Video Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub mới nhất – Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1

Bài viết Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1 thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1 trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub

Giới thiệu về Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1

Hướng dẫn chèn phụ đề cho video bằng phần mềm Aegisub. #Aegisub, #Phude Link tải Aegisub:

Tra cứu thêm kiến thức về Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub

Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub - Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1

Hình minh hoạ cho Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub tại đây: Nguồn Youtube

Có thể bạn quan tâm  Video 36 Cách Tết Tóc Đơn Giản Tuyệt Đẹp Đi Học Đi Chơi | Các kiểu tóc đẹp cho bạn gái #53 mới 2021

Thống kê về video Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub

Video “Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1” đã có lượt view, được like [vid_likes] lần, được cho /5 điểm.

Kênh Kiên Trịnh đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng , mọi người hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #video #bằng #phần #mềm #Aegisub #Phần, [vid_tags], Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub, Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub, Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub, Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub

Nguồn: Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1

Scores: 4.9 (122 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  6 thoughts on “Video Hướng Dẫn Add Sub Vào Video Bằng Aegisub mới nhất – Hướng dẫn Sub video bằng phần mềm Aegisub | Phần 1

  1. Giáo Trần says:

   Mình đang tìm 1 cái vedeo hướng dẫn làm 1 dòng tiếng việt, 1 dòng tiếng anh như mấy bài hát đó bạn . mà tìm mãi ko thấy , b có thể chỉ mình cách làm không chứ , 1 dòng sup mình làm chạy được rồi , mình muốn có 1 dòng phụ đề chạy theo.

  2. Thu Thủy Lê Thị says:

   Anh ơi, ở 14:28, em xoá tất cả sub cũ rồi muốn chèn thêm 1 file sub mới (đã dịch) vào luôn thì phải làm thế nào ạ? Chứ gõ vào từng ô lâu quá ạ. Em cám ơn anh

  3. Mỹ Hà says:

   Anh ơi sao em lên cốc cốc tìm video có sub tiếng Anh làm theo cách anh chỉ nhưng tải về nó k có định dạnh aegisub mà là một định dạng khác máy tính không đọc được. Em chuyển qua làm sub bằng frame nhưng chỗ pgs có mà đỏ vậy là bị gì ạ? Cảm ơn anh.

  4. Kiên Trịnh says:

   Mình nhận thấy dùng Cốc cốc để tải sub thì sẽ thường bị lỗi font.
   Vì vậy, để tải sub, mọi người có thể dùng phần mềm của bên thứ ba, ví dụ như trang downsub.com chẳng hạn!
   Mọi người theo dõi hết phần 1.1 và phần 2 trong chuỗi video này của mình để có thể hoàn tất quá trình làm sub của mình nhá!
   Chúc mn thành công ^^

  Comments are closed.