Video Hướng Dẫn Tạo YouTube Intro Không Bản Quyền Đẹp – Template Cho Filmora 9 – hướng dẫn làm video introVideo này hướng dẫn các bạn làm YouTube Intro Không Bản Quyền đẹp. Quan trọng nhất là các bạn tải mẫu theo link bên dưới nhé:
Google Drive:

Nếu các bạn thấy video hữu ích, hãy like, comment và subscribe kênh của mình nhé. Nhớ bật chuông để không miss các video tiếp theo.

Phần mềm mình dùng để edit video là Filmora 9. Đây là phần mềm có trả phí các bạn nhé. Nếu bạn nào có nhu cầu mua license của Filmora 9 (bản quyền trọn đời) thì đừng quên sử dụng Coupon giảm giá 20% của mình để tiết kiệm tiền nhé. Bình thường giá trên website là $69.99. Dùng mã rồi còn $55.99 thôi nhé.

– Tải và cài đặt Filmora 9 cho Windows (64 bit):

– Tải và cài đặt Filmora9 Cho macOS:

– Lấy mã giảm giá 20% Filmora 9 cho Windows, click vào đây:

– Lấy mã giảm giá 20% Filmora 9 cho macOS thì click vào đây:

Đây là hướng dẫn mua Filmora9 với mã giảm giá bằng tiếng Việt:

Liên hệ với mình:

Email: proscreenrecorder@gmail.com

Facebook:

Twitter:

Xem kênh tiếng Anh của mình:

Phần mềm quay màn hình mình dùng:

Hãy ủng hộ kênh của mình để nó ngày càng phát triển bạn nhé.
#ElearningSupporter #YouTube #Tips

Affiliate Links: Trong video này có chứa link affiliate. Khi bạn mua sản phẩm từ link mình đặt trong mô tả, mình sẽ được hưởng hoa hồng từ người bán. Phần này không ảnh hưởng đến giá bạn mua dưới bất kỳ hình thức nào.
Từ khóa: Hướng Dẫn Tạo YouTube Intro Không Bản Quyền Đẹp – Template Cho Filmora 9, Hướng Dẫn Tạo YouTube Intro Không Bản Quyền Đẹp – Template Cho Filmora 9, Hướng Dẫn Tạo YouTube Intro Không Bản Quyền Đẹp – Template Cho Filmora 9

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.7 (129 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  18 thoughts on “Video Hướng Dẫn Tạo YouTube Intro Không Bản Quyền Đẹp – Template Cho Filmora 9 – hướng dẫn làm video intro

  1. trung viet says:

   Mình đã mua phần mềm theo link của bạn. Hi vọng bạn có nhiều video chia sẻ hữu ích để giúp mọi người sử dụng thành thạo filmora. Bạn làm video rất có duyên đấy, chúc thành công.

  2. pant channel says:

   a ơi sao em ko chỉnh đc cái phần tên ế (nếu anh ko hỉu thì VD: jacky nguyễn thành pantme kiểu kiểu thế ế a )

  3. Hồng Ân says:

   ko biết em có làm sai chỗ nào hay down nhầm ko, nhưng em vô link chỉ thấy máy video intro mẫu thành phẩm và folder sourch material , e mở bỏ vô fimora 9 thì ko điều chỉnh lại text dc, anh có thể gởi lại cho em xin link download lại mẫu intro dc ko ạ?

  Comments are closed.