Top 20+ Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Bạn đang tìm hiểu về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/soan-bai-trinh-bay-y-kien-ve-mot-van-de-canh-dieu#Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Soạn bài Trình bày ý kiến về một vấn đề sách Cánh Diều

Soạn bài Trình bày ý kiến về một vấn đề trang 84 Ngữ Văn 6 tập 1 (Cánh Diều) theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục.

Chủ đề: Soạn văn 6 Cánh Diều

Soạn Văn 6 bài: Trình bày ý kiến về một vấn đề trang 84 SGK Ngữ Văn 6, tập 1 nằm trong bộ sách Cánh Diều hướng dẫn trả lời các câu hỏi trong bài giúp các em chuẩn bị tốt bài học trước khi tới lớp.

Soạn bài Trình bày ý kiến về một vấn đề sách Cánh Diều

1. Định hướng soạn bài Trình bày ý kiến về một vấn đề (Cánh Diều)

Trình bày ý kiến về một vấn đề là người viết nêu lên những suy nghĩ, nhận xét, đưa ra những lí lẽ và bằng chứng cụ thể để làm sáng tỏ cho ý kiến của mình

Sau đây là một số ví dụ yêu cầu em cần trình bày ý kiến:

– Có người cho rằng: Việc sử dụng các từ tiếng Anh trong giao tiếp của người Việt trẻ đang làm mất đi sự trong sáng của tiếng Việt. Ý kiến của em thế nào?

– Em có ý kiến gì về nhận xét: “Đi tham quan, du lịch, chúng ta sẽ được mở rộng tầm mắt và học hỏi được nhiều điều”?

– Ý kiến của em như thế nào về vai trò của gia đình với mỗi người

– Em có ý kiến gì về tác dụng của việc đọc truyện truyền thuyết, cổ tích?

Gợi ý trả lời câu hỏi trang 84 SGK Ngữ Văn 6 tập 1 Cánh Diều:

Ví dụ cho ý kiến 1: “Có người cho rằng: Việc sử dụng các từ tiếng Anh trong giao tiếp của người Việt trẻ đang làm mất đi sự trong sáng của tiếng Việt. Ý kiến của em thế nào?”

Cùng với quá trình hội nhập thế giới, sự giao thoa văn hóa xã hội đòi hỏi ngôn ngữ phải có những thay đổi để đáp ứng các nhu cầu giao tiếp mới. Vì thế từ khi nước ta bắt đầu hội nhập thì ngôn ngữ cũng dần dần xuất hiện những hiện tượng mới mẻ. Những từ ngữ mới, cách diễn đạt mới được hình thành để thêm vào những khái niệm, ngữ nghĩa mà trong vốn tiếng Việt trước đó còn thiếu vắng. Cùng với mặt tích cực ấy, mặt tiêu cực cũng biểu hiện với không ít các cách nói, cách viết “khác lạ” trong giới trẻ làm mất đi hoàn toàn bản sắc vốn có của tiếng Việt.

Hiện nay, nhiều người sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp trở thành yếu tố để muốn tự khẳng định đẳng cấp của mình đang xâm nhập và lan tỏa ở giới trẻ hiện nay. Điều này khiến cho tiếng Việt đang có nguy cơ bị xâm hại xét về phương diện văn hóa ngôn ngữ tuy nhiên cũng không thể phủ nhận việc sử dụng ngoại ngữ đã bổ dung được vốn từ với những từ mà trong tiếng Việt chưa có. Nguyên nhân sử dụng ngôn ngữ tùy tiện trong giao tiếp của giới trẻ chính là do sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng.  Việc tiếp cận các văn hóa phẩm lệch lạc dễ dàng khiến cho giới trẻ mất kiểm soát bản thân. Từ đó, có những hành vi lệch chuẩn sau một thời gian tiếp cận nó.

2. Thực hành soạn bài Trình bày ý kiến về một vấn đề (Cánh Diều)

Bài tập trang 85 SGK Ngữ Văn 6 tập 1 Cánh Diều:

Em có ý kiến gì về nhận xét:” Đi tham quan, du lịch, chúng ta sẽ được mở rộng tầm mắt và học hỏi được nhiều điều”? 

a) Chuẩn bị

– Xác định mục đích và nội dung bài nói.

Gợi ý:

+ Mục đích nói: Nêu ý kiến, quan điểm của mình về nhận xét trên.

+ Nội dung nói: Những ưu điểm của việc đi tham quan, du lịch.

– Tìm tư liệu liên quan đến bài nói sẽ trình bày (tranh, ảnh, sách, báo,… về hoạt động tham quan, du lịch).

– Liên hệ với kinh nghiệm của bản thân và những người xung quanh về việc tham quan, du lịch.

Gợi ý: Bản thân đã từng được đi tham quan ở đâu? Chuyến tham quan ấy được diễn ra như thế nào? Bản thân đã nhận được những điều gì sau chuyến tham quan?

b) Tìm ý và lập dàn ý

– Tìm ý cho bài nói bằng cách đặt và trả lời các câu hỏi như:

+ Tham quan, du lịch là gì?

Gợi ý: Tham quan là hoạt động của khách du lịch trong ngày tới thăm nơi có tài nguyên du lịch với mục đích tìm hiểu, thưởng thức những giá trị của tài nguyên du lịch.

+ Mục đích của việc đi tham quan, du lịch là gì?

Gợi ý:

 • Đa dạng các hoạt động giảng dạy, trải nghiệm thực tế.
 • Giúp học sinh có thời gian thư giãn, kết hợp vừa học vừa chơi.
 • Giúp học sinh nắm được những kiến thức cụ thể trong quá trình tham quan.
 • Tạo hứng thú trong học tập cho học sinh.

+ Hoạt động tham quan, du lịch mang lại cho người tham gia những gì (về tình cảm, nhận thức, kinh nghiệm,…)?

Gợi ý: 

 • Về tình cảm: Khơi dậy những tình cảm về nhiều vấn đề cho học sinh như tình cảm với môn học, tình bạn, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình,… (phụ thuộc vào mục đích chuyến tham quan).
 • Về nhận thức: Xây dựng được những tư tưởng, những kiến thức thích hợp cho học sinh sau chuyến tham quan.
 • Về kinh nghiệm: Giúp học sinh có kinh nghiệm tham quan vừa phục vụ việc học tập nhận thức vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí.

+ Nên đi tham quan, du lịch như thế nào cho phù hợp và có hiệu quả?

Gợi ý:

 • Cân nhắc về mục đích của chuyến tham quan để lựa chọn địa điểm phù hợp.
 • Cân nhắc về sở thích và tài chính của từng cá nhân sao cho hợp lí.
 • Cần có bản ghi chép, thu hoạch, đánh giá cuối chuyến tham quan để học sinh thực sự tập trung tiếp nhận tri thức chứ không chỉ vui chơi.

– Lập dàn ý cho bài nói theo ba phần:

+ Mở đầu: Giới thiệu họ tên và vấn đề cần trình bày.

+ Nội dung chính:

 • Nêu ý kiến của bản thân về vấn đề đặt ra. (Gợi ý: Có nhiều cách làm giàu hiểu biết. Một trong những cách đó là việc tham quan, du lịch)
 • Giải thích tham quan, du lịch là gì? (Gợi ý: Tham quan, du lịch là đi thăm những vùng đất mới, những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử,…; nêu một số địa danh du lịch nổi tiếng có thực của đất nước và thế giới)
 • Nêu lợi ích của hoạt động tham quan, du lịch. (Gợi ý: Khi tham quan, du lịch, chúng ta có thể được mở mang kiến thức về nhiều lĩnh vực (địa lý, lịch sử, văn học…); Có thời gian thư giãn, ngắm nhìn đất nước;…)
 • Nên đi tham quan, du lịch như thế nào để có hiệu quả? (Gợi ý: Phải luôn chú ý quan sát, thường xuyên hỏi những gì mình chứng kiến; ghi chép, ghi hình lại những điều lí thú,…)

+ Kết thúc:

 • Khẳng định lại ý kiến của mình về lợi ích của việc đi tham quan du lịch.
 • Nêu nguyện vọng và dự định của mình nếu được đi tham quan, du lịch.

Gợi ý: 

Xin kính chào thầy cô và các bạn, tôi tên là……học sinh lớp…..trường……. Sau đây tôi xin đưa ra quan điểm của bản thân về ý kiến “Đi tham quan, du lịch, chúng ta sẽ được mở rộng tầm mắt và học hỏi được nhiều điều”.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu thế nào là tham quan, du lịch. Tham quan, du lịch là đi thăm những vùng đất mới, những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử,… Có rất nhiều địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Vịnh Hạ Long, Văn miếu Quốc Tử Giám, Phong Nha – Kẻ Bàng,…

Mục đích của những chuyến tham quan là vô cùng đa dạng. Đó có thể là nhu cầu đa dạng các hoạt động giảng dạy, trải nghiệm thực tế; giúp học sinh có thời gian thư giãn, kết hợp vừa học vừa chơi; giúp học sinh nắm được những kiến thức cụ thể trong quá trình tham quan hay đơn giản là tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Từ những mục đich ấy, việc tham gia thăm quan, du lịch mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khác nhau. Sau đây tôi xin nêu ra một vài lợi ích mà tôi cho là phù hợp với lứa tuổi học sinh. Về tình cảm, nó giúp khơi dậy những tình cảm về nhiều vấn đề cho học sinh như tình cảm với môn học, tình bạn, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình,… (phụ thuộc vào mục đích chuyến tham quan). Về nhận thức: Xây dựng được những tư tưởng, những kiến thức thích hợp cho học sinh sau chuyến tham quan.Về kinh nghiệm: Giúp học sinh có kinh nghiệm tham quan vừa phục vụ việc học tập nhận thức vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí.

Tuy nhiên không phải buổi tham quan nào cũng đem lại giá trị. Chúng ta cần phải tham quan, du lịch một cách phù hợp và có hiệu quả. Để làm được điều đó, chúng ta cần cân nhắc về mục đích của chuyến tham quan để lựa chọn địa điểm phù hợp; về sở thích và tài chính của từng cá nhân sao cho hợp lí. Cuối cùng thì mỗi học sinh cần được yêu cầu có bản ghi chép, thu hoạch, đánh giá cuối chuyến tham quan để học sinh thực sự tập trung tiếp nhận tri thức chứ không chỉ vui chơi.

Như vậy, có thể thấy, tham quan du lịch là một hoạt động trải nghiệm vô cùng hữu ích đối với mỗi cá nhân, tập thể cũng như cộng đồng. Nếu như được đi tham quan, tôi xin đề xuất đến thăm Văn miếu Quốc Tử Giám vì những lí do sau đây. Thứ nhất, tôi đánh giá cao những tri thức văn hóa mà chuyến tham quan có thể đem lại cho học sinh. Chúng ta nên thuê một hướng dẫn viên vừa dẫn đi tham quan vừa thuyết minh về những vấn đề về lịch sử, văn hóa của ngôi trường Đại học đầu tiên của Việt Nam này. Thứ hai, tôi đã có cân nhắc về chi phí và sự thuận tiện của chuyến đi. Với một chiếc xe oto và một khoản phí nhỏ, học sinh đã có thể có được những trải nghiệm thích thú với văn hóa Việt Nam. Cuối cùng, kết quả của buổi tham quan này có thể được đánh giá dựa trên một bài trắc nghiệm hoặc bài viết nhỏ. Thầy cô có thể cho chúng vào điểm miệng hoặc điểm 15 phút để nêu cao tinh thần học tập của học sinh.

Trên đây là ý kiến của tôi. Rất mong thầy cô và các bạn đóng góp ý kiến hoặc thắc mắc nếu mọi người cần giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

c) Nói và nghe

– Dựa vào dàn ý đã làm để trình bày ý kiến của mình.

– Thảo luận giữa người nói và người nghe về các nội dung chính, các chi tiết trong bài trình bày; đặt câu hỏi và trả lời.

– Lưu ý: trình bày miệng, tránh viết thành văn để đọc; sử dụng điệu bộ, cử chi và các phương tiện hỗ trợ phù hợp.

d) Kiểm tra và chỉnh sửa

Rút kinh nghiệm về nội dung và cách trình bày một vấn đề:

– Người nói: Đã nói đủ các ý có trong dàn bài chưa? Còn thiếu nội dung nào? Có mắc các lỗi về cách trình bày không?

– Người nghe: Có nắm được nội dung trình bày của người nói không? Có mắc các lỗi khi nghe không?

~/~

Với toàn bộ tài liệu hướng dẫn soạn bài Trình bày ý kiến về một vấn đề trang 84 Ngữ Văn 6 tập 1 sách Cánh Diều, hi vọng các em sẽ chuẩn bị bài học tốt nhất trước khi tới lớp. Chúc các em học tốt!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn

Hủy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4538
Lượt xem: 42191194

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7973

3. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8434

4. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7194

5. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 rồi nhỉ? Bài viết Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6331

6. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8007

7. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2732

8. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ soha.vn

soha.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2905

9. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9304

10. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7961

11. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 rồi nhỉ? Bài viết Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9048

12. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1190

13. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ vov.vn

vov.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7993

14. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ afamily.vn

afamily.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3602

15. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3914

16. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3520

17. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ coccoc.com

coccoc.com
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 rồi nhỉ? Nội dung Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

18. Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 từ facebook.com

facebook.com
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1756

Câu hỏi về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6

Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
cách Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
hướng dẫn Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6
Trình Bày Ý Kiến Về Một Vấn Đề Lớp 6 miễn phí

Scores: 4.5 (83 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn