Video Hướng Dẫn Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất Cho Các Cặp Vợ Chồng Mới 2022

Có những điều tế nhị nhưng được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Một trong những điều đó là quan hệ thế nào để dễ mang thai.

Video Hướng Dẫn Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất Cho Các Cặp Vợ Chồng

Có nhiều yếu tố giúp thụ thai thành công, trong đó không thể không kể đến tư thế vợ chồng để có thai, với kiến thức chuyên môn của mình Giang Venux sẽ chia …
Từ khóa: Bật Mí 5 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất Cho Các Cặp Vợ Chồng | Giang venux, Bật Mí 5 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất Cho Các Cặp Vợ Chồng | Giang venux, Bật Mí 5 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất Cho Các Cặp Vợ Chồng | Giang venux

Hướng dẫn cách quan hệ đúng cách để có thai

Bạn có thể chọn thời điểm yêu như một cách để dễ mang thai. Bởi vì yêu đúng thời điểm sẽ giúp tinh trùng dễ dàng gặp trứng và tăng khả năng thụ thai.

Cách quan hệ để dễ thụ thai cho vợ chồng mong con | Huggies

Thời gian tốt nhất để quan hệ có xác suất thụ thai cao là 2 – 3 ngày trước ngày rụng trứng trong chu kỳ kinh nguyệt và trong ngày rụng trứng và sau rụng trứng 2-3 ngày. Vì trong quá trình rụng trứng hay phóng noãn, buồng trứng sẽ giải phóng một noãn trưởng thành; noãn này sẽ được vòi trứng đón lấy đưa vào đoạn bóng của vòi trứng, và ở đó đợi tinh trùng đến thụ tinh. Trên tuyến đường này, tinh trùng sẽ có cơ hội gặp gỡ và thụ tinh cho trứng. Khi hai vợ chồng quan hệ, tinh trùng được xuất vào âm đaọ, chúng sẽ di chuyển lên tử cung, vòi trứng và tìm đến vị trí trứng đang nằm ở vòi để thụ tinh.

Tinh trùng có thể sống khoảng 3 ngày. Vì vậy, cách quan hệ đúng cách để có thai là để tinh trùng sống trong ống dẫn trứng khi rụng trứng. Nhưng để tinh trùng đi vào ống dẫn trứng đúng thời điểm; bạn cần phải nắm được chính xác ngày rụng trứng của mình. Vậy làm thế nào để tính được ngày rụng trứng?

Cách quan hệ đúng cách để có thai cha mẹ cần biết

1. Cách tính ngày rụng trứng để dễ thụ thai

Cách quan hệ đúng cách để có thai là quan hệ vào thời điểm trứng rụng. Một trong những cách tính ngày rụng trứng là ghi lại chu kỳ kinh nguyệt của mình; hoặc sử dụng một ứng dụng để theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ dụng cụ tính ngày rụng trứng được bán ở các nhà thuốc. Bộ dụng cụ này có chức năng đo sự thay đổi của hormone trong nước tiểu và dự báo ngày rụng trứng.

5 tư thế quan hệ dễ thụ thai [LÝ TƯỞNG] từ chuyên gia - iPREG

Mỗi chu kỳ sẽ bắt đầu vào ngày đầu tiên trong kỳ kinh nguyệt và kết thúc vào ngày trước khi chu kỳ tiếp theo bắt đầu. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày, bạn sẽ thường rụng trứng vào khoảng ngày 14. Bạn cũng có thể tính được ngày rụng trứng thông qua các dấu hiệu sắp rụng trứng như:

 • Sự thay đổi màu sắc của dịch tiết âm đạo: Khi bạn rụng trứng, chất nhầy của âm đạo sẽ có màu trong và đặc như lòng trắng trứng, dịch âm đạo sẽ tiết ra nhiều hơn và dai hơn.
 • Nhiệt độ cơ thể tăng: Khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể bạn sẽ bị tăng nhẹ. Bạn có thể sử dụng nhiệt kế để đo vào buổi sáng trước khi trước khi ra khỏi giường.
Có thể bạn quan tâm  Video [Hướng dẫn newbie summoners war] ngày 3 - huong dan choi summoner war

Lưu ý: Việc thay đổi màu sắc dịch tiết âm đạo hoặc nhiệt độ cơ thể chỉ có thể báo cho bạn biết đã rụng trứng chứ không thể dự đoán ngày rụng trứng. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi 2 yếu tố này thường xuyên ở các chu kỳ sẽ có thể có dự đoán chính xác về ngày rụng trứng.

2. Dấu hiệu ngày rụng trứng

Bên cạnh cách quan hệ đúng cách để có thai ở trên, nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì sao? Bạn Hãy chú ý hơn tới cơ thể để nhận ra một số dấu hiệu cho thấy sắp rụng trứng. Những dấu hiệu này có thể xảy ra khoảng hai tuần trước khi dự kiến có kinh của chu kỳ sau.

 • Tăng tiết nhày âm đạo có màu trắng như lòng trắng trứng
 • Âm đạo ẩm ướt hơn
 • Cảm giác hơi khó chịu một bên bụng
 • Tăng cảm hứng quan hệ.

Cách quan hệ đúng cách để có thai: Chọn tư thế quan hệ

Chọn một tư thế quan hệ là cách quan hệ đúng cách để có thai. Tuy nhiên đây không phải là cách quan hệ dễ thụ thai con trai hay con gái đâu bạn nhé. Bởi vì tư thế quan hệ không quyết định tới việc sinh con trai hay con gái.

Cách thụ thai nhanh nhất cho mọi cặp vợ chồng đang mong muốn có con | Medlatec

Với hàng trăm triệu tinh trùng được giải phóng trong mỗi lần đạt cực khoái ở nam giới. Khi bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào không “được bảo vệ” trong thời gian rụng trứng đều có thể dẫn đến mang thai. Điều đó có nghĩa miễn là tinh trùng đi được vào âm đạo thì bạn sẽ có cơ hội thụ thai.

Tuy nhiên, hai bạn cũng có thể tham khảo các tư thế quan hệ sau để việc thụ thai dễ dàng hơn như:

1. Tư thế quan hệ dễ có thai theo truyền thống

Tư thế quan hệ dễ có thai là tư thế truyền thống; nam ở trên nữ ở dưới. Cách quan hệ dễ thụ thai này giúp dương vật thâm nhập vào âm đạo sâu hơn. Từ đó tinh trùng được đưa đến gần cổ tử cung hơn.

2. Tư thế quan hệ dễ có thai từ phía sau

Tư thế quan hệ dễ thụ thai thứ hai là từ phía sau. Người nữ sẽ nâng vòng 3 lên, người nam sẽ thâm nhập từ phía sau. Ở tư thế này, bạn sẽ dễ mang thai hơn vì tinh trùng dễ dàng tiếp cận với cổ tử cung.

Sau khi anh ấy xuất tinh, bạn nên nằm ngửa; tốt nhất nên đặt một chiếc gối dưới thắt lưng hoặc đặt hai chân lên cao để giữ cho tinh trùng bơi đúng hướng.

Tư thế quan hệ dễ thụ thai sẽ có hiệu quả bất ngờ nếu bạn chọn đúng tư thế đấy

Cách quan hệ đúng cách để có thai: Tần suất quan hệ

Việc bạn quan hệ bao nhiêu lần một ngày cũng là một cách quan hệ dễ thụ thai. Hai bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Quan hệ quá nhiều trong một ngày sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh trùng có chất lượng tốt hơn khi quan hệ với tần suất 2-3 ngày một lần. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục sau 1-2 ngày có tỷ lệ đậu thai cao hơn.
 • Quan hệ mỗi ngày một lần cũng sẽ làm tăng khả năng mang thai của bạn.
 • Bạn có thể quan hệ tình dục thường xuyên hơn nhưng không nên theo một thời gian biểu nào cả. Vì điều này có thể khiến bạn và chồng bị căng thẳng.
 • Hãy quan hệ tình dục vào bất cứ khi nào bạn cảm thấy hưng phấn. Cảm xúc khi quan hệ cũng là yếu tố quan trọng để giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn.
Có thể bạn quan tâm  Video HƯỚNG DẪN NHÓM LỆNH ĐỂ BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN TRONG AUTOCAD - hướng dẫn lập dự toán công trình xây dựng cơ bản

Cách quan hệ đúng cách để có thai: Điều chỉnh tâm lý

Rất nhiều người do cố gắng tìm mọi cách để mang thai mà tự gây căng thẳng; stress cho cả mình lẫn bạn tình. Việc làm này chính là một trong những nguyên nhân khiến cho việc mang thai trở nên khó khăn hơn. Vì thế, nếu muốn mau chóng có con, hãy sớm chia tay với stress; đừng để mình lo sợ hay căng thẳng. Khi tâm lý thoải mái, hai bạn sẽ dễ dàng hưng phấn hơn khi “lâm trận” và dễ dàng thụ thai hơn.

Cách quan hệ đúng cách để có thai: Sử dụng chất bôi trơn

Tuy không nhiều phụ nữ phải sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ tình dục. Nhưng cũng có nhiều chị em lo ngại rằng chất bôi trơn có thể làm giảm khả năng thụ thai. Tuy nhiên, nghiên cứu tiến hành tại Đại học Bắc Carolina (Mỹ) đã phát hiện chất bôi trơn âm đạo không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Trên thực tế các cặp vợ chồng từng muốn thụ thai cũng không tìm thấy ảnh hưởng tiêu cực nào của chất bôi trơn đến khả năng sinh sản. Chất bôi trơn còn giúp cho việc quan hệ tình dục tốt hơn khi mang đến cảm giác dễ chịu cho cả hai; đây cũng là một cách có con lý tưởng.

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng gel bôi trơn, bạn nên tìm đến các nhãn hiệu thân thiện với tinh trùng như Pre-Seed. Đây cũng là một trong các cách quan hệ dễ thụ thai.

Cách quan hệ để có thai: Cải thiện cảm xúc

Cảm xúc khi quan hệ rất quan trọng, nếu một trong hai người không đạt được cực khoái cũng có thể làm giảm khả năng thụ thai. Khi phụ nữ đạt được cực khoái, các chuyển động cơ thể sẽ giúp đẩy tinh trùng đến gần đích hơn. Vậy bạn cần làm những gì để đạt được cực khoái?

 • Kiểm soát cân nặng: Cơ thể quá béo, hoặc quá gầy có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn đời và sức khỏe sinh sản.
 • Tránh xa khói thuốc lá: Hút thuốc hoặc hít phải khói thuốc làm tăng tỷ lệ vô sinh; sảy thai và làm giảm khả năng vận động của tinh trùng.
 • Hạn chế cà phê: Không nên uống cà phê với số lượng hơn 5 tách mỗi ngày. Caffeine trong cà phê có thể làm giảm khả năng sinh sản.
 • Kéo dài thời gian quan hệ: Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ giúp hai bạn kéo dài khoái cảm; tăng khả năng thụ thai.
 • Bổ sung dinh dưỡng: Dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng tinh trùng cũng như khả năng cương dương và xuất tinh của nam giới. Vì vậy, một cách quan hệ dễ thụ thai là phái mạnh nên bổ sung các thực phẩm tốt cho tinh trùng như trứng; hàu; thực phẩm giàu chất sắt. Đồng thời bạn không nên ăn đậu phụ, uống sữa đậu nành hoặc ăn rau răm vì các thực phẩm này làm giảm khả năng tình dục của nam giới.
Có thể bạn quan tâm  Video Chia Sẻ Map Sinh Tồn Tâm Huyết - Minecraft - huong dan cai map minecraft
Chọn tư thế quan hệ đúng cách để có thai nhanh hơn

Sau khi quan hệ nên làm gì để nhanh có thai?

Ngoài cách quan hệ đúng cách để có thai thì các cặp đôi nên đi khám tiền sản để việc thụ thai có hiệu quả cao.

1. Khám tiền sản

Vì sao bạn cần khám tiền sản? Bên cạnh cách quan hệ đúng cách để có thai thì khám tiền sản sẽ giúp cho cặp đôi phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị. Từ đó sức khỏe ổn định, sẵn sàng cho việc thụ thai. Khám tiền sản sẽ bao gồm khám tổng quát và khám chuyên khoa.

Khám tổng quát bao gồm: Xét nghiệm máu; chụp X-quang; siêu âm; chụp cộng hưởng từ (MRI); chụp cắt lớp vi tính (CT). Ngoài ra, bạn cũng nên làm xét nghiệm tầm soát ung thư; nhất là ung thư tử cung; ung thư vú.

Khám chuyên khoa bao gồm: Kiểm tra hệ sinh dục của nam và nữ; siêu âm tử cung

 • Nếu mắc bệnh, bạn cần điều trị cho khỏi bệnh rồi mới nên thụ thai. Trước khi thụ thai 3 tháng, bạn cần ngưng dùng thuốc; theo ý kiến bác sĩ, tập trung bổ sung sắt, acid folic chuẩn bị cho việc mang thai
 • Trước khi thụ thai 3 tháng bạn cũng nên tiêm ngừa sởi- quai bị – rubella, thủy đậu, viêm gan siêu vi B.

2. Đến gặp bác sĩ khi việc quan hệ không có kết quả

Nếu bạn đã áp dụng các cách quan hệ dễ thụ thai nhất một thời gian dài. Nhưng bạn vẫn không thể mang thai. Lúc đó, bạn hãy đến gặp bác sĩ sản khoa để thăm khám và được tư vấn. Vì có thể, một trong hai người đang mắc phải một số chứng bệnh nào đó như tinh trùng yếu, trứng bé.

Ngoài ra, phụ nữ dưới 35 tuổi chỉ nên gặp bác sĩ sau một năm quan hệ mà không thể có thai. Còn phụ nữ trên 35 tuổi nên gặp bác sĩ sau 6 tháng. Bạn nên gặp bác sĩ sớm nếu phát hiện dấu hiệu có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như không thường xuyên hoặc không có kinh nguyệt; lạc ;nội mạc tử cung; bệnh viêm vùng chậu; tiền sử sảy thai; phẫu thuật thoát vị hoặc vấn đề với tinh hoàn ở bạn tình.

Cách quan hệ đúng cách để có thai không phải là giải pháp mang đến hiệu quả tuyệt đối. Nhưng nó sẽ giúp bạn đến gần hơn với việc mang thai nhờ chất lượng tình dục được cải thiện. Hy vọng thông cách quan hệ đúng cách để có thai của MarryBaby sẽ giúp ích cho vợ chồng bạn. Chúc hai bạn sớm có tin vui!

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.9 (148 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn