Video Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản mới nhất – HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.

Bài viết HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG. thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG. trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản

Giới thiệu về HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.

CÁ NHÂN CÓ TÀI SẢN CHO THUÊ (MẶT BẰNG, NHÀ XƯỞNG, XE, MÁY MÓC…) THEO QUY ĐỊNH TẠI THÔNG TƯ …

Tìm thêm kiến thức về Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin về Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG. được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản

Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản - HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.

Hình ảnh giới thiệu cho Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản

Video “HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.” đã có lượt xem, được like [vid_likes] lần, được đánh giá /5 điểm.

Kênh CHI CỤC THUẾ Bộ phận Tuyên truyền – Hỗ trợ đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng , chúng ta hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #HƯỚNG #DẪN #CÁ #NHÂN #CHO #THUÊ #TÀI #SẢN #KHAI #THUẾ #QUA #MẠNG #TRUY #CẬP #THUEDIENTUGDTGOVVN #NHANH #CHÓNG, [vid_tags], Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản, Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản, Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản, Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản

Nguồn: HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.

Scores: 4.8 (68 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  29 thoughts on “Video Hướng Dẫn Bảng Kê Chi Tiết Hợp Đồng Cho Thuê Tài Sản mới nhất – HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN KHAI THUẾ QUA MẠNG (TRUY CẬP THUEDIENTU.GDT.GOV.VN) NHANH CHÓNG.

  1. Hiếu Hồ says:

   vậy có nghĩa là đăng kí bước 1 xong, thì sẽ có mật khẩu gửi về sdt chứ ko cần lên chi cục thuế để xin mật khẩu đúng ko ạ

  2. Hiếu Hồ says:

   kê khai theo năm thì ví dụ 2020 thì nộp tờ khai vào 1/1/2021 đến 30/3/2021 đúng ko ạ, trường hợp uỷ quyền doanh nghiệp kê khai thay thì dùng user doanh nghiệp hay user cá nhân để nộp ạ

  3. Hiếu Hồ says:

   Dạ cho hỏi trường hợp cty kê khai thay mình thấy làm online đâu thấy chỗ nào nhập thông tin cty kê khai thay đâu ạ?
   Ví dụ hợp đồng ký 8tr/tháng (ghi chú đã bao gồm thuế GTGT và TNCN nếu có phát sinh). Vậy khi cty kê khai thay vẫn kê khai bình thường đưa vào chi phí 8tr và sẽ ko sinh thuế do dưới 8,4tr/tháng
   Còn khi nào cho thuê 10tr/tháng (đã bao gồm thuế gtgt và tncn nếu phát sinh) thì mình lấy 10tr/1,1 tính ra giá thuê và số thuế phải nộp đúng ko ạ?

  4. Dung Le says:

   Cho e hỏi, khi khai thuế báo: hợp đồng thuê nhà phải có 1 kỳ thanh toán thuộc kỳ kê khai, e ko biết bị lỗi ji mà sửa hoài ko dc?

  5. Van Bui says:

   Cho mình hỏi là bên mình ký hợp đồng thuê, điều kiện thanh toán là 3 tháng 1 lần. Bên mình bắt đầu thuê từ 15/09/2020, và đã thanh toán 3 tháng tiền nhà tới 15/12/2020. Vậy là sẽ chọn kỳ kê khai theo quý đúng ko ạ? Và kê khai lần đầu là quý 4/2020???
   Nhờ bên CCT giải đáp thêm.

  6. Liên Dương says:

   Cho em hỏi em thanh toán theo 2 tháng một lần. Thì kê khai như thế nào ạ . Thấy add trả lời là kê khai theo quý

  7. Hiếu Hồ says:

   dạ cho hỏi mã xác nhận lúc đăng ký sao ko thấy gửi về mail và sđt ạ? làm sao để có mã xác nhận ạ, tại lúc đăng kí mst chỉ được cấp có tờ cấp mst thôi ạ

  8. Nga Nguyen says:

   Cho mình hỏi là bên mình thuê nhà tt 6 tháng/lần. Hợp đồng bắt đầu từ 05/01/2021. Chu kỳ thanh toán đầu tiên thanh toán từ ngày 05/01/2021 – 30/06/2020 thì kê khai thuế như nào ạ

  9. Dung VPP says:

   Cho em hỏi là cùng địa điểm có nhiều cty thuê, cty trước chủ nhà đã khai rồi, giờ mình vào nhập tiếp vào tờ khai đó, hay là làm một tờ khai riêng ah?

  10. Tran Ngo Minh Tu says:

   Cho mình hỏi, năm 2020 chủ nhà có giảm giá thuê 6 tháng- từ T3-9. Còn những tháng khác ko thay đổi, vậy mình khai thế nào ? năm trước bên mình khai hs giấy. Cám ơn ad

  11. Vũ Giang says:

   Cho em hỏi, với hợp đồng thuê dưới 100tr/ nam thì em có phải làm tờ khai này không ạ? Em cảm ơn!

  12. Nhu Dang says:

   Dạ em đã làm tờ khai vào nộp nhưng sau đó phát hiên sai . em ko biết sửa sai bằng cách nào? mong anh chị hướng dẫn! em cảm ơn! Trân trọng!

  13. Thuy Do says:

   Thông tin địa chỉ ghi thiếu; vô chỗ thay đổi thông tin để sửa mà hệ thống không cho nhập; vui lòng hướng dẫn mình với. Cám ơn rất nhiều ạ

  14. Quang Huynh Le says:

   Xi hướng dẫn khắc phục thông báo lỗi: Hợp đồng cho thuê nhà phải có 1 kỳ thanh toán thuộc kỳ kê khai.

  15. Phan Thị Diễm Thúy says:

   Cho mình hỏi, do dịch covid nên bên chủ tài sản đồng ý giảm bớt tiền thuê. Số tiền được giảm mỗi tháng cũng ko giống nhau. Như vậy thì mình phải kê khai thế nào?

  16. THủy Lê says:

   Cty mình thanh toán tiền thuê nhà theo tháng, đang kê khai và nộp thuế theo kỳ thanh toán (quý). Theo TT40 thì mình nộp tờ khai theo kỳ thanh toán hay năm dương lịch vậy và hạn nộp tờ khai là 10 ngày sau khi phát sinh? Mong chi cục thuế giải đáp thắc mắc.

  17. giang kim says:

   Cho mình hỏi mình vào phần đăng ký xong rồi. Nó hiện lên mã số thuế đang chờ phê duyệt. Vui lòng lên cơ quan thuế để đc phê duyệt nữa. Có cách nào ko phải lên thuế ko bạn

  18. BachThao Do says:

   Cho mình hỏi, chỗ mục 22,23,24,25 ở phần nhập dữ liệu tờ khai, thì mình có cách nào để nhập tên Công ty thuê tài sản được không AD?

  19. HAI LE says:

   Cho em hỏi MST này là Mã số thuế cá nhân hay là một mã số thuế riêng do cơ quan thuế cấp ạ

  20. Thuy Do says:

   Vui lòng cho hỏi kỳ kê khai của mình là 2 tháng; đã khai nộp tháng 5; tháng 6. Ngày 19/10 vô khai kỳ tiếp theo thì nó chạy ra gấp đôi; sao kỳ vậy add? Khai 1 lần cho 4 tháng luôn à; tháng 7 đến thán 10. Vui lòng hỗ trợ ạ, xin cám ơn

  Comments are closed.