Top 20+ Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ Cách tìm điểm G của phụ nữ và cách kích thích giúp nàng lên đỉnh

Bạn đang tìm hiểu về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ hữu ích với bạn.

Cách tìm điểm G của phụ nữ và cách kích thích giúp nàng lên đỉnh

Xác định đúng điểm G của phụ nữ sẽ giúp chàng dễ dàng kích thích phái nữ và đưa nàng lên đỉnh. Để làm được điều đó, đừng bỏ qua cách tìm điểm G của phụ nữ cực chuẩn và cách kích thích giúp nàng lên đỉnh ngay trong bài viết sau đây.

1. Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G của phụ nữ là một vùng “cấm địa” có tên tiếng Anh là G – Spot. Trong đó, G là tên viết tắt của nhà nghiên cứu người Đức – Ernst Gräfenberg; ông là người đầu tiên đưa ra khái niệm điểm G vào những năm 1940.

Theo đó, đây là một điểm rất nhạy cảm của phụ nữ do chúng tập trung nhiều mô và có nhiều thần kinh cảm giác hơn các khu vực xung quanh. Khi được kích thích đúng điểm G; người phụ nữ sẽ đạt hưng phấn mạnh mẽ và xuất tinh. Đây được cho là chìa khóa giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.

Vậy làm thế nào để biết cách tìm điểm G của phụ nữ; hãy cùng xem vùng kín của nàng có cấu tạo như thế nào nhé.

2. Điểm G của phụ nữ thường nằm ở đâu?

Một kết quả nghiên cứu khác vào năm 2012 cho rằng không có nhiều bằng chứng về giải phẫu để chứng minh điểm G của phụ nữ thường ở đâu. Nhiều giả thuyết còn tin rằng; điểm G của phụ nữ có thể là phần kéo dài thêm của âm vật; góp phần tạo ra cảm giác cực khoái cho người phụ nữ.

Thậm chí ngay cả những cánh mày râu đã có kinh nghiệm chăn gối cũng bối rối không biết cách tìm điểm G của phụ nữ để đưa nàng đạt tới cảm giác hưng phấn.

Đây là một kỹ năng giường chiếu đòi hỏi người đàn ông phải học cách lắng nghe những âm thanh và chuyển động cơ thể của phụ nữ để biết cách xác định điểm G.

3. Có phải phụ nữ nào cũng có điểm G?

Trước khi tìm hiểu cách tìm điểm G của phụ nữ; bạn cũng cần biết rằng một số phụ nữ không có điểm G.

Điểm G của phụ nữ có giống nhau không? Kích thước cũng như độ nhạy cảm ở điểm G của mỗi phụ nữ là khác nhau. Vì vậy sự tiết dịch âm dạo khi có kích thích tình dục của mỗi người cũng khác nhau.

Với những chị em sau sinh đẻ, nội tiết tố đã suy giảm cùng với những thay đổi về hình thể nên bộ phận sinh dục có xu hướng khô hơn và điểm G của phụ nữ cũng teo nhỏ lại. Điều này khiến ham muốn tình dục ở họ giảm đi hoặc thậm chí là mất hẳn; khả năng tiết dịch kém và rất khó để lên đỉnh.

Một số phụ nữ còn trẻ cũng có thể gặp vấn đề này do cấu tạo bẩm sinh của điểm G của phụ nữ quá nhỏ hoặc mỏng; khiến cách xác định điểm G và kích thích để đạt được khoái cực cũng khó khăn hơn bình thường.

>> Bạn xem thêm: Sau khi quan hệ phụ nữ tiết ra chất gì?

4. Cách tìm điểm G của phụ nữ cực chuẩn

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G; nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3–5cm.

Cách tìm điểm G của phụ nữ nằm ở đâu được thực hiện như sau:

  • Đặt nàng nằm ngửa. Đảm bảo chân nàng dang rộng.
  • Chàng sẽ ngồi giữa 2 chân nàng.
  • Dùng ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) với lòng bàn tay hướng về phía trần nhà.
  • Mơn trớn, sờ chạm để khám phá điểm G của nàng.

Khi ngón tay đã vào trong, chàng đưa ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo; rồi từ từ cong ngón tay lại theo hướng lên trên. Khi đó, chàng sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”; đó là điểm G của phụ nữ.

Nếu chàng lần theo ống niệu đạo (một ống đi từ bọng đái cho tới lỗ tiểu); dọc theo đường âm đạo; chàng có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao như một cái đê ngăn nước ở những cánh đồng.

Trong cách tìm điểm G; nếu bạn cảm thấy khu vực điểm G của nàng hơi thô ráp; khả năng rất cao là bạn đang đi đúng hướng đến điểm G.

5. Cách kích thích điểm G phụ nữ giúp nàng lên đỉnh

5.1 Cách kích thích điểm G bằng tay

Với cách tìm điểm G, khi cô ấy đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển trong âm đạo; để kích thích nàng; bạn cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ. Sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích. Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong việc kích thích điểm G của phụ nữ, vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn trong âm đạo của nàng tiết ra không kịp, khiến âm đạo của nàng đau rát.

Khi kích thích điểm G chính của nàng, bạn nên sử dụng bàn tay còn lại nhẹ nhàng đặt lên vùng trước xương mu và ấn nhịp nhàng. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của nàng tốt hơn.

5.2 Cách kích thích điểm G bằng miệng

Đây là cách tạo ra nhiều khoái cảm nhất cho nữ. Thực chất đây là hình thức quan hệ bằng miệng. Đầu tiên bạn nên kích thích các điểm khác trên cơ thể phụ nữ như cổ, đầu ti…

Sau khoảng 10 phút. Bạn nên nhẹ nhàng di chuyển môi và lưỡi xuống bụng, trước vùng xương mu hoặc xung quanh âm đạo. Những vị trí này đều là vùng nhạy cảm và có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi kích thích.

Sau đó nam giới nên đưa lưỡi vào trong âm đạo. Khi lưỡi đã đủ sâu, cong lưỡi lên phía trên để kích thích vùng mô xốp ở thành trước âm đạo. Quá trình này nên diễn ra nhịp nhàng và đều đặn để nữ giới đạt được cực khoái khi quan hệ.

Lưu ý, khi thực hiện cách tìm điểm G hoặc kích thích điểm G bằng miệng. Nam giới nên tiến hành vệ sinh răng miệng để giảm nguy cơ lây nhiễm cho âm đạo nữ giới.

6. Lưu ý trong cách tìm và kích thích điểm G giúp nàng đạt cực khoái

6.1 Vệ sinh ngón tay trước khi áp dụng cách tìm điểm G

Vì ngón tay thường có hiệu quả nhất trong cách tìm và kích thích điểm G của phụ nữ; nên bạn lưu ý phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi biết cách tìm điểm G phụ nữ.

Tránh để móng tay quá dài; vì điều này có thể khiến âm đạo của nàng bị trầy xước và móng tay bẩn sẽ khiến vùng kín của nàng bị viêm nhiễm.

6.2 Lưu ý trong cách tìm điểm G: Hãy để nàng trải nghiệm màn dạo đầu hoàn hảo

Trước khi kích thích điểm G, hãy tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm nàng thích chạm vào nhất khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi…

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo, điều này sẽ rất có lợi cho màn kích thích điểm G ở vùng cấm.

>> Bạn xem thêm: Hướng dẫn màn dạo đầu giúp cả hai lên đỉnh thăng hoa

6.3 Cách tìm điểm G hoàn hảo: Trực tiếp hỏi cảm giác của nàng

Nếu đã thử các cách mà vẫn không thấy điểm G của phụ nữ ở đâu; cách tìm điểm G đơn giản nhất là bạn có thể hỏi cô ấy trong cuộc yêu: “Làm thế này em có thích không?”.

Điều quan trọng trong cuộc sống tình dục chính là việc cởi mở chia sẻ và biết cách khám phá những điều mà bạn đời của bạn cảm thấy hứng thú. Hãy kiên nhẫn cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nàng để đưa cả hai đạt đến cực khoái như ý nhé!

7. Tư thế quan hệ giúp dễ dàng tìm điểm G của phụ nữ

Do vị trí điểm G có thể khác nhau ở mỗi người. Vì vậy cách tìm điểm G có thể gặp nhiều khó khăn cho phái mạnh. Dưới đây là một số tư thế giúp dễ dàng tìm điểm G đúng cách khi quan hệ:

  • Tư thế bò: Ở tư thế này, bạn nên bò lên trên và cho dương vật vào âm đạo. Vị trí này giúp bạn kiểm soát được toàn cảnh và dễ dàng thỏa sức khám phá âm đạo của bạn tình. Từ đó việc tìm điểm G cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Tư thế Doggy: Đây là tư thế giúp bạn dễ dàng xâm nhập vào âm đạo. Từ đó dễ dàng khám phá ra điểm G ở bạn tình.

>> Bạn xem thêm: 6 tư thế 69 trong quan hệ kèm hình ảnh mang lại khoái cảm

Vừa rồi là những cách tìm điểm G của phụ nữ; và một số lưu ý để quá trình tìm và kích thích điểm G được hiệu quả hơn. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và có một cuộc yêu thực sự thăng hoa cùng nàng.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8386
Lượt xem: 87357613

Hướng dẫn kích thích điểm G tạo cực khoái cho Phụ Nữ từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8427

3. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2522

4. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2817

5. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ rồi nhỉ? Bài viết Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8083

6. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9048

7. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3383

8. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ soha.vn

soha.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ rồi nhỉ? Nội dung Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8945

9. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7296

10. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8615

11. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ rồi nhỉ? Bài viết Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7397

12. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9108

13. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ vov.vn

vov.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2201

14. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ afamily.vn

afamily.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ rồi nhỉ? Nội dung Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5473

15. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5974

16. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1289

17. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ coccoc.com

coccoc.com
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ rồi nhỉ? Nội dung Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3771

18. Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ từ facebook.com

facebook.com
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5927

Câu hỏi về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ

Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
cách Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
hướng dẫn Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ
Video Hướng Dẫn Kích Thích Điểm G Ở Phụ Nữ miễn phí

Scores: 4.7 (86 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn