Video Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision mới nhất – Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng

Bài viết Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision

Giới thiệu về Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng

Tôi có khách hàng là công ty xây dựng, họ có nhiều công trình khác nhau ở mọi miền tổ quốc. Mỗi một công trình họ đều lắp camera để giám sát, theo giõi công trình. Các camera ở nhiều nơi khác nhau, và có nơi thì dùng camera IP, có nơi dùng camera analog. Mạng internet có nơi có IP tĩnh, có nơi không có IP tĩnh.
Yêu cầu đặt ra là: Tại mỗi công trình, khách hàng sẽ lấy vài camera quan trọng (có công trình thì lấy hết các camera) về để hiển thị xem tập chung tại văn phòng chính của công ty. Với điều kiện chi phí đầu tư thấp, nhưng phải đảm bảo được tiêu chí giám sát và chất lượng hình ảnh phải tốt.
Dựa vào yêu cầu này của khách, chúng tôi đã tư vấn khách hàng sử dụng 2 phương án:
– Dùng phần mềm Hik-central Pro
– Dùng đầu ghi NVR để xem.
Sau khi lên phương án, chào giá và test demo cho khách cả 2 phương án. Khách hàng đã đồng ý triển khai phương án dùng đầu ghi NVR để xem. Vì phương án đáp ứng các tiêu chí:
– Dễ sử dụng
– Độ bền cao
– Chất lượng hình ảnh tốt
– Chi phí đầu tư thấp nhất.
Vì vậy, video này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề:
– Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi tại trung tâm qua internet
– Cách add từng camera hoặc toàn bộ camera từ xa về đầu ghi trung tâm
– Sử dụng địa chỉ IP hoặc địa chỉ domain DNS.
Các bước trước khi add camera:
– Đăng ký domain DDNS free qua trang vncctv.com (nếu có IP tĩnh thì bỏ qua bước này).
– NAT các port của đầu ghi
Xem video này các bạn sẽ thấy việc áp dụng xem camera tập chung tại văn phòng là rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm:
1. Hướng dẫn cài đặt và đăng ký hik-connect trên smartphone:

Có thể bạn quan tâm  5+ video hướng dẫn sử dụng phần mềm - Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting - hướng dẫn cập nhật các danh mục và chứng từ.

2. Hướng dẫn kết nối camera Wifi Hikvision Q21 (DS-2CV2Q21FD-IW) vào điện thoại:

3. Cách đổi wifi khác cho camera wifi hikvision:

4. Các giải pháp an ninh của Hikvision:

5. Giải pháp camera quan sát nhiệt:

6. Review thiết kế camera cho tòa nhà 34 tầng:

Tìm thêm thông tin về Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision

Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision - Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng

Ảnh giới thiệu cho Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision

Video “Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng” đã có 609 lượt xem, được thích 17 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Mark PDC đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:17:29, bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #add #camera #từ #đầu #ghi #về #đầu #ghi #khác #tại #văn #phòng, Đăng ký tài khoản hik-connect,Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi văn phòng để xem tập chung,camera wifi cho nhà dân,camera wifi cho gia đình,hướng dẫn cài đặt hik-connect trên máy tính,Thêm đầu ghi camera từ xa không chung mạng,Cách Add Camera IP & Đầu Ghi Từ Xa Về Đầu Ghi NVR Thông Qua Internet,Hướng dẫn add camera từ đầu ghi 32 vào đầu ghi 16 bằng tên miền,Kết nối hai đầu ghi Camera từ xa với nhau,Giải pháp gán camera từ xa vào đầu ghi thông qua tên miền, Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision, Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision, Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision, Hướng Dẫn Add Camera Ip Vào Đầu Ghi Kbvision

Có thể bạn quan tâm  Video HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA PANASONIC INVERTER TỪ A ĐẾN Z - hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh mitsubishi inverter

Nguồn: Cách add camera từ đầu ghi xa về đầu ghi khác tại văn phòng

Scores: 4.9 (157 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K