Video hướng dẫn cách sửa lỗi font chữ auto VLBS| Font chữ võ lâm truyền kỳ cập nhật 2023

Trong quá trình sử dụng AutoVLBS mọi người sẽ mắc một số lỗi thường gặp thường thì các ADMIN của Game sẽ hướng dẫn sửa cho anh em. Nhưng mọi người cũng có thể tự sửa lỗi một cách dễ dàng với những hướng dẫn sau đây của mình

Tổng hợp các lỗi Auto VLBS

Lỗi hiển thị phông chữ

– Lỗi nãy ít khi xuất hiện nhưng mình cũng đưa ra để anh em nào gặp thì biết đường để sửa, cách sửa rất dễ là nhanh.
– Thường thì trong thư mục Auto của Game các bạn sẽ nhìn thấy có 1 file dạng như Vn.fon và chỉ cần chuột phải vào file đó chọn Install. Sau khi Install xong tắt Auto mở lại lúc đó Auto sẽ hiện Font chữ bình thường.

Lỗi cà font trên win 10

– Nếu như anh em nào đang xài Win 10 mà khi cài Font theo cách trên mà Auto vẫn không hiển thị Font chữ Tiếng Việt thì làm theo cách sau đây để sửa lỗi.
– Đầu tiên anh em bấm nút Windows trên bàn phím (4 ô vuông) sau đó bấm tìm Control Panel > Region > Administrative > Change system locale… ở phần Region Settings chỗ Current system locale: chọn English (United States) hoặc English (United Kingdom) và bấm OK rồi Reset máy xong cài lại file Vn.fon là Xong. AE có thể làm theo hình bên dưới.
– Lưu ý: Nếu đang ở View by: Category thì chọn Clock and Region vả chọn Region còn ở Large hoặc Small thì chọn thẳng cái Region.
tD78Kk+Vp+qA6oDqgOqA6oDqgOrANOrAcep0u3v9H7uFuPU4gdLDAAAAAElFTkSuQmCC
– Nếu như cách trên không được nữa thì do Win của anh em là bản Win Tiếng Việt, anh em nên cài lại Win và nhớ là cài Win Tiếng Anh.

Lỗi báo virus khi mở auto

– Khi mở AutoVLBS lên sẽ có một thông báo “Operation did not complete successfully because the file contains a virus” thường xuất hiện trên Win 10 anh em yên tâm nó không gây hại máy tính cho anh em đâu. Anh em chỉ cần tắt Windows Defender, Firewall, AntiVirus ở trên máy tính đi là được.
– Cách tắt đối với Windows Defender thì các bạn tải phần mềm bên dưới về tắt cho nhanh gọn khỏi loằng ngoằng. Phần mềm dưới dùng cho cả Windows 7 và Windows 10 nha. Cách tắt FireWall anh em xem hướng dẫn bên dưới.

Lỗi văng account khi tick auto

– Một lỗi phổ biến mà hầu như do thói quen của anh em khi chơi Game đó là sử dụng một cửa sổ Game và đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên 1 cửa sổ Game mà không bỏ tick trên AutoVLBS làm cho AutoVLBS nó bị loạn UserData khiến cho Account đó bị văng cửa sổ Game. Khắc phục lỗi này thì anh em chỉ cần tắt AutoVLBS hiện tại đi và vào thư mục chứa Auto xóa thư mục UserData đi sau đó bật lại AutoVLBS và Setup lại Auto cho nhân vật. Và cũng bỏ luôn thói quen 1 cửa sổ Game đăng nhập nhiều tài khoản. Mỗi một cửa sổ Game nên đăng nhập một Tài khoản.

Lỗi 15 phút bị văng nhân vật 

– Đa phần lỗi này xuất hiện khi AutoVLBS của anh em chưa Crack không thành công thì cứ 15 phút nhân vật đó sẽ bị đá văng cửa sổ Game. Đối với AutoVLBS của Server thì chỉ cần tắt đi mở lại để Auto tự Crack tự bật lên và báo đèn xanh là được.
AUgiiNegy7v8AAAAAElFTkSuQmCC

Lỗi auto không hiện tên nhân vật 

– Khi gặp lỗi này thì anh em tắt AutoVLBS đi và chuột phải mở bằng Run as administrator để Auto sử dụng với quyền cao nhất của máy tính hoặc có thể chỉnh nó luôn luôn sử dụng quyền Administrator để lần sau không cần chuột phải mà chỉ cần bấm đúp chuột là được thì làm nhẹ theo cách sau.
– Vào thư mục chứa Auto chọn AutoVLBS.exe rồi chuột phải chọn Properties > Compatibility > Change settings for all users > tích chọn Run this program as an administrator > Apply > OK.

Lỗi mở auto không hiện

– Một ngày đẹp trời anh em mở vô số lần mà Auto không hiện lên màn hình thì mình kiểm tra nhẹ một vài thứ xem như thế nào.
– Đầu tiên vào thư mục chứa Auto chuột phải vào file AutoVLBS.exe chọn Properties > Compatibility ở cửa sổ Compatibility anh em nhìn theo hình dưới nếu có tick vào các ô như trong khung màu đỏ thì tắt hết đi và chọn Apply > OK. Nhớ là tắt cả bên Change settings for all users nữa nha.
z97tyyGuBkURQAAAABJRU5ErkJggg==
– Kiểm tra lại ngày giờ của máy tính và chỉnh đúng theo giờ hiện tại có thể tham khảo ngày và giờ chuẩn trên website time.is
– Vào My Computer or This PC > C:\Windows\System32\drivers\etc xóa tất cả những File có tên host. Nếu ko thấy file host thì anh em vào Google Search: Hiện file ẩn Windows họ sẽ chỉ anh em cách bắt thằng host chui ra.

Lỗi không nhận crack 

1/ Có một số máy tính khi Crack Auto thì Auto sẽ ko nhận nguyên nhân xảy ra tình trạng đó do Auto ko thể kiểm tra được HDD của máy tính để khắc phục tình trạng này thì anh em làm như sau. Ví dụ đang ở ổ D mà không Crack được thì anh em Copy nguyên thư mục Game qua ổ C và ngược lại nếu C không Crack được thì Copy lại qua D. Nếu là Auto theo Game thì anh em Copy nguyên thư mục Game còn Auto riêng lẻ thì Copy thư mục Auto.
2/ Do mã ổ cứng quá dài Auto không thể nhận được mã ổ cứng. Anh em bấm vào nút đăng ký trên AutoVLBS để kiếm tra xem mã ổ cứng mình có dài không. Nếu mà dài thì vui lòng cài Win lại để khắc phục lỗi này.

Lỗi auto xanh nhưng không hoạt động

– Vô tình sẽ có một vài máy bị lỗi này cho dù đèn auto đã xanh nhưng vào khi tick vào nhân vật vẫn sẽ không hoạt động và có thể gây văng account ra. Lỗi này căn bản là do máy tính không kết nối được với host của Auto. Cách khắc phục đơn giản nhất là chỉnh DNS của Card Mạng thành DNS của Google 8.8.8.8 , 8.8.4.4. Cách chỉnh DNS anh em có thể tham khảo Google xem chỉ tốn tầm 30s là chỉnh xong.

Video hướng dẫn cách sửa lỗi font chữ auto VLBS

Từ khoá tìm kiếm:

auto vlbs 1.3
sửa lỗi font chữ auto vlbs
script nhặt rương
font chữ võ lâm truyền kỳ
sửa lỗi font auto vlbs win 10
autovlbs 1.9

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.6 (157 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Comments are closed.