Video Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 mới nhất – Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Bài viết Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016

Giới thiệu về Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Hướng dẫn lập Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2016, trường hợp cá nhân phải tự quyết toán với cơ quan …

Tham khảo thêm kiến thức về Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Có thể bạn quan tâm  Video Hóa Ra Đây Chính Là Lý Do Khiến Đàn Ông Thích VÉT MÁNG Phụ Nữ - Sát Thủ Phòng The - huong dan lam tinh bang mieng cho nu

Hình ảnh về Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016

Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 - Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Hình ảnh giới thiệu cho Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016

Video “Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)” đã có lượt xem, được thích [vid_likes] lần, được bình chọn /5 sao.

Kênh Hoang Dam đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng , các bạn hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #lập #Tờ #khai #tự #quyết #toán #thuế #thu #nhập #cá #nhân #TNCN, [vid_tags], Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016, Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016, Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016, Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016

Nguồn: Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Scores: 4.7 (110 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  17 thoughts on “Video Hướng Dẫn Cá Nhân Tự Quyết Toán Thuế Tncn 2016 mới nhất – Hướng dẫn lập Tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

  1. Hoang Anh Trinh says:

   Xin hỏi phông chữ quy định khi khai tờ khai là gì? Trường hợp phông không tương thích thì dùng chữ không dấu có được không?

  2. Hoang Anh Trinh says:

   Tôi ở HN, làm việc cho công ty tại TP HCM vậy khi quyết toán thuế tại HN thì khai trong tờ khai tại mục " Cơ quan thuế quản lý" là Thuế HCM hay tại đại phương? XIn cảm ơn!

  3. Van Pham Thi Hai says:

   xin hỏi mình tự làm quyết toán thuế tncn cho bản thân thì làm mẫu này đúng ko ạ, Năm ngoái mình làm mẫu 09 xong năm nay lại đổi mẩu khác lúc đầu mình làm mẫu 05/QTT_TNCN mà làm toàn báo lỗi sau vào mẫu này thì ok

  4. Chiến Hoàng Văn says:

   Hi bạn.
   Cho mình hỏi, kỳ 2015 mình chưa làm quyết toán thuế ý, nhưng mình thuộc đối tượng được hoàn thuế ý, thì bây giờ mình làm cả của 2015, 2016 được không bạn ? và cách làm như thế nào ạ. Mong bạn giúp đỡ giải đáp thắc mắc.
   Thanks bạn.

  5. Nguyen Bao Ngoc says:

   Minh da lam dung cac buoc tren va in thanh cong. Nhung co 1 van de la ban in cua mình, góc trên cùng bên tay phải không co mã vạch. Ở chỗ đó ghi là : Mẫu số : 02/QTT-TNCN (ban hành kèm theo thông tư số 92/2015/TT-BTC ngày 15/6/2015 của Bộ Tài Chính). KHi mình đi nộp thì bản đó không hợp lệ vì bản in không có mã vạch. Mà mình thì không biết in kiểu gì cho ra mã vạch 🙁 Rat mong bạn chỉ dẫn.

  6. Hải Lâm says:

   Các anh chị em ơi cho em hỏi. Năm 2016 e chỉ có thu nhập 3 tháng từ t9-t11 với tổng thu là hơn 60tr và công ty đã đóng thuế 10%, công ty có gửi hóa đơn khấu trừ thuế tncn cho e tự làm để lấy tiền về. như vậy thì e được lấy lại toàn bộ số tiền e đã đóng thuế k ạ.
   cái nữa là E làm quyết toán thuế tncn bằng pm HTKK 3.4.1 thì chỉ cần nhập chỉ tiêu 47 đúng k ạ, khi e nhập chỉ tiêu 47 xong e xuất file XML thì báo lỗi đỏ ở chỉ tiêu 46 và k cho xuất, e k biết là nó bị lỗi j, mong ace giúp đỡ ạ. e cảm ơn nhiều.

  7. Van Vo says:

   a ơi. cho e hỏi mã chỉ tiêu số 37 tính bằng cách lấy thu nhập chịu thuế * với 10% phải k ạ .

  8. tươi đặng says:

   Em muốn hỏi chút là sếp hàn e làm việc từ 3/2016 đến tháng 6/2017 về nước và ko quay lại việt nam nữa.Bây giờ e làm quyết toan thuế cho 2017 thôi hay phải làm quyết toán thuế cho cả 2016 nữa ạ.Năm 2016 bên công ty e đã quết toán của bác chung với cả công ty rùi.Bây giờ có phải làm của mình bác cả năm 2016 và 2017 ko ạ.Và thủ tục quyết toán thuế cần những giấy tờ gì ạ.Giúp e với ạ

  9. Bình Nhữ Thanh says:

   Mình tự làm quyết thuế TNCN cho bản thân, nộp lên cơ quan thuế thì bị trả lại do mình kê khai thiếu tổng thu nhập chịu thuế, thì mình làm lại tờ khai lần đầu?
   hay là tờ khai bổ sung lần 1

   nếu bổ sung thì sẽ kê khai như thế nào? sẽ chỉ bổ sung phần còn thiếu hay làm lại từ đầu?

   Mong nhận được chỉ dẫn

  10. Lượm Đoàn says:

   Em làm k có mã vạch ai giúp e với hic hic, em làm trên HTKK 3.8 và hỗ trợ quyết toán thuế in ra đều k có mã vạch.

  11. Phan Kathena says:

   Trường hợp của mình là nhân viên cố định có đống BHXH tại công ty. Nhưng tự làm quyết toán không ủy quyền cho công ty.
   Khi nộp hồ sơ thuế mình có cần nộp giấy xác nhận đã tham gia bảo hiểm hay giấy tờ kê khai gì liên quan đến việc đã nộp BH đầy đủ hay không vậy?.
   Mong bạn giải đáp giúp thắc mắc. Thanks

  12. Anh Khuu Ngoc says:

   Anh cho mình hỏi tí, hôm nay ngày 30.3.2018 mình có tới cục thuế tỉnh họ nói mình muốn quyết toán thuế TNCN thì họ nói mình lên website: thuedientu.gdt.gov.vn đăng ký trên mạng. Mình đăng ký xong rồi làm gì tiếp vậy anh?

  13. Thoan Nguyễn says:

   Sao mình nhập mã số thuế lên thì không thấy hiện tên của cá nhân quyết toán lên nhỉ. Mình đang dùng 3.8.2

  14. quyên nguyễn says:

   Mình nộp quyết toán TNCN trên mạng hôm 30/3/2018, Bên chị cục báo là bên họ không nhận được, tờ khai không có trên hệ thống của chi cục thuế quản lý. Mình kiểm tra thì đã nộp thành công chỉ chờ phê duyệt khi mang bản cứng. Mình băn khoăn quá không hiểu tại sao, Giup mình với

  15. Nguyễn Tuấn Anh says:

   Cho mình hỏi chút. Mình có nhờ một người trên mạng làm hoàn thuế tncn giúp mình với giá 1 triệu bao gồm cả dịch vụ đăng ký giảm trừ gia cảnh. Liệu mình có nguy cơ bị lừa đảo chiếm đoạt tiền hoàn thuế ko?

  Comments are closed.