Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống

Cuộc sống với muôn vàn những khó khăn liên tiếp, mọi thứ có thể đến hoặc mất đi chỉ trong gang tấc: từ tiền tài, danh vọng đến gia đình, tình yêu, bạn bè,…Tuy nhiên, đôi khi chỉ cần thay đổi thái độ sống, thay đổi cách nhìn cuộc đời, cục diện có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Suy nghĩ tiêu cực không chỉ gây phiền toái đến người khác, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến bản thân đồng thời gây ra những mối nguy mà chúng ta không thể ngờ tới.

DANH MỤC BÀI VIẾT

Tư duy tiêu tực ảnh hướng tới cuộc sống như thế nào?

Sức khỏe giảm sút

Hầu hết những người lâm vào trạng thái lo lắng, sợ hãi hoặc ám ảnh bởi điều gì đó thường gặp các vấn đề về dạ dày, nặng hơn có thể gây đau ngực, huyết áp cao, suy giảm miễn dịch và các bệnh lý do lão hóa sớm. Chức năng gan bị rối loạn không đáp ứng được nhiệm vụ tổng hợp chất dinh dưỡng cho cơ thể dẫn tới một loạt phản ứng ở các bộ phận khác như: Rụng tóc, mất ngủ, đau đầu, dễ cáu gắt, bệnh tim mạch, đau nhức xương khớp,…

Không thể tận hưởng cuộc sống

Những người suy nghĩ tiêu cực luôn cảm thấy cuộc sống vô vị. Họ dường như luôn có cảm giác trống rỗng, hoặc hời hợt với những điều thú vị trong cuộc sống. Bởi lẽ, sự lo lắng, buồn phiền đã choáng hết tâm trí.

Cản bước thành công

Người luôn giữ trạng thái tiêu cực bên mình sẽ chẳng làm được gì khi luôn bị những suy nghĩ này ám ảnh hằng ngày, hằng giờ. Họ luôn có suy nghĩ “Tôi không thể làm được, bây giờ là quá muộn để làm bất cứ điều gì, giá như tôi thông minh và giỏi hơn,…”. Dù mục tiêu của bạn là gì thì bạn cũng sẽ không thể tiến xa hơn được nếu như trong đầu luôn có những suy nghĩ này.

Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống như thế nào?

Thành công chỉ đến với những người sống tích cực

Nếu như người sống tiêu cực luôn sợ thay đổi, thì người sống tích cực luôn sẵn sàng chờ đón những trải nghiệm mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra, xem đó như bài học xương máu.

Trong khi người tiêu cực đổ lỗi cho người khác vì sai lầm của mình, thì người tích cực chịu trách nhiệm cho những thất bại do chính mình gây ra. Cuối cùng, người tiêu cực nghĩ rằng mình không thể thoát ra khỏi số phận, thì người tích cực sẽ nỗ lực thay đổi điều đó.

Áp dụng luật hấp dẫn để sống tích cực hơn

Trong cuốn sách nổi tiếng – “Người nam châm – Bí mật của Luật hấp dẫn”, Jack Canfield – bậc thầy hàng đầu thế giới về Thành công Cá nhân đã đưa ra nhận định: “Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công”.

Quả thật, với quyền năng vô hạn, luật hấp dẫn – bí mật cổ xưa nhất của loài người sẽ mang lại cho bạn những khả năng vô tận, sự giàu có vô tận và niềm vui vô tận. Đó cũng chính là chiếc chìa khóa kỳ diệu mở ra cánh cửa cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Bạn cần học cách chịu trách nhiệm với chính bản thân mình, rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh và một cái đầu minh mẫn để đương đầu và vượt qua bất kỳ trở ngại nào, mỉm cười nhiều hơn, vui vẻ đón nhận và tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống, hạnh phúc luôn có sẵn trong mỗi con người và chỉ cần chúng ta biết cách khơi nguồn cảm xúc để đạt được hạnh phúc vô biên.

Bên cạnh đó, xây dựng cho mình lòng biết ơn thực hành nó hằng ngày để càng thu hút những may mắn, hạnh phúc đến gần bạn hơn. Như “Luật hấp dẫn” nói, những người đạt được hạnh phúc và thành công đều là những người biết ơn những gì họ có được.

Học cùng bậc thầy thành công trên thế giới

Được phát triển từ chương trình “Breakthrough To Success” và chứng nhận bản quyền toàn cầu trực tiếp từ Jack Canfield, Total Success Mastery® của The OlymWorld Academy® là một chương trình nằm trong hệ thống các chương trình đào tạo chuyên sâu, được xem là tinh hoa kiến thức kinh điển được đúc kết từ những quy luật bất biến, trường tồn về thành công trọn vẹn. Bất cứ ai gặp khó khăn trong mọi mặt cuộc sống, bế tắc hoặc chưa tìm ra ý nghĩa của thành công, chưa tìm được chân giá trị của bản thân, Total Success Mastery® chính là câu trả lời, là chiếc chìa khóa khai mở cuộc sống thành công đích thực mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn sẽ chọn trở thành người tiêu cực hay tích cực? Ngay từ bây giờ, hãy xây dựng cho mình một thái độ sống tích cực, thay đổi thói quen, suy nghĩ để vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân và thực hiện những mục tiêu mà mình muốn. Không ai có thể giúp bạn, ngoại trừ chính bản thân bạn, do đó bạn cần lựa chọn cho mình một thái độ đúng để tránh xa những điều tiêu cực càng sớm càng tốt.

Scores: 4.7 (181 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn