Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng Trung cấp Việt Giao đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực đạt chuẩn ASEAN

Bạn đang tìm hiểu về Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Trung cấp Việt Giao đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực đạt chuẩn ASEAN được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng hữu ích với bạn.

Trung cấp Việt Giao đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực đạt chuẩn ASEAN

Trường THCS Yuejiao đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực chuẩn ASEAN

Trường THCS Việt Giao đã triển khai đề án quốc gia về phát triển nguồn nhân lực kỹ năng và chất lượng cao theo chuẩn ASEAN từ nhiều năm nay. Dự án thiết thực này đã được nhiều doanh nghiệp – đối tác tin cậy của Nhà trường đồng hành.

Các Dự án Quốc gia Nâng cao Kỹ năng Theo Tiêu chuẩn ASEAN

Việt Giao từ khi thành lập đến nay luôn coi trọng và đẩy mạnh phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Tính đến nay, trải qua hơn 16 năm, trường đã có gần một nghìn đối tác trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hàng năm, trường cũng ký kết một số thỏa thuận hợp tác, đào tạo và tuyển dụng với các doanh nghiệp mới. Chính những mối quan hệ hợp tác rộng rãi từ các đối tác đã hỗ trợ Việt Giao có nhiều dự án và sáng kiến ​​hấp dẫn.

20169602ae3e 085a 4991 8f93 6e119fc5988d

Hình 1. Fiore Healthy Resort Mũi Né (4 sao) – Phan Thiết nhiều năm liền là đối tác, nhận sinh viên Việt Giao vào thực tập

Cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập vào cuối năm 2015 là sự kiện gần đây được nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và người dân tại quốc gia Đông Nam Á này quan tâm. Sự kiện đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và đặc biệt là cho người lao động Việt Nam.Từ khi nhận được thông tin Cộng đồng Kinh tế ASEAN sắp thành lập, Trường Việt Giao đã triển khai nhiều dự án, chương trình đào tạo nguồn nhân lực chiến lược, đặc biệt là dự án quốc gia trong tầm tay phát triển, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trình độ cao đáp ứng tiêu chuẩn ASEAN. Dự án được hỗ trợ bởi Tổng công ty Truyền thông Giải trí và Du lịch Việt Nam – đối tác nhiều năm của nhà trường.

Nhằm chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của quý đối tác, trong dự án này, Trường Trung cấp Yuejiao thực hiện giảm 30% học phí cho các khóa học ngắn hạn (3 tháng), chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng các doanh nghiệp để khẳng định vị thế của mình thương hiệu và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chứng chỉ của các khóa học Việt Giao cũng đủ điều kiện giúp các nhà hàng, khách sạn nâng cao tiêu chuẩn sao.

201641af88fa d88c 4af7 a12e 1c42d45bddbbcủa

Hình 2. Phương Nam Resort (4 sao) Bình Dương là nơi tuyển dụng nhiều du học sinh Việt Nam sau khi chương trình kết thúc

  • Đồng hành cùng thương nhân khẳng định thương hiệu

Các khóa học ngắn hạn sẽ được hưởng ưu đãi bao gồm: Bếp Việt, Bếp Âu-Á, Bếp Bánh, Bếp Trưởng, Phục Vụ Buồng Khách Sạn, Bàn Nhà Hàng, Nghiệp Vụ Khách Sạn Quốc Tế, Quản Lý Khách Sạn – Resort, Quản Lý Khách Sạn, Quản Trị Tiệc… nâng cao tay nghề của nhân viên và cán bộ quản lý ở tất cả các bộ phận: lễ tân, nhà hàng, buồng, bar, bếp.

Ông Nguyễn Phát Thảo có nhiều năm kinh nghiệm quản lý khách sạn, từng là tổng giám đốc của hệ thống khách sạn 3-5 sao, được đào tạo quản lý khách sạn tại Bỉ và giảng dạy tại Việt Giao Chia cho các khách sạn đã được xếp hạng sao. nâng lên 5 sao, tất cả nhân viên phải có trình độ từ sơ cấp trở lên, quản lý phải có bằng cấp quản lý hoặc đã qua đào tạo nghiệp vụ về quản lý khách sạn. đã làm việc trong lĩnh vực khách sạn, tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí trưởng bộ phận, đây cũng là những khóa học kỹ năng chuẩn cho nhân viên và cấp quản lý, tạo điều kiện cho các nhà hàng, khách sạn nâng cao tiêu chuẩn sao của mình.

20165cb991fa ee4d 42f8 91c8 dd0ac0a00ba3

Hình 3. Học viên được học hơn 60 món ăn khác nhau trong mỗi khóa Bếp Việt, Bếp Á Âu, Bếp Bánh

Chương trình đào tạo được biên soạn và giảng dạy bởi các bếp trưởng, bếp trưởng, quản lý, tổng quản lý… của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao theo tiêu chuẩn ASEAN, được các trường đối tác của chúng tôi kiểm định. Lớp học tối đa 12 học viên sẽ giúp giáo viên có thể theo dõi, kiểm tra trình độ và năng lực của từng học viên. Học viên sẽ được thực hành sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong suốt khóa học. Việt Giao giảm 30% học phí so với các khóa đào tạo khác, đây được coi là thấp nhất.

2016c592c5ce cb2a 431f 83e1 2edf51477c14

Hình 4. Học viên học cách gấp khăn ăn trang trí bàn ăn trong giờ học phục vụ bàn nhà hàng

Để đảm bảo chất lượng kinh doanh và dịch vụ của thương nhân, trường cũng cần phải đào tạo tại địa chỉ của thương nhân ở TP.HCM hoặc các tỉnh khác. Trong những năm gần đây, hình thức đào tạo này được nhiều đối tác đánh giá cao và ưa chuộng. Sau các đợt tập huấn, nhà trường cam kết đưa đội ngũ cán bộ, quản lý các cấp đạt chuẩn nghề nghiệp. May mắn thay, Việt Giao luôn nhận được phản hồi tích cực từ học viên và doanh nghiệp về hình thức đào tạo của trường.

LH: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, www.viet Giao.org, www.viet Giao.edu.vn, Tel: 012 777 777 85, 0925.357.357, 0979.66.88.68

201693475341 1dac 4f06 95c1 5e3a5767e8cc

201682b8f461 d99c 4c17 9ffd ef8ad839fad5

minh nguyên

Nguồn: www.hoteljob.vn

Trung cấp Việt Giao từ Youtube

Câu hỏi về Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng

Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng
cách Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng
hướng dẫn Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng
Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Dụng miễn phí

Scores: 4.2 (181 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn