Video Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet mới nhất – Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW)

Bài viết Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW) thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW) trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet

Giới thiệu về Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW)

Link đăng ký sàn chainb:

——-

Hôm nay, Chainb open sàn ngày 31/10 này, thế nhưng vẫn có rất nhiều NĐT vẫn chưa biết cách tạo token Synco trên ví Myetherwallet (MEW). Vì thế hôm nay, chúng tôi sẽ làm video này để hướng dẫn mọi người cách add token trên ví MEW nhé:

Trước khi thêm token các bạn cần phải có được 3 thông tin của token đó, cụ thể là: Contract Address (địa chỉ hợp đồng), Mã token (mã ký hiệu của token đó), Token Decimals. Các thông tin này chúng tôi đã update thông tin trên các kênh truyền thông rồi đó. Nếu các bạn vẫn chưa biết thì xem thông tin dưới đây:

Thông tin về Synco token
Contract: 0x2dfd9060bcb9146c2a02e00a776dcaeeae3cff44
Symbol: SYNCO
Decimals: 18

Bước 1: Đăng vào vào ví myetherwallet của bạn

Bước 2:Nhấn vào nút Add Custom Token rồi điền đầy đủ 3 thông tin lấy được ở trên vào các ô tương ứng sau đó nhấn Save lưu lại là xong.

Bước 3: Nhấp vào mã token nào mà bạn muốn xem thông tin.
Sau đó các bạn sẽ thấy đầy đủ các thông tin về Contract Address, Token Decimals và cả mã token nữa (tức là mã ký hiệu của token đó, thực ra cái này không phải kiểm tra nhưng chắc chắn các bạn cũng biết trước rồi).

Có thể bạn quan tâm  5+ video hướng dẫn khôi phục mật khẩu icloud - Cách lấy lại Mật Khẩu iCloud bị quên đơn giản

Nếu sau khi nhấn Save thấy báo lỗi thì bạn xem đó là lỗi gì nha! Nếu báo lỗi do token đó đã có trên hệ thống thì bạn có thể kiểm tra lại, còn lỗi khác thì bạn có thể tải lại trang rồi đăng nhập lại và thêm lại xem được được nhé! Do mạng MEW hay quá tải nên đôi khi phải thêm vài lần mới được.

Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu có gì thắc mắc hãy gửi email về: Vikochain@gmail.com nhé

Tra cứu thêm tin tức về Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet

Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet - Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW)

Hình minh hoạ cho Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet tại đây: Nguồn Youtube

Có thể bạn quan tâm  Video Bài 10 - Học Chỉnh Âm Thanh || Độ Dốc Cắt, Định Dạng Cắt Trong EQ - hướng dẫn chỉnh equalizer (tần số)

Thống kê về video Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet

Video “Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW)” đã có 109 lượt xem, được thích 0 lần, được đánh giá nan/5 điểm.

Kênh VIKO CHAIN đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:03:03, các bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Vikochain #Hương #dân #cach #tao #token #synco #trên #MyEtherwallet #MEW, vikochain,synco,đầu tư ico,dau tu ico,ico,ví myetherwallet,vi myetherwallet,token synco,mew,Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW),huong dan cach tao vi mew,huong dan cách tạo token synco,hướng dẫn tạo token synco,huong dan cach tao token synco tren vi myetherwallet, Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet, Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet, Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet, Hướng Dẫn Add Token Vào Ví Myetherwallet

Nguồn: Vikochain| Hướng dẫn cách tạo token synco trên ví MyEtherwallet (MEW)

Scores: 4.6 (166 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K