Video Hướng Dẫn Chỉnh ECHO và REVER Mixer Dynacord CMS1000 Cực Hay | @Minh Triết-Hướng Dẫn và Chia Sẻ #03 – hướng dẫn chỉnh equalizer (tần số)Chào các bạn Hôm nay Minh Triết-Hướng Dẫn và Chia Sẻ, sẻ hướng dẫn cho các bạn cách chỉnh tiếng Echo và Rever thật hay trong sáng nhẹ hát ít hú rít một cách nhanh nhất trên bàn Mixer Dynacord cms 1000 này, nếu các bạn thấy Video này hay thì hãy chía sẻ video, like và đăng kí kênh để ủng hộ minh triet huong dan va chia se, để minh triết hướng dẫn và chia sẻ có nhiều động lực hơn cho ra nhiều clip hơn để đáp ứng nhu cầu cho anh em.. hoặc anh em có nhu cầu cần minh triet hdvcs hướng dẫn về loại máy nào thì hãy để lại commets bên dưới nhé.. minh triết hdvcs sẻ cố gắng đáp úng nhu cầu cho các bạn..
—xin cảm ơn các bạn đã xem video—
==============
Xin chào tất cả các mọi người , kênh Minh Triết-Hướng Dẫn và Chia Sẻ lập nên là để chia sẻ hướng dẫn và giao lưu cùng anh em gần xa cách sửa chữa cũng như cân chỉnh các dàn âm thanh nhạc sống, mong anh em gần xa Đăng kí kênh ủng để minh ttriet huong dan và chia se có nhiều động lực hơn để ra nhiều clip hay hơn nữa để hướng dẫn và chia sẻ cùng anh em.
——– chân thành cảm ơn ——–
==============
Link Đăng Kí Kênh YouTube:
Link YouTube:
Link Facebook:
==============
@minhtriethuongdanvachiase @minhtrietchannel @haanhfamily @minhtrietaudio @minhtrietmusic #giadinhhaanh @minhtriethuongdan @huongdan @huongdanchinhmixerdynacordcms @mixerdynacordcms1000 @minhtrietloakeo @dienmayminhtriet @nhaccongminhtriet
Từ khóa: Hướng Dẫn Chỉnh ECHO và REVER Mixer Dynacord CMS1000 Cực Hay | @Minh Triết-Hướng Dẫn và Chia Sẻ #03, Hướng Dẫn Chỉnh ECHO và REVER Mixer Dynacord CMS1000 Cực Hay | @Minh Triết-Hướng Dẫn và Chia Sẻ #03, Hướng Dẫn Chỉnh ECHO và REVER Mixer Dynacord CMS1000 Cực Hay | @Minh Triết-Hướng Dẫn và Chia Sẻ #03

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.6 (187 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  20 thoughts on “Video Hướng Dẫn Chỉnh ECHO và REVER Mixer Dynacord CMS1000 Cực Hay | @Minh Triết-Hướng Dẫn và Chia Sẻ #03 – hướng dẫn chỉnh equalizer (tần số)

  1. Trần Tiến Chanel says:

   A ơi rivowt chương trình bao nhiều
   Và eco chương trình bao nhiêu
   Chỉ với a ơi
   Vì eco vs rivot nhiều chương trình
   K biết a dg chỉnh chưởng trình bao nhiêu

  2. Nguyễn Khắc says:

   đèn báo ngay chỗ chữ Active có ý nghĩa là sao vậy anh.a làm lip hướng dẫn sử dụng nút đèn báo cho mg cug xem đi anh

  Comments are closed.