Video Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh mới nhất – Hướng dẫn báo giảm BHXH

Bài viết Hướng dẫn báo giảm BHXH thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu Hướng dẫn báo giảm BHXH trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh

Giới thiệu về Hướng dẫn báo giảm BHXH

Hướng dẫn báo giảm BHXH là hướng dẫn các bạn làm báo giảm bảo hiểm xã hội trên trang bảo hiểm xã hội dịch vụ công trực …

Tra cứu dữ liệu về Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng dẫn báo giảm BHXH được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh

Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh - Hướng dẫn báo giảm BHXH

Hình minh hoạ cho Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh tại đây: Nguồn Youtube

Có thể bạn quan tâm  Video Cách sum ra Nat 5* summoner war tap 1 - huong dan choi summoner war

Thống kê về video Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh

Video “Hướng dẫn báo giảm BHXH” đã có lượt view, được thích [vid_likes] lần, bình chọn /5 sao.

Kênh Thinh Ngoc đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng , bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #báo #giảm #BHXH, [vid_tags], Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh, Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh, Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh, Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh

Nguồn: Hướng dẫn báo giảm BHXH

Scores: 4.7 (178 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  15 thoughts on “Video Hướng Dẫn Báo Giảm Trên Phần Mềm Kbhxh mới nhất – Hướng dẫn báo giảm BHXH

  1. nga nguyen says:

   Cột 32 cột 33 sai rồi ạ. biên bảo hiểm báo là phải ghi cả 2 cột đó là thời điểm dừng đóng ạ. ở đây a phải để cả 2 cột 32,33 là 01/2021 nhé, Em làm y chang như của a bảo hiểm trả về và báo phải sửa như thế.

  2. Hạnh Nguyễn says:

   A cho e khi e bấm Kê khai–>Xác nhận thì tờ khai gửi thẳng lên cơ quan BHXH mà k qua bước có chữ ký số như video a hướng dẫn, vậy tờ khai đó có đúng k a?

  3. Loan Nguyễn says:

   Ad cho e hỏi em vào mục kê khai hồ sơ rồi vào danh sách thủ tục nhưng nó ko hiện ra thông tin nhân viên để mình làm thủ tục giảm BHXH thì phải làm sao ạ

  4. Trang Trang says:

   Ad cho e hỏi em vào mục kê khai hồ sơ rồi vào danh sách thủ tục nhưng nó ko hiện ra danh sách thủ tục thì phải làm sao ạ

  5. NHAN NGUYEN says:

   Trường hợp ng lao động vờ lâu rồi chỗ HĐLĐ Xác định thời hạn mình để HĐLĐ hiện hành hay để thời gian bắt đầu ký của HĐLĐ cũ và TG kết thúc ở HĐLĐ hiện hạnh ạ

  6. Tuyet NT says:

   Cho em hỏi nhân viên bên em tham gia đóng bhxh đầu tháng 8 sang tháng 9 bên em báo giảm nhg cứ bị báo lỗi. em làm ko đc ?

  7. DV Lâm Sơn Động says:

   Anh ơi hướng dẫn điều chỉnh mức lương đi ạ, GĐ bên e đang đóng mức 10tr giờ muốn giảm lương thì làm ntn ạ, mong anh chỉ bảo giúp ạ.

  Comments are closed.

  Mã giảm giá
  SHOPEE 100K