Top 20+ Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Bạn đang tìm kiếm về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/bai-van-noi-ve-uoc-mo-lam-cong-an-lop-4#Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Bài văn nói về ước mơ làm công an

Tập làm văn lớp 4: Bài văn nói về ước mơ làm công an được Đọc tài liệu tổng hợp giúp các em học sinh nói lên ước mơ làm công an của mình thật hay và hấp dẫn.

Đề bài: Bài văn nói về ước mơ làm công an

Bài văn nói về ước mơ làm công an là một trong những đề bài văn thường gặp của tập làm văn lớp 4. Đề bài này được các thầy cô thường dùng để rèn luyện cho các em học sinh về kĩ năng sử dụng từ ngữ, liên tưởng và biểu đạt ý tứ của mình trong cuộc sống hàng ngày.

Đọc tài liệu tổng hợp những bài văn mẫu hay lớp 4 về chủ đề trên nhằm hỗ trợ các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn cho các con bước đầu về cách kể một câu chuyện mỗi chủ đề khác nhau cần lưu ý những gì về tư duy phát triển nội dung và cách sử dụng ngôn từ.

Những bài văn hay nói về ước mơ làm công an lớp 4

Bài làm 1 – Ước mơ trở thành nữ công an

Ai cũng mang trong mình một trái tim nóng. Ở đó chứa những hoài bão, những ước mơ cho tương tai sau này. Em cũng vậy! Em mơ ước sau này trở thành một nữ cảnh sát để bảo vệ cho cuộc sống của mọi người bình yên.

Ước mơ của em đã được nung nấu từ năm em còn lớp 2. Còn nhớ hôm đó, khi mẹ đón em đi học về, bỗng nghe tiếng kêu thất thanh của một bác đi đường: “cứu với…. cướp….cướp….!”. Liền sau đó, có một chú cảnh sát rượt theo tên cướp. Sau một lúc chống cự, tên cướp đã bị chú cảnh sát tóm gọn và đưa về đồn. Trên trán chú, mồ hôi lăn dài, nhưng không vì thế mà chú chểnh mảng công việc đang thực hiện. Nét nghiêm nghị hiện hữu trên không mặt chữ điền. Túi xách của cô đi đường may mắn được tìm lại và không mất mát gì. Cô cảm ơn chú cảnh sát rối rít và vui vẻ về đồn để lấy lời khai. Từ hôm đó, em luôn ước ao mình lớn thật nhanh để có thể trở thành nữ cảnh sát, bắt hết những tên cướp, bảo vệ sự bình yên cho mọi người.

Mọi người vẫn bảo, làm cảnh sát khổ lắm, lại nguy hiểm, lại là con gái nữa thì lại càng khó khăn. Nhưng em vẫn kiên quyết giữ vững ước mơ của mình. Công việc nào cũng sẽ phải gặp rủi ro, bất trắc. Không có công việc nào là nhàn hạ, an toàn hết cả. Chỉ cần có niềm say mê, yêu thích công việc của mình, em tin mình có thể làm được. Em kể về ước mơ của mình với mẹ, mẹ em cười bảo: “muốn ước mơ trở thành hiện thực, con phải cố gắng học tập hơn nữa. Không chỉ trau dồi kiến thức, nhân phẩm cũng vô cùng quan trọng. Là một cảnh sát, phải biết làm gương cho nhân dân học theo nữa”. Nghe lời mẹ, ước mơ của em như được chắp thêm đôi cánh mới. Mẹ đã mở ra con đường và em sẽ cố gắng thực hiện nó để con đường trở thành nữ cảnh sát giỏi không còn xa nữa.

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt, luôn là một đứa con ngoan, trò giỏi để thực hiện ước mơ bấy lâu nay em ấp ủ.

Xem thêm: Em hãy kể một câu chuyện về ước mơ của mình

Bài làm 2 – Ước mơ trở thành công an giao thông

Bài văn nói về ước mơ làm công an lớp 4

Em ước mơ trở thành chú công an giao thông

Tuổi thơ của chúng ta, ai cũng có những ước mơ, những dự định sau này, lớn lên sẽ làm gì phải không các bạn? Hôm nay, mình sẽ nói về những dự định, công việc mà mình mơ ước để các bạn cùng biết nhé!

Ngày nào đi học, mình cũng đi ngang qua ngã năm gần nhà. Nơi ấy, xe cộ tấp nập suốt ngày đêm, mình thường thấy một chú công an giao thông đứng ngay ở giao lộ không ngừng điều khiển cho xe cộ lưu thông. Đó là một thanh niên có dáng người to lớn, vạm vỡ, nước da bánh mật, mặt vuông đầy đặn, đôi mắt trong sáng nhanh nhẹn. Chú đứng đó, ngày nào cũng như ngày nào tại vòng xoay ngã năm như một vị chỉ huy oai vệ. Miệng cầm còi, hai cánh tay thay mệnh lệnh, đưa lên hạ xuống, sang trái sang phải, dòng người và xe cộ cứ như thế dừng lại, tuôn đi một cách trật tự nề nếp.

Thỉnh thoảng có một vài chiếc honda đậu chớm quá vạch sơn trắng, nhô lên lân đường, chú thổi còi ra hiệu lùi lại. Tức thì những chiếc xe ấy vội lùi ra sau vạch trắng ngoan ngoãn như các cậu học sinh vâng lời thầy dạy. Chú làm việc một cách cần mẫn và nghiêm túc, không thiên vị một người nào.

Có một lần, ba cô gái ngồi trên một chiếc xe máy vù tới ngã năm nhấn ga, bấm còi inh ỏi, làm cho một số người đi đường yếu bóng vía vội dạt vào hai bên lề. Chú công an giao thông liền giơ tay ra hiệu, miệng tuýt còi, ra lệnh dừng lại. Chiếc xe tấp vào lề. Cả ba cô gái ngượng ngùng nói lời xin lỗi. Chú công an giao thông nghiêm nghị chỉ các lỗi sai cho các cô gái rồi từ từ rút biên lai thu phạt. Đưa tờ biên lai cho các cô, chú còn dặn thêm: “Lần sau các cô cẩn thận thực hiện đúng luật giao thông. Bây giờ, một cô gái nhảy xuống đón ô-tô buýt, không được chở ba”. Lời nói nhẹ nhàng nhưng rất dứt khoát. Cô gái cầm lái thật bất đắc dĩ ngoái lại nói với cô bạn ngồi sau cùng: “Cậu đứng đợi mình ở đây, mình sẽ quay lại đón cậu”, rồi chu cái miệng về phía chú công an giao thông đang quay lưng về phía ngã năm lẩm bẩm điều gì đó không rõ, nhấn ga cho xe vù đi. Cứ thế chú lại tiếp tục điều khiển dòng người và xe cộ lưu thông được thuận lợi, không bao giờ có tai nạn giao thông xảy ra ở giao lộ này.

Các bạn ạ! Mình rất cảm phục phong cách làm việc của chú vừa có tình lại vừa có lí. Mình mơ ước sau này lớn lên mình sẽ đi làm công an giao thông giữ gìn an ninh trật tự cho đường phố. Một công việc vất vả nhưng vô cùng thú vị, oai vệ như một người chỉ huy.

Tham khảo thêm: 

  • Kể về ước mơ của em làm cô giáo
  • Kể về ước mơ làm bác sĩ

Như vậy, trong bài viết này ĐọcTàiLiệu đã giới thiệu đến các em Bài văn nói về ước mơ làm công an ở trên. Hi vọng rằng, với nội dung này các em đã có thể tự làm được một bài văn hay và đạt điểm cao.

Tuyển tập những bài tập làm văn lớp 4 hay

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4381
Lượt xem: 65644762

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7134

3. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9476

4. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1813

5. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An rồi nhỉ? Bài viết Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7228

6. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ tienphong.vn

tienphong.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6163

7. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9690

8. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ soha.vn

soha.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9106

9. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7846

10. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ kenh14.vn

kenh14.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5716

11. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ zingnews.vn

zingnews.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4389

12. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4968

13. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ vov.vn

vov.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4970

14. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ afamily.vn

afamily.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3865

15. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9208

16. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9498

17. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ coccoc.com

coccoc.com
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An rồi nhỉ? Nội dung Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4066

18. Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An từ facebook.com

facebook.com
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3748

Câu hỏi về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An

Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
cách Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
hướng dẫn Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An
Vẽ Tranh Ước Mơ Của Em Làm Công An miễn phí

Scores: 4.6 (134 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn