Video cách làm máy farm kinh nghiệm trong minecraft mới nhất 2023

Video cách làm máy farm kinh nghiệm trong minecraft mới nhất 2022

… Minecraft PE Minecraft Sinh Tồn Minecraft Survival Minecraft 1.16 Minecraft 1.17 ▻Đăng ký và nhấn vào để nhận những thông báo khi mình đăng tải những …

Hướng dẫn cách làm máy farm kinh nghiệm trong minecraft mới nhất 2022

Như các bạn đã biết, khi chơi Minecraft thì bạn phải tự mình sinh tồn và sống sót càng lâu càng tốt. Để làm được điều đó bạn phải đi tìm kiếm tài nguyên, săn bắt và hái lượm.
Bằng cách đó bạn có thể có được đồ ăn, lương thực để sống sót trong thế giới minecraft. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn đã trở lên khá bro trong game và có rất nhiều việc phải làm.
Khi đó bạn sẽ không có thời gian để chăn nuôi, trồng trọt được nữa. Lúc ấy bạn phải chế tạo ra những cỗ máy nông trại để có thể thu hoạch các tài nguyên một cách nhanh chóng và tiết kiệm công sức. Hôm nay mình sẽ đưa ra 4 loại máy farm đơn giản để bạn tham khảo.

#1. Máy farm là gì?

Máy farm thực chất là máy nông trại. Cơ chế hoạt động của chúng thường là nhờ các hệ thống đá đỏ, máy phát, bàn đẩy.
Công dụng chính của các cỗ máy farm là dùng để thu hoạch tài nguyên, nông sản số lượng lớn một cách nhanh chóng và tự động. Có rất nhiều loại máy farm từ đơn giản tới phức tạp tùy vào độ sáng tạo của người chơi.

#2. Máy farm đá

Máy farm đá thực chất chỉ là việc chúng ta cho nước và dung nham kết hợp vào với nhau.
Công dụng của máy farm đá là giúp chúng ta có thể khai thác đá một chỗ mà không cần đào sâu xuống dưới đất. Những block đá được tạo ra từ máy farm là vĩnh cửu và bạn có thể khai thác bao nhiêu thùy thích.
Cách làm máy farm đá rất đơn giản: Trước tiên bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một xô nước và một xô dung nham => Sau đó bạn đào xuống đất một block => rồi tiếp tục đào ra hai bên ít nhất 2 block.
Kế tiếp bạn hãy đào xuống ở giữa 1 block nữa => rồi dùng xô nước và xô dung nham đổ ra hai bên sao cho chúng đều chảy vào block ở giữa => Cuối cùng công việc của bạn là dùng cúp để khai thác đá.
Như các bạn đã biết, khi chơi Minecraft thì bạn phải tự mình sinh tồn và sống sót càng lâu càng tốt. Để làm được điều đó bạn phải đi tìm kiếm tài nguyên, săn bắt và hái lượm.

#3. Máy farm thịt bò

Máy farm thịt bò có cơ chế hoạt động khá hay. Bạn sử dụng máy farm bằng cách cho bò bố mẹ ăn sau đó chúng sẽ sinh con và rơi xuống dưới.
Tiếp theo bạn phải chờ đợi bò con lớn sau đó giết chúng bằng dung nham từ máy phát. Cuối cùng thịt bò và da bò sẽ rơi vào chiếc vạc và chuyển vào rương đồ.
Công việc của bạn chỉ là lấy thịt và da từ rương mà thôi. Công dụng của máy farm là để thu thập thịt và da bò một cách nhanh gọn mà không cần phải cầm kiếm để đuổi theo giết chung như trước nữa.
Cách làm máy farm bò cũng không quá khó: Trước tiên bạn hãy dùng các block bất kì và xây thành một chiếc hộp cao ít nhất 4 block, mặt trước nên dùng kính để dễ quan sát cơ chế của máy.
Tiếp theo trong chiếc hộp đó bạn chia làm 2 tầng, một tầng để bò bố mẹ và một tầng để cho bò con rơi xuống. Dưới chân bò con bạn hãy đặt 1 chiếc vạc đẻ thịt rơi vào đó.
Bên cạnh đặt một chiếc máy phát, bên trong đặt dung nham và dùng nút bấm để kích hoạt => Cuối cùng là đặt rương cạnh chiếc vại để thịt chuyển từ vại vào rương.

Từ khóa: cách làm máy farm kinh nghiệm trong minecraft

cách làm máy farm quái trong minecraft
cách làm máy farm quái trong minecraft pe
cách xây máy farm quái trong minecraft
cách xây máy farm quái
cách làm máy farm quái
cách làm máy farm kinh nghiệm trong minecraft
cách làm máy farm quái trong minecraft pc
cách xây máy farm kinh nghiệm
máy farm quái
máy farm kinh nghiệm trong minecraft
xây máy farm quái
cách làm máy farm kinh nghiệm trong minecraft pe
máy farm quái minecraft
cách làm máy pham quái trong minecraft
cách chế tạo chai kinh nghiệm trong minecraft
cách xây máy farm kinh nghiệm trong minecraft
cách xây máy farm
farm quái
máy farm minecraft
cách xây máy farm quái trong minecraft pc
cách làm máy pham kinh nghiệm trong minecraft
cách tìm spawner trong minecraft pe
máy farm kinh nghiệm
cách làm lòng spawn trong minecraft
cách làm máy farm đá trong minecraft pe

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.7 (104 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  36 thoughts on “Video cách làm máy farm kinh nghiệm trong minecraft mới nhất 2023

  1. Nghĩa Trần says:

   tôi đã làm dc nhưng quái ra ít hơn trong video nhiều nhất là 4 – 5 quái vì thế tôi nâng cấp thêm 2-3 tầng j nữa chắc ko sao đâu nhỉ :v

  2. Đạt Phan says:

   😂😂 phải lm ngoài biển vs lại phải lên 200 block ms xây máy thế ms đc chứ xây dưới ít quái lắm thậm trí chả đc con nào đâu

  3. Dat Ly says:

   Em lỡ làm 1 cái máy rồi nhưng thất bại vậy xây một máy nâng cấp trên máy bị lỗi đc ko anh :))

  4. Chấn đz says:

   A ơi em đổ nước lên mấy ô trên đc ko ạ để quái spam lên trên r nó tự chảy xuống luôn đc ko ạ

  5. Nga Trần says:

   Tại vì em thấy xây dựng bằng đá cuội thì nó bất tiện lắm vì phải đào đá cuội rất nhiều vì vậy em quyết định là xây dựng thân bằng đá còn nóc thì bằng gỗ được hong anh

  6. Nga Trần says:

   Anh ơi em bắt buộc phải làm bốn chỗ để cho nước chảy xuống bề ngang khoảng 8 ônếu em không làm khoảng 8 ô thì em đổ hay sôi nước cuối cùng thì nó sẽ bị chảy xuống chỗ fram cho nên em phải để hai cửa sập ở bên phía 7 ô còn ô số 8 em để nguyên sao anh làm 4 cái 7 ô được mà sao em làm không được

  7. Hoang vu Mai says:

   Anh ơi em làm bằng chất liệu đất sao nó không xuất hiện nhiều quái dậy anh em đã đứng rất xa máy fram

  Comments are closed.