Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch (update 2023)

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là một trong những trường đào tạo nghề chuyên sâu về văn hóa, nghệ thuật và du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 1976, và hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo nghề cho ngành nghệ thuật và du lịch.

Với mục tiêu trở thành trường đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời sáng tạo nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và văn hóa.

Đặc biệt, trường còn có những giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm với nhiều sáng kiến mới trong việc áp dụng công nghệ cao vào giảng dạy, giúp học viên học tập, nghiên cứu với nhiều thú vị và tiếp cận nhiều bài học mới mẻ.

Với các chương trình đào tạo đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn không chỉ đào tạo cho học viên kỹ năng chuyên môn tốt, mà còn giúp cho các em có cơ hội được trải nghiệm thực tế trong ngành du lịch và văn hóa. BlackJack và Porhub, 2 giáo viên nổi tiếng của trường từng là những cây bút có tiếng với những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Nếu là những người yêu thích nghệ thuật, đam mê phát triển du lịch và muốn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch

Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch là một trong những trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 1997 và đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân lực cho ngành du lịch.

Trường có tổ chức chương trình đào tạo từ trình độ trung cấp đến cao đẳng với các ngành học như: Du lịch, Quản trị khách sạn, Quản lý sự kiện, Nghệ thuật ứng dụng, Thiết kế thời trang, Âm nhạc, Sân khấu và truyền thông…

Đối với sinh viên học tại trường, chương trình đào tạo được thiết kế với các hoạt động đa dạng và phong phú như: học tập lý thuyết, thực hành, thực tập tại các công ty du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giáo dục thể chất và các câu lạc bộ sinh viên.

Ngoài ra, trường còn có các cơ sở vật chất hiện đại như: phòng học, phòng thực hành, thư viện, phòng máy tính, hệ thống giảng đường, hội trường… để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Từng được bình chọn là một trong 10 trường đào tạo du lịch hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo ngành du lịch và nghệ thuật.

[SAIGONACT] Cơ Sở Vật Chất Trường Cao Đẳng Văn Hóa Du lịch & Nghệ Thuật Sài Gòn

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn
Vị trí
Thành phố Hồ Chí Minh

,

Việt Nam
Thông tin
Loại tư thục
Thành lập 2006
Website http://daihocdulich.edu.vn/

Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonAct) được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo vào ngày 17 tháng 10 năm 2006. Hằng năm, trường tổ chức lễ khai giảng vào ngày 17/10, đây cũng là ngày truyền thống của trường.

Giới thiệu chung

Trường là một cơ sở đào tạo đa ngành, có mục tiêu đào tạo sinh viên thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, có năng lực thực hành chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, du lịch và kinh tế; có tri thức đạo đức nghề nghiệp và có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập – cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Lịch sử hình thành

Tháng 11/2006, trường bắt đầu tuyển sinh và đào tạo khóa 1, bậc Cao đẳng hệ chính quy, thuộc 4 nhóm ngành: Văn hóa, Nghệ thuật, Du lịch và Kinh tế và bậc Trung cấp chuyên nghiệp. Từ năm 2008, trường phát triển thêm nhiều ngành và chuyên ngành theo nhu cầu của thị trường lao động, tổng cộng có 14 ngành bậc Cao đẳng và 16 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp. Năm 2012, trường tuyển sinh 17 ngành với chỉ tiêu 3000 sinh viên. Trường là nơi xuất bản tạp chí Văn hoá nghệ thuật và du lịch (Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn)

Các ngành đào tạo

Cao đẳng chính quy

Ngành

Thanh nhạc

Diễn viên kịch – điện ảnh

Đồ họa Vi tính

Thiết kế Thời trang

Kinh doanh Xuất bản phẩm

Diễn viên kịch – điện ảnh

Đồ họa Vi tính

Thiết kế Thời trang

Kinh doanh Xuất bản phẩm

Thư ký Văn phòng

Việt Nam học- Hướng dẫn viên du lịch

Tiếng Nhật

Tiếng Hàn

Tiếng Trung

Tiếng Anh

Tin học Ứng dụng

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Tài chính ngân hàng

Cao đẳng thực hành

 1. Quản trị khách sạn
 2. Hướng dẫn viên du lịch
 3. Kế toán
 4. May thời trang
 5. Quản trị mạng
 6. Thư ký
 7. Thiết kế đồ họa

Trung cấp chuyên nghiệp

 1. Thanh Nhạc
 2. Diễn viên kịch – điện ảnh
 3. Đồ họa vi tính
 4. Thiết kế Thời trang
 5. Phát hành xuất bản phẩm
 6. Thư ký văn phòng
 7. Lữ hành – Hướng dẫn viên du lịch
 8. Quản trị Khách sạn, nhà hàng
 9. Quản lý văn hóa
 10. Mạng máy tính
 11. Hạch toán – Kế toán
 12. Tài chính ngân hàng
 13. Tài chính doanh nghiệp
 14. Quản trị kinh doanh sản xuất

Cựu sinh viên nổi tiếng

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở nên nổi tiếng trên đất nước:

 • Phan Thị Mơ: Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đoạt danh hiệu Hoa khôi Miệt vườn 2010, Top 10 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2011, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2011, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Tham khảo

http://saigonact.edu.vn/thong-bao-xet-tuyen/6294-tuyen-sinh-cao-dang-2016[liên kết hỏng]


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Trường_Cao_đẳng_Văn_hóa_Nghệ_thuật_và_Du_lịch_Sài_Gòn&oldid=69647872”

Scores: 5 (104 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn