Video HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU VẢI TAMMY CHO BÉ SƠ SINH – hướng dẫn sử dụng địu em béCác mom đọc giúp m một số thông tin cơ bản các mom hay hỏi, mình để vảo đây cho các mom tiện đọc ạ:
💕 Đây là địu vải mình may theo cân nặng và chiều cao của mẹ ( hoặc ai thường địu em bé). Mình có để size và màu trong phân loại hàng, khi mom đặt chỉ cần nt hoặc ghi chú lại cho mình chiều cao và cân nặng chính xác để m may cho vừa nhất!

👉🏻👉🏻Sau nhiều lần nhận được phản hồi cũng như góp ý tích cực từ các mom, mình đã NÂNG CẤP sản phẩm lên như:

❣chất vải mình chọn chất mới mỏng nhẹ mát nhưng dai mịn để giữ bé tốt mom nhé.
❣️ Dáng lưng thay đổi thanh gọn đẹp hơn trước.
❣️Đa dạng màu sắc hơn: hồng, nude nhạt, nâu cà phê, đen,xanh đen, xám nhạt, xám đậm, xám lông chuột…

👉🏻 Địu m may mới theo đúng cân nặng và chiều cao cho các mom, nên các mom chọn size xong ib m liền cân nặng và chiều cao để m may cho chuẩn nha!
❤️❤️❤️ Mình may từ 1-2 ngày là có hàng giao cho các mom rồi. Do đó sau khi lên đơn 2-3 ngày là mom có hàng rồi ạ!

💕 Địu dùng được cho em bé từ sơ sinh đến khi bé được tầm 14-15kg.

💕 Cách dùng dễ như mặc áo thun, và hoàn toàn không ảnh hưởng đến xương sống cũng như khớp háng của bé! vì tư thế bé nằm trong địu là tư thế chữ M ( mom search thêm google về tư thế này nhé) cực kỳ thoải mái cho bé và cả mẹ, bé dễ dàng ngủ trong lúc mom địu.

!!!! mom lưu ý là khi mang địu vào, mom nhớ kéo vạt địu phủ hết vai và cho bé vào địu thì kéo vạt phủ tròn lấy mông của bé, như thế bé mới nằm thoải mái nhất và mom cũng không bị đau vai nhé ạ!

💕 Mỗi sản phẩm đến tay các mom gồm 3 món: địu- đai trợ lực và túi đựng.

👉🏻❤️❤️
Mẫu địu thần thánh các mom ạ, đây là hàng em may theo mẫu của em bé Sling nổi tiếng – nhưng cải tiến lại vải một tí- chất dai mịn mát cực kỳ thoải mái địu bé đi cùng mẹ đến khắp nơi luôn!

các mom truy cập link bên dưới đến thẳng shop TAMMY để được tư vấn nhé

Từ khóa: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU VẢI TAMMY CHO BÉ SƠ SINH, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU VẢI TAMMY CHO BÉ SƠ SINH, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊU VẢI TAMMY CHO BÉ SƠ SINH

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.2 (77 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn