Top 20+ Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Bạn đang tìm kiếm về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/van-mau-ta-con-ga-trong-hay-nhat#Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tả con gà trống (Tổng hợp các lớp)

Tuyển tập văn mẫu tả con gà trống hay nhất các lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7 với đầy đủ hướng dẫn tả con gà trống cùng những bài văn tả con gà trống ngắn, súc tích và hấp dẫn.

Tài liệu hướng dẫn chi tiết cách làm bài văn tả con gà trống nhà em cùng tuyển tập những bài văn mẫu tả con gà trống nhà em hay nhất từ các khối lớp dành cho học sinh tham khảo nắm được cách làm. Cùng tham khảo ngay !

Bài văn tả con gà trống từ lớp 2 tới lớp 7

   Đề bài tả con gà trống nhà em là đề văn mà các em học sinh sẽ gặp thường xuyên từ khi bắt đầu làm quen với tập làm văn, cho tới khi các em đã thành thục về thể loại văn tả con vật. Tuy nhiên mỗi lớp lại có những kĩ năng, kiến thức bồi đắp thêm để bài văn tả con gà trống thêm phần chi tiết, sinh động và hấp dẫn.

Đọc tài liệu tổng hợp những bài văn mẫu Tả con gà trống nhà em từ lớp 2 tới lớp 7, cho các em học sinh tham khảo và phân biệt được sự khác nhau giữa những các lớp. Mời các em tham khảo dưới đây để tìm đúng được cách làm bài văn tả con vật đúng lớp của mình.

Hướng dẫn làm bài tả con gà trống

Tham khảo dàn ý, hướng dẫn tả con gà trống lớp 4:

1. Mở bài

– Nhà em có nuôi nhiều gà.

– Em thích nhất là chú gà trống thiến.

2. Thân bài

a) Hình dáng con gà trống chi tiết:

– Gà được nuôi bốn tháng tuổi, nặng gần ba kilogam.

– Bộ lông nhiều màu sắc sặc sỡ.

– Mình gà to bằng bắp đùi người lớn.

– Hai cánh to, lông cánh dài, màu cánh gián.

– Đuôi dài, cong và có nhiều màu lông xen lẫn nhau.

– Cổ gà to bằng bắp tay của em, lông cổ màu vàng óng.

– Mào gà đỏ chót, luôn lắc lư.

– Đôi mắt như hai hạt đỗ đen nháy.

– Mỏ khoằm, nhọn và cứng.

– Đôi chân vàng óng, có cựa chìa ra, móng chân nhọn và sắc.

b) Hoạt động, tính nết

– Gáy đúng giờ, tiếng gáy vang dài.

– Vỗ cánh và rướn cao cổ khi gáy.

– Có mồi thì tục tục kêu gà mái đến.

– Dũng cảm chống lại đối thủ.

3. Kết bài

– Gà trống là một con vật rất có ích với gia đình em.

– Tiếng gáy của chú như tiếng gọi mọi người dậy sớm học bài, đi làm, chuẩn bị cho ngày mới.

– Em rất yêu chú gà trống thiến và không quên chăm sóc chú để chú luôn là con vật nuôi đáng yêu và có ích.

     Đối với các em học sinh lớp 4, hướng dẫn tả con gà trống như trên đã là đủ để các em triển khai thành bài văn hay. Nhưng đối với các lớp khác, lượng kiến thức sẽ tăng giảm và vì vậy các em sẽ cần điều chỉnh để có bài văn cho phù hợp. Và Đọc tài liệu đã tổng hợp nhưng bài văn tả con gà trống từ lớp 2 tới lớp 7 cho các em tham khảo phía dưới.

Văn mẫu tả con gà trống hay nhất

Văn mẫu tả con gà trống hay nhất

Bài văn tả con gà trống lớp 2

Con gà trống là lãnh chúa của đàn gia cầm. Chú ta thuộc giống gà Hồ, to con, đẹp mã, phải nặng đến 4kg. Bộ lông rực rỡ sắc màu đỏ tía, vàng chanh, đen nâu. Cái đuôi màu nâu đen, dài, uốn cong như một cành liễu biếc. Hai chân có móng nhọn, cựa sắc, cứng như dùi, màu cỏ úa. Chó, mèo, ngan, ngỗng đều bạt vía kinh hồn về cặp cựa ấy. Cái mào đỏ thẫm có nhiều răng cưa chĩa lên trời. Cái mỏ màu ngà, chụm lại, có thể cứng hơn sắt thép. Cặp cánh vĩ đại, chú vỗ lên nghe “bồm bộp” rồi nhắm mắt, há mỏ gáy dội vang sân nhà. Cứ nhìn thấy chú gà trống đi dạo trên sân, lượn đi lượn lại giữa mấy ả gà mái, cất tiếng gáy “ò…ó..o…. ” lúc rạng đông mới cảm thấy vẻ đẹp của một chàng công tử đa tình đẹp mã giữa đàn gia cầm đông đảo.

Bài văn tả con gà trống lớp 3

Ba em có sở thích chơi trò chọi gà. Vì vậy từ lâu nhà em luôn có một chú gà trống lực lưỡng như võ sĩ đô vật chuyên để tham gia những cuộc đọ sức. Ba em còn cưng chiều đặt tên cho chú là Hắc.

Sở dĩ chú có một bộ lông đen tuyền, những sợi lông óng ả như được vuốt keo nên mới có cái tên đáng yêu này. Thân hình chú to lớn hơn hẳn những chú gà bình thường, nặng tầm 3,4 kg. Từng thớ cơ bắp chắc nịch là lợi thế của Hắc để đánh bại những chú gà trống khác. Tuy nhiên, lợi hại nhất không phải ở cơ bắp mà còn nằm ở bộ cựa và móng nhọt hoắt cứng như thép. Mỗi khi tấn công đối thủ, đôi chân màu xám đen lại giơ lên giáng thật mạnh lên người chú gà khác.

Lúc hạ gục được chú gà trống khác, Hắc lại giương cao cái cổ kiêu hãnh. Lớp lông cổ xuề xoà rung rung tỏ vẻ đắc chí lắm. Những lúc như thế, mào đỏ thẫm như máu của chú vểnh lên như vòng nguyệt quế của người chiến thắng. Hai mắt của Hắc bé như hai hạt cườm, đen láy và linh động quan sát xung quanh. Chỉ cần tia được sơ hở của đối thủ là ngay tức khắc tấn công. Cùng với cựa, cặp mỏ cứng khoẻ màu vàng nhạt cũng là một đòn đánh hiểm. Em thấy Hắc khi tỏ ra khí thế đều sẽ dùng mỏ mổ bị thương chú gà khác, thật là hung dữ. Em sẽ giúp ba chăm sóc chú thật khỏe mạnh hơn nữa.

Bài văn tả con gà trống lớp 4

Mỗi gia đình ở làng quê em đều nuôi gà trống, vừa để tạo nòi giống sinh sản vừa làm chuông báo thức mỗi sáng mai thức dậy. Nhà em cũng có nuôi rất nhiều gà trống, với độ tuổi và kích thước khác nhau. Tuy nhiên em vẫn ấn tượng với chú gà trống nòi mà mẹ em đã gây giống bao nhiêu năm qua.

Mẹ bảo chú gà trống này thuộc vào thế hệ “lão thành” sống với gia đình em từ lâu, cứng rắn và khỏe mạnh nhất trong số những con còn lại. Thân hình của chú gà trống rất chắc chắn và khỏe mạnh, mỗi khi nó cất tiếng gáy đều làm cho những ngôi nhà xung quanh gia đình em đều thức giấc cùng một lúc.

Bộ lông đầy màu sắc sặc sỡ nhưng màu sắc chủ đạo nhất vẫn là màu đỏ thẫm, bộ cánh rất chắc chắn với những chiếc lông nhọn găm vào bên trong người của chú gà.

Một đặc điểm riêng để phân biệt với những con gà khác chính là chiếc mào đỏ chót nhưng hơi thẫm màu. Chiếc mào dày và nặng đôi khi trĩu xuống vì dường như nó rất nặng khi ở trên đầu gà trống. Cái đuôi cong vút và rất dài của chú gà trống này là điểm nhấn khiến cho thân hình nó càng trở nên cân đối và hài hòa hơn hẳn.

Có lẽ bộ lông của gà trống mềm mại nhất là ở cổ, những chiếc lông đầy đủ màu sắc khiến cho chiếc cổ của gà trống trở nên dài và khỏe khoắn hơn. Cái đầu của chú gà trống rất to với hai con mắt long lanh, sáng quắc. Có lẽ đây là lợi thế tìm mồi nhanh hơn bất kì con gà nào.

Cặp chân của nó vàng óng, chắc nịch với những chiếc cựa sắc nhọn. Khi đối đầu với con gà khác thì chắc chắn chú gà trống nhà em sẽ nắm chắc phần thắng. Cho nên những chú gà khác ít khi dám đến gần chú gà trống nhà em. Mỗi khi nó đạp đạp chân vào đất ắt hẳn lúc đó nó đang muốn lao vào chiến đấu với một con gà nào đó đang muốn gây sự.

Mỗi khi chú gà trống này chạy, em thấy được sự chắc nịch và đầy đặn của nó. Dù thân hình to nhưng khi chạy lại rất nhanh, không hề chậm chạp.

Chú gà trống chính là chiếc đồng hồ báo thức của gia đình em và rất nhiều gia đình khác xung quanh. Vì mỗi lần cất tiếng gáy nó có thói quen đậu trên cây rơm cao nhất của gia đình em và bắt đầu cất cao giọng gáy vang và to. Vậy là chẳng cần đồng hồ mọi người đều biết thức dậy đúng giờ. Em hi vọng chú gà trống này sẽ sống thật lâu thật khỏe với gia đình em.

Xem thêm: Những bài văn mẫu tả con gà trống lớp 4 hay nhất

Bài văn tả con gà trống lớp 5

Các bạn có biết không? Từ đầu năm học đến giờ tôi chưa lần nào đi học muộn cả. Ấy là nhờ chiếc đồng hồ báo thức đặc biệt của tôi đấy. Chiếc đồng hồ được mang tên là “chú trống choai đáng yêu”.

Mới dạo trước chú trống choai này chỉ to hơn cái nắm tay của ba tôi một chút. Thế mà giờ đây chú đã tỏ ra khá cao lớn, bảnh trai và cứng cáp. Chỉ tính riêng cái mỏ vàng như nắng mùa thu của chú cũng đã đủ tạo nên cái dáng gà đàn anh rồi. Vẻ đẹp của chú so với bọn gà trống trong xóm thì cũng được xếp vào hạng nhất nhì.

Chú khoác trên mình một chiếc áo vàng óng, mượt như tơ. Cái mào của chú ta đỏ chót và sần sùi. Cái mào ấy lúc nào cũng lắc sang bên này, ngả sang bên kia. Mắt trống choai tròn xoe, long lanh như thủy tinh, nhỏ bằng cái cúc áo. Hai cái chân của chú khá to, có mấy cái móng nhọn và sắc, luôn được dùng để đào bới đất kiếm giun. Đôi cựa đang to và khoẻ dần.

Thỉnh thoảng nghịch ngợm chú cũng đá nhau với các chú gà trong xóm. Cái đuôi của chú có nhiều chiếc lông đẹp, nó vòng ra phía sau như cây chổi. Cái đuôi ấy chắc cùng khiến nhiều nàng gà mái phải ngẩn ngơ nhìn theo. Hình như chú ta luôn tỏ ra hãnh diện với vẻ ngoài cùa mình lắm. Mỗi khi đi kiếm mồi, trống choai lại dắt nàng gà mái xinh xắn nhất trong đàn đi bới giun cùng mình. Bới được con giun nào, trống choai liếc mắt sang nhìn nàng gà mái, tỏ vẻ mời gà mái cùng xơi cho vui.

Cứ mỗi sáng, chú trống choai nhà em lại cất cao tiếng gáy để đánh thức mọi người dậy chuẩn bị cho một ngày học tập, làm việc tốt. Bà bảo em: “Phải chăm sóc chú trống choai thật cẩn thận cháu nhé!”. Nghe lời bà, em luôn cho chú ăn thóc và dọn chuồng sạch sẽ để chú gà trống mau lớn, khoẻ.

Xem thêm: Những bài văn hay tả con gà trống lớp 5

Bài văn tả con gà trống lớp 6

Ông ngoại cho nhà em một chú gà trống. Chú gà đã sống cùng gia đình em được gần một năm nay. Em rất thích và sống gắn bó với chú gà này.

Chú gà trống có vóc dáng cao to, khoẻ mạnh. Nhìn chú giống như một võ sĩ to con săn chắc với cơ bắp mà dẻo dai. Bộ lông óng mượt lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời một màu vàng tơ óng ả. Bộ lông này khiến chú như trở thành một vị hoàng tử kiêu hãnh đang khoác trên mình bộ áo choàng rực màu mà thiên nhiên vạn vật ban tặng. Chú có một cái đầu nhỏ xinh bằng trái chanh.

Trên đầu chú đội một chiếc mào bé bé màu đỏ hình răng cưa. Cái mào đó rung rinh khi chú di chuyển. Nhìn từ xa trông cái mào đó như cánh hoa nhỏ đang rung lên trong nắng. Đôi mắt chú nhỏ, đen láy, long lanh đầy tinh nghịch. Chiếc mỏ của chú màu vàng, như hai mảnh thép hình vòng cung úp vào nhau. Nhờ cái mỏ đó giúp chú kiếm ăn và tự vệ bản thân.

Thân mình chú gà trống chắc nịch khoẻ khoắn. Đuôi của chú nổi bật vô cùng. Bộ đuôi dài hơn 20 xentimet, cong cong, rực rỡ đủ màu sắc như cầu vồng bảy sắc. Chính có bộ đuôi này mà vẻ đẹp của chú càng tăng thêm gấp bội. Nét kiêu hãnh của vị hoàng tử áo choàng vàng thêm sặc sỡ bởi bộ lông màu sắc. Chú gà trống có đôi chân chắc khoẻ, cao to được bao phủ bởi lớp vẩy sừng màu vàng nghệ. Bộ móng của chú sắc nhọn cùng đôi cựa nhọn hoắt như mũi cung tên, là vũ khí bí mật giúp chú đánh bại con mồi và phòng vệ bản thân.

Ngày nào cũng thế, chú gà trống đều thực hiện những hành động quen thuộc theo một trình tự. 6 giờ sáng mỗi ngày chú sẽ đậu lên cành bưởi ở vườn nhà. Đứng oai vệ trên cành cây, chú ưỡn ngực, cổ phình lên, vỗ cánh phành phạch và gáy một tiếng dài dõng dạc, khoẻ khoắn, ròn rã: “Ò ó o….”. Tiếng gáy gọi buổi sớm vang động cả một khoảng không gian.

Từ ngày chú ở cùng với gia đình em, chú gà trống như chiếc đồng hồ báo thức đánh thức gia đình em thức giấc. Giữa con xóm nhỏ, tiếng gà trống vang lên khiến cho ngày mới vui vẻ, náo nức lạ thường. Sau khi gáy tiếng gáy ngày mới, chú bắt đầu một ngày của mình quanh quanh kiếm những con mồi ở khu vườn nhỏ của nhà em. Đến tầm 7 giờ tối, chú gáy một tiếng dài cuối cùng trong ngày rồi về chuồng nhỏ, tìm giấc ngủ.

Chú gà trống mới ngày nào còn bé nhỏ mà giờ đã lớn khoẻ mạnh oai vệ như một vị hoàng tử đẹp trai kiêu hãnh. Em rất yêu quý chú và mong chú khoẻ mạnh cùng sống thật lâu với gia đình em.

Bài văn tả con gà trống lớp 7

Nhà em có nuôi một đàn gà, vào mỗi buổi sáng, sân nhà em trở nên xôn xao với đủ các loại gà, con con có, gà to có, gà mái có, trống có, tất cả đều ngong ngóng chờ đợi những nắm thóc mẹ em tung ra cho ăn, trong đàn gà đó em ấn tượng và chú ý đến chú gà trống hơn hết.

Mỗi buổi sáng sớm, chú đều kiêu hãnh nhảy phóc lên mái chuồng, vỗ cánh phành phạch và cất lên tiếng gáy dũng mãnh của mình “Ò… Ó… O…” chào đón ngày mới sắp đến. Trông thật oai phong, đường bệ ! Với thể hình vạm vỡ của mình chú rất xứng đáng trong vai trò thủ lĩnh của đàn gà nhà em.

Chú gà trống phải nói là rất “đẹp trai”, bởi chú khoác lên thân một bộ lông sặc sỡ nhiều màu sắc. Bô lông đen óng chiếm phần lớn thân hình, còn sắc đỏ và vàng đan vào nhau chạy dài từ chóp đầu xõa xuống như đeo một chiếc khăn quàng trông thật oách làm sao. Cái đầu tròn của chú toát lên một màu đỏ chót dũng mãnh, trên thì có cái mào trông rất đẹp như một chiếc vương niệm, dưới thì cái ức như đeo chiếc nơ. Hai con mắt của chú láo liêng nhưng tinh tường. Cái miệng của chú cứng và vàng như nghệ, duỗi dài và nhọn hoắt, thêm nét đẹp kiều diễm khi có chùm lông đuôi cong cong ! Chú gà trống đúng là được trời phú cho dáng vẻ tuyệt mỹ và hoàn hảo. Cả cái thân hình lực lưỡng cũng xoay chuyển hết sức linh hoạt, nhẹ nhàng vì nhờ có đôi chân vàng cứng cáp như hai trụ đồng. Ở bàn chân chú còn có bộ móng rất sắc, trên mỗi bên bàn chân một chút đều nhú ra chiếc cựa đây là thứ vũ khí lợi hại nhằm đối đầu với những địch thủ hàng xóm có ý định với các nàng gà mái trong đàn.

Khi mẹ em vừa vãi nắm thóc đầu tiên, từ trên cao, chú gà trống tức tốc xòe đôi cánh sà xuống như một con chim đại bàng. Chú mổ thóc rất điêu luyện. Chú ăn đến đâu, các con gà khác đều kiêng nể dạt ra né tránh. Thế nhưng trông chú cũng không đến nỗi có ý ức hiếp đàn gà nhà.

Em rất thích vẻ oai phong lẫm liệt của chú gà trống, chú là chiếc đồng hồ báo thức cần mẫn của nhà nông. Chú rất xứng đáng là thủ lĩnh của đàn gà và được mẹ em chọn lấy trống cho các chị gà mái nhằm phát triển thêm bầy gà.

****

Trên đây là những bài văn tả con gà trống hay cùng dàn ý hướng dẫn làm bài tập làm văn tả con gà trống đã được Đọc tài liệu tổng hợp, biên soạn giúp thầy cô cùng bố mẹ hướng dẫn các em học văn thật dễ dàng. Chúc các em học sinh có được những bài văn tả con gà trống độc đáo, ấn tượng nhất cho riêng mình.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn

Hủy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7218
Lượt xem: 47271717

Tập làm văn Lớp 4 | TẢ CON GÀ TRỐNG từ Youtube

#tiengvietlop4 #taplamvanlop4 #congatrong

Kênh sẽ up video đều đặn HÀNG NGÀY, các em và các bạn chú ý đón xem.
Chúc các em sẽ trở thành những nhân tài cho đất nước sau này!
————————————————————————-
Đây là những bài về LỚP 4 mà anh đã hướng dẫn
• Tiếng Việt Lớp 4 | Tập 1

• Tiếng Việt Lớp 4 | Tập 2

• Toán Lớp 4

• Vở bài tập Toán Lớp 4 | Tập 2

• Tập làm văn Lớp 4

• Lịch Sử và Địa Lý Lớp 4

• Vở bài tập Lịch Sử Lớp 4

• Khoa Học Lớp 4

• Vở bài tập Khoa Học Lớp 4

• Những bài văn hay

• Đề kiểm tra TIẾNG VIỆT LỚP 4

————————————————————————-
Thành thật XIN LỖI các em và quý phụ huynh vì có chèn quảng cáo ở giữa video, nhưng đó là nguồn thu nhập duy nhất để kênh có thể duy trì hoạt động. Một lần nữa kênh chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7762

3. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4763

4. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7496

5. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5322

6. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6086

7. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3382

8. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ soha.vn

soha.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7732

9. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6959

10. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3741

11. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7987

12. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4194

13. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ vov.vn

vov.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6131

14. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5478

15. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1466

16. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9705

17. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4229

18. Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất từ facebook.com

facebook.com
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3191

Câu hỏi về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất

Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
cách Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
hướng dẫn Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất
Văn Tả Con Gà Trống Lớp 4 Ngắn Nhất miễn phí

Scores: 4.7 (141 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn