Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là gì? Ngành Kế Toán Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với truyền thống lâu đời và uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và hợp tác trong công nghiệp. Trường được thành lập từ năm 1960 và hiện nay có hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong 7 khoa với hơn 30 chuyên ngành khác nhau. Với các chương trình đào tạo đa dạng và hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, sinh viên của trường có thể được đào tạo một cách toàn diện để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và phục vụ cộng đồng tổ chức hàng năm, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước và xã hội. Với những thành tựu và tiềm năng lớn trong tương lai, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã trở thành điểm đến lý tưởng của các sinh viên trong và ngoài nước muốn học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghiệp.

Ngành Kế Toán Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Ngành Kế Toán trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những ngành đào tạo đa dạng ngành nghề và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong khu vực phía Bắc. Ngành này bao gồm các khối kiến thức về kế toán tài chính, kế toán quản trị, kiểm toán, thuế, ngân hàng và tài chính, kế toán môi trường, kế toán hành chính công và kế toán quốc tế.

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về phương pháp kế toán, kế toán quản trị, quản lý thuế, tài chính và kinh doanh, kiểm toán và phân tích tài chính. Họ sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực tập và học tập hình thức mới như thực hành, trò chơi nhóm và trao đổi trực tuyến để phát triển kỹ năng xã hội và trải nghiệm thực tế.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia, các công ty địa phương, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các khu công nghiệp, hoặc tiếp tục học tập và nghiên cứu trong các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

Giới thiệu Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Hanoi University of Industry
Phù hiệu trường
Địa chỉ
Map
Cơ sở 1: 298 đường Cầu Diễn – phường Minh Khai – quận Bắc Từ Liêm – thành phố Hà Nội.

Cơ sở 2: phường Tây Tựu – quận Bắc Từ Liêm – thành phố Hà Nội.

Cơ sở 3: Xã Phù Vân – thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam.

,

Hà Nội

,

Việt Nam
Thông tin
Loại Đại học thực hành
Khẩu hiệu Sáng tạo – Chất lượng – Phát triển – Hiệu quả
Thành lập 10/08/1898, nâng cấp lên đại học năm 2005
Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Đức Quý
Nhân viên 1.562
Khuôn viên 47.33 ha
Website https://www.haui.edu.vn/vn
Thông tin khác
Viết tắt HaUI
Tổ chức và quản lý
Phó hiệu trưởng PGS.TS. Phạm Văn Bổng
TS. Bùi Thị Ngân
TS. Nguyễn Anh Tuấn
Thống kê
Sinh viên đại học 32.000-34.000

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (tiếng Anh: Hanoi University of Industry, viết tắt: HaUI) là một trường đại học công lập, đa cấp, đa nghề, định hướng thực hành trực thuộc Bộ Công thương. Trường được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội. Tiền thân của trường là hai trường do thực dân Pháp thành lập là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội năm 1898, và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng năm 1913..

Trường đào tạo đa cấp, đa ngành từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề, cao đẳng kỹ thuật đến kỹ sư thực hành, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Các mốc lịch sử

220px %C4%90%E1%BA%A1i h%E1%BB%8Dc C%C3%B4ng nghi%E1%BB%87p H%C3%A0 N%E1%BB%99i T%C3%B2a nh%C3%A0 A1
Mặt trước tòa nhà A1

Giai đoạn 1898 – 1945

– Ngày 10/8/1898 Trường Chuyên nghiệp Hà Nội được thành lập chiểu theo Quyết định của phòng Thương mại Hà Nội. Năm 1931 đổi tên thành Trường Kỹ nghệ Thực hành Hà Nội.

– Ngày 29/8/1913 Trường Chuyên nghiệp Hải phòng được thành lập theo Nghị định của Toàn quyền Đông Dương. Năm 1921 đổi tên thành Trường Kỹ nghệ Thực hành Hải Phòng.

Giai đoạn 1955 – 1997

– Ngày 15/02/1955 khai giảng khoá I Trường Kỹ thuật Trung cấp I tại địa điểm Trường Kỹ nghệ Thực hành Hà Nội cũ (2F Quang Trung).

– Năm 1956 khai giảng khoá I Trường Công Nhân Kỹ thuật I tại địa điểm trường Kỹ Nghệ thực Hành Hải Phòng cũ (Phố Máy Tơ Hải Phòng). Trong thời gian chiến tranh trường chuyển lên Bắc Giang.

– Năm 1962 Trường Kỹ thuật Trung cấp I đổi tên thành Trường Trung học Cơ điện. Năm 1966 đổi tên thành Trường Trung học Cơ khí I, năm 1993 lấy lại tên cũ là Trường Kỹ nghệ Thực hành Hà Nội. Trong thời gian chiến tranh trường chuyển lên Vĩnh Phúc.

– Năm 1986 Trường Công nhân Kỹ thuật I chuyển về xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

– Năm 1991 Trường Kỹ nghệ Thực hành Hà Nội chuyển về xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Giai đoạn 1997 – 2005

– Ngày 22/4/1997 Bộ Công nghiệp ra quyết định số 580/QĐ-TCCB sáp nhập 2 trường: Công nhân Kỹ thuật I và Kỹ nghệ Thực hành Hà Nội lấy tên là Trường Trung học Công nghiệp I.

– Ngày 28/5/1999 Quyết định số 126/ QĐ- TTG của Thủ tướng Chính phủ thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội trên cơ sở trường Trung học Công nghiệp I.

Giai đoạn 2005 – hiện tại

– Ngày 2/12/2005 Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 315/2005 QĐ/TTG thành lập Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thành tích

• Huân chương Hồ Chí Minh

• Đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới;

• 02 Huân chương độc lập hạng nhất;

• 01 Huân chương chiến công hạng nhất;

• 01 Huân chương độc lập hạng ba;

• 01 Huân chương chiến công hạng ba;

• 12 Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba; nhiều cờ thưởng và bằng khen của Chính phủ, các Bộ, ngành;

Sai phạm liên quan

Thu tiền “chống trượt” đầu ra ngoại ngữ

 • Năm 2018, xuất hiện thông tin sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phải đóng tiền chống trượt 1,9 triệu đồng/người để đạt chuẩn đầu ra môn tiếng Anh. Nhà trường đã xác minh đúng là giảng viên của trường. Tuy nhiên, cô giáo có giải trình và nhận trách nhiệm về phát ngôn không chuẩn xác dẫn đến hiểu sai chủ trương của trường Ngày 23/11/2018, đoàn thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để làm rõ vụ việc.
 • Việc thành lập các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên không chuyên ngoại ngữ tại trường là sai quy định bởi Đề án, chương trình học bổ sung kiến thức chưa được Hiệu trưởng phê duyệt. Trưởng khoa Ngoại ngữ đã tự quyết định thành lập lớp, đưa ra mức thu không có cơ sở, thu tiền của sinh viên không có phiếu thu, khoản tiền đã thu được quản lý tại khoa Ngoại ngữ chưa nộp về nhà trường theo quy định và tự quyết định một số chi phí. Theo đó, thay vì ôn luyện, các giảng viên đến từ khoa Ngoại ngữ sẽ tiến hành thu tiền rồi dạy sinh viên học thuộc lòng theo một bộ đề thi cho sẵn. Những sinh viên không tham gia khóa học sẽ phải thi riêng vào buổi chiều với đề thi được nhận xét là rất khó.
 • Những sinh viên đóng tiền chống trượt được biết trước đến 80% đề thi chính thức, học thuộc lòng đáp án, thậm chí được cả giảng viên nhắc bài trong phòng thi.
 • Theo kết luận của Thanh tra Bộ Công thương, Trưởng khoa Ngoại ngữ, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tự quyết định thành lập lớp, sử dụng danh nghĩa và cơ sở vật chất của Nhà trường, đưa ra mức thu không có cơ sở, thu tiền của sinh viên không có phiếu thu…

Tổ chức in ấn bất hợp pháp tài liệu bán cho sinh viên

 • Năm 2022, Quá trình xác minh của tổ công tác Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho thấy, bà Vũ Thị Hồng Vân – Trưởng khoa Lý luận Chính trị Pháp luật chỉ đạo in ấn bài tập đã được biên soạn trước đó để bán cho sinh viên, nhưng không xin phép nhà trường.

Đội ngũ

 • Trường hiện có hơn 1800 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 1451 giảng viên cơ hữu và hợp đồng dài hạn, trong đó trên 80% trình độ trên Đại học.
 • Năm 2015, lần đầu tiên 3 giảng viên của Trường được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh phó giáo sư (PGS. Trần Đức Quý- ngành cơ khí, PGS. Lê Hồng Quân- ngành động lực và PGS. Nguyễn Thị Hồng Nga – ngành kinh tế).
 • Năm 2016, Trường có thêm 7 giảng viên được công nhận đạt chuẩn chức danh phó giáo sư, nâng tổng số phó giáo sư cơ hữu của toàn trường lên con số 10.
 • Năm 2018, thêm 8 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh phó giáo sư;
 • Trường có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc; Ban giám hiệu đã mời một số giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ từ các cơ sở đào tạo khác tham gia giảng dạy tại Trường.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, Nhà trường có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và 1 cơ sở đào tạo ở Hà Nam với tổng diện tích gần 50 ha.

220px T%C3%B2a nh%C3%A0 A10
Tòa nhà A10
 • Cơ sở 1: Là cơ sở chính có tổng diện tích đất hơn 5 hecta nằm trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội trên Quốc lộ 32 hướng Hà Nội đi Sơn Tây.
 • Cơ sở 2: nằm trên trục đường tỉnh lộ 70A tại địa bàn phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội cách cơ sở chính 3 km.
 • Cơ sở 3: tại địa bàn phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với tổng diện tích đất là 38,5 hecta.
300px Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng %C4%90%E1%BA%A1i h%E1%BB%8Dc C%C3%B4ng nghi%E1%BB%87p H%C3%A0 N%E1%BB%99i c%C6%A1 s%E1%BB%9F H%C3%A0 Nam
Cơ sở đào tạo Hà Nam

– Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm gồm 180 phòng với nhiều thiết bị hiện đại.

– Wifi phủ sóng toàn trường. Cán bộ dùng miễn phí, học sinh – sinh viên dùng mất phí. Chúng ta có thể sử dụng bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình. Mạng trường tại khu vực A7 A8 rất lag căn bản là không thể sử dụng. Mạng 4G của nhà mạng Viettel bị chặn.

– Camera được trang bị ở toàn bộ các khu vực sân chơi, phòng học, bãi đỗ xe để đảm bảo cho việc quản lý tài sản của sinh viên thuận tiện.

– Hệ thống phần mềm quản lý chất lượng hiện đại. Sinh viên có thể nộp tiền dự thi, cập nhật thời gian, địa điểm thi, kết quả học tập trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Đã đạt được nhiều giải thưởng lớn.[1]

220px M%E1%BB%99t ph%C3%B2ng h%E1%BB%8Dc ti%E1%BA%BFng Anh
Một phòng học tiếng Anh tại khu C

– Các giảng đường, phòng học lý thuyết là 250 phòng

– Gần 500 phòng ở đủ chỗ ở cho khoảng 5000 học sinh, sinh viên nội trú.

– Tại các cơ sở, nhà trường đã xây dựng kiên cố hơn 500 phòng học lý thuyết, 200 phòng thực hành, thí nghiệm với đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho đào tạo khoảng 60.000 HS-SV.

– Trường đã xây dựng mạng lưới liên kết đào tạo với hơn 20 cơ sở đào tạo trên cả nước để đào tạo nhiều cấp trình độ đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

– Trung tâm thư viện điện tử có trên gần 400.000 đầu sách và nhiều loại phòng đọc khác nhau có điều hòa. Gần 2.500 máy vi tính, hệ thống mạng nội bộ toàn trường kết nối Internet phục vụ công tác quản lý điều hành, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

– Ký túc xá hiện đại với hơn 550 phòng ở cho học sinh, sinh viên nội trú được trang bị đầy đủ phương tiện sinh hoạt có thể phục vụ cho gần 6000 học sinh, sinh viên. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của HS-SV như: sân chơi thể thao, dịch vụ thẻ ATM, siêu thị, nhà ăn…

Tổ chức trực thuộc

Các cơ quan chức năng

 • Phòng Tổ chức hành chính
  220px %C4%90%E1%BA%A1i h%E1%BB%8Dc C%C3%B4ng nghi%E1%BB%87p H%C3%A0 N%E1%BB%99i%2C T%C3%B2a Nh%C3%A0 A9
  Tòa Nhà A12 – Trung tâm hợp tác quốc tế
 • Phòng Đào tạo
 • Phòng Công tác Sinh viên
 • Phòng Khoa học Công nghệ
 • Phòng Hợp tác Quốc tế
 • Phòng Tài chính Kế toán
 • Phòng Quản trị
 • Phòng Thanh tra Giáo dục

Các đơn vị đào tạo

 • Khoa Cơ khí
 • Khoa Công nghệ ô tô
 • Khoa Điện tử
 • Khoa Điện
 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Kế toán – Kiểm toán
 • Khoa Quản lý kinh doanh
 • Khoa Công nghệ hóa
 • Khoa Công nghệ may và thiết kế thời trang
 • Khoa Đào tạo hợp tác quốc tế
 • Khoa Giáo dục thể chất quốc phòng, an ninh
 • Khoa Khoa học cơ bản
 • Khoa Lý luận chính trị – pháp luật
 • Khoa Tại chức

Các đơn vị nghiên cứu, thực hành, hướng nghiệp, dạy nghề

 • Trung tâm Cơ khí
  220px Trung t%C3%A2m c%C6%A1 kh%C3%AD
  Một xưởng Thực nghiệp – Khoa Cơ khí
 • Trung tâm Việt Nhật
 • Trung tâm Đào tạo kỹ thuật HaUI – Foxconn
 • Trung tâm Ngoại ngữ – tin học
 • Trung tâm Việt Hàn
 • Trung tâm Đào tạo lái xe
 • Trung tâm Quản lý chất lượng
 • Trung tâm Thông tin thư viện
 • Công ty Đào tạo và cung ứng nhân lực HaUI (Letco)
 • Trung tâm Dịch vụ Nhà ăn Ký túc xá
 • Trạm Y tế
 • Trung tâm Đào tạo thường xuyên
 • Trung tâm Đào tạo sau Đại học
 • Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề và quan hệ doanh nghiệp
 • Trung tâm nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ
 • Trường Ngoại ngữ – Du lịch (SLT)
 • Viện nghiên cứu HaUI

Các ngành đào tạo

220px Khu nh%C3%A0 %C4%91a n%C4%83ng c%C6%A1 s%E1%BB%9F 1
Nhà đa năng tại cơ sở 1

I. TIẾN SĨ: 04 Chuyên ngành

STT Chuyên ngành
1 Kỹ thuật Cơ khí
2 Kỹ thuật Hóa học
3 Kế toán
4 Kỹ thuật Cơ khí động lực (dự kiến)

II. THẠC SĨ: 11 chuyên ngành

STT Ngành đào tạo
1 Kỹ thuật Cơ khí
2 Kỹ thuật Cơ khí Động lực
3 Kỹ thuật Cơ điện tử
4 Kỹ thuật Hóa học
5 Kỹ thuật Điện tử
6 Kỹ thuật Điện
7 Kế toán
8 Quản trị kinh doanh
9 Hệ thống thông tin
10 Ngôn ngữ Anh
11 Công nghệ Dệt, may

II. Đại học: 35 ngành, chuyên ngành

STT Tên ngành
1 Thiết kế thời trang
2 Quản trị kinh doanh
3 Marketing
4 Tài chính – Ngân hàng
5 Kế toán
6 Kiểm toán
7 Quản trị nhân lực
8 Quản trị văn phòng
9 Khoa học máy tính
10 Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu
11 Kỹ thuật phần mềm
12 Hệ thống thông tin
13 Công nghệ kỹ thuật máy tính
14 Công nghệ thông tin
15 Công nghệ kỹ thuật cơ khí
16 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử
17 Công nghệ kỹ thuật ô tô
18 Công nghệ kỹ thuật nhiệt
19 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
20 Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông
21 Công nghệ kỹ thuật điều khiển và TĐH
22 Công nghệ kỹ thuật hoá học
23 Công nghệ kỹ thuật môi trường
24 Công nghệ thực phẩm
25 Công nghệ dệt, may
26 Công nghệ vật liệu dệt, may
27 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp
28 Ngôn ngữ Anh
29 Ngôn ngữ Trung Quốc
30 Ngôn ngữ Hàn Quốc
31 Ngôn ngữ Nhật Bản
32 Kinh tế đầu tư
33 Du lịch
34 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
35 Quản trị khách sạn
36 Quản trị và chuỗi cung ứng Logistics
38 Phân tích dữ liệu kinh doanh
39 Công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu

III. CAO ĐẲNG: 14 ngành, chuyên ngành

260px C%E1%BB%95ng tr%C6%B0%E1%BB%9Dng ch%C3%ADnh c%C6%A1 s%E1%BB%9F 3
Cổng trường tại cơ sở 3
STT Ngành/ nghề
1 Hàn
2 Cắt gọt kim loại
3 Cơ khí
4 Công nghệ chế tạo máy
5 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử
6 Công nghệ thông tin
7 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
8 Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
9 Điện công nghiệp
10 Điện tử công nghiệp
11 Công nghệ ô tô
12 Công nghệ may
13 Kế toán
14 Công nghệ kỹ thuật  điện tử, truyền thông (Chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điện tử)

IV. CAO ĐẲNG NGHỀ: 07 nghề

220px M%E1%BB%99t g%C3%B3c s%C3%A2n tr%C6%B0%E1%BB%9Dng c%C6%A1 s%E1%BB%9F 1
Một góc sân trường cơ sở 1

1. Cắt gọt kim loại

2. Điện công nghiệp

3. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

4. Điện tử công nghiệp

5. Công nghệ ô tô

6. Kế toán doanh nghiệp

7. Hàn

V. TRUNG CẤP NGHỀ: 01 nghề

1. Cắt gọt kim loại (Công nghệ Nhật Bản)

Đào tạo ngắn hạn – Đào tạo nâng cao:

1. Đạo tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật);

2. Đào tạo tin học; kỹ thuật viên, lập trình viên quốc tế Aptech (Ấn Độ);

3. Đào tạo cấp chứng chỉ sư phạm; sư phạm dạy nghề;

4. Đào tạo lái ôtô, mô tô;

5. Đào tạo ngắn hạn hợp tác với các công ty Hàn Quốc về hàn công nghệ cao đạt tiêu chuẩn 3G, 6G;

6. Đào tạo hợp tác với TOYOTA Việt Nam về sửa chữa thân vỏ và sơn ô tô theo công nghệ Nhật Bản;

7. Đào tạo nghề chất lượng cao theo công nghệ, kỹ thuật Nhật Bản, Đài Loan các nghề: gia công khuôn mẫu, cơ khí chính xác, CNC, cắt dây, xung điện;

8. Đào tạo ngắn hạn, nâng cao, sơ cấp nghề của tất cả các nghề nhà trường đang đào tạo dài hạn;

9. Đào tạo lao động xuất khẩu;

10. Đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Đào tạo hợp tác quốc tế:

Các chương trình dự án hợp tác quốc tế đang triển khai:

• Hợp tác đào tạo kỹ thuật viên, lập trình viên quốc tế với APTECH, Ấn Độ.

• Đào đào tạo nghề thuộc 3 lĩnh vực: gia công cơ khí, gia công kim loại tấm, điều khiển điện do chính phủ Nhật Bản tài trợ.

• Hợp tác đào tạo nghề hàn công nghệ cao và đào tạo tiếng Hàn với các trường Đại học và doanh nghiệp Hàn Quốc.

• Hợp tác đào tạo nghề sửa chữa thân vỏ và sơn xe ô tô theo công nghệ tiên tiến với công ty Toyota Việt Nam.

• Hợp tác đào tạo các nghề cơ khí chính xác với Tập đoàn Hồng Hải, Đài Loan.

• Thực hiện Dự án phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội do Tổ chức JICA (Nhật Bản) tài trợ.

• Hợp tác đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ với các trường Đại học của Hàn Quốc, Cộng hoà Séc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…

• Hợp tác đào tạo 2+2 cấp bằng Đại học của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với các trường cao đẳng, dạy nghề của nước CHDCND Lào.

Giải thưởng trong các kỳ thi

+ 03 SV của trường đã đạt huy chương vàng trong các kỳ thi kỹ năng nghề các nước ASEAN.

+ 01 SV đạt Chứng chỉ nghề xuất sắc thế giới tổ chức tại Canada tháng 8 năm 2009.

+ Đội Aligator giành ngôi Á quân vòng chung kết Robocon Việt Nam năm 2011.(Trần Ngọc Tuấn, Nguyễn Trọng Cường, Trần Trung Sơn, Nguyễn Việt Cương, Trần Thế Hiếu, Nguyễn Trung Hiếu, Đàm Thuận Hải)

+ Đội ĐT03 giành ngôi Á quân Vòng chung kết Robocon Việt Nam năm 2007.

+ Đội Fee 02 giành ngôi vô địch Vòng chung kết Robocon Việt Nam năm 2008.

+ Đội CN ĐT04 đạt giải Ba tại cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2015.

+ Đội Super cup 50 vô địch cuộc thi lái xe sinh thái do công ty Honda tổ chức năm 2016

Cựu học sinh kỹ nghệ thực hành nổi tiếng

 • Phạm Hồng Thái là một nhà hoạt động trong Phong trào Đông Du và là người đặt bom ám sát toàn quyền Đông Dương Martial Merlin vào năm 1924.
 • Hoàng Quốc Việt là Bí thư Tổng bộ Việt Minh, Chủ tịch Tổng Công đoàn Việt Nam, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Chủ tịch Ủy ban Trung
  ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bí thư Xứ ủy Bắc Kỳ.
 • Lương Khánh Thiện Bí thư Xứ uỷ Bắc Kỳ, Bí thư Thành uỷ Hà Nội, Bí thư Thành uỷ Hải Phòng.
 • Lưu Bá Kỳ tham gia phong trào đấu tranh đòi thả nhà chí sĩ Phan Bội Châu.

Thư viện ảnh

 • Hội diễn văn nghệ ngành công thương 2016

  Hội diễn văn nghệ ngành công thương 2016

 • Giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản

  Giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

 • Khoa ngoại ngữ và giải bóng đá nam FFL Cup

  Khoa ngoại ngữ và giải bóng đá nam FFL Cup

 • Hallowen khoa ngoại ngữ

  Hallowen khoa ngoại ngữ

 • Cuộc thi nhảy Aerobics khoa ngoại ngữ

  Cuộc thi nhảy Aerobics khoa ngoại ngữ

 • Lễ trao tặng động cơ và hộp số Chevrolet

  Lễ trao tặng động cơ và hộp số Chevrolet

 • Sân chơi Rung Chuông Vàng

  Sân chơi Rung Chuông Vàng

 • Hoạt động hiến máu tình nguyện

  Hoạt động hiến máu tình nguyện

 • Nhà đa năng tại cơ sở 1

  Nhà đa năng tại cơ sở 1

 • Sinh viên tình nguyện trường với hoạt động 5s

  Sinh viên tình nguyện trường với hoạt động 5s

 • Sân bóng đá tại cơ sở 3

  Sân bóng đá tại cơ sở 3

 • Đón tết Lào tại Trung tâm đào tạo hợp tác quốc tế

  Đón tết Lào tại Trung tâm đào tạo hợp tác quốc tế

 • Hoạt động tình nguyện

  Hoạt động tình nguyện

Xem thêm

 • Danh sách các trường Đại học và cao đẳng tại Hà Nội

Tham khảo


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Trường_Đại_học_Công_nghiệp_Hà_Nội&oldid=69835549”

Scores: 4.4 (199 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn