Video Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất – [CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub

Bài viết [CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu [CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu

Giới thiệu về [CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub

Hướng dẫn tạo phụ đề cho đoạn phim có sẵn bằng phần mềm Aegisub. Đây là các bước đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện cho mọi người
Phần mềm Aegisub

P/s: trên máy mình thì chỉ có VLC và Media Player Classic là có thể tự load phụ đề sau khi đổi tên file video. Các phần mềm nghe nhạc khác có thể có cái xem được, cái xem ko đc phụ đề.

Tham khảo thông tin về Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu tại Wikipedia

Bạn nên xem thông tin về Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Có thể bạn quan tâm  Video ESP8266 : Hướng dẫn cách mở rộng chân Analog bằng IC 74HC4501N - hướng dẫn esp8266

Hình ảnh về Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu - [CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub

Ảnh minh hoạ cho Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu

Video “[CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub” đã có 16312 lượt view, được thích 101 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Ninh Huynh đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:05:54, mọi người hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CHỈ #PHÚT #Tạo #phụ #đề #softsub #bằng #Aegisub, tạo phụ đề cho phim,tạo phụ đề,tạo sub cho video,tạo sub cho phim,tạo phụ đề cho video,chèn phụ đề vào video,chèn phụ đề vào phim,phụ đề,sub,phụ đề cho phim,phụ đề cho video,tao phu de cho phim,tap phu de,tao sub cho video,tao sub cho phim,tao phu de cho video,chen phu de vao video,chen phu de vao phim,phu de,phu de cho phim,phu de cho video,softsub,chèn softsub cho video,chèn softsub cho phim,chen softsub cho video,chen softsub cho phim, Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Aegisub Cho Người Mới Bắt Đầu

Nguồn: [CHỈ 5 PHÚT] Tạo phụ đề (softsub) bằng Aegisub

Scores: 4.7 (109 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K