Hướng dẫn cách lưu file trong Proshow Producer, cách lưu project Proshow Producer khi đang làm video để sau này có thể mở và chỉnh sửa lại.
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog để đạt 10.000 đăng ký:
???? Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Lưu file Proshow Producer là công việc rất cần thiết khi làm video bằng phần mềm Proshow Producer, bởi trên thực tế không phải lúc nào chúng ta ngồi máy tính là đã có thể làm video xong. Nhiều khi bạn đang làm video bằng Proshow Producer, nhưng vì lý do nào đó bạn phải để hôm sau mới có thể làm tiếp. Thì công việc lưu file trong Proshow Producer, lưu project Proshow Producer là việc bắt buộc bạn phải làm. Chưa kể, khi bạn đang làm video trên phần này, nếu bị mất điện thì các thao tác bạn thực hiện trước đó sẽ bị mất nếu như hệ thống không tự động lưu lại. Vậy cách lưu file trong Proshow Producer, cách lưu project trong Proshow Producer như nào? Mời các bạn đón xem hướng dẫn trong video, hoặc tham khảo nội dung hướng dẫn ngắn gọn dưới đây:

???? Cách lưu file trong Proshow Producer, lưu project Proshow Producer khi đang làm video

Công lưu file project trong Proshow Producer này các bạn thực hiện tương tự với nhiều phần mềm khác như Word. Bạn thực hiện như sau:
Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+S, đặt tên file dễ nhớ cho project, chọn thư mục cần lưu, sau đó nhấn vào Save để lưu lại project đang làm trên phần mềm Proshow Producer.

Cách 2: Từ menu của phần mềm Proshow Producer, bạn click chọn File – Save, sau đó đặt tên file cho project, chọn thư mục cần lưu và nhấp Save.

???? Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Như vậy, chỉ với những thao tác như hướng dẫn trong video, bạn đã hoàn toàn có thể lưu lại file project Proshow Producer để lần sau bạn có thể chỉnh sửa tiếp. Trong quá trình sử dụng phần mềm, nếu gặp những khó khăn, hoặc có câu hỏi cần được giải đáp, bạn hãy comment ngay dưới video để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể liên hệ Đỗ Bảo Nam Blog qua các kênh chính thức sau:

Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!
#ProshowProducer #DoBaoNamBlog #Proshow
Từ khóa: Cách lưu file trong Proshow Producer, lưu project khi đang làm video, Cách lưu file trong Proshow Producer, lưu project khi đang làm video, Cách lưu file trong Proshow Producer, lưu project khi đang làm video

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

latrongnhon