Top 20+ Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa Văn Khấn Cầu Siêu Tại Nhà Cho Vong Nhi, Thai Nhi ❤️ Cách Cúng

Bạn đang tìm hiểu về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa hữu ích với bạn.

Văn Khấn Cầu Siêu Tại Nhà Cho Vong Nhi, Thai Nhi ❤️ Cách Cúng

Văn Khấn Cầu Siêu Tại Nhà Cho Vong Nhi, Thai Nhi ❤️ Cách Cúng ✔️ Nội Dung Bài Cúng Cầu Siêu Thoát Cha Mẹ, Tổ Tiên, Thai Nhi.

Cầu Siêu Tại Nhà Là Gì

Cầu siêu tách nghĩa ra được hiểu là cầu trong cầu nguyện, siêu trong siêu thoát; nghĩa là cầu nguyện để ông bà cha mẹ ở nơi cửu huyền được siêu thoát về cõi Tịnh độ của Đức Phật A Di Đà.

Cầu siêu là một nghi lễ mang màu sắc Phật giáo, cũng giống như cúng tế. Đây là nghi lễ tưởng nhớ và nguyện cầu để người đã khuất được an yên siêu thoát nơi miền cực lạc. Nghi lễ cầu siêu mang ý nghĩa tâm linh, gắn kết các thành viên trong gia đình. Đồng thời tưởng nhớ lại mối quan hệ của họ với người đã khuất và bày tỏ lòng biết ơn đối với vong linh những người đã khuất.

Cách Cúng Cầu Siêu

Lễ Cầu siêu thường được thực hiện vào Tết Thanh Minh hàng năm để tưởng nhớ và cầu siêu cho người đã mất. Nghi thức cầu siêu được thực hiện như sau:

Điều quan trọng nhất khi làm lễ cầu siêu không phải ở lễ vật ít hay nhiều, giá trị hay đơn giản; mà ở lòng thành tâm của người thân hướng về người đã khuất.

Theo quan niệm, khi cầu nguyện, khi chúng ta mở được cái tâm của mình thì sẽ là sự kết nối tâm linh khiến người mất cũng có thể cảm nhận được, điều này tốt hơn ủy thác nhà chùa hay thuê người làm hộ. Sau khi cúng, xếp các loại lễ vật vào chậu kim loại rồi đốt nơi sạch sẽ như trước hiên nhà, sân sau, hành lang…

Trong quá trình cúng, đọc lại cầu nguyện mong các Chư thiên, Hộ pháp che chở cho gia đình bình an; hồi hướng cầu siêu cho chúng sinh đang lang thang cõi âm để những linh hồn này được chuyển nghiệp, siêu thoát về nơi cực lạc an lành.

Với những người cầu siêu cho thai nhi vì lí do bất đắc dĩ mà chưa được chào đời; phải thể hiện sự sám hối của bố mẹ khi hài nhi đã kết duyên nhưng bị cha mẹ chối bỏ, mong hài nhi tha thứ và xóa bỏ oán hận, sớm được siêu thoát đầu thai.

Sau lễ cúng, gia chủ mời các chi vị tọa về nơi trú ngụ; mong các vong đón nhận lòng thành của gia chủ để sớm siêu thoát.

Điểm qua các bài 🌌Văn Khấn Vong Linh Ngoài Trời, Ngoài Mộ🌌 cực chuẩn

Mâm Cúng Cầu Siêu Tại Nhà

Lễ vật để Cầu siêu chỉ đơn thuần là những thức ăn vật dụng thể hiện lòng thành và hướng về Phật Pháp.

Bao gồm Hương; bánh ngọt, sữa bột, bim bim, đường (nếu cúng cho trẻ em), gạo, bánh qui, vuông vải trắng cỡ chiếc khăn mùi xoa…

Bài Cúng Cầu Siêu

Ý nghĩa của cầu siêu nằm ở việc chúng ta tích lũy công đức, siêng năng làm việc thiện; hướng đến những điều tốt lành, tích góp nhiều công đức; cầu nguyện cho vong linh những người đã khuất sớm được siêu thoát.

Lễ cầu siêu chính là sợi dây kết nối giữa con cháu với tổ tiên, nguồn cội; nêu cao truyền thống “uống nước nhớ nguồn”; mong muốn những người đã khuất an nghỉ bình yên nơi vĩnh hằng. Đồng thời, thông qua lễ cầu siêu là ước nguyện người thân sớm siêu thoát về miền cực lạc.

Bên cạnh đó, cầu siêu còn là nét đẹp văn hóa; sợi dây gắn kết giữa người sống và người đã khuất; góp phần tạo nên một nét đẹp trong đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.

Chia sẻ thêm đến bạn ✨Bài Khấn Vong Linh Trong Đất✨ cực chuẩn

Bài Cúng Vong Nhi

Dưới đây là mẫu bài cúng để cầu siêu cho vong và thai nhi bạn có thể tham khảo:

“OM AH HUNG Xin nhờ lửa làm tan chảy không còn sót những món diệu dục đơn giản; nhưng quí giá này hóa một đám mây vô tận trong không gian thành một tiệc cúng dường không chấp trước; xin cho con dâng cúng lên chín phương Trời mười Phương Phật chư Phật mười phương.

Hôm nay là ngày… tháng… năm… Tín chủ con là… ở tại số nhà… thành kính dâng lên cúng dường Chư Phật mong Chư Phật ban phước cho toàn thể chúng sinh không chừa sót một ai những điều an lành nhất. Con cũng xin nhờ vào tiệc cúng dường này, ánh sáng từ bi và trí tuệ của Chư phật sẽ hiện hữu trong tâm con và tất cả mọi người; đồng thời chiếu sáng tất thảy các cõi khác để tất thảy hướng về Phật Pháp. Con nguyện với lòng thành tâm của mình trước Chư Phật xin được sám hối mọi lỗi lầm do thân khẩu ý con đã phạm phải từ trước tới nay.

Con xin cúng dường tới các chư thiên, thiện thần, hộ pháp mong các ngài che chở cho con cùng gia đình luôn an lành; thoát khỏi mọi thế lực xấu và ác của cõi dương và cõi âm.

Con cũng xin được nhờ vào lễ hỏa cúng này, hồi hướng cầu siêu cho tất cả các chúng sinh không chừa sót một ai đang lang thang trong cõi thân trung ấm hay cõi âm để họ bớt sợ hãi, đau khổ  và nhanh chóng được chuyển nghiệp. Con cầu xin được cầu siêu cho cửu huyền thất tổ gia tiên gia tộc họ… cho cha…, mẹ… hay…. được hoan hỉ và sớm siêu thoát về nơi cực lạc hay cõi an lành khác”.

Đặc biệt con xin được thành tâm sám hối cho nghiệp sát con phạm phải đối với các hài nhi đã từng kết duyên cùng con mà con chối bỏ. Cầu mong các hài nhi tha thứ  và xóa bỏ mọi tâm tư oán hờn gây chướng ngại tới con; cầu mong các vong nhi buông bỏ và sớm chuyển đầu thai vào các cõi an lành mới. Cầu mong tất cả các vong nhi khác cũng đều hoan hỉ và siêu thoát như vậy.

Con nguyện sẽ gắng làm những điều thiện để hồi hướng; trợ duyên cho các vong nhi sớm được siêu thoát (nguyện thêm gì tùy tâm khấn ra…). Cầu mong cho lời nguyện lành của con được thành sự thật. Nếu đã tu thì đọc mật chú, nếu không biết thì đọc thần chú sáu âm của Bồ tát Quán Thế Âm “OM MA NI PADE ME HUM” 108 lần. [Cách đọc: “ôm ma ni pát đờ (đờ đọc thầm âm gió) mê hum”.

Lễ hỏa cúng đến đây là kết thúc, xin được mời các ngài và các chư vị an tọa về nơi trụ xứ của mình và chỉ trở lại khi gia chủ có lời thỉnh mời. Xin các vong hãy hoan hỷ đón nhận tấm lòng thành của gia chủ mà sớm được siêu thoát. Cũng xin che chở cho gia chủ mọi sự được tốt đẹp an lành. Gia chủ xin cảm tạ!”.

Văn Khấn Cầu Siêu Thai Nhi Tại Nhà

Hướng dẫn cách soạn và đọc bài văn khấn cầu siêu thai nhi ngay tại nhà.

Văn Khấn Cầu Siêu Tại Nhà

Theo như nhà Phật, ý nghĩa thực sự của việc cầu siêu nằm ở sự tích luỹ công đức của chúng ta. Từ giờ đến ngày rằm, các Phật tử có thể tích lũy tất cả những năng lượng an lành, công đức thiện nghiệp; để hồi hướng và cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ, cửu huyền thất tổ của mình.

Chúng ta nên tự mình bày dọn trai đàn, dâng cúng bông hoa; trái cây hay đĩa xôi để thể hiện niềm tri ân hướng về cội nguồn huyết thống; hay còn gọi là uống nước nhớ nguồn. Tiếp đến, chúng ta nên phát tâm ăn chay, niệm Phật, tụng kinh và phóng sinh; để tích lũy công đức, hồi hướng cho ông bà, tổ tiên của mình.

Các bạn cũng nên thỉnh tượng Phật về nhà để tăng thêm năng lượng tốt trong gia đình; đem lại an lành cho tất cả mọi người trong gia đình.

Điểm qua nội dung 🔮Bài Khấn Vong Linh Con Của Mình🔮 tại nhà hay nhất

Văn Khấn Cầu Siêu Cho Mẹ

Chia sẻ đến bạn nội dung bài văn khấn cầu siêu cho mẹ cực chuẩn.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Hôm nay, là tuần ……của Mẫu thân chúng con tên là: . pd:………… từ trần ngày….tháng….năm ……, hưởng thọ……………..

…….Giờ này, trước Phật đài trang nghiêm, thanh tịnh, xin chư tôn đức cho phép tang quyến chúng con được bày tỏ nỗi nhớ thương và lòng biết ơn của chúng con đối với người mẹ hiền đã khuất.

“Mẹ hỡi bây giờ Mẹ ở đâu?!

Có hay con nhớ Mẹ con sầu,

Có hay gọi Mẹ trong nước mắt,

Mẹ hỡi bây giờ mẹ ở đâu?!”

…….Thưa Mẹ! giờ, mẹ mất đi, chúng con mới cảm nhận rõ sự bất hạnh, thiệt thòi khi không còn mẹ. Cả cuộc đời trong âm thầm mẹ đã hết lòng yêu thương, lo lắng, hy sinh cho chúng con. Dưới mắt mẹ, chúng con dù đã lớn nhưng vẫn là những đứa con bé bỏng của cha mẹ ngày nào; sự an vui hạnh phúc của chúng con chính là niềm an vui hạnh phúc của mẹ; sự đau khổ nhọc nhằn của chúng con là nỗi đau khổ nhọc nhằn của mẹ bị nhân gấp bội lần.

Còn chúng con từ lâu đã quen có mẹ, quen dựa vào tình thương bao la trời biển; quen ỷ vào sự lo lắng, vào lòng bao dung của mẹ- nên không ít lần, chúng con đã làm mẹ buồn lòng. Thật đau lòng cho chúng con, nay nhớ mẹ, chúng con biết tìm đâu cho gặp nữa ! Mấy mươi năm sống cùng với mẹ, nghĩa tình thâm trọng, làm sao chúng con quên được mẹ, mẹ ơi! Chúng con thật ngu dại biết bao; khi sống với mẹ mà chưa hết lòng làm “mẹ vui” và không tận hưởng hết những ngày “có mẹ”; để khi thấy được sự cần thiết thiêng liêng của mẹ là lúc chúng con phải vĩnh viễn cách xa.

“Mẹ hỡi, từ nay vĩnh biệt rồi.

Cành huyên gãy đổ, giọt sương rơi .

Mẹ như cách hạc bay về núi.

Gió bãi, trăng ghềnh mây nước trôi”

…….Ngưỡng bạch chư tôn thiền đức,Chúng con có nghe:

“Lên núi nhớ công cha,

Xuống sông thương tình mẹ,

Ôi núi cao biển rộng.

Ôi sông dài mênh mông,

Hai vai con gánh nặng .

Từ vô lượng kiếp rồi,

Ơn cha và nghĩa mẹ,

Lặn hụp biển luân hồi”.

Kính Bạch Hòa Thượng cùng Chư Tôn Đức!

Ngày qua, được Chư Tôn Đức, quan lâm về Tư gia chúng con, nhất cú, nhất kệ; tụng kinh cầu nguyện cho Mẹ chúng con được nghe kinh hầu sớm siêu thoát u đồ, tiêu diêu về miền Tịnh Cảnh.

Giờ đây, trước bảo tọa trang nghiêm, hương trầm quyện tỏa,để tỏ lòng hiếu thảo; chúng con sắm lễ vật trai nghi, nguyện trên 10 phương chư Phật Chứng Minh, kế đó kính Chư hiện tiền Tăng mẫn nạp.

Ngưỡng mong Chư Tôn Thượng tọa, Đại Đức Tăng từ bi hứa khả; để cho Mẹ chúng con được siêu sanh cực lạc và gia đình chúng con được ân triêm công đức mà trọn niềm hiếu đạo. Kính mong Từ bi mẫn cố.

………………………………………….. …Nam mô hoan hỷ tạng Bồ Tát ma Ha Tát.

Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Bên cạnh việc cầu siêu cho thai nhi tại nhà, người cúng có thể thực hiện nghi thức tại chùa.

VĂN PHÁT NGUYỆN SÁM HỐI

Nam mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật.

Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Kính lạy Mười Phương Chư Phật, Chư Vị Tổ Tiên.

Hôm nay chúng con đối trước Phật đài chí thành cầu xin sám hối!

Chúng con từ bao đời bao kiếp; vì vô minh che lấp tâm trí mà không thấy được rằng năng lượng ái dục. Nếu không được bảo hộ có thể gây ra tàn hại trong thân tâm, gia đình và xã hội. Vì không biết thực tập bảo hộ thân tâm; vì không tạo được môi trường văn hóa, đã phạm vào tội tà dâm; vấn đề tình dục đã gây đổ vỡ lâu dài từ thế hệ này qua thế hệ khác; chúng con hôm nay đã giác ngộ lỗi lầm.

Chúng con biết do trong quá khứ thiếu hiểu biết và còn non trẻ nên đã mắc phải lỗi lầm khi quyết định phá thai; con ôm ấp tri giác và nỗi khổ niềm đau làm khổ con và làm khổ những người con thương. Con biết do không chăm sóc cảm xúc và học cách bảo hộ thân tâm nên con đã làm khổ con và làm khổ cho thai nhi.

Con của mẹ, mẹ thành tâm xin sám hối với con, lúc đó mẹ chỉ là một cô gái trẻ; quá bồng bột và chưa có khả năng hiểu biết và giữ gìn chăm sóc nguồn năng lượng ái dục nên đã không cưỡng lại và cũng không can đảm nhìn nhận sự thật và lỗi lầm mà đi phá thai; gạt đi sự tiếp nối của mình. Xin con hãy tha thứ cho mẹ. Mẹ luôn mang con và nỗi dằn vặt mất con mang theo suốt cuộc đời. Niềm đau nỗi khổ ấy đang kéo dài qua nhiều thế hệ và mẹ luôn cảm thấy cắn rứt lương tâm.

Lạy đức Bồ Tát Quan Thế Âm, Ngài là trái tim biết thương và biết hiểu; con xin học phép lắng nghe với tâm từ bi để có thể hiểu và thương mà không dằn vặt, trách móc. Con biết khi con chấp nhận được con và học được cách chăm sóc khổ đau; học cách tha thứ, buông bỏ những tri giác sai lầm, tập sống nhẹ nhàng và hạnh phúc; tập lắng nghe và ái ngữ để hóa giải nội kết; buông bỏ được hiểu lầm, tái lập được truyền thông và tìm lại được hạnh phúc.

Bao nhiêu lầm lỡ cũng do tâm

Tâm tịnh còn đâu dấu lỗi lầm

Sám hối xong rồi lòng nhẹ nhõm

Ngàn xưa mây bạc vẫn thong dong

Nam mô Cầu Sám Hối Bồ Tát.

Con nguyện tu tập để gửi năng lượng và tình thương để truyền đến cho thai nhi. Con xin truyền đạt nguồn năng lượng hết lòng cầu mong cho thai nhi siêu độ. Con biết nếu thai nhi có siêu độ thì con mới nhẹ nhõm. Trong giờ phút trang nghiêm của đàn tràng hôm nay con cảm thấy thật may mắn để gửi lời yêu thương đến đứa con chưa tượng hình của con. Con rất thương mến đứa con bé bỏng của con. Con lạy tổ tiên, ông bà trong gia đình huyết thống và trong gia đình tâm linh của con phù hộ độ trì cho thai nhi.

Con thấy con không còn là một cái ta riêng biệt mà con đã trở thành một với những người con thương. Con xin gia đình huyết thống và gia đình tâm linh của con truyền năng lượng để cho trái tim của con được tiếp nhận giọt nước cam lồ mà nở ra được như một bông hoa. Tâm con không còn mang một mảy may trách móc. Con mở rộng lòng ra để truyền đi năng lượng hiểu biết và lòng xót thương của con tới thai nhi.

Con xin buông bỏ tất cả mọi hiềm hận, một lòng cầu nguyện làm mới thân tâm và chuyển hóa khổ đau của con; để có thể thấy được ánh sáng của niềm vui sống và an lạc nơi con và thai nhi. Con xin Phật và chư vị Bồ Tát, chư vị Tổ Tiên, cha mẹ. Và các con hãy chấp nhận lời phát nguyện sám hối muộn màng này để con được nhẹ nhàng trên con đường tu tập và chuyển hóa.

Bắt đầu hôm nay nguyện làm mới

Nguyện sống đêm ngày trong chánh niệm

Nguyện không lặp lại lỗi lầm xưa

Nam mô Cầu Sám Hối Bồ Tát Ma Ha Tát.

Tìm hiểu nghi thức 🍀Cúng Cơm Vong Linh, Hương Linh🍀 cụ thể nhất

Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi

Các bạn biết đó, một linh hồn chân linh vào luân hồi để đầu thai thành người cần bao nhiêu thời gian và năng lượng; công đức lực và nguyện lực cùng biết bao đợi chờ để mà về thế giới hữu hình, để đầu thai thành nhân hình, thành con người.

Vậy khi một người mẹ chối bỏ một thai nhi nghĩa là chỉ trong một vài giây phút; họ đã phá đi sự cố gắng; tu tập một cách chân thành để vượt tạo hóa luân hồi của đứa trẻ đó. Chính vì vậy, vong thai nhi khi bị phá bỏ thường chuyển từ duyên lành kết nối nhận sự yêu thương của tình nghĩa thiêng liêng mẫu tử sang sân hận nghiệp kết oán hờn nên rất khó buông bỏ.

Các bạn biết khi một người mẹ phá thai; tức là đã gần như đoạn đi một cuộc sống mới theo lẽ tự nhiên của tạo hóa. Tuy không thể so sánh như kẻ phạm tội giết người, nhưng cũng không kém tội sát nhân là bao. Người bố người mẹ đó mang nghiệp lực rất nặng.

Nghiệp lực này sẽ không thể tự nhiên mất đi mà cứ ràng buộc nhau mãi; riêng về nạo thai do linh hồn chân linh đó đã qua cửa luân hồi cho nên oán nghiệp sẽ xẩy ra luôn không phải là kiếp sau mới sinh nghiệp mà ngay tại kiếp này sự giận giữ oán hận sự trách móc đã xẩy ra ngay tại trên dương thế. Các vong thai nhi theo đúng luật nhân quả có quyền đòi nợ những ông bố bà mẹ đã cố tình tước đoạt mạng sống của chúng; rời bỏ quyền và nghĩa vụ thiêng liêng mà tạo hóa an bài.

Văn Khấn Cầu Siêu Tại Chùa

Giới thiệu đến bạn bài văn khấn kinh cầu siêu tại chùa đầy đủ nhất qua video sau.

Văn Khấn Cầu Siêu Cho Người Mới Mất

Trọn bộ nội dung bài văn khấn cầu siêu cho người mới mất chính xác nhất.

Hôm nay là ngày … tháng … năm

Tín chủ con là … ở lại số nhà … thành kính dâng lên cúng dường Chư phật mong Chư phật ban phước cho toàn thể chúng sinh không chừa sót một ai những điều an lành nhất. Con cũng xin nhờ vào tiệc cúng dường này; ánh sáng từ bi và trí tuệ của Chư phật sẽ hiện hữu trong tâm con và tất cả mọi người; đồng thời chiếu sáng tất thảy các cõi khác để tất thảy hướng về phật pháp. Con nguyện với lòng thành tâm của mình trước Chư phật xin được sám hối mọi lỗi lầm do thân khẩu ý con đã phạm phải từ trước tới nay.

Con xin cúng dường tới các chư thiên, thiện thần; hộ pháp mong các ngài che chở cho con cùng gia đình luôn an lành; thoát khỏi mọi thế lực xấu và ác của cõi dương và cõi âm.

Con cũng xin được nhờ vào lễ hỏa cúng này, hồi hướng cầu siêu cho tất cả các chúng sinh không chừa sót một ai đang lang thang trong cõi thân trung âm hay cõi âm để họ bớt sợ hãi; đau khổ và nhanh chóng được chuyển nghiệp. Con cầu xin được cầu siêu cho cửu huyền thất tổ gia tiên gia tộc họ … cho cha …, mẹ … hay …. được hoan hỉ và sớm siêu thoát về nơi cực lạc hay cõi an lành khác.

Sau khi cúng xong hãy nói “Lễ hoa cúng đến đây là kết thúc; xin được mời được các ngài và các chư vị an tọa về nơi trụ xứ của mình và chỉ trở lại khi gia chủ có lời thỉnh mời. Xin các vong hãy hoan hỷ đón nhận tấm lòng thành của gia chủ để được siêu thoát. Cũng xin che chở cho gia chủ mọi sự được tốt đẹp an lành. Gia chủ xin cảm tạ.

Trọn bộ các bài 🌌Văn Khấn Cúng Tạ Ơn Tổ Tiên, Thần Linh🌌 trong truyền thống người VIệt

Văn Khấn Cầu Siêu Cho Gia Tiên

Điểm qua nội dung bài văn khấn cầu siêu cho gia tiên, vong linh được siêu thoát.

Văn Khấn Cầu Siêu Cho Cha Mẹ

Nội dung bài văn khấn cầu siêu cho cha mẹ tương tự bài khấn cầu siêu cho mẹ đã được đề cập ở phần trên.

Mời bạn theo dõi thêm thông tin ở các nội dung khác.

Bài văn khấn cầu siêu thai nhi, gia tiên và bố mẹ để họ siêu thoát và phù hộ độ trì cho gia đình. Khi khấn cần thể hiện lòng thành tâm, nghiêm túc và chân thành nhất.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8589
Lượt xem: 16629351

Văn khấn cầu siêu cho thai nhi, hài nhi – Gia Phong từ Youtube

Đây là bài văn khấn, bài cúng cầu siêu cho thai nhi.
Người cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả… rồi khấn theo.

Nam mô Tạo Hóa Di Lặc Phật
Nam mô Tạo Hóa Di Lặc Phật
Nam mô Tạo Hóa Di Lặc Phật

Xin chứng giám cho Đệ tử tên _____
Trước đây do vô minh, sai lầm, con đã từng lỡ dại phá bỏ thai nhi, từ chối sự hiện diện của các con mình mà không hề biết sự đau khổ của các con. Bây giờ được học Phật, con đã hiểu rõ và tin vào Nhân Quả, con vô cùng ăn năn hối hận trước những việc mình đã làm. Con sai rồi! Nay con xin chân thành sám hối tất cả những tội lỗi mà con đã tạo tác.

Con của mẹ! Mẹ đã nhận ra những lỗi lầm từng gieo cho con. Mẹ không nhận thức hết rằng những gì mình đã làm gây cho cả cha mẹ và con quá nhiều đau khổ, làm cho hồn nhi phải cô đơn, oán trách, vất vưỡng, đói khát, lạnh lẽo. Bây giờ biết được Phật pháp, mẹ mới hiểu ra được sự tồn tại của con đến từ lúc vừa hình thành tổ hợp thai, nên vô cùng ăn năn hối hận, xót xa trong lòng, lương tâm cắn rứt.

Xin hãy tha thứ cho mẹ, xin trẻ đừng oán hận mẹ nữa. Đúng là cho dù bất kỳ lý do gì cũng không thể chấp nhận được ác nghiệp này. Nhân Quả là do mẹ tự làm tự chịu. Mẹ chỉ biết sám hối cùng các vong nhi, hàng ngày cố gắng tích đức tu thiện, đem tất cả công đức những việc thiện lành để hồi hướng cho các con.

Nguyện cho trẻ có thể nghe thấy những lời mẹ sám hối, cùng mẹ niệm Phật mà phát nguyện cầu vãng sanh Tây Phương Cực Lạc thế giới. Về đó tương lai mẹ con cùng hội ngộ, vĩnh viễn lìa khổ được vui.

Nguyện Đức Từ Phụ Tạo Hóa Di Lặc Phật, Đức A Di Đà Phật và các bậc bề trên xót thương tiếp dẫn tất cả các vong linh thai nhi trên toàn thế giới này mà bị cha mẹ vô minh, ngu si phá bỏ đều được vãng sanh về thế giới an lành nơi Cực Lạc.

Nguyện cho tất cả những ai đã, đang và sẽ phá thai hãy dừng lại các sai lầm.

Nguyện đem công đức này
Trang nghiêm Phật Tịnh độ
Trên đền bốn ơn nặng
Dưới cứu khổ ba đường
Nếu có ai thấy nghe
Đều phát tâm Bồ-đề
Đết một báo thân này
Đồng sanh nước Cực lạc.

Nam mô Tạo Hóa Di Lặc Phật
Nam mô Tạo Hóa Di Lặc Phật
Nam mô Tạo Hóa Di Lặc Phật

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3345

3. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8366

4. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9954

5. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa rồi nhỉ? Nội dung Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7449

6. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7646

7. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3303

8. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ soha.vn

soha.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa rồi nhỉ? Nội dung Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7934

9. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2137

10. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1530

11. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa rồi nhỉ? Nội dung Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3195

12. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9607

13. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ vov.vn

vov.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4852

14. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ afamily.vn

afamily.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa rồi nhỉ? Nội dung Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4881

15. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4979

16. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7426

17. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ coccoc.com

coccoc.com
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa rồi nhỉ? Bài viết Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8700

18. Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa từ facebook.com

facebook.com
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2920

Câu hỏi về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa

Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
cách Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
hướng dẫn Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa
Văn Khấn Cầu Siêu Cho Thai Nhi Tại Chùa miễn phí

Scores: 4.7 (72 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn