Video Hướng dẫn Ripple delete nhiều video cùng một lúc trong Adobe Premiere mới 2023Để xóa khoảng trống giữa các clip, và cho các video đó tự dính sát lại nhau thì chúng ta thường nhấp phải chuột chọn Ripple Delete. Tuy nhiên nếu có nhiều video cùng lúc làm vậy rất lâu và mất thời gian. Trong clip này: Hướng dẫn Ripple delete nhiều video cùng một lúc trong Adobe Premier, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý đơn giản nếu bạn có hàng chục hoặc hàng trăm clip trong một sequence.

Đối với Adobe Premiere Pro CC 2018 trở lên như bản 2019 hoặc 2020 hay 2021 thì bạn sẽ vào Menu Sequence chọn Close gap là nó tự động dính lại với nhau. Còn những phiên bản thấp hơn thì tạo một Adjustment layer rồi kéo các clip lên, sau đó chọn hết các Adjustment layer còn lại rồi Ripple Delete một lần là xong.
Từ khóa: Hướng dẫn Ripple delete nhiều video cùng một lúc trong Adobe Premiere, Hướng dẫn Ripple delete nhiều video cùng một lúc trong Adobe Premiere, Hướng dẫn Ripple delete nhiều video cùng một lúc trong Adobe Premiere

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4 (110 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    2 thoughts on “Video Hướng dẫn Ripple delete nhiều video cùng một lúc trong Adobe Premiere mới 2023

    Comments are closed.