Video Hướng Dẫn Cài Đặt Net Support School mới nhất 2023

Netsupport school là một phần mềm tương tác đa phương tiện được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong việc giảng dạy và thi cử. Phần mềm này được Tiểu ban khoa giáo về sự nghiệp giáo dục của Hội Đồng Anh và Viện Hàn Lâm Vương Quốc Anh thông qua vì đạt các tiêu chuẩn ISO trong giáo dục và đào tạo.

Giới thiệu về phần mềm Netsupport School

Phần mềm này có thế giúp giáo viên quản lý từ mô hình lớp 10-10000 học viên, có thể áp dụng ở các trường tiểu-trung-đại học và cả các hội nghị chuyên đề hay thi chứng chỉ quốc tế. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, SGTel chúng tôi đã thương lượng với nhà sản xuất Netsupport school để được cấp bản Việt Hoá hoàn toàn phần mềm này để áp dụng vào hệ thống giáo dục Việt Nam đổi mới. Netsupport school hoàn toàn chạy độc lập trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau hoặc tiết kiệm ngân sách tối đa cho các trường học bằng mô hình Zero-Client một máy chủ tập trung tại giáo viên, các máy con chỉ cần tối thiểu 1 thiết bị LCD, bàn Phím, chuột và bộ kết nối là có thể kết nối vào máy chủ để sử dụng như một PC thật sự, hệ thống này hoàn toàn tương thích với hệ thống Lab SGTel 2020 Multi của chúng tôi.
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho nền Giáo Dục Việt Nam những công nghệ mới nhất – tiên tiến nhất – tiết kiệm ngân sách nhất mà Công Ty SGTel đã nghiên cứu thành công. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sảm phẩm của SGTel. Chúng tôi sẽ không ngừng học tập và nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện hơn, để đóng góp một phần nhỏ bé vào nền Giáo Dục của nước nhà.

Hướng dẫn hướng dẫn cài Netsupport School

Đây là hướng dẫn phần cài Net Support School trên máy giáo viên

Hướng dẫn cài đặt Netsupport School chi tiết 

Sau khi mở bộ cài đặt, giao diện cài đặt của chương trình hiện ra, giáo viên nhấn Next điền thông tin của Trường học vào

1

Điền thông tin bản quyền vào ô cài đặt

2

Ở đây giáo viên sẽ chọn vào ô Tutor để cài đặt lên máy giáo viên, chọn Student nếu cài lên máy học viên.

3

Nhấn Next tiếp để hoàn thành quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, lần đầu tiên mở phần mềm lên, giáo viên sẽ tiến hành quét qua toàn bộ hệ thống mạng Lan để tìm các máy tính đã cài client Netsupport school

4

Nhấn vào Classroom

5

Ở phần này, giáo viên có thể chọn các học viên cụ thể hoặc chọn tất cả mọi học viên tham gia bằng nút Add hoặc AddAll
1. Giao diện Netsupport School

6

2. Giao diện máy học viên

7

Để sử dụng chương trình, ta sẽ phải cài đặt một trong 2 phần sau: phần quản trị dành cho giáo viên dạy học (Tutor) và phần cài đặt trên các máy trạm dành cho học viên (Student). Lựa chọn này sẽ xuất hiện khi bạn tiến hành cài đặt Netsupport school. Bạn nên lựa chọn chỉ một trong hai tùy chọn này trên một máy xác định, đừng nên chọn cả hai trên cùng một máy PC. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông số để cấu hình các giao thức (protocol), cổng (Port) hoạt động của chương trình, để nhanh chóng, bạn có thể để mặc định các thông số này và chỉnh sửa chúng sau khi đã hoàn thành việc cài đặt cơ bản cho các PC.

Từ khóa: hướng dẫn cài netsupport school 14

hướng dẫn cài netsupport school 14
hướng dẫn cài netsupport school
cách cài netsupport school
hướng dẫn cài đặt netsupport school 14
hướng dẫn cài netsupport school 11
hướng dẫn cài đặt netsupport school
support school

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.6 (82 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn