Top 20+ Trước Which Có Dấu Phẩy Không – Dấu phẩy – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm hiểu về Trước Which Có Dấu Phẩy Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Trước Which Có Dấu Phẩy Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trước Which Có Dấu Phẩy Không hữu ích với bạn.

Dấu phẩy – Wikipedia tiếng Việt

Dấu phẩy (ký hiệu: ,) là một dấu câu được sử dụng để ngắt quãng câu hoặc để thêm một ý khác vào trong câu, hoặc dùng để chia tách các yếu tố trong một danh sách.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]
Vào thế kỷ thứ 3 TCN, Aristophanes của Byzantium đã phát minh ra một hệ thống các dấu chấm duy nhất phân biệt các câu tách rời và chỉ ra lượng hơi thở cần thiết để hoàn thành mỗi đoạn văn khi đọc to.[1] Các độ dài khác nhau được biểu thị bằng một dấu chấm ở cuối, giữa hoặc trên cùng của dòng. Đối với một đoạn văn ngắn, một dấu chấm đã được đặt giữa dòng (·). Đây là nguồn gốc của khái niệm về một dấu phẩy, mặc dù tên của nó đã được sử dụng cho dấu câu thay vì đoạn văn mà nó phân tách.
Dấu phẩy được sử dụng ngày nay là dấu gạch chéo, hoặc virgula suspensiva (/), được sử dụng từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 17 để biểu hiện sự tạm dừng. Dấu phẩy hiện đại lần đầu tiên được Aldus Manutius sử dụng.[2][3]

Quy tắc dấu phẩy trong tiếng Việt[sửa | sửa mã nguồn]
Chữ cái[sửa | sửa mã nguồn]
Dấu phẩy được dùng để chỉ ranh giới bộ phận nòng cốt với thành phần ngoài nòng cốt của câu đơn và câu ghép. Thành phần ngoài nòng cốt có thể là các thành phần than gọi, chuyển tiếp, chú thích, tình huống, khởi ý.[4] Khi đọc, phải ngắt đoạn ở dấu phẩy. Nói chung, quãng ngắt ở dấu phẩy tương đối ngắn.

Ví dụ:
Mẹ ơi, có khách đấy!
Cuối cùng, Mỹ đã thua to.
Tôi trở về thành phố Hồ Chí Minh, thành phố thân yêu của tôi.
Thong thả, anh ấy bước ra.
Bài hát ấy, tôi nghe nhiều lần.

Dấu phẩy dùng để chỉ ranh giới giữa các yếu tố trong liên hợp, nhất là liên hợp qua lại.Ví dụ:
Sự nghiệp cách mạng là một sự nghiệp lâu dài và gian khổ, song nhất định thắng lợi.
(Hồ Chí Minh)

Dấu phẩy dùng để chỉ ranh giới giữa các vế trong câu ghép (song song hay qua lại).

Ví dụ:
Hễ còn một tên xâm lược trên đất nước ta, thì ta còn phải tiếp tục chiến đấu, quét sạch nó đi.
(Hồ Chí Minh)

Dấu phẩy có thể dùng để chỉ ranh giới giữa phần đề và phần thuyết trong những trường hợp sau đây:

Khi phần đề làm thành một đoạn khá dài.
Ví dụ:
Một trong những công việc cần phải thực hiện cấp tốc lúc này, là nâng cao dân trí.
(Hồ Chí Minh)

Khi lược bớt động từ là trong câu luận.
Ví dụ:
Tre giữ làng, giữ nước, giữ mái nhà tranh, giữa đồng lúa chín. Tre hi sinh để bảo vệ con người. Tre, anh hùng lao động. Tre, anh hùng chiến đấu.
(Thép Mới)

Khi phần thuyết được đặt trước phần đề
Ví dụ:
Trong lịch sử có hai loại chiến tranh: chiến tranh chính nghĩa và chiến tranh phi nghĩa. Chính nghĩa, những cuộc chiến tranh chống bọn áp bức, bọn xâm lược, giành tự do, độc lập. Phi nghĩa, những cuộc chiến tranh xâm lược hoặc bình định cốt chiếm nước ngoài hoặc cướp tự do, hạnh phúc của một số người.
(Trường Chinh)

Ngoài những trường hợp vừa kể thì giữa phần đề và phần thuyết của nòng cốt câu đơn, nói chung, không dùng dấu phẩy.
Dấu phẩy còn dùng vì lẽ nhịp điệu trong câu, nhất là khi nhịp điệu có tác dụng biểu cảm.

Ví dụ:
Bộ tư lệnh: những lớp tóc hoa râm
Những mái đầu trắng xoá
Vẫn có Bác, ung dung, trông xuống, dịu dàng.
(Tố Hữu)

Chữ số[sửa | sửa mã nguồn]
Quy định về dấu phẩy trong chữ số được áp dụng cho ngôn ngữ viết tại trường học, tất cả các số liệu thống kê tại Việt Nam như sau: dấu phẩy (,) được đặt sau chữ số hàng đơn vị.[5]

Quy tắc dấu phẩy khác ngoài tiếng Việt[sửa | sửa mã nguồn]
Các quy tắc đặt dấu phẩy (,) thường khác nhau ở các ngôn ngữ khác thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. Điểm chung là dấu phẩy ngăn cách yếu hơn một dấu chấm (.) và dấu phẩy quan trọng đối với ý nghĩa của câu hơn là tùy ngôn ngữ đó người sử dụng đang sinh sống và làm việc.

Ngôn ngữ Anh[sửa | sửa mã nguồn]

Tra comma trong từ điển mở tiếng Việt Wiktionary

Dấu phẩy trong tiếng Anh là Comma, ít được liên kết chặt chẽ hơn hoặc độc quyền về mặt ngữ pháp với những từ ngay sau dấu phẩy so với những từ khác. Dấu phẩy thực hiện một số chức năng trong văn bản tiếng Anh. Tuy nhiên, có vài sự khác biệt giữa cách sử dụng của người Mỹ và người Anh trong việc đặt dấu phẩy và dấu ngoặc kép.
Ở Vương quốc Anh (BrE) và nhiều nơi khác trên thế giới, dấu câu thường chỉ được đặt trong dấu ngoặc kép nếu nó là một phần của nội dung được trích dẫn hoặc đề cập đến:[6][7][8] Ví dụ:

My mother gave me the nickname “Bobby Bobby Bob Bob Boy”, which really made me angry.

Khi đó, ở Hoa Kỳ (AmE), quy tắc đặt dấu phẩy thường được đặt trong dấu ngoặc kép.[6][7] Ví dụ:

My mother gave me the nickname “Bobby Bobby Bob Bob Boy,” which really made me angry.

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, người Anh đã sử dụng dấu phẩy để viết tắt.[9] Cụ thể, “Special Operations, Executive” được viết tắt thành “SO, E.”

Áo và Nam[sửa | sửa mã nguồn]
Ở Cộng hòa Áo và Nam Tirol, thuật ngữ “dấu phẩy” chỉ được sử dụng cho các con số; thuật ngữ “dấu phẩy” đã tự trở thành một thuật ngữ chỉ dấu câu.

Do Thái[sửa | sửa mã nguồn]
Chữ viết Do Thái cũng được viết từ phải sang trái. Tuy nhiên, dấu câu trong tiếng Do Thái chỉ bao gồm dấu phẩy (,) thông thường.

Thụy sỹ[sửa | sửa mã nguồn]
Ở Thụy Sĩ, việc sử dụng dấu phẩy hoặc dấu chấm phẩy làm dấu phân cách thập phân là không nhất quán. Theo hướng dẫn của Thủ tướng Liên bang tại Thụy Sĩ, dấu phẩy thường được sử dụng trong các văn bản chính thức của liên bang, nhưng dấu chấm được đặt giữa đơn vị tiền tệ và đơn vị con cho số tiền.[10] Điểm này cũng được Văn phòng Địa hình Liên bang sử dụng cho các tọa độ quốc gia của Thụy Sĩ.
Cả dấu chấm và dấu phẩy đều không được sử dụng làm dấu phân cách hàng nghìn. Trừ khi dấu cách được sử dụng làm dấu phân cách hàng nghìn, dấu nháy đơn (chẵn) được sử dụng.

Làm dấu phân cách thập phân[sửa | sửa mã nguồn]
Bài chi tiết: Dấu thập phân
Ở hầu hết các quốc gia châu Âu, dấu phẩy được sử dụng trong toán học dưới dạng số thập phân như một dấu phân cách thập phân. Nếu dấu phẩy cũng xuất hiện dưới dạng ký hiệu phân tách trong danh sách các số thập phân, để tránh nhầm lẫn với các số thập phân, dấu chấm phẩy được sử dụng hoặc một khoảng trắng rõ ràng được đặt sau dấu phẩy.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

^ .mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inheritTruss, Lynn (2004). Eats, Shoot & Leaves: The Zero Tolerance Approach to Punctuation. New York: Gotham Books. tr. 72. ISBN 1-59240-087-6.

^ Reading Before Punctuation Lưu trữ 2006-09-02 tại Wayback Machine – Introduction to Latin Literature pamphlet, Haverford College

^ Manuscript Studies, Medieval and Early Modern – Palaeography: Punctuation glossary

^ Các dấu câu trong tiếng Việt, ngon ngu.net

^ Quy định về việc sử dụng dấu chấm (.),dấu phẩy (,) trong các số liệu thống kê của ngành Ngân hàng, sbv.gov.vn

^ a b “Punctuating Around Quotation Marks” (blog). Style Guide of the American Psychological Association. 2011. Truy cập ngày 12 tháng 9 năm 2015.

^ a b Stephen Wilbers. “Frequently Asked Questions Concerning Punctuation” (web site). Truy cập ngày 10 tháng 9 năm 2015.

^ Scientific Style and Format: The CBE Manual for Authors, Editors and Publishers (PDF). Cambridge, U.K.: Cambridge University Press. 2002. ISBN 9780521471541. Truy cập ngày 4 tháng 9 năm 2015. In the British style (OUP 1983), all signs of punctuation used with words and quotation marks must be placed according to the sense.

^ Lovell, Stanley P. (1963). Of Spies and Stratagems. Englewood Cliffs, New Jersey: Prentice Hall. ASIN B000LBAQYS.

^ , bk.admin.ch http://www.bk.admin.ch/dokumentation/sprachen/04915/05016/index.html?lang=de |title= trống hay bị thiếu (trợ giúp)

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Dấu phẩy.

English comma rules and exercises
Major Comma Uses
Notes on Commas
Comma guidelines – also helpful for non-native speakers
Grammar, Punctuation, and Capitalization – a comprehensive online guide by NASA
The Oxford Comma: A Solution – a satirical suggestion to settle the problem of the Oxford Comma once and for all.
The Quotta and the Quottiod – another satirical compromise between the American and British traditions relating to quotes and commas.
Top 6 Common Comma Problems Infographic by Jennifer Frost

Bảng chữ cái Latinhxts

Bảng chữ cái chữ Quốc ngữ

Aa

Ăă

Ââ

Bb

Cc

Dd

Đđ

Ee

Êê

Gg

Hh

Ii

Kk

Ll

Mm

Nn

Oo

Ôô

Ơơ

Pp

Qq

Rr

Ss

Tt

Uu

Ưư

Vv

Xx

Yy

Bảng chữ cái Latinh cơ bản của ISO

Aa

Bb

Cc

Dd

Ee

Ff

Gg

Hh

Ii

Jj

Kk

Ll

Mm

Nn

Oo

Pp

Qq

Rr

Ss

Tt

Uu

Vv

Ww

Xx

Yy

Zz

Các chữ có dấu phẩy ( ◌̦ )

D̦d̦

Șș

Țț

Xem thêm

Biến thể
Chữ số
Cổ tự học
Danh sách các chữ cái
Dấu câu
Dấu phụ
ISO/IEC 646
Lịch sử
Unicode

xtsCác dấu câu và các dấu hay biểu tượng typography khác
      Space (punctuation) 
  ,   Dấu phẩy 
  :   Colon (punctuation) 
  ;   Dấu chấm phẩy 
  ‐   Dấu gạch nối 
  ’   ’   Apostrophe 
  ′   ″   ‴   Prime (symbol) 
  .   Dấu chấm 

  &   Ampersand 
  @   A còng 
  ^   Caret 
  /   Dấu gạch chéo 
     Backslash 
  …   Dấu lửng 
  *   Asterisk 
  ⁂   Asterism (typography) 
    .  .  .      Asterism (typography) 

  -   Hyphen-minus 
  ‒   –   —   Dấu gạch ngang 
  =   ⸗   Double hyphen 
  ”   〃   Ditto mark 

  ?   Dấu chấm hỏi 
  !   Dấu chấm than 
  ‽   Interrobang 
  ¡   ¿   Inverted question and exclamation marks 
  ⸮   Irony punctuation 

  #   Number sign 
  №   Numero sign 
  º   ª   Ordinal indicator 
  %   Ký hiệu Phần trăm 
  ‰   Per mille 
  ‱   Basis point 
  °   Degree symbol 
  ⌀   Đường kính 

  +   −   Plus and minus signs 
  ×   Multiplication sign 
  ÷   Division sign 
  ~   Tilde 
  ±   ∓   Dấu cộng-trừ 

  _   Underscore 
  ⁀   Tie (typography) 
  |   ¦   ‖   Vertical bar 
  •   Bullet (typography) 
  ·   Interpunct 

  ©   Copyright symbol 
  ©   Copyleft 
  ℗   Sound recording copyright symbol 
  ®   Registered trademark symbol 
  SM   Service mark symbol 
  TM   Trademark symbol 

  ‘ ’   “ ”   ’ ‘   ” “   Dấu ngoặc kép 
  ‹ ›   « »   Guillemet 
  ( )   [ ]       ⟨ ⟩   Dấu ngoặc 
  ”   Ditto mark 

  †   ‡   Dagger (typography) 
  ❧   Fleuron (typography) 
  ☞   Index (typography) 
  ◊   Lozenge 
  ¶   Pilcrow 
  ※   Reference mark 
  §   Section sign 

List of typographical symbols and punctuation marks
Biểu tượng tiền tệs
Dấu phụ (accents)
List of logic symbols
Danh sách ký hiệu toán học
Whitespace character
Chinese punctuation
Hebrew punctuation
Japanese punctuation
Korean punctuation

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4765
Lượt xem: 65781084

KHI NÀO THÌ MỆNH ĐỀ QUAN HỆ CÓ DẤU PHẨY từ Youtube

Giúp học sinh đặt đúng dấu phẩy trong mệnh đề quan hệ, không còn phẩy, chấm lung tung 🙂

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1212

3. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4312

4. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5682

5. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trước Which Có Dấu Phẩy Không rồi nhỉ? Nội dung Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3442

6. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7192

7. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9075

8. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ soha.vn

soha.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trước Which Có Dấu Phẩy Không rồi nhỉ? Nội dung Trước Which Có Dấu Phẩy Không được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7912

9. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5194

10. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6208

11. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trước Which Có Dấu Phẩy Không rồi nhỉ? Nội dung Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4380

12. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8172

13. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ vov.vn

vov.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3611

14. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ afamily.vn

afamily.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trước Which Có Dấu Phẩy Không rồi nhỉ? Nội dung Trước Which Có Dấu Phẩy Không được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2531

15. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9687

16. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5020

17. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ coccoc.com

coccoc.com
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trước Which Có Dấu Phẩy Không rồi nhỉ? Nội dung Trước Which Có Dấu Phẩy Không được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4950

18. Trước Which Có Dấu Phẩy Không từ facebook.com

facebook.com
Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trước Which Có Dấu Phẩy Không được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3056

Câu hỏi về Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trước Which Có Dấu Phẩy Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trước Which Có Dấu Phẩy Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trước Which Có Dấu Phẩy Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trước Which Có Dấu Phẩy Không

Trước Which Có Dấu Phẩy Không
cách Trước Which Có Dấu Phẩy Không
hướng dẫn Trước Which Có Dấu Phẩy Không
Trước Which Có Dấu Phẩy Không miễn phí

Scores: 4.1 (189 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn