Top 20+ Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản Cách vẽ váy đẹp đáng yêu [Mẫu vẽ váy công chúa đủ màu sắc điệu đà]

Bạn đang tìm hiểu về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản hữu ích với bạn.

Cách vẽ váy đẹp đáng yêu [Mẫu vẽ váy công chúa đủ màu sắc điệu đà]

Với các bạn gái thì váy không xa lạ khi chúng có đủ màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau. Nếu muốn cho bé nhà mình sáng tạo nhiều hơn thì đừng bỏ qua cách vẽ váy từ đơn giản đến phức tạp [NgonAZ bonus thêm đó nhiều mẫu váy có sẵn cho mọi người lựa chọn] dưới đây. Đánh trúng sở thích của trẻ là mẹo vừa học, vừa chơi cực tốt nhé!

cách vẽ váy 1

Tham khảo: Cách vẽ rồng – mách bạn những hình ảnh đẹp và uy nghiêm nhất

Những điều thú vị về váy

Váy là trang phục quen thuộc với chị em phụ nữ từ nhỏ đến lớn. Ngay từ thuở 1 tuổi là bé gái đã được diện đủ loại váy sặc sỡ theo sở thích của mẹ. Ở một số nước, nam giới cũng mặc váy. Ở thời kỳ đầu, những chiếc váy có hình dạng giống chiếc khố, làm từ da động vật hoặc lá cây, được quấn quanh bụng người mặc. Bạn dễ dàng nhận ra chúng thông qua các bức tranh cổ, tranh điêu khắc trên tường. Có nhiều loại váy khác nhau như váy quấn, váy kín, váy lá hay váy voan,…

Cách vẽ váy nhiều tầng

Cách vẽ váy nhiều tầng dưới đây không quá phức tạp khi bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất theo các bước. Cùng nhau khám phá nhé.

– Bước 1: Trước tiên, bạn bắt đầu vẽ đầu cho nhân vật nữ.

– Bước 2: Sau đó thì vẽ vai và vạt áo.

cách vẽ váy 2

– Bước 3: Bạn vẽ đường viền đầu tiên bên dưới của thân nhân vật nữ.

– Bước 4: Vẽ tiếp đường viền thứ hai bên dưới.

cách vẽ váy 3

– Bước 5: Sau đó, bạn vẽ đường viền thứ ba bên dưới cùng.

– Bước 6: Vẽ thêm phần tóc, tai và 2 cánh tay.

cách vẽ váy 4

– Bước 7: Tiếp theo, bạn vẽ khuôn mặt và hoa tai.

cách vẽ váy 5

– Bước 8: Vẽ thêm các đường gấp vào các đường gấp khúc.

– Bước 9: Cuối cùng tô màu sắc theo sở thích là hoàn thiện cách vẽ váy rồi nhé.

cách vẽ váy 6

Cách vẽ váy đơn giản

Cách vẽ váy đơn giản chỉ bao gồm vài bước không quá phức tạp đảm bảo bạn có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng nhé.

– Bước 1: Trước tiên, bạn vẽ phần cổ và tay áo của chiếc váy. Sử dụng các đường cong cho phần đường viền cổ của chiếc váy. Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường góc cạnh xuống theo đường cong ở cuối để làm tay áo.

cách vẽ váy 7

– Bước 2: Vẽ phần cổ và thân váy. Bạn vẽ 2 đường đi xuống từ mặt trong của tay áo. Chúng sẽ có dạng hơi vuông với cạnh hơi dốc.

cách vẽ váy 8

– Bước 3: Vẽ chân váy. Để chiếc váy trở nên bồng bềnh hơn, hãy vẽ một phần cho bước này bằng 2 đường thẳng ra ngoài từ phần dưới cùng của phần mà bạn đã vẽ ở bước trên. Sử dụng 1 đường cong và hoa để làm đường viền dưới cùng cho váy nếu bạn thích.

cách vẽ váy 9

– Bước 4: Vẽ các chi tiết khác cho chiếc váy. Ví dụ như thêm một số đường mỏng vào đầu tay áo. Vẽ 1 đường phía trên eo của chiếc váy giống như thắt lưng.

– Bước 5: Vẽ tiếp các chi tiết khác. Vẽ một số chi tiết ở phần ngực, khu vực thắt lưng để tạo nếp gấp cho chiếc váy.

cách vẽ váy 10

– Bước 6: Hoàn thành các chi tiết cuối cùng. Vẽ những nếp gấp để tạo sự chuyển động cho vải.

– Bước 7: Tô màu chiếc váy theo sở thích. Ví dụ chiếc váy dưới đây có màu tím. Còn bạn tô màu hồng, vàng, cam đều được nhé.

cách vẽ váy 11

Cách vẽ váy công chúa đơn giản

Khi còn bé xíu chắc hẳn bé nào cũng mơ ước trở thành một nàng công chúa xinh đẹp, được mặc bộ váy rực rỡ, lộng lẫy nhất. Dưới đây sẽ là 3 bước giúp bạn học được cách vẽ váy công chúa nhé.

– Bước 1: Trước tiên, bạn vẽ phác thảo phần vai và thân váy. Đây là chiếc váy dạng cut cup ngực nên bỏ qua phần trang trí cho vai.

cách vẽ váy 12

– Bước 2: Sau đó, trang trí các họa tiết ở phần vai, eo và chân váy. Sử dụng các hình bông hoa nhỏ xinh liên kết váy với vai. Và đừng quên một dải hoa ở phần chân váy.

cách vẽ váy 13

– Bước 3: Cuối cùng, bạn tô màu theo sở thích. Có thể chọn 1 tone màu duy nhất, không quá rực rỡ mà nhẹ nhàng giống như màu xanh chẳng hạn. Còn ở các đường viền của váy thì tô đậm hơn một chút là được.

cách vẽ váy 14

Một số cách vẽ váy xinh xắn nhất

cách vẽ váy 15

cách vẽ váy 16 cách vẽ váy 17 cách vẽ váy 18 cách vẽ váy 19 cách vẽ váy 20 cách vẽ váy 21 cách vẽ váy 22 cách vẽ váy 23 cách vẽ váy 24 cách vẽ váy 25 cách vẽ váy 26 cách vẽ váy 27 cách vẽ váy 28 cách vẽ váy 29 cách vẽ váy 20

Tham khảo: Cách vẽ ngôi nhà – xinh xắn, dễ thương và đơn giản cho các bé

Video hướng dẫn vẽ váy đẹp

Qua khảo sát tìm kiếm mình thấy có video hướng dẫn vẽ váy công chúa nhiều màu sắc rất đẹp nên mình đã tổng hợp lại cho mọi người tham khảo.

Lời kết

Vậy là chị em đã học được rất nhiều cách vẽ váy từ đơn giản đến phức tạp. Cả gia đình mình vừa học vừa chơi, nhất là với bé gái sẽ giúp trẻ yêu thích thêm ngành mĩ thuật, phát huy trí tưởng tượng phong phú. Biết đâu sau này con gái của bạn trở thành nhà thiết kế nổi tiếng thì sao nhỉ.

5/5 – (2 votes)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7542
Lượt xem: 37917469

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7590

3. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5879

4. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5969

5. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2844

6. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ tienphong.vn

tienphong.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6810

7. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8779

8. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ soha.vn

soha.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8425

9. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2960

10. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ kenh14.vn

kenh14.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3805

11. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ zingnews.vn

zingnews.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản rồi nhỉ? Bài viết Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9497

12. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6933

13. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ vov.vn

vov.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7112

14. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ afamily.vn

afamily.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7204

15. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2349

16. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6101

17. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ coccoc.com

coccoc.com
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8024

18. Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản từ facebook.com

facebook.com
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6568

Câu hỏi về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản

Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
cách Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
hướng dẫn Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản
Vẽ Trang Phục Cổ Trang Đơn Giản miễn phí

Scores: 4.1 (178 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn