Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X Nghỉ việc – Cất bằng, Tôi đi làm Công nhân…

Bạn đang tìm hiểu về Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Nghỉ việc – Cất bằng, Tôi đi làm Công nhân… được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X hữu ích với bạn.

Nghỉ việc – Cất bằng, Tôi đi làm Công nhân…

lấy bằng tú tài của bạn quản lý khách sạn vào tủ. Ngày mai, tôi chính thức trở thành công nhân. nghề may. Trong một nhà máy nhỏ. Trong đợt dịch bệnh, tôi mất việc vì ngành du lịch “chết yểu”, giờ tôi đang tìm việc – khó kiếm tiền nên tôi không kén chọn…

nghỉ việc - lấy bằng và tôi đi làm

Từ quản lý khách sạn 4 sao đến học việc

Tôi học 4 năm tại một trường công lập có tiếng ở phía Nam chuyên ngành quản lý khách sạn, tốt nghiệp loại ưu, cộng với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn, từ Lễ tân, Trưởng nhóm, Giám sát, đạt mốc Trưởng phòng sau nhiều năm. năm Cống hiến, trở thành thành viên của văn phòng phía trước. Có ý nghĩ về một công việc ổn định, cơ hội thăng tiến tốt. Ai có thể nghĩ rằng dịch bệnh sẽ xuất hiện từ hư không. Từ nỗi lo bị sa thải và xin nghỉ không lương, đến những bạn trẻ mới tuyển dụng xin nghỉ việc, và cuối cùng thì ngày ngậm ngùi rời bỏ công việc cũng đã đến. Bởi vì quỹ dự phòng của khách sạn đã hết. Vì không có khách. Vì chủ đầu tư bất lực…

Ở nhà gần 1 năm. Trong thời gian đó, tôi đã đến khách sạn nhiều lần, sau khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, chính phủ khuyến khích khách du lịch trong nước đi du lịch. Nhưng khách check in lẻ tẻ, không nhiều việc, không hỗ trợ nhiều. Chưa kể, với 4,5 lần bị dập thì thể chế nào cũng bị ảnh hưởng, không hơn không kém. Vì vậy, trong lần bộc phát cuối cùng của mình, tôi quyết định ngừng mong đợi.

Áp lực trách nhiệm với bản thân và gia đình không cho phép tôi chán nản hay suy nghĩ tiêu cực chứ đừng nói đến việc chân tay được nghỉ ngơi.

Vì vậy… tôi đang tìm một công việc.

Bằng cấp, chuyên môn hoặc kinh nghiệm làm việc thực tế ít được sử dụng. Khi mọi người trong ngành lo bị sa thải, sa thải – tôi không dám “giành việc của đồng nghiệp” (chưa nói đến việc tôi không thể, mặc dù tôi đã được đề nghị và đánh giá cao). Nhưng những gì khác đang làm? Tôi không có bất kỳ kiến ​​thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm nào trong bất kỳ ngành nghề hoặc lĩnh vực nào khác ngoài làm việc trong ngành khách sạn.

Tôi được cho là một công nhân.

Công nhân may là phù hợp nhất và có tiềm năng nhất.

Trên Tuyencongnhan.vn (website tuyển dụng chuyên nghiệp dành cho nhà máy, khu công nghiệp) có rất nhiều vị trí tuyển dụng công nhân may để tham khảo. Đặc biệt, phần Yêu cầu công việc không có yêu cầu về kinh nghiệm hay bằng cấp. Vì vậy, tôi đã tạo một sơ yếu lý lịch – nộp đơn trực tuyến để xin việc – được gọi phỏng vấn – phỏng vấn thành công – hẹn nhận việc vào tuần sau.

nghỉ việc - lấy bằng và tôi đi làm

Nhân viên khách sạn – Chuyển việc tạm thời vì “đói” ăn trong dịp du lịch

Sốc nhưng buộc phải chấp nhận… mưu sinh

Vì không biết gì về máy khâu, luồn chỉ, kéo vải… nên tôi xin học nghề. Chị My, công nhân may ở xí nghiệp X, là một cô gái học may rất nhanh. Tôi mất cả tuần để nhớ quy trình và cách may một chiếc áo sơ mi đơn giản.

Tôi bắt đầu làm nhân viên may mặc toàn thời gian, công việc và thu nhập có thể nói là ổn định (thấp) nhưng không đem lại niềm vui và hứng thú trước mỗi ca làm việc. Vì tôi yêu thích ngành khách sạn. Tôi đã quen với công việc này. Tôi nhớ công việc này.

Khi tôi mới bắt đầu, tôi bị sốc mỗi sáng khi thức dậy. Vì tôi không tin mình là công nhân may. Vì sốc, tôi không nghĩ du lịch sẽ “chết” bao giờ.

Nhưng bây giờ thì sao? Có những công việc nào khác trong ngành để giữ? Nếu có việc làm để bớt nhàn rỗi và có tiền giúp đỡ người nghèo thì sao?

Vì vậy tôi chỉ có thể chấp nhận nó!

Hãy coi đó là “tạm thời” để “chờ việc”. Có thể 1-2 năm nữa, khi số lượng lớn vắc xin phát huy tác dụng, ngành du lịch sẽ phục hồi trở lại, du khách sẽ lại đi chơi, nghỉ dưỡng, các chuyên gia sẽ có việc để làm, tiền boa và các loại phí dịch vụ… Còn rất nhiều đồng nghiệp nhỏ Âm nhạc tuyệt vời. Chỉ cần nghĩ về nó cũng khiến tôi cảm thấy thoải mái.

nghỉ việc - lấy bằng và tôi đi làm

Hẹn gặp lại, Shengshi!

Ngày chia tay ai cũng buồn. Nhìn công việc với ánh mắt tiếc nuối, thu nhập của công việc vô cùng ổn định, họ luôn tin rằng mình sẽ gắn bó lâu dài với công việc này. để có thể…

Nhiều người bỏ việc. Những người khác đang tìm kiếm công việc tạm thời. Một số người may mắn ở lại công việc cũ của họ, hoặc có một công việc mới. Tuy nhiên, một năm sau, họ gặp lại nhau và hỏi: “Nhớ công việc của bạn không?” – hầu hết đều trả lời “có”.

Tôi vẫn giữ liên lạc với chủ khách sạn của tôi. Chúng tôi thỉnh thoảng trò chuyện và hỏi thăm sức khỏe của nhau và làm việc trong nhóm zalo. Không ai bảo ai, mọi việc dường như vẫn chỉ chờ có việc. Khi du lịch bắt đầu bùng nổ trở lại, lượng khách du lịch nhiều, công việc nhiều, nhu cầu tuyển dụng cao… thì họ sẽ quay lại ứng tuyển. Họ hứa. Tất nhiên họ đã giữ lời. Tôi cũng tin. Các nhà quản lý có thời gian và sự nhạy bén để hiểu suy nghĩ và đạo đức làm việc của mọi người trong bộ phận. Khi tình yêu và tâm huyết với nghề của họ đủ lớn, chế độ đãi ngộ của khách sạn đủ hấp dẫn hoặc xứng đáng, môi trường làm việc đủ chuyên nghiệp và giàu cảm xúc… thì sẽ khó có thể nói lời chia tay.

nghỉ việc - lấy bằng và tôi đi làm

Hiện nay, dịch bệnh đã được kiểm soát tốt trở lại. Nhưng hoạt động kinh doanh cũng sẽ tương đối mờ nhạt do số lượng khách du lịch nội địa thấp và sự phân bố lẻ tẻ của họ trên cả nước. Nhiều doanh nghiệp du lịch ngại mở cửa. Tôi không vội quay lại làm việc…

từ của bạn.

(hình minh họa)

Covid lùi lần thứ 3 nói lời ‘xin chào’ với du lịch Việt Nam

Nguồn: www.hoteljob.vn

một ngày làm việc tại xí nghiệp thắng lợi bình định.🥰🥰🥰🥰🥰 từ Youtube

Câu hỏi về Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X

Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X
cách Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X
hướng dẫn Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X
Trong Giờ Làm Việc Tại Xí Nghiệp X miễn phí

Scores: 5 (126 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn