Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I là gì? Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình 1

Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I là một trong những trường đào tạo chuyên ngành truyền thông hàng đầu của Việt Nam. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành truyền thông, trường đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng sinh viên và ngành nghề. Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chương trình học tập linh hoạt, đa dạng và tiêu chuẩn chất lượng cao, từ đó đem lại những cơ hội và thách thức đúng nghĩa cho sinh viên phát triển bản thân và thành công trong ngành truyền thông. Ngoài ra, trường còn có mối liên kết hợp tác nhiều với các đơn vị đối tác trong và ngoài nước, giúp cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội thực tiễn và chuyển giao kiến thức. Với sứ mạng giáo dục, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I luôn tiên phong trong việc truyền tải và phát triển những giá trị văn hóa, kiến thức và kỹ năng cho các thế hệ sinh viên.

Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình 1

Xin chào các bạn sinh viên và độc giả thân yêu,

Tôi là Hiệu Trưởng của Trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình 1. Kính chào quý vị đã đến với trường và chúc mừng bạn đã lựa chọn địa chỉ để phát triển tương lai của mình.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các bạn sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết sẽ giúp các bạn phát triển những phẩm chất nhân văn và đạo đức nghề nghiệp, để trở thành người có trí tuệ và tinh thần cao, có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

Chúng tôi sẽ tạo cho bạn một môi trường học tập thân thiện và tiên tiến, với các cơ sở vật chất, thiết bị và công nghệ hiện đại. Chúng tôi cũng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trang bị tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kiến thức chuyên môn.

Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ học tập và rèn luyện kỹ năng tại trường để thành công trong sự nghiệp của mình trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình 1. Chúc mừng cho một hành trình học tập thú vị và thành công!

Trân trọng,
Hiệu Trưởng.

Khám phá trường học: Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình II trải nghiệm phim trường, phòng thu cực xịn

Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I

Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I
Tập tin:VOVedu
Địa chỉ
Số 136, Quy Lưu

,

Phủ Lý

,

Hà Nam

,

23px Flag of Vietnam.svg Việt Nam
Thông tin
Tên khác VOVedu
Loại Công lập
Khẩu hiệu Học để thành công
Thành lập 1957
Hiệu trưởng Phạm Hoài Nam
Website Edu.vov.vn
Tổ chức và quản lý
Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Sơn
Nguyễn Đức Uyên

Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I là đơn vị đào tạo trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Năm 1957, chỉ sau 2 năm giải phóng miền Bắc, “Trường Kỹ thuật và Nghiệp vụ Truyền hình” đã ra đời tại Nghi Tàm – Từ Liêm – Hà Nội, nhằm khai thác các thiết bị Truyền thanh do Liên Xô giúp đỡ, phục vụ yêu cầu công tác tuyên truyền của đất nước và đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp Phát thanh, Truyền hình Việt Nam sau này. Đó là tiền thân của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I.

Qua 55 xây dựng, phát triển và trưởng thành, từ Trường Công nhân Kỹ thuật Truyền thanh đến Trường Trung cấp Phát thanh – Truyền hình 1 và từ năm 2003 là Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam; trải qua nhiều cơ quan chủ quản như Tổng cục Bưu điện, Ủy ban Phát thanh Truyền hình, Bộ Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch, Đài Tiếng nói Việt Nam. Địa điểm đặt trường cũng di chuyển qua nhiều nơi, từ Nghi Tàm (Hà Nội) đến Đoan Hùng (Phú Thọ), Lý Nhân (Hà Nam) và nay là thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Đào tạo

Trường có 6 khoa đào tạo :

 • Báo chí Phát thanh-Truyền hình
 • Công nghệ thông tin
 • Khoa học cơ bản
 • Kỹ thuật PT-TH
 • Điện tử viễn thông
 • Kế toán
 • Tiếng Anh

Trường đào tạo các hệ :Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông, Liên kết đào tạo với các trường : Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội… Trường còn có các cơ sở tại các tỉnh: Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội…

Hiệu trưởng: Dương Văn Tuẫn.

Các phó hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Xuân Trường, Lê Trung Sơn.

Phần thưởng nhà nước trao tặng

 • Huân chương độc lập hạng 3
 • 2 huân chương lao động hạng nhất
 • 1 huân chương lao động hạng nhì
 • 1 huân chương lao động hạng ba


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Trường_Cao_đẳng_Phát_thanh_-_Truyền_hình_I&oldid=69647845”

Scores: 4.8 (186 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn