Top 20+ Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ theo từng tháng tuổi? – MarryBaby

Bạn đang tìm hiểu về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày hữu ích với bạn.

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ theo từng tháng tuổi? – MarryBaby

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ? Giấc ngủ là một trong số những chìa khóa vàng giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh, vì thế mẹ nào cũng quan tâm chăm sóc giấc ngủ của con.

Tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ sơ sinh

Trước khi biết trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ, cha mẹ cần biết vai trò của giấc ngủ đối với bé là gì.

Trong lúc bé ngủ, não bộ sẽ tiết ra hormone tăng trưởng để giúp cơ thể phát triển chiều cao. Nghiên cứu chứng minh, trẻ sơ sinh ngủ đủ giấc mỗi ngày sẽ phát triển não tốt hơn so với trẻ sơ sinh ngủ ít hoặc thường xuyên ngủ không ngon giấc.

Không chỉ vậy, việc ngủ nhiều, ngủ đủ giấc cũng giúp trẻ sơ sinh tăng cường hệ miễn dịch, từ đó tránh được các nguy cơ phát triển bệnh tật.

Một số lý do vì sao giấc ngủ quan trọng đối với trẻ sơ sinh bao gồm:

 • Giấc ngủ bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi các vấn đề tim mạch và bệnh tiểu đường.
 • Trẻ sơ sinh ngủ đủ giấc cũng giảm rủi ro bị béo phì.
 • Trong lúc ngủ, cơ thể trẻ sơ sinh sản sinh một loại protein có tên là cytokines, giúp bảo vệ cơ thể bé khỏi nhiễm trùng, bệnh tật.
 • Bé sơ sinh được ngủ đúng giờ giấc cũng có sức tập trung tốt hơn, và giảm thiểu khả năng bị chấn thương.
 • Những giấc ngủ ngon có thể giúp con trở nên năng động, thích tương tác với mọi thứ xung quanh.

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ?

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ? Những thông tin chi tiết dưới đây đảm bảo sẽ giúp các mẹ tốt hơn trong hành trình nuôi dạy con.

1. Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ? Thời gian ngủ trung bình của bé từ 1-12 tháng tuổi

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng? Ở mỗi độ tuổi, thời gian ngủ của bé sẽ có sự khác biệt tùy vào từng tháng tuổi như sau:

 • Trẻ sơ sinh từ 1-4 tuần tuổi: Thời gian ngủ từ 15-16 tiếng/ngày.
 • Trẻ sơ sinh 3 tháng ngủ bao nhiêu là đủ? Thời gian ngủ của trẻ khoảng 14-17 tiếng/ngày.
 • Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Thời gian ngủ của trẻ khoảng 16 tiếng/ngày.
 • Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Trẻ sẽ ngủ đến 12 giờ vào ban đêm
 • Bé 12 tháng tuổi: Thời gian ngủ khoảng 12-15 tiếng/ngày.

Như vậy, với thắc mắc trẻ 2 tuần tuổi ngủ bao nhiêu tiếng 1 ngày, trẻ 1 tháng ngủ bao nhiêu là đủ, trẻ 2 tháng ngủ bao nhiêu là đủ thì khoảng 14-18 tiếng/ngày nhé mẹ.

Dưới đây là bảng thời gian ngủ của trẻ sơ sinh theo độ tuổi giúp mẹ giải đáp thắc mắc trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ.

>> Mẹ đã biết cách: Tập ngủ xuyên đêm cho các bé đang bú chưa? Tìm hiểu ngay!

2. Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng 1 ngày? Bảng thời gian ngủ của trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng 1 ngày? Để có câu trả lời, mẹ tham khảo bảng thời gian ngủ của trẻ sơ sinh trong một ngày theo từng mốc tuổi nhất định nhé:

Độ tuổi Số giờ ngủ ban ngày Số giờ ngủ ban đêm Tổng thời gian ngủ
1 tuần 8 giờ 8-9 giờ 16 giờ
1 tháng 7 giờ 8-9 giờ 15 giờ 30 phút
3 tháng 4-5 giờ 9-10 giờ 15 giờ
6 tháng 4 giờ 10 giờ 14 giờ
9 tháng 3 giờ 11 giờ 14 giờ
12 tháng 3 giờ 11 14 giờ

Sau khi biết trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng 1 ngày, nhiều mẹ không tránh khỏi lo lắng không biết trẻ sơ sinh ngủ nhiều vậy có tốt không? Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ nhằm trả lời câu hỏi này cho mẹ.

>> Mẹ có thể tham khảo: Có nên quấn trẻ sơ sinh khi ngủ không? Mẹ nên lưu ý điều gì?

Trẻ sơ sinh ngủ nhiều có tốt không?

Nếu biết trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ mà mẹ lỡ để con ngủ nhiều thì có tốt không? Khác với người lớn chỉ cần ngủ ngày 8 tiếng; trẻ sơ sinh sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày chỉ để ngủ. Điều này có thể khiến nhiều mẹ cảm thấy lo lắng vì không biết như vậy thì con có đang ngủ quá nhiều hay không.

Trả lời câu hỏi trẻ sơ sinh nhiều có tốt không, các chuyên gia chia sẻ rằng, trẻ sơ sinh cần ngủ 13-16 tiếng/ngày mới đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển.

Vì vậy, mẹ đừng quá lo lắng sau khi biết trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ. Việc trẻ sơ sinh dành phần lớn thời gian trong ngày để ngủ là rất tốt. Khi bé ngủ, mẹ không nên đánh thức bé dậy để ép con ăn. Giấc ngủ của mỗi bé sơ sinh có thể khác nhau nhưng trung bình là 2-3 tiếng đồng hồ, nhiều bé có giấc ngủ kéo dài tới 4 giờ. Nếu trong thời gian này, mẹ để ý thấy bé ngủ ngon, nhịp thở đều, da dẻ hồng hào thì hãy để con tiếp tục ngủ cho đẫy giấc nhé.

Với thắc mắc trẻ ngủ trưa bao nhiêu là đủ thì còn tùy vào từng bé. Thời gian ngủ của trẻ có thể là 2 hoặc 3 tiếng. Vậy trẻ nên ngủ tối lúc mấy giờ? Hầu hết các mẹ không thể can thiệp vào chuyện này vì bé cứ ngủ một giấc 2 tiếng lại thức chơi rồi ngủ. Song mẹ hãy tập cho bé đi ngủ lúc 9-10 giờ tối để bé có thể ngủ một giấc dài 4-5 tiếng. Như vậy là mẹ đã nắm được thông tin trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ rồi phải không?

Cách chăm sóc giấc ngủ cho con sau khi biết trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ

Không chỉ phải lưu tâm trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ, mẹ cũng cần biết cách giúp bé có giấc ngủ sâu, không bị thức giấc.

Có rất nhiều mối hiểm họa có thể ập đến với trẻ thơ ngay cả trong giấc ngủ. Để bảo vệ con yêu trong lúc ngủ, mẹ nên chú ý tới những điều sau nhé.

 • Cho bé ngủ nằm ngửa, kể cả bé sinh non.
 • Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi, mẹ nên cho bé ngủ trong nôi hoặc giỏ mây ở phòng ngủ của mẹ. Hoặc mẹ có thể cho bé ngủ trong nôi được gắn cạnh giường của ba mẹ.
 • Tránh để bé ngủ trên giường chung với bố mẹ. Theo nghiên cứu của Đại học Y Saint Louis cho thấy, bé dưới 8 tháng tuổi ngủ chung giường với bố mẹ dễ có nguy cơ bị ngộp thở hoặc mắc kẹt giữa tường và nôi gấp 40 lần.
 • Tránh để quá nhiều đồ xung quanh nơi bé ngủ như chăn, bao gối, nệm, khăn trải giường, các loại đồ chơi.
 • Không mặc quá nhiều áo, trùm chiều chăn cho bé cũng như không để nhiệt độ phòng quá nóng khi bé ngủ. Tuyệt đối tránh khói thuốc lá, khói khí đốt trong nhà vì có thể làm tăng nguy cơ đột tử cho trẻ sơ sinh.
 • Không để bé ngủ trên ghế sofa.
 • Người lớn luôn để mắt đến bé, không được để thú nuôi đến gần bé như mèo, chó.

>> Mẹ xem thêm Trẻ sơ sinh ngủ nhiều bú ít: Mẹo nào cho mẹ?

Những điều mẹ cần lưu ý về giấc ngủ của trẻ sơ sinh

Trong quá trình tìm hiểu trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ, mẹ cũng cần để ý chỉnh tư thế ngủ của trẻ để tránh những tác động xấu đến con.

1. Tránh chứng trẻ bị méo đầu

Các điểm bằng phẳng trên đầu (còn gọi là đầu lép, đầu bẹt, đầu dẹt, đầu méo,…) có thể phát triển khi bé được liên tục cho nằm cùng một vị trí. Có nghĩa là nếu mẹ cho bé nằm ở một tư thế như nằm ngửa thì trẻ dễ bị méo sau đầu.

Để tránh điều này, mẹ nên chú ý thực hiện các điều sau:

 • Thay đổi vị trí ngủ cho bé: Hầu hết các bé thích quay mặt về hướng có hoạt động trong phòng, vì thế thỉnh thoảng mẹ hãy thay đổi hướng nằm cho bé bằng cách để con nằm ở vị trí ngược đầu với vị trí cũ.
 • Cho bé nằm sấp: Mỗi khi bé thức giấc, mẹ có thể cho con nằm sấp vài phút để giúp tăng cường cho các cơ ở thân trên và giúp bé học cách xoay đầu.
 • Hạn chế cho bé nằm ở một tư thế và nằm nôi di động: Tránh để bé nằm lâu ở một tư thế vì dễ bị méo đầu. Thay vào đó, mẹ nên thay đổi vị trí nằm cho bé thường xuyên trong ngày và khi bé tỉnh giấc, hãy cho con nằm sấp một lúc mẹ nhé.
 • Cách chữa méo đầu cho trẻ sơ sinh: Nếu phát hiện bé bị méo đầu, mẹ có thể đưa con đến bệnh viện để bác sĩ nhi khoa chỉ cho phương pháp tập luyện nhằm điều trị vùng đầu bị méo. Hoặc bác sĩ sẽ dùng phương pháp dùng mũ “nắn đầu” để điều chỉnh đầu cho bé.

2. Trẻ sơ sinh ban ngày ngủ ít

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ? Nếu bé ngủ ít thì phải làm sao? Mẹ có thể áp dụng các cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban ngày như dưới đây để con có thể ngủ nhiều hơn nhé.

 • Mở nhạc cho trẻ sơ sinh ngủ ngon.
 • Hát ru con.
 • Mẹ ăn hạt sen còn nguyên tâm sen. Vì hạt sen có tác dụng giúp ngủ ngon, khi mẹ ăn vào, các hoạt chất của hạt sen cũng có thể đi vào dòng sữa mẹ để bé bú và ngủ ngon giấc.
 • Massage lưng và đầu cho bé.
 • Để nhiệt động phòng mát mẻ.
 • Tránh tiếng ồn.
 • Đặt bé nằm ở tư thế ngủ của trẻ sơ sinh mà con cảm thấy dễ chịu nhất.

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ? Ở mỗi giai đoạn phát triển, giấc ngủ của bé lại có sự thay đổi khác nhau. Mẹ nên ghi nhớ bảng thời gian trung bình trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ cùng với những kinh nghiệm chăm sóc giấc ngủ cho bé mà MarryBaby đã chia sẻ. Từ đó, giúp con có chất lượng giấc ngủ tốt nhất nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7317
Lượt xem: 47599384

Thời gian ngủ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bao nhiêu là đủ? từ Youtube

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ ngủ bao lâu là bình thường, bao lâu là bất thường? Giấc ngủ ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển toàn diện của trẻ từ thể chất lẫn tinh thần? Lời giải đáp sẽ có trong video tư vấn với BS Trương Hữu Khanh – Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh – Bệnh viện Nhi đồng 1.
Nội dung chính:
00:35 Vì sao 3 tháng đầu trẻ ngủ nhiều?
01:12 Lịch sinh hoạt của bé sơ sinh 3 tháng đầu đời
02:30 Nếu bé sơ sinh ngủ bỏ qua cữ bú thì có nên đánh thức bé dậy không?
05:07 Một số trẻ có thói quen ngủ nhiều vào ban ngày, đến đêm lại thức dậy chơi. Cha mẹ nên làm gì để giúp bé điều chỉnh lại lịch sinh hoạt?
07:13 Trẻ nhỏ nên ngủ trưa bao lâu là đủ?
08:35 Tư thế ngủ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như thế nào là hợp lý?
10:08 Bé ngủ quá ít hay quá nhiều so với độ tuổi thì có đáng ngại không?
12:00 Nếu ngủ ít quá bé có nguy cơ kém phát triển chiều cao không?
12:29 Cách để bé sơ sinh quen dần với việc thức – ngủ theo đúng ban ngày – ban đêm?
14:08 Ở độ tuổi nào thì trẻ có đồng hồ sinh học ổn định?
15:02 Lời khuyên của BS dành cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ cho con?

Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và đáp ứng điều bạn quan tâm nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH: https://bit.ly/30HMPYK
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
Facebook: https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/
Zalo: 08983 08983
Youtube: Alobacsi Video https://bit.ly/30HMPYK
Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam: https://bit.ly/3kb9khS
Kênh Kết nối tấm lòng vàng: https://bit.ly/2E4Nw8u
MỌI GÓP Ý XIN GỬI VỀ:
Email: video.alobacsi@gmail.com
Hotline: 08983 08983
Website: https://alobacsi.com/
Hợp tác nội dung: 0903 696 357
info@alobacsi.vn
©2010 – 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
Giấy phép mới số 33/GP – STTTT, ngày 16/04/2018
© Do not reup videos from AloBacsi Video.
#Alobacsivideo #tuvansuckhoe #hoi_bac_si_tra_loi

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7144

3. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4666

4. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3971

5. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3689

6. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6156

7. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6864

8. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ soha.vn

soha.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày rồi nhỉ? Nội dung Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8654

9. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6240

10. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5409

11. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6978

12. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4620

13. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ vov.vn

vov.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3384

14. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ afamily.vn

afamily.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9011

15. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7531

16. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8144

17. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ coccoc.com

coccoc.com
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày rồi nhỉ? Bài viết Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6116

18. Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày từ facebook.com

facebook.com
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5132

Câu hỏi về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày

Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
cách Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
hướng dẫn Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày
Trẻ Sơ Sinh Thường Ngủ Bao Nhiêu Tiếng 1 Ngày miễn phí

Scores: 4.8 (179 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn