Top 20+ Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2023 Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng 1975: Một năm bình hòa

Bạn đang tìm hiểu về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 hữu ích với bạn.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975: Một năm bình hòa

(Lichngaytot.com) Điểm xuyên suốt tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng đó chính là sự ổn định ở các phương diện. Cuộc sống không còn nhiều thăng trầm như trước nữa.

ic 01 Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Mão năm Nhâm Dần

 

Bước sang năm 2022, tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975 được bao nhiêu tuổi âm, vận trình lưu niên gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Câu trả lời chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin chuẩn xác về tuổi của mình:

 • Năm sinh: 1975
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 48 tuổi
 • Cầm tinh: Đắc đạo chi Mão (Mèo đắc đạo)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Thiên Tinh
Xét về tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng: Cuộc đời gặp nhiều điều tốt tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.
 

Tu vi tuoi At Mao nam 2022 nam mang 1975
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

 

1. Xem tử vi 2022 Ất Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Nhâm bình thường, ý chỉ cuộc sống không quá vất vả, có làm có ăn, công việc bình ổn, tiền bạc cũng đủ tiêu xài. 
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, tốt cho việc xây dựng nền tảng công việc ổn định, có nguồn thu nhập đều đặn, ít khi rơi vào cảnh túng thiếu. 
 • Xét về ngũ hành: Ất Mão hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí hanh thông, có người giúp đỡ, gặp không ít thuận lợi, may mắn. 

=> Tiểu kết: Từ mối tương quan giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành của nam mạng Ất Mão năm 2022 có thể thấy, tất cả các công việc tiến hành trong năm Nhâm Dần đều ổn định, không phải đương đầu với quá nhiều sóng gió. Nếu chăm chỉ thì có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc đưa tới bình thường, xông xáo thì có thêm thu nhập.
 

2. Xem tử vi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng Tư tháng Tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 

 

– Theo niên hạn: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng vấn đề ngộ độc trong ăn uống hoặc môi trường làm việc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

 

=> Tiểu kết: Trong năm 2022, nam mạng Ất Mão nhờ có cát tinh Thủy Diệu chiếu mệnh nên có thể đón nhiều hỷ sự ở chuyện tình cảm, gia đình. Cuộc sống và công việc đón nhiều bất ngờ và may mắn, dễ thăng tiến, có lộc làm ăn. Tuy nhiên, do hạn Thiên Tinh nên chú ý bồi bổ chăm sóc sức khỏe, hành sự cẩn thận tránh tai nạn thương tổn.
 

3. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo vận niên

 

Nam Ất Mão gặp vận niên Hổ nhập nội trong năm 2022. Vận niên này mang ý nghĩa là Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ công việc có thời điểm gặp khó khăn, ít được giúp đỡ. Theo đó, trong năm cần hành sự thận trọng, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn, đề phòng thất bại. 

 

Chuyện tình cảm, gia đạo có xung đột. Gia đình nhiều chuyện phiền muộn do con cái gây ra, bậc làm cha mẹ phải đứng ra xử lý. 

 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Ất Mão 1975 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Mão gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Mão có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim lâu Thê – hại vợ)
 • Tuổi Ất Mão gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 

=> Tiểu kết: Trong năm Nhâm Dần, nam tuổi Ất Mão phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Về cơ bản, 2 hình thức phạm kỵ này không tác động quá mạnh đến vấn đề công ăn việc làm hay tiền bạc. Nhưng lưu ý, gặp những hạn này trong năm bất lợi cho việc xây sửa nhà cửa. Nếu tiến hành, nên để người khác đứng ra lo liệu sẽ thuận lợi hơn. 

 

III. Tổng kết về tử vi 2022 Ất Mão nam mạng         

      

Đánh giá chung: Nhìn chung tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 có hung có cát, có thăng có trầm. Với sự nỗ lực của bản thân, đương số vẫn có thể tạo dựng được một số thành tựu sự nghiệp nhất định. Chỉ cần có quyết tâm thì khó khăn nào cũng qua, khúc mắc nào cũng giải quyết được. Tài lộc mở ra, tuy không phải chìa tay ra là dễ dàng đạt được nhưng chăm chỉ ắt sẽ có được điều mình muốn. Sức khỏe trong năm có dấu hiệu sa sút, cần chăm lo, bồi bổ cơ thể nhiều hơn.

 

1. Công việc làm ăn tốt hay xấu?

 

Dù không phải chịu đối xung Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022, nhưng nam mạng Ất Mão chỉ có thể coi có một năm bình hòa, ổn định chứ chưa thực sự nhiều khởi sắc rực rỡ.
 

Công việc có tốt có xấu, chỉ cần có quyết tâm thì khó khăn nào cũng qua, khúc mắc nào cũng giải quyết được. Khi đủ nghiêm túc và cố gắng, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời dìu dắt qua cơn sóng gió, cơ hội thăng tiến cũng đến.
 

Bản mệnh làm đến đâu hưởng đến đấy, tạo dựng được thành tựu sự nghiệp nhất định xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nếu muốn có đột phá thì sẽ phải cố gắng gấp bội, đức năng thắng số, cứ kiên trì và quyết tâm với lựa chọn của bản thân thì sớm muộn gì cũng tới đích.
 

2. Tiền bạc kiếm được nhiều hay ít?

 

Năm 2022, công việc chưa có nhiều đột phá nên nguồn thu nhập chính của nam mạng Ất Mão cũng ở mức bình ổn. Có thu có chi, tiền bạc đủ trang trải cuộc sống chứ nếu mong dôi dư thì chưa có.
 

Người theo nghiệp kinh doanh cũng có lộc làm ăn, việc buôn bán có khởi sắc hơn mọi năm nhưng không quá thuận lợi, nên làm gì cũng phải lưu ý thận trọng. Đặc biệt, chớ tham lam mà mạo hiểm đâm đầu vào lĩnh vực bản thân chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm. 
 

Bản mệnh cũng nên thận trọng khi đưa tiền hợp tác cho người khác, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn. Có nhiều việc không đơn giản như bề ngoài, lòng người khó đoán, chớ cả tin mà mất trắng.
 

3. Tình duyên, gia đạo có thuận lợi?

 

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng về phương diện này cho thấy, tuổi này đón một vài tin vui tình cảm lứa đôi, nhưng gia đạo có dấu hiệu bất ổn, các thành viên dễ xảy ra xung đột. Hòa khí gia đình giảm sút, con cái khiến cha mẹ phiền muộn, nhiều việc phụ huynh phải đứng ra xử lý. 
 

4. Sức khỏe gặp phải vấn đề gì?

 

Sức khỏe của người tuổi này trong năm 2022 không quá lý tưởng. Thể trạng giảm sút, nên dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.
 

Mệnh chủ cũng nên chú ý xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi điều độ, đi lại nhìn trước ngó sau, tránh vướng tai bay vạ gió, thương tật…
 

Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, cầu gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chế độ rèn luyện nhằm nâng cao sức đề kháng.

Xem vận hạn đầy đủ các tuổi khác ở TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP!

Xem tử vi năm Nhâm Dần của các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7739
Lượt xem: 54372362

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3980

3. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5295

4. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7880

5. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 rồi nhỉ? Nội dung Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2149

6. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2059

7. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7125

8. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ soha.vn

soha.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 rồi nhỉ? Nội dung Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5976

9. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3800

10. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2355

11. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 rồi nhỉ? Nội dung Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4992

12. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9918

13. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ vov.vn

vov.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4875

14. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ afamily.vn

afamily.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 rồi nhỉ? Nội dung Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3815

15. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2032

16. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4435

17. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ coccoc.com

coccoc.com
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 rồi nhỉ? Bài viết Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2159

18. Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 từ facebook.com

facebook.com
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5739

Câu hỏi về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021

Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
cách Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
hướng dẫn Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021
Tuổi Ất Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 2021 miễn phí

Scores: 4.3 (192 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn