Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Bạn đang tìm kiếm về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì hữu ích với bạn.

1. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Plants vs Zombies hiện nay có khá nhiều phiên bản, mỗi phiên bản đều có thể chơi tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tựa game kinh điển này của PopCap Games đã, vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người thích chơi thể loại game xác sống trên toàn Thế giới.Mẹo chơi Plants vs Zombies hay nhất

Tuy hiện nay tựa game này đã có tới 5 phiên bản khác nhau của tựa game này, nhưng bản gốc (bản đầu tiên) vẫn được yêu thích và lựa chọn cài đặt chơi nhiều nhất. Các bạn có thể tham khảo nội dung và bản cài đặt cho tất cả các hệ điều hành của 5 phiên bản Plants vs Zombies trong bài “Tổng hợp các game Plants vs Zombies“.

1. Lên kế hoạch trồng hoa hướng dương hợp lý

Hoa hướng dương chính là chìa khóa sức mạnh của trò chơi này. Nếu không có một kế hoạch hợp lý, chính xác và phù hợp, bạn sẽ không có đủ “tiền” để mua sắm và vượt qua tất cả các thử thách mà game đưa ra. Ngay từ những bài đầu tiên, hãy tập làm quen cách trồng hoa hướng dương.
Mẹo:Sử dụng hai hàng cỏ sau cùng, gần với cửa nhà nhất để làm nơi trồng hoa. Sau đó mua và sử dụng Peashooter – loại cây có khả năng bắn xa hơn 3 ô cỏ để bảo vệ hoa đó, đồng thời tấn công zombie xâm nhập. Cách này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối trong những màn đầu tiên, bạn sẽ có rất nhiều thời gian và vạch ra chiến thuật phù hợp với cách này.

Hướng dẫn chơi game Plants vs Zombies ở tất cả level - Web MP 2017

2. Cần biết phải đối mặt với kẻ thù nào?

Như chúng ta biết, Plants vs Zombies là một trong những tựa game có lớp nhân vật đa dạng và đông đảo nhất. Từ các loại cây, zombie, cho tới các cây hỗ trợ… nếu không biết, hiểu hết về chúng, sẽ không thể sử dụng tốt hoặc thậm chí là không biết mình đang đối đầu với đối thủ nào? Và mình đang có những “vũ khí” nào?
Mẹo:Trước mỗi màn chơi, chúng ta đều được phép trước “danh sách” kẻ thù để từ đó lựa chọn cho mình những đối sách phù hợp và tốt nhất. Một điều quan trọng khác mà chúng ta cần phải nhớ, đó là trong tựa game này, có những zombie và loại cây đặc biệt. Zombie đó chỉ có thể bị tiêu diệt hoặc bị chặn lại bằng một loại cây duy nhất (Bungee zombie, thả dây từ trên cao xuống). Hoặc cây đó chỉ có tác dụng với một loại zombie duy nhất (Umbrella Leaf), được trồng với một công cụ khác (như nấm thôi miên Hypno Shroom, Cattail…).

Plants vs. Zombies™ Game of the Year Edition for PC/Mac | Origin

3. Đừng quên từ điển Almanac trong game

Mỗi level mới, chúng ta sẽ phải đối đầu với một loại xác sống mới và chúng sẽ được thêm tự động vào từ điển Almanac. Mỗi loại zombie lại có mức độ tấn công khác nhau, đừng quên bạn đã sử dụng gì để tiêu diệt nó, hoặc có thể xem từ điển để tìm ra cách.
Mẹo:Almanac sẽ cho bạn biết về đặc tính, đặc điểm và cách để tiêu diệt các loại zombie mà bạn từng đối đầu để lựa chọn được một loại cây phù hợp nhất.

9 lời khuyên người chơi Plants vs Zombies cần biết - Download.vn

4. “Thần tài” Yeti

Yeti là một trong các Zombie đặc biệt nhất của game Plants vs Zombies. Nó không xuất hiện thường xuyên, liên tục, mà chỉ khi người tham gia chế độ Adventure và vượt qua màn 3. Lý do gọi Yeti là “thần tài” bởi mỗi lần tiêu diệt được một zombie này, người chơi sẽ nhận được kim cương cực kỳ giá trị. Tuy nhiên, cũng không phải dễ mà gặp hoặc có thể tiêu diệt được chúng.

Mẹo:Các zombie Yeti hiếm khi xuất hiện, và khi xuất hiện cũng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Người chơi cần nhanh chóng tận dụng các sự trợ giúp như Cherry Bomb hay Jalapeno để có thể hạ được Yeti trước khi nó bỏ trốn.Đừng cố gắng sử dụng các loại cây thông thường, vì cần phải bắn tới 23 phát để gây tổn thương cho nó và 46 phát mới có thể tiêu diệt.

5. Trồng cây trong vườn

Trong game này, người chơi sẽ có một không gian riêng để tự mình trồng cây, nuôi và kiếm thưởng từ những cây đó. Bạn có thể trồng mọi thứ ở đây, từ các loại cây tấn công, phòng thủ cho tới những cây đặc biệt như Whack a Zombie.

Top 18+ Cây Thông Thái Trong Plants Vs Zombies Để Làm Gì 9 lời khuyên người chơi Plants vs Zombies cần biết | LADIGI

6. “Last Stand” là chế độ chơi làm giàu nhanh nhất

“Không giới hạn” là một cách diễn tả khác về chế độ chơi này. Khi tham gia vào “Last Stand” người chơi có thể nhanh chóng thu được một lượng tiền lớn từ việc trồng các Marigold và Golden Magnet. Đặc biệt, chúng ta cũng sẽ không cần quan tâm tới việc có thể chơi hết bài được hay không, vì tiền sẽ rơi ra và được Golden Magnet “hút” vào trong suốt quá trình chơi.

Plants vs Zombies - Last Stand ENDLESS (Gameplay Walkthrough Android) #18 - YouTube

7. Thay đổi thời gian để có cây trồng nhanh hơn

Thay đổi thời gian là một mẹo chơi game được áp dụng cho hầu hết các game thời gian thực như Candy, Asphalt… Và với Plants vs Zombies, chúng ta cũng có thể sử dụng thủ thuật này để thay đổi thời gian trên thiết bị, giúp thu hoạch được các cây trồng trong vườn nhanh và nhiều hơn.
Tuy nhiên, cách này cũng chỉ có tác dụng nếu bạn thường xuyên chăm bón và tưới nước cho những cây đó và lời khuyên là bạn cũng chỉ nên sử dụng khi cửa hàng của Crazy Dave đã bán hết những thứ bạn cần.

8. Sử dụng cây đặc biệt với zombie đặc biệt

Như đã nói ở trên, trong PvZ bất kỳ phiên bản nào cũng đều có những nhân vật đặc biệt với những tính năng độc đáo. Và cụ thể, với phiên bản đầu tiên này, chúng ta có chế độ chơi trên mái nhà, nơi sẽ xuất hiện các Bungee Zombie. Khác với các “bạn bè” của mình, loại zombie này không đi trên mặt đất hay lặn dưới mặt nước mà thả dây từ trên… trời xuống.Chúng sẽ chọn mục tiêu cho mình (các mảnh giấy có vẽ hình hồng tâm) sau đó xuất hiện rất nhanh và “nẫng” luôn chậu cây được đánh dấu đó.

Mẹo: Umbrella Leaf là loại cây đặc biệt, có khả năng tăng kích thước và xòe rộng tán một cách tự động. Chúng là loại vũ khí chuyên dụng và tốt nhất để chống lại các Bungee Zombie.Với một bàn chơi bất kỳ ở chế độ này, người chơi chỉ cần trồng từ 3 tới 4 cây Umbrella Leaf là có thể bao phủ và bảo vệ hoàn toàn các chậu cây của mình (bởi mỗi cây Umbrella Leaf có khả năng bảo vệ theo diện tích 3×3 các ô xung quanh nó).

Plants vs Zombies Hack Umbrella Leaf vs 811 Catapult Zombie - YouTube

9. Sử dụng Cattail trong những màn bể bơi:

Có thể nói Cattail là loại cây trồng có giá gần như đắt nhất và mạnh nhất trong phiên bản này của game Plants vs Zombies. Không giống như những loại cây khác, Cattail có khả năng gây ra sát thương lớn và bắn tự động vào những zombie ở các làn khác nhau và số lượng “đạn” bắn ra cũng rất nhiều, nhanh, liên tục.

Mẹo:Bể bơi luôn là chế độ chơi khó chịu nhất bởi nó hạn chế việc người chơi có thể trồng trực tiếp những loại cây khác. Và không chỉ với Cattail, bất kỳ loại nào muốn sử dụng, đặt nó trên mặt nước thì cũng cần phải có Lily Pad (giống như lá sen) trước.Chỉ cần vài cây Cattail, bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi màn chơi của chế độ chơi này.Đó là những lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng thiết thực dành cho những ai vẫn quan tâm tới tựa game chiến thuật hấp dẫn này. Ngoài ra, nayaritas.net cũng từng có bài hướng dẫn các bạn chi tiết cách.

CATTAIL PVZ VS ZOMBIES FIGHT! in Plants vs Zombies: Gameplay 2017 - YouTube

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333
Lượt xem: 83338333

2. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ VNExpress

VNExpress
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

3. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

4. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

5. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

6. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

7. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

8. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ soha.vn

soha.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

9. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

10. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

11. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

12. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

13. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ vov.vn

vov.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

14. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ afamily.vn

afamily.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

15. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

16. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

17. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ coccoc.com

coccoc.com
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì rồi nhỉ? Bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

18. Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì từ facebook.com

facebook.com
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

Câu hỏi về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì

Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
cách Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
hướng dẫn Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì
Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì miễn phí

Scores: 4.1 (91 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn