Top 20+ Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không Triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên là gì? – MarryBaby

Bạn đang tìm hiểu về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không hữu ích với bạn.

Triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên là gì? – MarryBaby

Triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên như thế nào? Bài viết dưới đây giúp bạn bảo vệ sức khỏe trong khi uống cũng như khả năng sinh sản về sau.

1. Thuốc phá thai là gì?

Thuốc phá thai (medical abortion) là giải pháp phá thai cho phụ nữ khi tuổi thai còn ít; thông thường là dưới 9 tuần; và còn nằm trong tử cung. Phá thai bằng thuốc sử dụng kết hợp hai loại thuốc: mifepristone và misoprostol.

Khi đi khám và có yêu cầu bỏ thai; nếu bạn đang ở ngày 35 đến ngày 50 của thai kỳ; bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp cho bạn. Trường hợp lúc thai quá nhỏ, uống thuốc phá thai có thể dẫn tới sót thai; còn khi thai lớn hơn, mẹ sẽ phải hút thai.

Cơ chế hoạt động của thuốc phá thai là gì? Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ kê cho bạn loại thuốc phá thai phù hợp và phải uống theo hướng dẫn. Loại thuốc được chỉ định thường có tác dụng làm ngăn cách progesterone; một loại hormone duy trì sự mang thai và phôi. Đồng thời làm cho phôi thai bị tách ra khỏi cổ tử cung. Từ đó, giúp tử cung mềm và cho phép thai xổ ra ngoài.

>> Bạn xem thêm: Cách tránh thai sau khi quan hệ 24h là gì, có hiệu quả không?

Bạn nhớ chú ý các triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên sau đây; để có thể thông báo đến bác sĩ kịp thời trước khi gặp những tác dụng phụ hoặc biến chứng nghiêm trọng.

2. Triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên

Các triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên (mifepristone) có thể bao gồm: buồn nôn, nôn ói, mệt mỏi, chóng mặt. Nếu các triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên kéo dài hơn 24 giờ sau khi uống thuốc; bạn cần liên hệ với bác sĩ hoặc đến bệnh viện.

Sau 2 ngày kể từ khi uống lần 1, bạn sẽ tiếp tục được chỉ định uống tiếp 2 viên tiếp theo (misoprostol). Viên thứ 2 kích thích cổ tử cung co bóp đẩy thai hỏng ra ngoài.

2.1 Tác dụng phụ khi uống thuốc phá thai và cách xử lý

Sau khi uống thuốc phá thai, bạn có dấu hiệu của tác dụng gì không? Mặc dù cách uống thuốc phá thai khá an toàn; nhưng cũng có thể gặp những tác dụng phụ, cụ thể như sau:

 • Tiêu chảy, nôn mửa liên tục sau khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên: Bạn không nên quá lo lắng khi gặp tình trạng này, vì cảm giác này chỉ là nhất thời mà thôi và chúng sẽ nhanh chóng biến mất.
 • Tác dụng phụ của uống thuốc phá thai có đau bụng không? Bạn có thể uống thuốc phá thai nhưng không đau bụng, tuy nhiên có trường hợp sẽ đau bụng dữ dội. Hãy dùng chai nước nóng để chườm ấm giúp bạn giảm đau bụng sau khi phá thai bằng thuốc nhé!
 • Bạn cũng có thể sẽ bị đau nhức đầu, hoa mắt chóng mặt sau khi uống viên thuốc phá thai. Cần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể bằng nước hoa quả, tránh ăn đồ uống có chứa chất kích thích mạnh như cà phê, bia, rượu cũng như một vài liều thuốc giảm đau mạnh theo đúng sự chỉ dẫn.
 • Có thể bị sốt trong vài giờ, đôi khi thấy ớn lạnh: Biểu hiện này sẽ nhanh chóng qua đi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi, mặc quần áo đủ ấm và bồi dưỡng cơ thể để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

2.2 Dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công

Khi uống thuốc phá thai tại nhà; một vài triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên và thứ hai có thể là:

 • Cảm thấy ốm yếu, mệt mỏi hoặc đau bụng, đau đầu, đau lưng kéo dài không dứt.
 • Uống thuốc phá thai viên đầu tiên bị ra máu và đau bụng dưới.
 • Dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công đó là bạn không còn cảm thấy các triệu chứng khi mang thai (như tiểu nhiều lần, buồn nôn, đau ngực).

Khi nào cần đi gặp bác sĩ?

 • Chảy máu liên tục sau 2 tuần kể từ khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên.
 • Bạn có thể gặp cả trường hợp uống thuốc phá thai nhưng không ra hết thai (sót thai).

>> Bạn xem thêm: Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không?

3. Hướng dẫn cách uống và theo dõi triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên

Triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên ra sao? Bạn cần tuân thủ quy trình gồm 3 bước:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát của thai phụ

Bác sĩ cần phải kiểm tra sức khỏe của bạn; tính tuổi thai; liệu tình trạng sức khỏe có ổn định để phá thai bằng thuốc hay không. Trường hợp không đủ điều kiện, bác sĩ sẽ chỉ dẫn phương pháp phá thai an toàn sức khỏe khác như hút, nạo.

Nếu bạn đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp này. Điều quan trọng là bạn nhớ chú ý triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên nhé!

Bước 2: Theo dõi triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên

Khi đã tiến hành bước 1; bạn uống viên đầu tiên ngay tại bệnh viện (hoặc mang về nhà). Chú ý thật kỹ, phải tuân thủ mọi quy định về cách phá thai bằng thuốc theo hướng dẫn để an toàn và hiệu quả nhất.

Uống thuốc phá thai bao lâu thì có tác dụng? Một vài trường hợp sau khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên bị ra máu ở âm đạo; nhưng lượng máu cũng không quá nhiều. Đây hoàn toàn là dấu hiệu bình thường và không lo ngại lắm. Khi bạn uống xong viên thứ nhất; nghỉ ngơi 30 phút rồi hãy trở về nhà và chờ đến 2 ngày (48 giờ) thì tiếp tục uống viên thứ 2 kia.

Về nhà, bạn nên nghỉ ngơi, làm những công việc nhẹ nhàng, hạn chế làm việc nặng. Nếu bạn thấy có dấu hiệu bất thường nào khác, cần liên lạc với bác sĩ ngay lập tức, kể cả dấu hiệu uống thuốc phá thai viên đầu tiên không ra máu.

Bước 3: Uống thuốc phá thai viên thứ 2

Sau 48 giờ kể từ khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên; nếu dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công bước đầu; bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách uống viên thứ 2 nhằm kích thích; làm co bóp cổ tử cung để đẩy bào thai hỏng ra ngoài.

Cách uống viên thứ 2 và triệu chứng sau khi phá thai bằng thuốc, ngậm thuốc bao lâu thì thai ra?

 • Đầu tiên, bạn uống trước một cốc nước để tránh khô miệng. Sau đó, bạn có thể để viên thuốc kẹp dưới lưỡi, giữ trong 30 phút để thuốc tự tan hết và tuyệt đối không được ăn hay uống bất cứ thứ gì nhé.
 • Sau khi thuốc gần như tan hết, bạn nhớ uống một ít nước để đẩy toàn bộ phần thuốc còn sót lại trong miệng.
 • Tối thiểu khoảng 30 phút và tối đa 4 giờ sau, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của thuốc phá thai khẩn cấp. Bụng bắt đầu đau và âm đạo ra máu đỏ tươi. Đây chính là dấu hiệu bào thai được đẩy ra ngoài.
 • Trong suốt quá trình ra máu, nếu có bất thường, bạn liên hệ ngay với bác sĩ để kịp xử lý.
 • Uống thuốc phá thai ra máu mấy ngày? Thời gian chảy máu tùy từng người nhưng không quá 2 tuần bạn nhé!
 • Tuy nhiên sau khi về nhà, bạn vẫn phải tiếp tục theo dõi biểu hiện sau khi thuốc uống phá thai an toàn, nhớ nghỉ ngơi và tái khám theo lịch hẹn.

Bước 4: Chăm sóc bản thân khi các triệu chứng khi phá thai bằng uống thuốc viên đầu tiên và thứ hai thành công

Đừng nghĩ cứ uống thuốc phá thai thành công là đã xong. Bạn không nên chủ quan mà cần tiếp tục theo dõi sau khi uống thuốc phá thai có hiện tượng gì. Chăm sóc bản thân, vệ sinh sạch sẽ vùng âm đạo là những việc đặc biệt nên làm lúc này.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

4. Uống thuốc phá thai có nguy hiểm không? Phá thai bằng thuốc có đau không?

Có thể nói nếu đã để lỡ cách tránh thai an toàn thì phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn và nhanh chóng. Cách này ít tốn kém chi phí cũng như ảnh hưởng ít sức khỏe. Đặc biệt hạn chế sự can thiệp trực tiếp bởi các thủ thuật ngoại khoa.

Phương pháp phá thai an toàn này không làm tổn thương nhiều đến cổ tử cung; buồng trứng hay sinh ra một số bệnh vô sinh, hiếm muộn như phẫu thuật khác. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho tuần đầu mang thai.

Chị em cần nhớ kỹ không được tùy tiện mua thuốc tránh thai tại hiệu thuốc mà cần phải được bác sĩ chuyên khoa khám rồi kê đơn để tránh nguy hiểm đến tính mạng và khả năng sinh sản trong tương lai.

>> Bạn xem thêm: Dùng bao cao su vẫn có thai là do đâu? Hướng dẫn sử dụng an toàn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc liên quan đến triệu chứng khi uống thuốc phá thai viên đầu tiên như thế nào. Mong rằng bạn sẽ có chọn lựa sáng suốt hơn; trước khi quyết định và không nên phá thai bằng thuốc nhiều lần.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8935
Lượt xem: 41491702

Thai lưu hay thai ngừng phát triển từ Youtube

Thai lưu hay thai ngừng phát triển

Chuyên gia: TS Lê văn Hiền – GV DHYK Phạm Ngọc Thạch – PGĐ BVQT Hạnh Phúc

Kênh JoyFm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
PM Procare; PM Procare Diamond;

Xem thêm:

Bí quyết chọn Omega 3 tốt nhất cho bà bầu
https://procarevn.vn/bi-quyet-chon-omega-3-tot-nhat-cho-ba-bau-2170/

DHA – Dưỡng chất không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ
https://procarevn.vn/dha-2-6322/

Vitamin A – Tất tần tật những điều cần biết
http://procarevn.vn/vitamin-a-6211/

Sự thật về tác dụng của Omega-3-6-9 đối với phụ nữ có thai
https://procarevn.vn/su-that-ve-tac-dung-cua-omega-3-6-9-doi-voi-phu-nu-co-thai-2732/

Dấu hiệu có thai
https://procarevn.vn/dau-hieu-co-thai-6412/

Bổ sung Acid folic cho bà bầu
http://procarevn.vn/bo-sung-acid-folic-cho-ba-bau-57/

Cẩm nang sức khỏe bà bầu
https://procarevn.vn/cam-nang-suc-khoe-ba-bau-7090/

Dấu hiệu sắp sinh
https://procarevn.vn/dau-hieu-sap-sinh-6873/

Hướng dẫn mẹ cho con bú đúng cách
https://procarevn.vn/huong-dan-me-cho-con-bu-dung-cach-4239/

Omega-3 là gì, DHA và EPA có phải là Omega-3?
https://procarevn.vn/omega-3-la-gi-dha-va-epa-co-phai-la-omega-3-906/

Cẩm nang mang thai
https://procarevn.vn/mang-thai/

Bà bầu nên ăn gì
https://procarevn.vn/ba-bau-an-gi-cho-con-thong-minh-ngay-tu-trong-bung-1649/

Song thai – Những điều cần biết để sinh con an toàn
https://procarevn.vn/song-thai-dieu-can-biet-de-sinh-con-an-toan-7508/

Cách tính ngày rụng trứng
https://procarevn.vn/tinh-ngay-rung-trung-6593/

Dấu hiệu mang thai tuần đầu
https://procarevn.vn/dau-hieu-mang-thai-tuan-dau-6750/

Quan hệ khi mang thai
http://procarevn.vn/quan-he-khi-mang-thai-7153/

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6409

3. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5561

4. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3451

5. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không rồi nhỉ? Bài viết Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8957

6. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3602

7. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3204

8. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ soha.vn

soha.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không rồi nhỉ? Nội dung Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2905

9. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6997

10. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7070

11. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không rồi nhỉ? Nội dung Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1679

12. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8362

13. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ vov.vn

vov.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1775

14. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ afamily.vn

afamily.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không rồi nhỉ? Bài viết Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6620

15. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6216

16. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1526

17. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ coccoc.com

coccoc.com
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không rồi nhỉ? Nội dung Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6386

18. Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không từ facebook.com

facebook.com
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3749

Câu hỏi về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không

Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
cách Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
hướng dẫn Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không
Uống Thuốc Ngừng Phát Triển Thai Có Cứu Được Không miễn phí

Scores: 4.1 (95 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn