Trường Cao đẳng nghề Đồng An là gì? Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An Bình Dương

Trường Cao đẳng nghề Đồng An là một trong những trường đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trường đào tạo các ngành nghề phổ biến như: cơ điện tử, điều khiển tự động hóa, kế toán, quản trị kinh doanh, du lịch và nhà hàng khách sạn… Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu, từ đó nâng cao kỹ năng và trang bị kiến thức để có thể áp dụng vào thực tế. Với tôn chỉ “Đào tạo để phục vụ”, Trường Cao đẳng nghề Đồng An tự hào là nơi đào tạo ra nhân viên chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội và các doanh nghiệp.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An Bình Dương

Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là trường đại học nằm tại khu dân cư Tân Đông Hiệp B, thị trấn Đồng An, huyện Bình Dương, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Trường được thành lập năm 2009 và do công ty TNHH MTV Tường Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương quản lý.

Trường có nhiều ngành đào tạo như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thực phẩm, Kinh tế Ứng dụng, Kỹ thuật Ô tô, … với chương trình đào tạo 3 năm và bằng cấp tương đương với trình độ đại học.

Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nỗ lực cải tiến công nghệ đào tạo, xây dựng các phòng thí nghiệm hiện đại, mang đến cho sinh viên môi trường học tập và rèn luyện chuyên môn tốt nhất. Ngoài ra, trường còn có các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, tham quan trong nước và quốc tế, giúp sinh viên phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Tham quan trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An – Tổng quan trường DAP – Tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Đồng An

Trường Cao đẳng nghề Đồng An (tên đối ngoại: Dong An Polytechnic) được thành lập theo quyết định số 615/QĐ-BLĐTBXH ngày 7 tháng 5 năm 2008 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao để cung cấp cho các doanh nghiệp, trong dó phần lớn là các doanh nghiệp công nghệ cao về cơ khí, điện tử… cho hai khu công nghiệp Đồng An 1 và Đồng An 2 do Công ty làm chủ đầu tư và các khu công nghiệp khác của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP, Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng nghề Đồng An là cơ sở dạy nghề thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật và Điều lệ. Trường Cao đẳng nghề Đồng An là đơn vị sự nghiệp, có quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

Ngày 30 tháng 5 năm 2011, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ký quyết định số 649/QĐ-LĐTBXH đổi tên Trường Cao đẳng nghề Đồng An thành Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An.

Liên kết ngoài

  • http://dongan.edu.vn/notactive[liên kết hỏng]

Tham khảo

Hình tượng sơ khai Bài viết chủ đề giáo dục này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Trường_Cao_đẳng_nghề_Đồng_An&oldid=69647835”

Scores: 4 (89 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn