Video Tự học lập trình MATLAB Bài 1 | Hướng dẫn sử dụng MATLAB #tuhocmatlab #huongdansudungmatlab #matlab mới 2023i-tech vn Xin giới thiệu với các bạn chuỗi Video clip Tự học lập trình MATLAB | Hướng dẫn sử dụng MATLAB. Đây là chuỗi video hướng dẫn cách sử dụng và tự học lập trình Matlab từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp sinh viên, học viên, những nhà lập trình làm quen với việc sử dụng phần mềm chuyên dùng cho khối kỹ thuật là Matlab (Matrix of Laboratory) của hãng Mathworks. Với thư viện đồ sộ lên đến hàng chục toolboxs khác nhau kèm theo cấu hình cài đặt gần 40 GB cho phiên bản mới nhất Matlab R2020a và R2020b, i-tech vn sẽ đưa các bạn từ giới thiệu về phần mềm cho đến những kiến thức và kỹ năng thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Trong series đầu tiên này, i-tech vn sẽ tạm chia thành 9 bài cơ bản:
– Bài 1: Giới thiệu chung (trực tiếp trong nội dung video này).
– Bài 2: Làm quen với mảng, ma trận và các loại biến (Matrix, array and variables).
– Bài 3: Vẽ đồ thị trong Matlab (Ploting in Matlab).
– Bài 4: lập trình trong Matlab (script file và function *.m file).
– Bài 5: Matlab Simulink (Công cụ Simulink trong Matlab).
– Bài 6: Thiết kế giao diện người dùng GUI (Graphic User Interface).
– Bài 7: Xử lý ảnh trong Matlab (Dùng Image Processing Toolbox).
– Bài 8: trí tuệ nhân tạo, Learning Machine trong Matlab (Matlab Deep Learning).
– Bài 9: Debug code và gỡ rối khi lập trình Matlab (Matlab Debuging Mode).

Các bạn hãy ĐĂNG KÝ kênh để nhận được thông báo mới nhất khi i-tech vn xuất bản phát hành video clips tiếp theo cũng như series thứ 2 kiến thức nâng cao sử dụng phần mềm lập trình Matlab các bạn nhé!

Phiên bản được sử dụng hướng dẫn trong video này là Matlab R2020a, nếu các bạn cần i-tech vn hướng dẫn và trợ giúp trong bất kỳ trường hợp nào hoặc phiên bản nào khác hãy để lại comment bên dưới để i-tech vn hỗ trợ kịp thời các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Với tiêu chí “Chia sẻ Công nghệ – Kết nối Đam mê” i-tech vn luôn mong muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất về những công nghệ được chia sẻ!

* TỔNG HỢP CÁC VIDEOS CLIP HAY NHẤT:
#hocmatlab
#laptrinhmatlab
#matlabcoban
#matlabsimulink
#hoclaptrinhmatlab
#bienmatlab
#matlabmatran
#loimatlab
#matlabr2015
#matlabr2017
#matlabr2020
#itechvn1988

Scores: 4.6 (118 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    25 thoughts on “Video Tự học lập trình MATLAB Bài 1 | Hướng dẫn sử dụng MATLAB #tuhocmatlab #huongdansudungmatlab #matlab mới 2023

    1. i-tech vn says:

      Hãy để lại COMMENT nếu bạn có bất kỳ trục trặc nào hoặc cần trợ giúp trên các phiên bản khác của Matlab các bạn nhé! Hãy ĐĂNG KÝ kênh để nhận được những cập nhật mới nhất về các video clip Hướng dẫn sử dụng Matlab từ cơ bản đến nâng cao các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

    Comments are closed.