Video Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc mới nhất – Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation

Bài viết Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc

Giới thiệu về Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation

Để xây dựng một hệ thống NAS cho cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều giải pháp opensource mà bạn có thể lựa …

Tìm thêm thông tin về Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc tại Wikipedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc

Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc - Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation

Hình ảnh giới thiệu cho Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc

Tham khảo thêm những video khác về Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc

Video “Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation” đã có lượt view, được like [vid_likes] lần, được cho /5 điểm.

Kênh MCT Đặng Đình Công đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng , chúng ta hãy share clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #cài #đặt #giả #lập #NAS #Synology #trên #VMWare #Workstation, [vid_tags], Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc, Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc, Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc, Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc

Nguồn: Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation

Scores: 4.4 (157 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn




    21 thoughts on “Video Hướng Dẫn Các Bước Tự Xây Dựng Một Nas Gia Đình Trên Nền Pc mới nhất – Hướng dẫn cài đặt giả lập NAS Synology trên VMWare Workstation

    1. Đỗ Khang says:

      Anh cho em hỏi. E cài thằng synology trên máy ảo suốt để sử dụng có được không hả a? Nó có đòi hỏi lisence gì k hả a

    2. Tú Nguyễn Minh says:

      admin cho em hỏi là em boot vào máy y như video hướng dẫn rồi nhưng vào Find.synology hoặc cài Synoligy assistant cũng đều tìm không thấy cái NAS thì làm thế nào để tìm đc ra nó ạ? Em cám ơn ạ!

    3. Hieu Quang says:

      Cài xong, setting ok hết. Nhưng mỗi lần reset máy hay mở lại vmware thì mất hết setting synology, phải làm sao nhỉ

    4. Đăng Nguyễn says:

      lúc convert em bị lỗi như thế này chả hiểu sao có cách nào khắc phục ko ạ
      vmware virtual disk development kit unrecoverable error (vthread-4)

    5. Mèo Mèo says:

      Cho mình hỏi là với một máy tính có 1 card mạng. Sau khi đã khởi tạo thành công 2 VM Nas thì cũng không thể chạy cùng lúc cả 2 VM này đúng không ạ. Có cách nào để chạy được cùng lúc 2 VM Nas không ạ?

    6. Xe Dieu says:

      Mình tìm mãi ko thấy nas đâu bạn mình conver lại mấy lần rồi đều không tìm được admin ơi

    7. Xe Dieu says:

      Mình hỏi chút sau khi mình đến bước cài HĐH thì máy ảo ko nhận IP (máy ảo đã tự khởi động lại) mình tìm trong DHCP cũng không thấy luôn

    8. Phúc Phan Thanh says:

      Cho em hỏi, cùng loại fiie, HĐH nhưng khi boot trên PC thật thì lại có tạo ổ đĩa ảo bằng iSCSI nhưng trên Vmware workstation thì lại không có nhỉ ?

    9. Tran Linh says:

      Xin chào A.Công
      Cho tôi hỏi là: Tôi có 1 máy PC cũ đã làm được NAS các bước này rồi và cũng đã chạy được rồi. nhưng xảy ra trường hợp là mình có 2 ổ cứng và chạy raid 1, và ổ cứng bị lỗi 1 ổ(500Gb). Giờ thay ổ khác vào thì đồng bộ không được do ổ ứng bị bad sector.(thay 3 ổ cứng 500GB giờ kiếm ổ mới rất là khó). Cho nên tôi muốn hỏi làm lại raid 1 vs ổ ứng có dung lượng khác có được không?
      Hay là phải làm lại từ đầu. Máy PC của tôi khởi động chạy linux bằng USB. Xin chỉ thêm. Chân thành cảm ơn anh Công.

    Comments are closed.