Top 20+ Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu Học phí của CET – Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu hữu ích với bạn.

Học phí của CET – Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM bao nhiêu?

Bên cạnh thông tin về dự án, đội ngũ giáo viên của Cao đẳng Kinh tế và Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) và học phí các ngành học cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

CET là cơ sở đào tạo nghề có chất lượng cao và uy tín. Hiện nay, nhiều người quan tâm đến các chuyên ngành đào tạo CET phổ biến như quản trị nhà hàng khách sạn, công nghệ chế biến món ăn, công nghệ làm bánh, công nghệ đồ uống, hướng dẫn du lịch, marketing, tạo kiểu tóc và chăm sóc sắc đẹp, truyền thông đa phương tiện và âm nhạc…

Học phí CET cho từng chuyên ngành

Giáo trình môn học của cet.edu.vn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, với thời gian đào tạo tương ứng và mức học phí nhất định. như sau:

công nghệ chế biến thực phẩm

 • Học phí khóa học 1 năm dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên và hoàn thành khóa đào tạo đầu bếp Hướng Nghiệp A là 24.000.000.
 • Học phí dự án học 1 năm là 44 triệu dành cho sinh viên học/tốt nghiệp TCCN Á Âu hoặc các ngành khác hệ trung cấp chuyên ngành trở lên.
 • Được thiết kế đặc biệt dành cho các đối tượng đang học/tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật trở lên và đã hoàn thành khóa nghiệp vụ đầu bếp của Hướng nghiệp Á Âu 1 năm, học phí 16 triệu.
 • Chương trình 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, học phí 52 triệu.

Học phí kỹ thuật chế biến thực phẩm

Công nghệ chế biến thực phẩm là một trong những môn học phổ biến tại CET

Quản lý khách sạn

 • Chương trình học 1 năm để thi tốt nghiệp ngành Quản trị NHKS của Dạy nghề Aura có mức học phí 18.000.000.
 • Chương trình học 1 năm các ngành từ trung cấp trở lên ngành khác hoặc ngành khác tại Đại học Hải Nam, học phí 36 triệu.
 • Học phí 10 triệu dành cho đối tượng đang học/tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên và đã hoàn thành đồ án học tập 1 năm của Khóa Nghiệp vụ Quản lý NHKS của Trường Đào tạo nghề Á-Âu.
 • 2 năm trung cấp kỹ thuật trở lên học phí 44 triệu.

Học phí Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Quản lý khách sạn và nhà hàng Sinh viên thực hành kỹ năng của họ

công nghệ làm bánh

 • Là khóa học 1 năm dành cho học viên tốt nghiệp từ trung cấp kỹ thuật trở lên và hoàn thành khóa học làm bánh của Trường Dạy Nghề Á Âu, học phí 24 triệu.
 • Chương trình học 1 năm dành cho học sinh học/tốt nghiệp tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học khác chương trình đào tạo nghề Á-Âu hoặc các ngành khác, mức học phí 44.000.000.
 • Được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn đang học/tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật trở lên và đã hoàn thành khóa học bếp bánh của trường đào tạo nghề Âu Á 1 năm, học phí 16.000.000.
 • Chương trình 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, học phí 52 triệu.

Học Công Nghệ Làm Bánh

Sinh viên công nghệ làm bánh chuẩn bị đánh kem

Ngành công nghệ nước giải khát

 • Sau khi tốt nghiệp cấp 2 trở lên và hoàn thành khóa học 1 năm của khóa Bar Master do hướng nghiệp Á Âu đào tạo, mức học phí là 24 triệu.
 • Học phí chương trình học 1 năm đối với sinh viên học/tốt nghiệp các chuyên ngành khác hoặc các trường trung cấp, cao đẳng, đại học khác tại Đại học Hải Nam là 44.000.000.
 • Tặng lộ trình học 1 năm dành cho học viên đang học/ đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa học Bar Master tại Dạy nghề Á Âu, học phí 16.000.000.
 • Hệ học 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên có mức học phí là 52 triệu.

Học phí kỹ thuật pha chế đồ uống

Sinh viên ngành kỹ thuật đồ uống chăm chú lắng nghe

Ngành Hướng Dẫn Du Lịch

 • Học phí chương trình học 1 năm đối với sinh viên học/tốt nghiệp các chuyên ngành khác hoặc các trường trung cấp, cao đẳng, đại học khác tại Đại học Hải Nam là 27.000.000.
 • Chương trình học 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THCS/THPT, học phí 35 triệu.

csvc huong dan du lich

sinh viên du lịch

ngành tiếp thị

 • Cao đẳng 1 năm trở lên học phí 44 triệu.
 • Học phí khóa học 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THCS trở lên là 52 triệu.

Học phí tiếp thị

Tiếp thị

Ngành tạo kiểu tóc và chăm sóc sắc đẹp

 • Dự án kéo dài 1 năm dành cho các đối tượng có bằng trung cấp kỹ thuật trở lên và hoàn thành khóa học quản lý spa chuyên nghiệp của hướng nghiệp Á Âu, học phí 30 triệu.
 • Chương trình 1 năm dành cho sinh viên có bằng cao đẳng trở lên, học phí 47 triệu đồng.
 • Học phí khóa học 1 năm dành cho đối tượng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa học Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp của Dạy Nghề Á Âu là 22.000.000.
 • Chương trình 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, học phí 55 triệu.

Học phí tạo kiểu tóc và chăm sóc sắc đẹp

Người mẫu, hoa hậu là nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi

công nghiệp đa phương tiện

 • Trung cấp kỹ thuật trở lên, hoàn thành khóa 1 năm đào tạo nghề quản lý sản xuất truyền thông Á Âu, học phí 33 triệu đồng.
 • Đối với những người có bằng trung học kỹ thuật trở lên, thời gian học là 1 năm và học phí là 57 triệu nhân dân tệ.
 • Học phí dự án 1 năm dành cho đối tượng tốt nghiệp trung cấp trở lên và hoàn thành khóa học Quản Lý Sản Xuất Truyền Thông của Dạy Nghề Á Âu là 25 triệu.
 • Chương trình 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, học phí 65 triệu.

Học phí Truyền thông đa phương tiện

Giảng viên hướng dẫn sinh viên chuyên ngành truyền thông đa phương tiện vận hành máy tính

ngành công nghiệp âm nhạc

Khác với các chuyên ngành đào tạo trên, chuyên ngành âm nhạc CET có thời gian đào tạo cố định là 3 năm, được chia thành 2 chuyên ngành: biểu diễn nhạc cụ phương Tây và biểu diễn thanh nhạc. Mỗi chuyên ngành được chia thành 6 học kỳ. Mỗi học kỳ, mức học phí dao động từ 10 triệu đến 30 triệu mỗi học kỳ.

học nhạc

sinh viên âm nhạc CET

Trên đây là tổng học phí từng chuyên ngành của CET, có thể đóng 1 lần trước khi nhập học hoặc trả góp theo từng học kỳ. Nếu đóng học phí trọn khóa sẽ được giảm 3% trên tổng học phí. Đối với chuyên ngành âm nhạc nói riêng, bạn sẽ được miễn học phí tùy theo từng trường hợp.

Học phí trên chưa bao gồm học văn hóa. Nếu học sinh có nhu cầu lấy thêm chứng chỉ hoàn thành các khóa học văn hóa để học chuyển tiếp lên bậc học cao hơn, bạn cần đăng ký và đóng thêm lệ phí là 15.000.000.

Học phí bao gồm những gì?

Ngoài học phí trên, trong suốt thời gian học khi tham gia khóa học Tiếng Anh cấp độ 4 Cao đẳng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Vì học phí đã bao gồm tất cả các chi phí về giáo trình, đồng phục học sinh, tài liệu thực hành, trang thiết bị…

Không chỉ vậy, bạn còn được học hỏi từ đội ngũ giảng viên đầu ngành. Họ có kiến ​​thức, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

CET được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập của học viên

Các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập khang trang, rộng rãi theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị dụng cụ hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ. Phòng học được thiết kế thông thoáng, mát mẻ giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức nhanh, tạo hứng thú trong giờ học.

Sau khi được đào tạo kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, tay nghề vững vàng, được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn dễ dàng xin việc và ứng tuyển thành công vào những vị trí mà mình mong muốn. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp CET còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Đây sẽ là một lợi thế giúp bạn có thể ổn định cuộc sống, độc lập về tài chính và tích lũy kinh nghiệm trong suốt chặng đường.

Với mức học phí hợp lý và những lợi ích mà các khóa học CET mang lại như trên, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký khóa học, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn xây dựng nền tảng nghề nghiệp bài bản!

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng gọi hotline 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn cụ thể!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1729
Lượt xem: 26226560

Nguồn: www.cet.edu.vn

Review Trường Hướng nghiệp Á Âu có tốt không có nên học không từ Youtube

Để thay đổi không gian review, tập này sẽ là 1 chủ đề hoàn toàn mới. Đó là review về trường học nhé cả nhà. Theo trải nghiệm bản thân, mình sẽ chia sẻ về Trường Hướng nghiệp Á Âu. Một trong những trường nghề rất hot trong môi trường giáo dục hiện nay. Bạn nào có đam mê hay tìm hiểu về nghề bếp nhớ đón xem nhé!

++ Review Trường Saigontourist: https://youtu.be/0_O98Sc
++ So sánh Trường Saigontourist và Trường Hướng nghiệp Á Âu: https://youtu.be/fDSUnE2oKAw

KÊNH CHIA SẺ CÔNG THỨC NẤU ĂN KHẮP NĂM CHÂU:
Http://youtube.com/Huycookandchill

CONNECTING |
● Facebook: https://facebook.com/reviewanythingcogiviewdo
● Instagram: https://instagram.com/huydays
● Tiktok: https://www.tiktok.com/@cogiviewdo
—————————————————

© Bản quyền thuộc về Review Anything – Có gì View đó

#reviewtruonghuongnghiepaau #huongnghiepaau #hnaau #truonghuongnghiepaaucototkhong #conenhoctruonghuongnghiepaau #truonghuongnghiepaau #truongaau #truongdaynghe #reviewtruongdaynghe #truongdaynghe

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2791

3. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2768

4. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1518

5. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu rồi nhỉ? Nội dung Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8939

6. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ tienphong.vn

tienphong.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8743

7. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1319

8. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ soha.vn

soha.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu rồi nhỉ? Nội dung Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2740

9. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2487

10. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ kenh14.vn

kenh14.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8267

11. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ zingnews.vn

zingnews.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu rồi nhỉ? Nội dung Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8131

12. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7225

13. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ vov.vn

vov.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2906

14. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ afamily.vn

afamily.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu rồi nhỉ? Nội dung Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2001

15. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7235

16. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7957

17. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ coccoc.com

coccoc.com
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu rồi nhỉ? Bài viết Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4220

18. Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu từ facebook.com

facebook.com
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3335

Câu hỏi về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
cách Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
hướng dẫn Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu
Trường Hướng Nghiệp Á Âu Học Phí Bao Nhiêu miễn phí

Scores: 4.8 (151 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Bà Bầu Ăn Canh Cua Rau Đay Được Không Hạ gục ngày hè oi bức với canh rau đay thanh mát

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn