Top 20+ Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Uống thuốc bắc bao lâu thì có thai và câu trả lời từ khoa học

Bạn đang tìm hiểu về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng hữu ích với bạn.

Uống thuốc bắc bao lâu thì có thai và câu trả lời từ khoa học

Uống thuốc bắc bao lâu thì có thai là điều các cặp vợ chồng mong con rất quan tâm. Bên cạnh thuốc nam, thuốc tây, thuốc bắc cũng là cách chữa bệnh được nhiều người tin dùng. Một số phụ nữ cũng sử dụng thuốc bắc để bồi bổ cơ thể; điều hòa kinh nguyệt để giúp tăng cường khả năng thụ thai. Vậy uống thuốc bắc để nhanh có thai có thật sự như lời đồn không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Uống thuốc bắc bao lâu thì có thai?

Thuốc bắc là những loại thuốc, vị thuốc có nguồn gốc từ từ thiên nhiên, chủ yếu là cây, rễ, hạt hay lá của các loại thảo dược. Nguồn gốc của các bài thuốc bắc là từ phương Bắc (Trung Quốc). Tuy mất nhiều thời gian hơn so với các loại thuốc tây và thuốc nam, nhưng nó ít tác dụng phụ hơn hẳn.

Với phụ nữ, uống thuốc bắc có thể giúp trị bệnh; bồi bổ sức khỏe; điều hòa chu kỳ kinh nguyệt; và giảm đau bụng kinh. Vậy uống thuốc bắc bao lâu thì có thai? Đến nay vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh việc uống thuốc bắc để nhanh có thai; hoặc uống thuốc bắc bao lâu thì có thai. Do đó, nếu đang mong con, chị em nên tính ngày rụng trứng; giúp tinh trùng tiếp cận trứng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà việc sử dụng thuốc bắc sẽ có hiệu quả khác nhau. Nếu sử dụng thuốc bắc và xuất hiện các triệu chứng bất thường như đau bụng; buồn nôn; choáng váng; đau đầu… thì nên ngừng sử dụng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy, bạn đã biết được câu trả lời uống thuốc bắc bao lâu thì có thai rồi đúng không?

>> Bạn có thể quan tâm đến Dấu hiệu mang thai sớm nhất sau khi quan hệ 3 ngày.

Bài thuốc bắc giúp nhanh có thai

Bên cạnh vấn đề, uống thuốc bắc bao lâu thì có thai thì chị em cũng nên quan tâm đến các bài thuốc giúp nhanh thụ thai. Dưới đây là các bài thuốc giúp tăng khả năng sinh sản với các tác dụng trị bệnh khác nhau. Nếu muốn sử dụng các bài thuốc này, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa nhé.

1. Noãn cung định thống thang

– Nguyên liệu:

 • 16g quất hạch
 • 12g huyền hồ sách
 • 12g ô dược
 • 8g hồ lô ba
 • 16g hương phụ chế
 • 8g tiểu hồi hương
 • 8g khổ luyện tử
 • 9g lệ chi hạch
 • 8g ngũ linh chi

– Cách dùng: Ngày uống một thang, sắc uống 3 lần trong ngày, uống trước khi ăn, khi thuốc còn ấm.

2. Dục cung ẩm

– Nguyên liệu:

 • 30g tử hà xa
 • 10g sơn thù nhục
 • 15g nhục thung dung
 • 15g hoàng tinh
 • 12g dâm dương hoắc
 • 12g ba kích

– Cách dùng: Sau khi hết kinh 3 ngày bắt đầu uống cho đến kỳ kinh sau. Ngày uống một thang, sắc uống 3 lần trong ngày sau khi ăn.

3. Điều kinh chủng ngọc thang

– Nguyên liệu:

 • 10g thỏ ty tử 10g
 • 15g dâm dương hoắc
 • 12g bạch thược
 • 10g phúc bồn tử
 • 8g ngưu tất
 • 12g hương phụ chế
 • 12g tử hà xa
 • 10g đương quy
 • 12g ích mẫu tử
 • 10g tiên mao
 • 8g xích thược

– Cách dùng: Ngày uống một thang, sắc uống 3 lần trong ngày, uống sau khi ăn, khi thuốc còn ấm.

4. Sơn giáp bối kim tán

– Nguyên liệu:

 • 15g xuyên bối mẫu
 • 15g xuyên sơn giáp (sống)
 • 15g kê nội kim

– Cách dùng: Tán bột mịn. Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 10 g với nước ấm.

Những mối nguy tiềm ẩn khi uống thuốc Bắc

Khi đã biết uống thuốc bắc bao lâu thì có thai, thì chị em cũng cần nắm rõ những nguy hiểm tiềm ẩn khi uống thuốc bắc. Nếu chọn uống thuốc bắc, chị em cần phải cân nhắc và lựa chọn nơi bán uy tín. Dưới đây là các lưu ý:

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

 • Các vị thuốc bắc thường được bào chế bằng cách phơi khô, tẩm sấy. Vì vậy, nếu quá trình bảo quản không đúng cách sẽ dễ dẫn đến ẩm mốc; nhiễm nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Hơn nữa, do quan niệm sai lầm, uống thuốc bắc “vô tội vạ”; thậm chí không bắt mạch. Thực tế, nhiều loại thảo dược tuy có tác dụng trị bệnh nhưng cũng chứa độc tố. Nếu sử dụng không đúng cách, đúng liều có thể gây nguy hiểm chết người.
 • Chẳng hạn như chu sa; ngũ thục; hồng đơn; sen; bách bộ; cam thảo đất,… đều chứa thành phần kim loại nặng. Nếu tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ tác động xấu đến các cơ quan nội tạng. Với phụ nữ mang thai, kim loại nặng tích tụ có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
 • Một số cơ sở còn sử dụng lưu huỳnh để bảo quản cũng như giữ màu thuốc đẹp. Nếu dùng thuốc bắc chứa lưu huỳnh có thể gây tác dụng phụ như đau đầu, khó thở. Sử dụng trong thời gian dài thậm chí có thể gây ung thư phổi.

Tóm lại, trước khi quyết định uống thuốc bắc để nhanh có thai, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để tránh những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Chỉ nên uống thuốc khi thực sự cần thiết; đúng liều và chỉ định của bác sĩ. Hy vọng, bài viết uống thuốc bắc bao lâu thì có thai sẽ giúp ích cho các chị em đang mong có con nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9187
Lượt xem: 52895874

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9620

3. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1131

4. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6604

5. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng rồi nhỉ? Bài viết Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5927

6. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2424

7. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4000

8. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ soha.vn

soha.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng rồi nhỉ? Bài viết Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2716

9. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4420

10. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8387

11. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng rồi nhỉ? Bài viết Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8771

12. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7159

13. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ vov.vn

vov.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2549

14. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ afamily.vn

afamily.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng rồi nhỉ? Nội dung Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5956

15. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2145

16. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2964

17. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ coccoc.com

coccoc.com
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng rồi nhỉ? Nội dung Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7545

18. Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng từ facebook.com

facebook.com
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3448

Câu hỏi về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
cách Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
hướng dẫn Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng
Uống Thuốc Đông Y Bao Lâu Thì Có Tác Dụng miễn phí

Scores: 4.1 (123 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn