Video Giới thiệu Công ty Freedom International Group 2020 mới 2023Công ty Freedom International Group Limited:

Đăng ký tại Hồng Kông vào tháng 4 năm 2017. Công ty thuộc sở hữu của Narek Sirakanyan. Freedom International Group quản lý các thương hiệu Sessia, Vision, COFFEECELL, Bing Han Chemicals, NRK1987., Kickvard University, Kidwords Media Group, và các công ty khác. Công ty có đại diện tại 17 quốc gia, tổng giá trị của các dự án do Freedom International Group quản lý trên 2,5 tỷ USD.

Narek Sirakanyan, Chủ tịch của Freedom International Group và Sessia LLC:

Tốt nghiệp Đại học McGill (Canada), học tại Harvard (Hoa Kỳ). Ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình như là một nhà phân tích trong bộ phận đầu tư của Ngân hàng Credit Suisse tại London (2008 – 2011). Từ 2011 đến 2014 Ông từng làm phó chủ tịch phân khúc khai thác quốc tế của tập đoàn nhà nước Rosatom. Từ năm 2014 – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Bing Han International, một công ty dược phẩm quốc tế, Đài Loan.

Năm 2017, ông thành lập và lãnh đạo công ty quản lý gia đình Freedom International Group, công ty hướng đầu tư vào các tiến bộ công nghệ thông qua việc giới thiệu các giải pháp công nghễ thông tin mới nhất, cung cấp cho các công ty từ các ngành công nghiệp khác nhau một lợi thế cạnh tranh.

Năm 2016, Narek Sirakanyan đã khởi động dự án IT Sessia với tư cách là chủ tịch của công ty cùng tên, được đăng ký tại Hồng Kông. Narek Sirakanyan thường xuyên giảng bài về các chủ đề xây dựng nghề nghiệp, hướng dẫn nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên các trường đại học hàng đầu của Nga (MGIMO, Đại học quốc gia MGU, Đại học Plekhanov).

Những dự án của Freedom International Group:
FREEDOM INTERNATIONAL GROUP chọn các thương hiệu toàn cầu tốt nhất và để củng cố vị thế của họ trên thị trường, đầu tư vào hiện đại hóa công nghệ trong quy trình kinh doanh và giới thiệu các giải pháp CNTT hiện đại nhất. Chi phí của các công ty thuộc quyền quản lý của chúng tôi vượt quá 2,5 tỷ đô la.

FREEDOM GROUP kết hợp các doanh nghiệp khác nhau: từ nền tảng di động Sessia đến đại học trực tuyến về công nghệ blockchain; từ kinh doanh cà phê, bán các thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cho đến dòng quần áo riêng. Mục tiêu là tạo ra một hệ sinh thái độc đáo, trong đó tiền điện tử của riêng sẽ được sử dụng.
———————
Liên hệ NPP của Freedom Group: Trần Văn Hiếu (0938 59 68 39)
hoặc tham khảo tại www.visionvietnam.vn hoặc www.coffeecell.vn hoặc www.projectv.vn
Từ khóa: Giới thiệu Công ty Freedom International Group 2020, Giới thiệu Công ty Freedom International Group 2020, Giới thiệu Công ty Freedom International Group 2020

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.9 (136 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    One thought on “Video Giới thiệu Công ty Freedom International Group 2020 mới 2023

    Comments are closed.