Video Hướng dẫn nâng cấp công suất mạch loa vi tính sử dụng IC TDA2030A chi tiết – huong dan rap may tinhHôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp cho loa vi tính sử dụng ic TDA2030A 2.1 lên công suất lớn hơn, chỉ thay ic là không đủ, chúng ta cần nâng cấp cả tụ và nguồn thì công suất mới khác biệt được.
(Trong video mình để trống hơi mạnh nên khi thu qua video có vẻ trống to quá, nghe thực tế hay lắm nhé các bạn, ai không tin thử thì biết…)
Cần chuẩn bị: 3 IC TDA2050 hoặc nhiều hơn tùy từng mạch, 1 biến áp 15V đối xứng, tụ nguồn 35V đến 50V có điện dung từ 3300uf trở lên, nếu các tụ điện dung nhỏ các bạn có thể nối song song nhiều tụ nhưng phải là tụ giống nhau.
————————————-
Video được cộng đồng điện tử tuyên quang thực hiện:
WEB HÀNG:
Diễn đàn:
Website:
Fanpage:
Facebook cá nhân:
Từ khóa: Hướng dẫn nâng cấp công suất mạch loa vi tính sử dụng IC TDA2030A chi tiết, Hướng dẫn nâng cấp công suất mạch loa vi tính sử dụng IC TDA2030A chi tiết, Hướng dẫn nâng cấp công suất mạch loa vi tính sử dụng IC TDA2030A chi tiết

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.2 (131 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  37 thoughts on “Video Hướng dẫn nâng cấp công suất mạch loa vi tính sử dụng IC TDA2030A chi tiết – huong dan rap may tinh

  1. ಠ_ರೃ ಠ_ರೃ says:

   Loa của mình bị một to, bên nhỏ.. khi xem video của bạn, mình cũng mua linh kiện về nâng cấp. Nâng cấp xong vẫn bị bên to bên nhỏ hijjj!!!

  2. Tâm Hà says:

   Bạn cho mình hỏi là, cái bo mạch của mình sai 3 con ic 2030 ,mình thay con ic đánh sub thành 2050 ,còn 2 con 2030 để đánh loa vệ tinh đc ko vậy ?

  3. Thảo Nguyên_ blue says:

   anh cho em hỏi ,em có mạch loa vi tính Soundmax cũng giống như vậy mà đánh 2loa vệ tinh 8ohm nghe tiếng nhỏ xíu, mà đánh loa 4ohm thì nghe to hơn xíu, loa sub thì bình thường

  4. MQ says:

   Đã nang cấp lên như hướng dẫn và thêm cặp loa treble thạch anh đấu song song qua tụ 2.2uf kết quả là…..bass êm và sâu.treble trong và công suất thì nhỉnh hơn trước.đặc biệt là bass nghe cực phê…mình đang dùng bộ maike8830.

  5. Thành nhân Bá says:

   anh ơ . theo em pk anh chỉ cần thay con trỡ nối với con tụ từ chân 2 xuống mát.. với tỉ số nhỏ hơn.. nó sẻ khuyết đại lớn hơn ak anh.. thay con 10 đến 100 om

  6. Tien Net says:

   mạch loa vi tính Microlab 2.1 M 208 bị chuột phá hỏng , dùng mạch này thay thế được không vậy. Loa sử dụng trên 10 năm rồi.

  7. Điện Tử Tuyên Quang says:

   Các bạn lưu ý, nếu không có đủ 3 món như trong video có thể nâng cấp tụ hoặc ic, chỉ khi có đủ 2 món kia mới nâng biến áp, bởi lẽ nếu nâng biến áp mà không nâng 2 món kia sẽ có thể nổ sạch.

   Nếu các bạn thấy video có ích hãy nhấn like và chia sẻ video để ủng hộ kênh nhé! Thanh diu vi na miu :))

  Comments are closed.