Top 18+ Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng Tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ bất hạnh

Bạn đang tìm hiểu về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng Tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ bất hạnh

Thông qua đoạn trích Trong lòng mẹ của tác giả Nguyên Hồng, ta thấy được tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ bất hạnh của mình được thể hiện qua những chi tiết sau:

Tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ bất hạnh

– Mặc dù đã ngót 1 năm chú bé Hồng không nhận được tin tức gì của mẹ, đặc biệt mặc dầu bị bà cô xúc xiểm chia rẽ tình mẹ con, nhưng “tình thương và lòng kính mẹ” của bé Hồng vẫn nguyên vẹn.

– Bé Hồng không hề trách mẹ nếu quả là mẹ “đã chửa đẻ với người khác”. Tuy non nớt, nhưng cậu bé hiểu được “vì tội góa chồng, vì túng bần quá mà mẹ mình phải bỏ các con đi tha phương cầu thực”.

– Chú bé Hồng khi nghe những lời giả dối, thâm độc của bà cô khi xúc phạm đến người mẹ bất hạnh của mình càng thương mẹ mình hơn. Chú cố kìm nén tình cảm nhưng “nước mắt ròng ròng rớt xuống hai bên mép rồi chan hòa đầm đìa ở cằm và ở cổ”.

– Chú bé Hồng căm ghét cực độ những hủ tục đã đày đọa mẹ mình. Lòng căm ghét của bé Hồng được tác giả diễn đạt bằng những câu văn thể hiện sự uất ức: “Cô tôi nói chưa dứt câu, cổ họng tôi đã nghẹn ứ không ra tiếng. Giá những cổ tục đày đọa mẹ tôi là một vật như hòn đá, cục thủy tinh, đầu mẩu gỗ, tôi quyết vồ ngay lấy mà cắn, mà nhai, mà nghiền cho kì nát vụn mới thôi”.

– Chỉ cần thoáng qua, bé đã phát hiện ra chính xác mẹ mình. Gặp mẹ, Hồng vui sướng cao độ. Niềm vui sướng ấy như thấm vào da thịt.

=> Qua đó có thể thấy, chú bé Hồng dù còn rất nhỏ nhưng là người con hiếu thảo, thấu hiểu cho hoàn cảnh gia đình và nỗi lòng của mẹ. Dù người khác có tác động, Hồng vẫn giữ một niềm tin và sự kính trọng với mẹ của mình.

Để hiểu hơn thì các em hoàn toàn có thể tham khảo nội dung văn mẫu suy nghĩ của em về tình mẫu tử trong đoạn trích Trong lòng mẹ nữa nhé!

Văn mẫu thể hiện tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ

Văn mẫu tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ bất hạnh số 1

Những ngày thơ ấu là tập hồi kí trung thực và cảm động về tuổi thơ cay đắng của nhà văn Nguyên Hồng trong chế độ cũ. Ở đoạn trích Trong lòng mẹ, tác giả đã miêu tả tinh tế những rung động cực điểm của một tâm hồn trẻ dại, đó là nỗi nhớ thương, yêu quý sâu sắc của bé Hồng đối với người mẹ của mình.

Bé Hồng là kết quả của một cuộc hôn nhân gượng ép, không tình yêu. Người cha lớn tuổi, bệnh tật, luôn lặng lẽ, u uất cạnh bàn đèn thuốc phiện. Người mẹ trẻ phải chôn vùi tuổi xuân bên ông chồng nghiện ngập nên luôn khao khát hạnh phúc. Không khí trong gia đình bé Hồng lạnh lẽo, thiếu vắng tiếng nói, tiếng cười.

Rồi cha chết. Mẹ không chịu nổi sự hắt hủi, o ép của nhà chồng, đành bỏ con thơ, dứt áo ra đi. Bé Hồng phải sống với bà cô nghiệt ngã. Như mọi đứa trẻ khác, bé Hồng yêu mẹ, thèm được ở bên mẹ nhưng cố giấu kín điều đó trong lòng. Vì thế mà tình thương mẹ của bé Hồng càng thêm sâu đậm.

Một lần, nghe bà cô hỏi có muốn vào Thanh Hóa chơi với mợ mày không, bé lập tức tưởng tượng ra vẻ mặt rầu rầu và hiền từ của mẹ. Bé nhớ mẹ, muốn gặp mẹ nên đã toan trả lời là có, nhưng tâm hồn nhạy cảm đã khiến bé Hồng nhận ra ngay ý đồ thâm hiểm trong giọng nói và trên nét mặt bà cô, cho nên bé cúi đầu không đáp. Cử chỉ ấy là một cách phản kháng ý đồ gieo rắc vào đầu óc cậu bé những hoài nghi để cậu khinh miệt mẹ.

Bé Hồng đã bênh vực mẹ bằng những ý nghĩ quyết liệt: đời nào tình yêu thương và lòng kính mến mẹ tôi lại bị những rắp tâm tanh bẩn xâm phạm đến. Họ hàng bên nội có thể ruồng rẫy mẹ, kết tội mẹ, thóa mạ mẹ… nhưng với bé Hồng, mẹ vẫn là người mẹ hiền từ, yêu quý mà cậu ra sức bảo vệ. Bé Hồng còn nhỏ lắm nên trước những lời kết tội mẹ mình, bé chỉ phản đối bằng cử chỉ im lặng mà lòng thắt lại, khóe mắt cay cay.

Cuối cùng, trước sự mỉa mai của bà cô, bé không chịu nổi đã òa lên khóc, nước mắt ròng ròng rớt xuống hai bên mép rồi chan hòa đầm đìa ở cằm và cổ. Bé khóc vì những lời chì chiết mà bà cô cố ý nhắc đi nhắc lại cứ xoáy chặt tâm can. Bé khóc vì căm tức những thành kiến bất công của bà cô, của người đời đối với mẹ. Bé khóc vì thương xót người mẹ yếu đuối do sợ miệng lưỡi thế gian mà phải xa lìa con, trốn tránh tìm nơi sinh nở. Tình thương mẹ của bé Hồng trỗi dậy mãnh liệt hơn bao giờ hết và đã biến thành khát vọng phản kháng quyết liệt: Giá như cổ tục đã đày đọa mẹ tôi là một vật như hòn đá, hay cục thủy tinh, đầu mẩu gỗ, tôi quyết vồ lấy ngay mà cắn, mà nhai, mà nghiền cho kì nát vụn mới thôi.

Lòng thương mẹ của bé Hồng còn được thể hiện qua tâm trạng và hành động của bé trong lần gặp mẹ vào ngày giỗ bố.

Chiều ấy lúc tan trường, thoáng thấy người ngồi trên xe kéo giống mẹ mình, bé liền đuổi theo, bối rối gọi. Đó là tiếng gọi bật ra từ tình thương nhớ mẹ bao ngày dồn lại, là tiếng thổn thức tủi cực của trái tim con trẻ khao khát thương yêu. Tác giả đã miêu tả những cử chỉ thể hiện niềm vui sướng của bé Hồng khi gặp mẹ. Vì cố chạy đuổi theo mẹ mà bé thở hồng hộc, trán đẫm mồ hôi. Đến khi trèo được lên xe với mẹ thì mừng ríu cả chân lại. Mẹ vừa kéo tay, xoa đầu hỏi chuyện thì bé đã òa lên khóc rồi cứ thế nức nở. Lần này, bé Hồng khóc thành tiếng. Tiếng khóc trút bỏ những nỗi uất ức trong bao ngày xa mẹ, là tiếng khóc sung sướng được gặp lại mẹ thương yêu.

Trong lòng mẹ, bé Hồng nhận ra những cảm giác ấm áp thiếu vắng bấy lâu nay lại mơn man khắp cả da thịt. Bé nhận ra hơi quần áo của mẹ, hơi thở của mẹ lúc đó thơm tho lạ thường, gương mặt mẹ vẫn tươi sáng, mắt trong, da mịn, má hồng. Mẹ vẫn đẹp như thuở nào. Bé cũng nhận ra người mẹ có một êm dịu vô cùng… Tất cả những cảm giác đó, ý nghĩ đó chỉ có được khi đứa con hết lòng yêu thương mẹ.

Được gặp mẹ là một niềm hạnh phúc lớn lao, là một niềm vui khôn xiết. Được sà vào lòng mẹ, bé Hồng mừng đến nỗi quên hết mọi thứ trên đời. Những lời thăm hỏi của mẹ giống như một chuỗi âm thanh hạnh phúc, bé Hồng không thể nhớ đó là câu gì, chuyện gì. Ngay cả những lời cay độc của bà cô đã từng làm cho bé đau đớn, tủi cực… cũng chìm đi, biến mất. Bao trùm tâm trí bé là niềm hạnh phúc tột cùng khi được ngồi trong lòng mẹ. Phải thương nhớ mẹ, yêu quý mẹ, thèm khát mẹ đến mức nào thì bé Hồng mới cảm thấy sung sướng như vậy khi được gặp lại mẹ mình.

Đoạn trích Trong lòng mẹ đã mở ra trước mắt chúng ta thế giới tâm hồn phong phú của một cậu bé bất hạnh. Tình thương mẹ đã giúp bé Hồng có cách nhìn xác thực về con người và cuộc đời.

Cho dù cảnh ngộ có éo le đến mấy thì cũng không thể chia cắt được tình cảm mẹ con. Chúng ta càng thêm thương, thêm quý bé Hồng và càng trân trọng tình mẫu tử thiêng liêng.

Văn mẫu tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ bất hạnh số 2

Nói đến Nguyên Hồng, người ta nhớ ngay một giọng văn như trút cả bao xúc động đắng đót vào trong những câu chuyện của ông. Hồi ký “Những ngày thơ ấu” là kỷ niệm xót xa của cậu bé Hồng, mang theo cái dư vị đắng chát của tuổi thơ khát khao tình mẹ. Cho đến tận bây giờ, khi đọc lại những trang viết này, người đọc vẫn lây lan cảm giác của cậu bé sớm phải chịu thiếu thốn tình cảm, để rồi chợt nhận ra: tình mẫu tử là nguồn sức mạnh thiêng liêng và diệu kỳ, là nguồn an ủi và chở che giúp cho đứa trẻ có thể vượt lên bao đắng cay tủi nhục và bất hạnh.

Đoạn trích Trong lòng mẹ là hồi ức đan xen cay đắng và ngọt ngào của chính nhà văn – cậu bé sinh ra trong một gia đình bất hạnh: người cha nghiện ngập rồi chết mòn, chết gục bên bàn đèn thuốc phiện, người mẹ cùng túng phải đi tha phương cầu thực, cậu bé Hồng đã phải sống trong cảnh hắt hủi ghẻ lạnh đến cay nghiệt của chính những người trong họ hàng. Cậu bé phải đối mặt với bà cô cay nghiệt, luôn luôn “tươi cười” – khiến hình dung đến loại người “bề ngoài thơn thớt nói cười – mà trong nham hiểm giết người không dao”. Đáng sợ hơn, sự tàn nhẫn ấy lại dành cho đứa cháu ruột vô tội của mình. Những diễn biến tâm trạng của bé Hồng trong câu chuyện đã được thuật lại bằng tất cả nỗi niềm đau thắt vì những ký ức hãi hùng kinh khiếp của tuổi thơ. Kỳ diệu thay, những trang viết ấy lại giúp chúng ta hiểu ra một điều thật tự nhiên giản dị: Mẹ là người chỉ có một trên đời, tình mẹ con là mối dây bền chặt không gì chia cắt được.

Trước khi gặp mẹ, nói một cách công bằng, nếu chỉ nhìn vào bề ngoài cuộc sống của cậu bé Hồng, có thể nói cậu bé ấy vẫn còn may mắn hơn bao đứa trẻ lang thang vì còn có một mái nhà và những người ruột thịt để nương tựa sau khi cha mất và mẹ bỏ đi. Nhưng liệu có thể gọi là gia đình không khi chính những người thân – mà đại diện là bà cô ruột lại đóng vai trò người giám hộ cay nghiệt. Tấm lòng trẻ thơ ấy thật đáng quý. Đối với bé Hồng, bao giờ mẹ cũng là người tốt nhất, đẹp nhất. Tình cảm của đứa con đã giúp bé vượt qua những thành kiến mà người cô đã gieo rắc vào lòng cậu

“Vì tôi biết rõ, nhắc đến mẹ tôi, cô chỉ có ý gieo rắc vào đầu óc tôi những hoài nghi để tôi khinh miệt và ruồng rẫy mẹ tôi, một người đàn bà đã bị cái tội là góa chồng, nợ nần cùng túng quá, phải bỏ con cái đi tha phương cầu thực. Nhưng đời nào lòng thương yêu và lòng kính mến mẹ tôi lại bị những rắp tâm tanh bẩn xâm phạm đến…”

Nhưng ta cũng nhận ra những vết thương lòng đau nhói mà bé Hồng đã sớm phải gánh chịu. Sự tra tấn tinh thần thật ghê gớm. Sức chịu đựng của một cậu bé cũng có chừng mực. Ta chứng kiến và cảm thương cho từng khoảnh khắc đớn đau, cậu đã trở thành tấm bia hứng chịu thay cho mẹ những ghẻ lạnh, thành kiến của người đời: “Tôi lại im lặng cúi đầu xuống đất: lòng tôi thắt lại, khoé mắt tôi đã cay cay”

Dù đã kìm nén hết mức nhưng những lời độc ác kia vẫn đạt được mục đích khi đã lấy được những giọt nước mắt tủi nhục của một đứa trẻ không đủ sức tự vệ . Ta chợt ghê sợ trước loại người như bà cô – họ vẫn lẩn quất đâu đó quanh ta, với trò tra tấn gặm nhấm dần niềm tin con trẻ. Liệu ta có hoà chung giọt nước mắt này chăng: “Nước mắt tôi ròng ròng rớt xuống hai bên mép rồi chan hoà đầm đìa ở cằm và cổ”.

Càng thương cho cậu bé Hồng, ta lại càng căm uất sự ghẻ lạnh của người đời trước những số phận bất hạnh. Từ nhận thức non nớt, cậu bé ấy cũng đã kiên quyết bảo vệ mẹ mình, bất chấp những thành kiến ác độc: “Chỉ vì tôi thương mẹ tôi và căm tức sao mẹ tôi lại vì sợ hãi những thành kiến tàn ác mà xa lìa anh em tôi, để sinh nở một cách giấu giếm… Tôi cười dài trong tiếng khóc”. Dường như khoảnh khắc cười dài trong tiếng khóc kia chứa chất sự phẫn nộ và khinh bỉ không cần giấu giếm Trong thâm tâm, liệu rằng cậu bé ấy có khi nào oán trách mẹ mình đã nhẫn tâm bỏ con không? Có lẽ không bao giờ, bởi lẽ niềm khao khát được gặp lại mẹ lúc nào cũng thường trực trong lòng cậu bé.

Ta xúc động biết bao nhiêu trước khoảnh khắc hồi hộp lo lắng của cậu bé khi sợ mình nhận nhầm mẹ. Linh cảm và tình yêu dành cho mẹ đã không đánh lừa cậu, để đền đáp lại là cảm giác của đứa con trong lòng mẹ – cảm giác được chở che, bảo bọc, được thương yêu, an ủi.

Hình ảnh mẹ qua những trang viết của nhà văn Nguyên Hồng thật tươi tắn sinh động, là sự diệu kỳ giúp cậu bé vượt lên nỗi cay đắng của những ngày xa mẹ. Mỗi khi đứng trước mẹ, có lẽ mỗi một người trong chúng ta cũng sẽ cảm nhận được tình mẹ giống như cậu bé Hồng: “Mẹ tôi vừa kéo tay tôi, xoa đầu tôi hỏi thì tôi oà lên khóc rồi cứ thế nức nở”. Không khóc sao được, khi những uất ức nén nhịn có dịp bùng phát, khi cậu bé có được cảm giác an toàn và được chở che trong vòng tay mẹ. Thật đẹp khi chúng ta đọc những câu văn, tràn trề cảm giác hạnh phúc:“Phải bé lại và lăn vào lòng một người mẹ, áp mặt vào bầu sữa nóng của người mẹ, để người mẹ vuốt ve từ trán xuống cằm, và gãi rôm ở sống lưng cho, mới thấy mẹ có một êm dịu vô cùng”. Mẹ đã trở về cùng đứa con thân yêu, để cậu bé được thỏa lòng mong nhớ và khát khao bé nhỏ của mình. Có lẽ không cần phải bình luận thêm nhiều.

-/-

Nguồn văn mẫu: Sưu tầm và tổng hợp.

Vậy là Đọc tài liệu đã gợi ý các thông tin để giải quyết được yêu cầu của bài 2 trang 20 SGK Ngữ văn 8 tập 1: Tình yêu thương mãnh liệt của chú bé Hồng đối với người mẹ bất hạnh được thể hiện như thế nào? Đặc biệt là bài văn mẫu được chúng tôi sưu tầm ở trên.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333
Lượt xem: 83338333

2. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ VNExpress

VNExpress
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

3. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

4. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

5. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

6. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

7. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

8. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ soha.vn

soha.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

9. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

10. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

11. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

12. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

13. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ vov.vn

vov.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

14. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ afamily.vn

afamily.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

15. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

16. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

17. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ coccoc.com

coccoc.com
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

18. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ facebook.com

facebook.com
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8333

Câu hỏi về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
cách Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
hướng dẫn Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng miễn phí

Scores: 5 (98 votes)

Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng Văn mẫu lớp 8: Đoạn văn cảm nhận về chú bé Hồng (6 mẫu) Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng

Bạn đang tìm kiếm về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng hữu ích với bạn.

1. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng Văn mẫu lớp 8: Đoạn văn cảm nhận về chú bé Hồng (6 mẫu) Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng

Đoạn văn cảm nhận về chú bé Hồng trong đoạn trích Trong lòng mẹ mang tới 6 đoạn văn mẫu, giúp các em học sinh lớp 8 có thêm nhiều ý tưởng mới hoàn thiện đoạn văn của mình. Nhờ đó, ngày càng học tốt môn Văn 8 hơn.

Bé Hồng

Đoạn trích Trong lòng mẹ cho chúng ta hiểu rõ hơn tâm trạng cô đơn, thiếu vắng tình mẹ và ước mong cháy bỏng gặp lại mẹ của bé Hồng. Và người đọc không khỏi nghẹn ngào trước niềm hạnh phúc vô bờ bến bé Hồng được ở trong lòng mẹ. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm một số đoạn văn khác như: đoạn văn cảm nhận Cô bé bán diêm, đoạn văn suy nghĩ về nhân vật Lão Hạc, đoạn văn suy nghĩ về nhân vật Chị Dậu.

Đoạn văn cảm nhận về bé Hồng – Mẫu 1

Hồng là một cậu bé đáng thương trong xã hội phong kiến, cậu bé sống trong sự ghẻ lạnh của họ hàng bên nội và nhất là người cô. Người cô luôn muốn xóa đi tình cảm trong sáng về người mẹ của cậu bé đáng thương nhưng không, cậu vẫn luôn tin vào mẹ của mình, bảo vệ mẹ và tình yêu mẹ lại càng mãnh liệt hơn nữa. Tình yêu đó đủ đánh tan đi mọi ranh giới của sự cay nghiệt mà người cô đặt ra và tình yêu đối với mẹ đã làm cậu bé Hồng vượt qua tất cả và còn lại nơi đây chỉ là tình mẫu tử thiêng liêng dù trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ mất.

Đoạn văn cảm nhận về bé Hồng – Mẫu 2

Cậu bé Hồng là nhân vật chính, nhân vật tự truyện được viết như sự phát ngôn và hóa thân của nhà văn Nguyên Hồng. Cậu bé Hồng có một tuổi thơ đầy cay đắng và tủi cực. Cha cậu mất sớm do nghiện ngập, mẹ cậu vì túng quẫn nên bỏ con đi tha hương cầu thực. Cậu phải sống trong sự ghẻ lạnh của họ hàng bên nhà nội. Nhưng Hồng cũng là một cậu bé thông minh, nhạy cảm. Khi nghe những lời nói thâm độc và những rắp tâm vấy bẩn của bà cô. Cậu bé tinh ý nhận ra những tâm địa độc ác của bà cô. Cậu bé Hồng có một trái tim tha thiết yêu thương mẹ. Mặc cho bà cô luôn nói xấu mẹ cậu nhưng tình yêu của Hồng dành cho mẹ vẫn đằm thắm, vẹn nguyên. Cậu có một trái tim luôn khao khát hạnh phúc được ở bên người mẹ hiền. Khi đi học về, cậu vô tình gặp được mẹ. Cậu sung sướng cực điểm khi gặp mẹ ở trong lòng mẹ. Có thể nói, cậu bé Hồng là hình ảnh của tuổi thơ nhiều bất hạnh nhưng vẫn tỏa sáng một trái tim yêu thương sâu sắc, để lại ấn tượng trong lòng người đọc.

Đoạn văn cảm nhận về bé Hồng – Mẫu 3

Qua đoạn trích trong lòng mẹ của tác giả Nguyên Hồng, tác giả đã cho ta thấy những cảm nhận vô cùng cảm động, tinh tế về tình yêu mẹ khát khao và cháy bỏng về tình yêu thương mẹ của cậu bé Hồng. Sinh ra trong một gia đình mồ côi cha từ nhỏ, cuộc sống vốn đã thiếu thốn tình cảm của người cha lại thêm vắng bóng mẹ, Hồng phải sống nhờ vào bà cô giàu có nhưng cay nghiệt. Mặc dù bà cô bên cạnh luôn ngày ngày tìm cách chia rẽ mẹ và Hồng cậu ko mảy may đến những lời nói đó mà còn thấy nhớ mẹ, thương mẹ vô cùng. Và càng ngày nỗi niềm khát khao được sống trong tình yêu của mẹ, sự chăm sóc dịu dàng và nâng niu của mẹ. Và rồi, chính sự khát khao của Hồng đã giúp cậu gặp lại mẹ vào một buổi chiều tan học. Bằng những trực giác hết sức tinh tế và nhạy bén của mình, thêm vào đó là những tình cảm nồng nàn đã ăn sâu vào tiềm thức, cậu đã phát hiện rất chính xác người ngồi trên xe kéo là mẹ của mình. Cậu đã khóc, tiếng khóc ấy chứa đựng niềm hạnh phúc, sung sướng khi được gặp mẹ và cả nỗi tủi thân bởi quá lâu không được gặp mẹ. Trong giây phút ấy, cậu như được sống, được bồng bềnh trong cảm giác sung sướng, rạo rực trong vòng tay yêu thương của mẹ và không mảy may suy nghĩ gì. Cậu đã để lại trong mỗi độc giả chúng ta một niềm thương cảm, xúc động đến nghẹn ngào về tình mẫu tử cao quí, thiêng liêng, bất diệt và đáng trân trọng.

Đoạn văn cảm nhận về bé Hồng – Mẫu 4

Chú bé Hồng là một cậu bé có một tuổi thơ bất hạnh nhưng cậu có một tâm hồn vô cùng trong sáng và dạt dào tình yêu thương. Bố cậu ăn chơi, nghiện ngập mất sớm, mẹ cậu phải tha hương cầu thực. Còn cậu, cậu phải sống với bà cô cay nhiệt, ghẻ lạnh, luôn gieo rắc vào đầu óc non nớt của đứa cháu những hình ảnh xấu về người mẹ để cậu ruồng rẫy mẹ của mình. Nhưng Hồng đã ruồng bỏ những lời nói thâm độc của bà cô, cậu đặt một niềm tin mãnh liệt vào người mẹ của mình, cậu căm hận những thành kiến tàn ác đã khiến cho mẹ con Hồng phải xa lìa. Hơn ai hết, cậu luôn muốn sống trong tình yêu thương, được mẹ vỗ về, được làm nũng được chiều chuộng,… như bao đứa trẻ khác. Giờ đây mẹ là niềm hạnh phúc, là khát khao duy nhất của cậu. Và rồi, vào hôm giỗ đầu thầy cậu. Mẹ đã về. Hồng sung sướng vô bờ. Dạt dào, miên man khi được nằm trong lòng mẹ, được mẹ âu yếm vỗ về. Tất cả những khổ đau, những lời nói của bà cô đều bị lãng quên – trôi đi nhẹ như một đám mây. Trong lòng cậu lúc này chỉ còn niềm hạnh phúc. Qua đây, ta thấy được Hồng là một chú bé hiếu thảo, có tâm hồn trong sáng và hơn nữa cậu có một tình yêu thương cháy bỏng dành cho người mẹ bất hạnh của mình: hay là biểu hiện rõ nhất của tình mẫu tử thiêng liêng.

Đoạn văn cảm nhận về bé Hồng – Mẫu 5

Đọc Trong lòng mẹ, ta bắt gặp một bé Hồng rất đáng thương, đáng yêu, trong đau khổ, trái tim thương yêu của em vẫn dành cho người mẹ một cách đằm thắm, trọn vẹn. Cậu bé sống trong một hoàn cảnh vô cùng bất hạnh. Em sinh ra bởi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, rồi cha qua đời vì nghiện ngập, mẹ em phải tha hương cầu thực, xa quê, xa gia đình, em sống với người họ hàng giàu có nhưng cay nghiệt. Tuy sống trong khổ đau, nhưng trái tim cậu bé vẫn vẹn nguyên tình yêu thương dành cho mẹ. Bà cô luôn nói những lời cay nghiệt, không ngừng gieo rắc vào tâm hồn ngây thơ của cậu những hoài nghi, khinh miệt mẹ. Nhưng em không hề để tâm và luôn nhớ về mẹ với những kí ức đẹp đẽ nhất. Tình yêu thương mẹ khiến cậu có những suy nghĩ mạnh mẽ, dứt khoát, muốn hết lòng bảo vệ mẹ. Cậu ước những cổ tục giống như hòn đá hay cục thủy tinh, cậu sẽ nhai, sẽ nghiến cho vụn nát mới thôi. Chính tình yêu thương trỗi dậy trong lòng khiến cậu muốn vùng lên để bảo vệ người mẹ tội nghiệp, đáng thương. Tình yêu thương còn bộc lộ qua cuộc gặp gỡ giữa hai mẹ con. Sau bao ngày xa cách, cậu xà vào lòng mẹ như thỏa nỗi nhớ mong, khát khao yêu thương, em muốn được mẹ ôm ấp, chở che trong niềm hạnh phúc tột cùng. Đoạn trích đã thể hiện được những cung bậc cảm xúc của cậu bé Hồng, một tâm hồn trẻ thơ đầy những tổn thương nhưng tình yêu dành cho mẹ vẫn dạt dào, mãnh liệt, thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng và cao đẹp.

Đoạn văn cảm nhận về bé Hồng – Mẫu 6

Tình mẫu tử luôn là thứ tình cảm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất của cuộc đời. Đọc đoạn trích “Trong lòng mẹ”, người đọc không khỏi xúc động trước niềm hạnh phúc cảm giác sung sướng đến cực điểm của chú bé Hồng khi được ở trong lòng mẹ. Thoáng thấy bóng một người trên xe rất giống mẹ, Hồng liền chạy, đuổi theo bối rối gọi: ”Mợ ơi! Mợ ơi! Mợ… ơi!”. Những tiếng gọi ấy bật ra từ lòng khát khao được gặp mẹ của chú bé bấy lâu nay bị dồn nén. Sự thổn thức của trái tim thơ trẻ bật thành tiếng gọi. Khi đuổi theo được chiếc xe đó, Hồng được lòng bàn tay dịu hiền của người mẹ xoa lên đầu. Hồng oà khóc. Trong tiếng khóc ấy có cả niềm hạnh phúc được gặp mẹ, cả nỗi tủi thân bởi lâu quá không được gặp mẹ, bởi bao niềm cay đắng bị lăng nhục tàn nhẫn cùng những uất ức dồn nén được giải toả. Mải mê ngắm nhìn và suy nghĩ về mẹ, mải mê say sưa tận hưởng những cảm giác êm dịu khi được ngồi trong lòng mẹ để bàn tay người mẹ vuốt ve. Trong giây phút này, Hồng như sống trong “tình mẫu tử”. Hạnh phúc trong lòng mẹ không chỉ là hạnh phúc, là niềm khao khát của riêng Hồng mà là khao khát, là mong muốn của bất kỳ đứa trẻ nào. Từ lúc lên xe đến khi về nhà, Hồng không còn nhớ gì nữa. Cả những lời mẹ hỏi, cả những câu trả lời của cậu và những câu nói của người cô bị chìm ngay đi – Hồng không nghĩ đến nó nữa… Sự xúc động của bé Hồng khi gặp mẹ càng chứng tỏ tình thương mẹ của Hồng là sâu đậm, là nồng thắm, là nguyên vẹn. Bất chấp tất cả sự ngăn cách của rào cản lễ giáo phong kiến hà khắc đối với người phụ nữ nói chung và đối với mẹ của Hồng nói riêng.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555
Lượt xem: 25552555

2. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ VNExpress

VNExpress
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

3. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

4. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

5. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

6. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

7. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

8. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ soha.vn

soha.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

9. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

10. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

11. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

12. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

13. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ vov.vn

vov.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

14. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ afamily.vn

afamily.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

15. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

16. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

17. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ coccoc.com

coccoc.com
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

18. Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng từ facebook.com

facebook.com
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

Câu hỏi về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng

Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
cách Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
hướng dẫn Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng
Trình Bày Về Lòng Thương Mẹ Của Chú Bé Hồng miễn phí

Scores: 4.2 (119 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn