Top 20+ Bài văn kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn lớp 6

Bạn đang tìm hiểu về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ hữu ích với bạn.

10 bài văn Hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn, văn mẫu lớp 5, tuy -  Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội

Dàn ý kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn lớp 6

1. Mở bài: Dẫn dắt, giới thiệu người bạn thân của mình và kỉ niệm sâu sắc với người bạn thân đó

2. Thân bài

– Miêu tả, giới thiệu khái quát về ngoại hình và tính cách người bạn thân của em

  • Bạn ấy có hình dáng như thế nào, gây ấn tượng gì với em?
  • Tính cách bạn ấy như thế nào? Vui vẻ, thân thiện, tốt bụng hay cá tính, nhanh nhẹn

– Tình bạn của em và bạn ấy đã kéo dài bao lâu?

– Kể chi tiết kỉ niệm sâu sắc nhất với bạn thân của em

  • Kỉ niệm ấy xảy ra vào thời gian nào?
  • Kể hành động của em và bạn thân em về kỉ niệm ấy: ví dụ cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau đội mưa về nhà…
  • Tả khung cảnh về kỉ niệm sâu sắc ấy
  • Cảm xúc của em khi trải qua kỉ niệm ấy.

– Sau kỉ niệm ấy, tình bạn của em có điều gì thay đối không? Gắn bó, thân thiết hơn…

3. Kết bài

  • Tình cảm của em dành cho bạn thân của mình
  • Cảm xúc khi nhớ lại kỉ niệm sâu sắc ấy.

Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn lớp 9 Ngắn gọn

Người bạn thân nhất của em là Tuấn Anh, cậu ấy cũng là người bạn đầu tiên của em ở ngôi trường trung học cơ sở. Kỉ niệm đáng nhớ nhất giữa chúng em, có lẽ chính là lần đầu gặp mặt.

Hôm ấy, em đến trường lần đầu, để tập trung nhận lớp trước khai giảng. Lúc vào trường, em đã rất choáng ngợp trước sự rộng lớn của nơi này. Vừa đi theo chỉ dẫn ở bảng tin trước cổng, em vừa ngơ ngác ngắm nhìn vào trong các lớp học, vào những bồn hoa dãy nhà trong trường. Vì không để ý, em đã va phải Tuấn Anh, khiến cậu ấy ngã ra hành lang. Giật mình, em vội đỡ cậu ấy dậy và xin lỗi rối rít. Tuy nhiên, Tuấn Anh cũng đồng thời xin lỗi em. Cả hai người ngẩn ngơ vì cùng đồng thanh xin lỗi nhau. Sau vài giây ngơ ngác chúng em cùng bật cười. Sau đó, chúng em lại lần nữa bất ngờ, vì cùng có tên là Anh và cùng học lớp 6B. Sau đó, chúng em đã kết bạn cùng nhau đi tìm lớp của mình và chủ động ngồi cùng nhau khi cô giáo cho phép tự sắp xếp chỗ ngồi. Từ hôm ấy, chúng em trở nên thân thiết với nhau, thường cùng nhau đi thư viện, đá bóng, câu cá… Chúng em thân thiết đến mức, ai cũng nói rằng giống như hai anh em ruột vậy. Mà đúng thế thật, với em, Tuấn Anh là một người bạn, nhưng cũng là một người anh trai thân thiết, đáng tin cậy.

Đến nay, chúng em đã là bạn thân của nhau gần bốn năm rồi. Nhưng kỉ niệm về lần đầu gặp mặt ấy vẫn rõ ràng như mới xảy ra ngày hôm qua. Thỉnh thoảng, chúng em cùng nhắc lại kỉ niệm ấy rồi bật cười khúc khích. Thật mong sao, dù thời gian có trôi qua bao lâu, thì tình bạn của chúng em vẫn mãi bền chặt như lúc này.

Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn mẫu 1

An và em vốn gần nhà nha, đứa ở đầu thôn, đứa ở cuối thôn. Từ nhỏ, suốt lớp mẫu giáo đến bây giờ, chúng em đã chung lớp, chung trường. Thân nhau là vậy nhưng khó trách có lúc xích mích.

Đầu năm học trước, lớp em bỗng dưng có một bạn gái xinh xắn chuyển vào tên là Thu. Thu rất điệu, lúc cười trông rất đáng yêu. Các bạn trong lớp vô cùng yêu thích Thu, ai cũng muốn học và chơi với bạn ấy. Thu cũng rất dễ mến, hoà đồng. Hơn nữa, cô còn xếp cho em và bạn ngồi cạnh nhau, càng có cơ hội tiếp xúc. An ngồi dưới em cũng muốn được nói chuyện cùng. Ban đầu, Thu đến lớp lúc nào cũng cho em đồ ăn, cho em xem những tập nhãn vở, chiếc bút đắt tiền. Giờ ra chơi, còn hay kéo em xuống sân trường trò chuyện. Em thích lắm có thể kết bạn cùng Thu.

Trước khi Thu đến, em với An vốn là bạn như hình với bóng, nhưng từ khi Thu và em chơi với nhau. An như bị tách biệt, bạn không còn hay cười đùa, mỗi giờ ra chơi đều ngồi trong lớp học. Mới đầu, em rất áy náy nhưng vì mải vui mà em quên béng mất chúng em đã chúng em đã từng thân thiết với nhau thế nào. Tình hình cứ tiếp diễn vậy cho đến hai tuần sau, giữa em và Thu cứ như có một bức tường xa lạ đang lớn dần, không còn cuộc trò chuyện vui đùa, không cùng đường về, không cùng hăng hái phát biểu.

Trong tiết học Toán hôm đó,, cô giáo dường như cảm nhận thấy không khí khác lạ giữa hai người, cô vui vẻ nói đùa :”Dạo này không thấy Lan và An cùng nhau tranh luận nhỉ?”. Em gượng cười, vì ngồi đằng trước nên không thể thấy được vẻ mặt của An lúc đó. Thu cũng có nhiều bạn hơn, hay tụ tập chung cả đám đi chơi, nhưng những lúc ngồi như vậy, em lại thấy lạc long, bơ vơ, không còn vui tươi như trước. Em về nhà vừa đi vừa suy nghĩ, rốt cuộc nhận ra con đường đi một mình chẳng có gì vui nếu thiếu An.

Ngay tối hôm đó, em đến nhà An, nói với bạn rằng em đã rất nhớ bạn và xin lỗi An vì tất cả những hành động vô trách nhiệm với tình bạn, An không hề giận và cũng rất nhớ em. Em đã rất mừng, hai đứa lại càng gắn bó hơn, cả hai đều phấn đấu học tốt để thi vào cùng một trường để có thể gần nhau.

Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn mẫu 2

Tôi bước trên con đường quen thuộc. Trời hôm nay thật là đẹp. Trời xanh ngắt không một gợn mây. Ánh nắng vàng rải nhẹ xuống đường khiến tôi nhớ đến Mai biết bao nhiêu.

Người bạn đó không học cùng trường, cũng không học cùng lớp, mà tôi quen trong một trường hợp đặc biệt.

Cứ vào mỗi buổi chiều đi học về, tôi lại thấy một cô bé ăn mặc rách rưới đi bán bỏng ngô. Một hôm trời mưa to nhưng cô bé kia vẫn đi bán bỏng. Thấy cô bé bán bỏng quần áo ướt sũng, tôi liền đi sát lại, kéo áo mưa của mình che cho bạn. Hôm ấy, vừa đi tôi vừa hỏi:

– Bạn tên là gì? Tại sao ngày nào bạn cũng đi bán bỏng vậy?

Cô bé trả lời:

– Mình tên là Mai. Vì nhà mình nghèo quá nên mình phải đi bán bỏng để mua quần áo và đồ dùng học tập.

Thực ra nhà tôi cũng chẳng hơn gì nhà Mai. Bỗng, tôi chợt nhớ ra chiếc áo mà ông nội đã tặng mình năm ngoái. Không tần ngần gì nữa, tôi liền đem ngay ý kiến đó trao đổi với Mai, nhưng Mai lại nói:

– Cảm ơn bạn, nhưng mình muốn tự lao động để kiếm tiền mua các thứ.

Cũng kể từ ngày hôm đo, tôi không còn thấy Mai đi bán bỏng nữa. Rồi bất chợt một hôm, tôi gặp lại Mai trong một kì thi học sinh giỏi. Tôi và Mai mừng rỡ ôm chầm lấy nhau, rồi hai đứa chạy ù vào trong phòng chuẩn bị thi. Tôi ngồi ngay dưới bàn của Mai. Sau một hồi, sáu tiếng trống vang lên báo hiệu bắt đầu giờ thi. Phần đầu bài thi thì tôi làm được rồi nhưng đến một bài toán khó thì tôi suy nghĩ mãi không ra. Tôi nhìn lên trên thấy Mai viết lia lịa trên tờ giấy thi. Trán tôi lấm tầm mò hôi. Bỗng từ đâu một cục giấy vo tròn được ném thẳng tới trước mặt tôi. Tôi thấy Mai nháy mắt một cái như báo hiệu. Tôi hiểu ý Mai, định nhặt lên xem nhưng tôi lại nhớ có lần Mai đã nói:

– Cảm ơn bạn, nhưng mình muốn tự lao động để mua mọi thứ.

Vậy là tôi không giở ra xem nữa mà cố gắng đọc thật kĩ đề bài để tìm ra đáp án, và cuối cùng,tôi cũng tìm ra đáp án. Tôi liền viết một mạch. Vừa lúc hết giờ cũng là lúc tôi hoàn thành xong tất cả bài thi. Ra về, Mai tiến lại gần tôi, nói:

– Lúc nãy mình thấy bạn lúng túng nên mình muốn giúp bạn, bây giờ mình thấy thật sự ân hận.Tốt hơn hết là chúng mình hãy tự đi và lao động bằng đôi chân và trí óc của mình.

Tôi và Mai sánh bước bên nhau.Trời như trong và xanh hơn.

Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn mẫu 3

Cuộc sống con người là sự hài hòa của nhiều thứ tình cảm khác nhau, không chỉ là tình thân mà còn là tình thầy trò, tình yêu…và cả tình bạn. Mỗi chúng ta, ai cũng có những người bạn thân và kỉ niệm sâu sắc với người bạn ấy. Nhớ lại người bạn thân của mình, tôi lại nhớ về kỉ niệm sâu sắc của chúng tôi.

Người bạn thân của tôi chính là người hàng xóm bằng tuổi, cùng lớn lên với tôi. Bạn ấy có một cái tên rất hay, Mai Linh. Trong ấn tượng của tôi, Mai Linh là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn với nước da trắng hồng rạng rỡ. Mái tóc ngắn ngang vai mềm mượt như nhung, hai má núm đồng tiền và chiếc răng khểnh rất duyên. Đôi mắt Mai Linh tròn xoe, đen láy và đôi môi đỏ mọng chúm chím. Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi khiến mọi người yêu thích. Ngoại hình xinh xắn, tính cách bạn ấy cũng rất tốt. Mai Linh hòa nhã, thân thiện, rất chăm chỉ và tốt bụng.

Nhà Linh ở ngay cạnh nhà tôi, từ nhỏ chúng tôi đã cùng chơi đùa, cùng đi học với nhau. Ngày ngày dắt tay nhau đến lớp, đến trường, rồi lại đợi nhau mỗi khi tan học. Trong quãng thời gian ấy, có một kỉ niệm mà đến tận sau này tôi vẫn luôn ghi nhớ. Một chiều ngày đầu hạ năm lớp 6, như thường lệ đồng hồ điểm 13 giờ 30 phút, tiếng gọi thánh thót như chim sơn ca của Mai Linh vang lên ngoài cổng. Tôi dậy muộn nên chạy vội đi, để mặc tiếng nhắc nhở của mẹ rằng trời sẽ mưa to, phải cầm áo mưa đi vì tối nay bố mẹ về rất muộn.

Chúng tôi vẫn vui vẻ cùng nhau đạp xe đến trường, trò chuyện về những việc thú vị. Chiều hôm ấy, trời đổ mưa tầm tã, không có sấm chớp mà mưa cứ nặng hạt không dứt. Tiếng chuông tan học đã vang lên mà cơn mưa ngoài sân vẫn trút nước ào ào. Nhìn các bạn lần lượt ra về, lòng tôi buồn bã và lo lắng vô cùng. Tôi nhớ lại lời mẹ dặn, thầm tự trách và nghĩ mình sẽ phải đội mưa về nhà một mình. Ngay lúc ấy, Mai Linh chợt xuất hiện trước mắt tôi, cô bạn dắt xe gọn vào mái hiên trước cửa lớp tôi, vẫy vẫy chiếc áo mưa trong tay, giọng nói át cả tiếng mưa:

– Gửi xe ở bác bảo vệ, chúng ta cùng về.

Trong ánh mắt bất ngờ của tôi, Mai Linh đưa ba lô của mình cho tôi, khoác áo mưa dặn tôi đợi rồi ra nhà để xe, dắt xe đạp của tôi đi gửi bác bảo vệ. Xong xuôi, bạn ấy quay lại lớp, bảo tôi chui vào phía sau áo mưa để nhanh chóng về nhà khỏi trời mưa nặng hạt. Cứ như vậy chúng tôi cùng khoác chung một chiếc áo mưa. Mai Linh chở tôi trên chiếc xe cào cào của mình, tôi áp má vào lưng cô bạn để tránh mưa. Chiếc áo mưa không quá rộng để che hết cả hai đứa, mưa xối xả ướt đẫm cả khuôn mặt xinh xắn của Mai Linh và hai chân để bên ngoài của tôi. Trên con đường trắng xóa một màn mưa, người bạn thân của tôi đạp xe như bay. Về đến nhà tôi, cả hai đứa đều ướt, run cầm cập vì lạnh. Trời mưa lại tối om, Mai Linh hiểu tôi sợ nên ở lại cùng tôi. Hai đứa không thay quần áo, cứ để như vậy, ngồi luyên thuyên đủ thứ chuyện trên trời dưới biển. Khi bố mẹ tôi về, Mai Linh mới tạm biệt tôi.

Sáng hôm sau, tôi và Mai Linh đều bị cảm lạnh, bố mẹ hai nhà đều trách mắng không thôi. Chúng tôi vẫn cùng nhau đi trên con đường quen thuộc thường ngày, rồi không hẹn mà cùng hắt hơi khi có cơn gió lạnh thổi qua. Dù mũi khó chịu và cổ họng khô rát, chúng tôi lại đồng loạt bật cười. Lẫn trong tiếng chim hót líu lo và tiếng xào xạc của lá là tiếng cười khàn khàn, giòn tan của hai cô học trò nhỏ. Chúng tôi bị cảm lạnh suốt một tuần liền. Sau lần đó, hai đứa dường như gắn bó, thân thiết hơn. Mỗi lần nhìn thấy mưa, trong lòng lại nhớ về kỉ niệm ngốc nghếch mà sâu sắc ngày ấy.

Mai Linh là người bạn thân mà tôi yêu quý nhất. Kỉ niệm trong cơn mưa mùa hạ đó dù chỉ là một trong số rất nhiều kỉ niệm của chúng tôi nhưng nó lại là kỉ niệm sâu sắc nhất. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi gặp được người bạn thân như Mai Linh.

Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn mẫu 4

Trong mỗi chúng ta ai cũng có những người bạn thân thiết của riêng mình. Người đó không hẳn là người tuyệt vời nhất mà bạn gặp nhưng người đó phù hợp và cho bạn đủ cảm giác tin tưởng để ở bên chia sẻ những điều trong cuộc sống. Như bao người khác, tôi có cô bạn mà đối với tôi cô ấy giống một thân trong gia đình mà tôi hết mực trân trọng.

Bạn thân tôi là một cô gái khá xinh xắn, nước da trắng ngần, mái tóc suôn dài và hơi ngả sang màu nâu. Chiếc mũi dọc dừa cao, ánh mắt tinh anh và khuôn miệng trái tim xinh xắn. Nhiều lúc chính tôi cũng thấy ghen tị vì sự xinh đẹp của cô ấy. Không những xinh đẹp, bạn tôi còn là lớp trưởng và là một học sinh giỏi nổi bật của lớp. Cô ấy là người nhạy bén và nhanh trí. Vì nắm bắt tâm lí người khác khá tốt nên bạn ấy xử lí công việc của một người lớp trưởng rất chu toàn và giải đáp được những khúc mắc của người khác khiến cho lớp học của chúng tôi luôn đoàn kết. Bạn ấy còn là một cô gái vô cùng tốt bụng. Bất kể xung quanh có ai gặp khó khăn cũng đều tìm cách giúp đỡ hết mình và cùng kêu gọi những người khác giúp đỡ. Chính tôi cũng ngưỡng mộ cách bạn ấy đối nhân xử thế và cư xử với người khác, kính trên nhường dưới, yêu mến trẻ con và hết mình với mọi người. Đối với gia đình tôi, bạn ấy như một người con mà bố mẹ tôi có được. Bạn luôn giúp đỡ tôi, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với gia đình tôi; mỗi khi có công chuyện, bạn không ngần ngại giúp đỡ. Nhiều lúc chính tôi cũng tự hỏi mình đã làm gì để có được một người bạn tốt bụng như thế.

Chúng tôi quen nhau khá tình cờ khi học cùng lớp. Tuy có gương mặt xinh đẹp nhưng ở bạn ấy lại toát lên vẻ lạnh lùng, hơi khó gần. Ban đầu tôi không có ấn tượng tốt với cô gái này vì thấy lạnh lùng và ít nói. Hết một kì học chung, chúng tôi không nói chuyện với nhau. Nhưng cơ duyên thực sự đến khi trường chúng tôi có hoạt động ngoại khóa, tôi nhớ lúc đó tôi có chuyện buồn, dù tham gia cùng mọi người nhưng tôi chỉ nép mình ở một góc nhìn các bạn khác vui chơi. Đúng lúc ấy, cô bạn nay tiến đến gần tôi, ngồi cạnh im lặng một hồi lâu và vỗ về tôi, mọi cảm xúc như vỡ òa, tôi khóc như đứa trẻ con mà không nói nên lời. Ngày hôm sau, chúng tôi cùng nhau đi dạo, bạn ấy hỏi han những câu chuyện của tôi, cho tôi lời khuyên trong cuộc sống. Chính từ sự trân thành nhưng cũng rất tinh tế ấy làm tôi yêu quý cô bạn này. Chúng tôi tiếp xúc với nhau nhiều hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và nhận ra cả hai vô cùng hợp nhau về tính cách. Tôi nhận ra cô ấy không hê lạnh lùng, khó gần mà ngược lại rất hòa đồng, vui vẻ. Chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết từ lúc nào không hay.

Đến nay, chúng tôi đã là bạn của nhau được khoảng ba năm, thời gian tuy không quá dài nhưng nó đủ làm chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn và gắn bó với nhau; cùng giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống. Vẫn biết rằng chúng tôi còn rất trẻ, cuộc sống còn nhiều đổi thay và chúng tôi cũng phải lơn lên nhưng cả hai luôn cố gắng để tương lai sau này cùng nhau tốt đẹp hơn, có ích hơn.

Chúng ta được phép lựa chọn người bạn để chơi, để gắn bó và chính mỗi người cũng có những người bạn thân. Chúng ta hãy biết trân trọng người ở bên cạnh mình, cùng mình chia sẻ mọi thứ vì trong thế giới bao la rộng lớn này, hiếm có ai có thể tốt với chúng ta vô điều kiện như thế. Người bạn thân của tôi không còn là người dưng xa lạ mà cô ấy là một người em, một mảnh ghép quan trọng trong gia đình tôi mà tôi luôn trân trọng, người bạn này luôn sống mãi trong lòng tôi.

Kể một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn mẫu 5

Bạn Thắm có vóc dáng nhỏ nhắn, thân hình mảnh khảnh nhưng rất khỏe, mái tóc dài thường buông xòa lúc ở nhà và được cột gọn gàng khi đến trường. Với gương mặt sáng cùng chiếc mũi thanh tú, Thắm rất thông minh. Bạn là học sinh giỏi nhiều năm liền ở lớp. Vua siêng năng lại sáng dạ, học đâu hiểu đấy và nhớ bài lâu, Thắm được các bạn mến phục. Thắm tốt lắm, luôn giúp đỡ những bạn gặp khó khăn về học tập lẫn sức khỏe.

Em có một người bạn rất thân, hai đứa luôn khăng khít với nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Dù Thắm đã theo gia đình về quê sinh sống nhưng những tình bạn tốt đẹp ấy vẫn luôn sống trong em.

Em nhớ như in một sự việc đã khiến em cảm thấy hổ thẹn, sự việc ấy đã là một kỉ niệm đẹp, một bài học quý cho em về tình bạn.

Bạn Dung trong lớp nghỉ học đã hai ngày, không rõ lí do, cô giáo và các bạn rất lo. Được cô giáo phân công, Thắm tìm đến nhà Dung. Gia đình Dung rất khó khăn. Bố mất sớm, mẹ lấy chồng và sinh sống nơi khác. Nhà chỉ còn Dung với bà. Bà lại già và thường xuyên đau ốm nên những ngày qua, bà không ra chợ mua bán rau củ được. Theo em, sau khi rõ căn nguyên, Thắm chỉ cần báo lại cho cô là xong. Thế mà bạn ấy ngày hai buổi đến với bạn Dung. Có hôm tôi mịt mới về. Thú thật rằng khi ấy em giận Thắm lắm. Em cho rằng Thắm không còn thân thiết với em nữa. Em tỏ thái độ lạnh nhạt với bạn ấy; thậm chí, em cũng chẳng thèm đến nhà Dung, dù Thắm và các bạn cùng lớp nhiều lần khuyên nhủ.

Hôm Dung trở lại lớp, cô giáo tuyên bố với lớp rằng bạn ấy vẫn đủ sức dự thi học kì. Cô đã kiểm tra và nhận xét tốt về những kiến thức mà bạn Dung còn thiếu trong thời gian vắng mặt. Có được kết quả ấy, công của bạn Thắm rất lớn. Cô giáo rất hài lòng về Thắm. Thắm là một người bạn tốt, luôn quan tâm đến mọi người, giúp đỡ ai thì giúp tận tình. Bà của Dung cũng gửi lời cảm ơn đến Thắm.

Thật ngại ngùng khi nghe Thắm rủ vào thư viện xem truyện vào giờ ra chơi. Em lấy hết can đảm, hỏi Thắm có giận mình không. Câu trả lời của Thắm khiến em không thể nào quên: “Giận về điều gì? Tình cảm bạn bè rất đáng quý, đáng trân trọng nhất trong quãng đời học sinh. Không hài lòng vì ta chưa hiểu, khi hiểu thì ta sẽ quý nhau hơn.

Em rất nhớ Thắm, người bạn tốt nhất của em. Em cố gắng học thật tốt, thật giỏi để sánh với bạn ấy. Bạn Thắm là tấm gương để em noi theo.

Kể một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn mẫu 6

Chiều, tan học, tôi lại rảo bước trên con đường quen, nơi mà trước đây tôi và An – một người bạn thân thiết thuở nhỏ của tôi có bao nhiêu là kỉ niệm, vui có, buồn có. Nhưng có lẽ kỉ niệm về ngày An dạy tôi chạy xe đạp làm tôi nhớ mãi…

Ngày ấy, An sống cùng bà ngoại ở cạnh nhà tôi, bởi An là con gái nên chúng tôi cũng dễ dàng trở nên thân thiết với nhau. An là một cô bé rất đáng yêu, hay cười và hơn tôi rất nhiều điều khác. An có một làn da nâu với mái tóc ngắn so le khiến cô bé trở nên mạnh mẽ. Tôi yêu mến An ở sự mạnh mẽ – An chưa lần nào khóc!

Sáng nào cũng thế, An đều qua nhà tôi và rước tôi đi học. Không phải nhà tôi không có xe mà chỉ vì tôi không biết chạy xe đạp. Cứ như thế mà An chở tôi mấy năm liền. Cho đến những ngày cuối cấp 1, đó là ngày cuối tuần, tôi đứng trông mãi mà không thấy An đến. Thế là tôi bèn đi qua nhà An xem cô nàng có ngủ quên hay không. Đến nhà thì bà ngoại An bảo rằng An đã đi học rồi. Tôi bắt đầu thấy nóng rơ trong người. Và tôi đi bộ đến trường với sự giận dữ. Có lẽ lúc nhỏ tôi là cô bé được chiều chuộng nên tôi hay tỏ ra khó chịu khi có việc không vừa ý mình. Giờ nghĩ lại thấy mình thật quá đáng!!

Đến lớp, tôi tiến về An liền.

– An! Sao hồi sáng An không rước Chi? Để Chi đi bộ đau chân rồi nè!!

An vẫn điềm nhiên và nói với vẻ nghiêm khắc:

– Sau này An sẽ không chở Chi đi nữa đâu! Chi lớn rồi chứ còn bé gì đâu. Sáng mai An sẽ chỉ cho Chi chạy xe đạp!

An nói bấy nhiêu rồi đi ra ngoài, tôi cũng chả nói được điều gì. Sáng hôm sau, An bắt đầu tập cho tôi chạy xe. Tôi rất nhát nên khi leo lên xe, đạp được hai, ba vòng đã ngã. Cứ như thế, tôi không chịu được nữa, tôi bắt đầu khóc.

– Chi không tập nữa đâu, té đau lắm!!

– Té đau thì cứ khóc, khóc xong phải đứng lên mà tiếp tục. Nếu không sẽ thất bại mãi đấy.

Câu nói lúc này của An khiến tôi có thêm động lực, tôi bắt đầu luyện chạy xe đạp nhiều hơn… Và rồi tôi đã thành công. Hôm ấy tôi sang nhà An để khoe kết quả của mình. Thế nhưng, tôi đã rất bất ngờ khi biết rằng ba mẹ An đã rước An ra Hà Nội. Tôi như không tin vào sự thật nữa. Và đến bấy giờ tôi mới hiểu được câu nói của An “sẽ không chở Chi đi học nữa”… Tôi đứng lặng, nước mắt bỗng rơi.

Ngày hôm nay, tuy mỗi đứa đã mỗi nơi, nhưng tôi vẫn không sao quên được hình bóng của An. Tuy đó chỉ là một kỉ niệm nhỏ nhưng nó sẽ mãi mãi là một kỉ niệm – một kinh nghiệm sống trong đời tôi: “Té đau thì cứ khóc, khóc xong phải đứng lên mà tiếp tục”. Giờ này nơi đâu đó, chắc An cũng đang nghĩ về tôi…

Kể một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn mẫu 7

Tôi vừa vọt vào nhà, thì từ sau cửa bếp, một cái đầu ló ra ngó tôi, rồi thụt vô nhanh chóng, một nhỏ con gái trạc tuổi tôi, gầy quắt. Mẹ đẩy vai tôi: “Chào Đẹt đi con. Đẹt sẽ phụ mẹ việc nhà”. Rồi mẹ quay sang Đẹt, nhẹ nhàng: “Cháu đi tắm, rồi ra ăn cơm!”.

Mẹ đi làm, dặn nó nấu cơm trước. Chiều, từ sau bếp khói đùn lên nhà trước mù mịt. Mấy cành bông giấy ngoài vườn xơ xác. Không biết dùng nồi cơm điện, Đẹt ra vườn “hái củi” rồi lôi cái bếp lò cũ rích trong góc ra chụm lửa. Cả ngày chủ nhật, mẹ chỉ bảo Đẹt cách dùng bếp gas, nồi cơm điện, máy giặt… Nó lắng nghe, rồi làm theo. Chẳng giỏi giang gì, nhưng cũng xuôi lọt.

Một buổi tối, tôi bắt gặp cảnh tượng kì lạ: Một cái bóng còm nhom đang nhảy chồm chồm trong chậu đầy ắp quần áo bẩn ở sân sau. Nước và bọt xà bông văng tung tóe. Tôi cười sằng sặc. Cái bóng quay phắt lại, luống cuống. Tôi trỏ tay về cái máy giặt: “Đồ khờ! sao không bỏ vô máy?”. Nhỏ Đẹt cặp thau quần áo vào hông, lệch người đi tới máy giặt. Ngang qua tôi, mắt nó liếc gườm gườm. Ánh nhìn đượm cáu kỉnh, giận dỗi và có cả lạc lõng.

Tôi có một cái túi hình con mèo, bằng len đan rất xinh. Bên trong tôi cất kẹp tóc, dây nơ, một thỏi son trẻ con và cả ít tiền dành dụm. Nhưng một hôm, con mèo bằng len biến mất. Sau khi xáo tung cả căn phòng, tôi ngồi thừ đoán: “Chắc nhỏ Đẹt chôm rồi!”. Tôi lao xuống méc mẹ. “Bình tĩnh nào con!” — Mẹ nhắc nhở, dắt tôi xuống bếp, nơi có cái giường của Đẹt. Trước câu hỏi nhẹ nhàng của mẹ lẫn cái nhìn cáu kỉnh của tôi, Đẹt im sững. Rồi nó lắc đầu. “Nói dối!” – Tôi gào lên, chạy tới bới tung đống đồ cũ kĩ nhàu nát của Đẹt. Chẳng có gì cả. “Con thấy chưa! Đẹt không lấy! Xin lỗi Đẹt mau!” – Mẹ nghiêm giọng trước khi rời bếp. Tôi vùng tay chạy về phòng. Lúc ngang qua cửa, nơi Đẹt đứng, tôi ngã văng ra đất. Nhỏ Đẹt đã đưa chân ngáng đường.

Đẹt nhào tới ngồi lên cẳng chân tôi, quay tay thụi vào bụng. Tôi nhỏm dậy túm tay nó, cắn một phát vào tai, rồi hét lanh lảnh. Mẹ chạy xuống gỡ hai đứa ra. “Nó đánh con trước!” – Tôi òa khóc. Ánh nhìn trong mắt nhỏ Đẹt tối sầm lại.

Kể từ đó cứ vài bữa tôi và Đẹt lại lao vào đánh nhau. Mặt hai đứa liên tiếp xuất hiện các vết bầm tím. Tôi coi nó như kẻ thù.

Mẹ nói chuyện riêng với tôi, rồi với Đẹt, nhưng chẳng ăn thua. Cuối cùng, mẹ đành gửi Đẹt về nhà. Nó lên thành phố sao, nó về quê vậy. Nhất định không mặc bộ đồ mẹ mới may cho. Khi cánh cổng sắt đóng lại, tôi thở phào nhẹ nhõm.

Kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn nhất mẫu 8

Tôi và Quỳnh quen biết nhau từ những ngày hai đứa còn học mẫu giáo. Ngày ngày gắn bó với cô bạn nhỏ xinh khiến cho tình bạn giữa chúng tôi cứ lớn dần lên và thân thiết, khăng khít với nhau từ lúc nào chẳng hay. Giữa hai đứa đã có rất nhiều kỉ niệm, nhưng khó quên nhất đối với tôi lại chính là lần hai chúng tôi cãi nhau khi ở vườn hoa trong trường vào giờ giải lao.

Chuyện cách đây đã ba năm nhưng cho đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in. Buổi sáng hôm ấy là một buổi sáng mùa xuân, không khí ấm áp, chúng tôi tha hồ hít thở bầu không khí trong lành. Vườn trường có nhiều sắc hoa. Tôi thích nhất là cây hoa cúc vàng. Nó nhiều cánh, nhị ở giữa, cánh hoa mềm mại xếp đều vào nhau; hương hoa thơm thoang thoảng và trông thật dễ thương, sắc hoa màu vàng rực rỡ. Tôi nói:

– Quỳnh ơi, xem kìa, hoa cúc mới đẹp làm sao!

Quỳnh bĩu môi:

– Ờ đẹp thật! Nhưng làm sao đẹp bằng hoa hồng. Hoa hồng là chúa tể của các loài hoa.

Tôi và Quỳnh mải tranh cãi với nhau, ai cũng cho ý mình là đúng và có lí cả. Suốt thời gian đầu Quỳnh vẫn bảo vệ ý đúng của mình. Quỳnh giận tôi thật rồi! Từ góc vườn, bác bảo vệ lại gần chúng tôi:

– Này hai cháu, từ nãy đến giờ bác đã nghe hai cháu tranh cãi với nhau việc hoa nào đẹp hơn rồi. Bây giờ bác nói cho hai cháu nghe nhé: “Hoa nào cũng đẹp, mỗi hoa có một vẻ đẹp riêng. Cái chính là chúng ta phải biết chăm sóc cho hoa đẹp hơn, tươi hơn và đâm chồi để nở ra nhiều hoa khác”.

Khi bác bảo vệ đã đi xa, bầu không khí đã dịu lại, tôi và Quỳnh không cãi nhau nữa mà chuyển sang một trạng thái im lặng đến đáng sợ. Có lẽ cả hai đứa chúng tôi đều vụng về trong cách thể hiện tình cảm, chưa biết phải mở lời như thế nào sau trận tranh cãi nảy lửa vừa rồi. Được một lúc Quỳnh quay sang cười làm hòa với tôi:

– Mình xin lỗi nhé, lúc nãy mình nóng quá!

Tôi vội vàng xua tay:

– Không mình mới là người nóng nảy, lẽ ra mình nên đợi Quỳnh bày tỏ xong rồi mới lên tiếng.

Vườn hoa trước mắt chúng tôi lúc bấy giờ dường như đẹp hơn rất nhiều. Hai đứa chúng tôi cùng cười vui vẻ với nhau. Bạn bè thân thiết là như thế đấy, giây trước còn cãi nhau nảy lửa, giây sau đã lại có thể như không có chuyện gì. Làm bạn với nhau thật sự không thể tránh được những tranh cãi, nhưng điều quan trọng là chúng ta cần phải học cách hiểu nhau, học cách bao dung và vì nhau nhiều hơn nữa

Bây giờ chúng tôi đã lớn. Ba năm qua, kỉ niệm thời thơ ấu vẫn đọng mãi trong tôi: Một trận tranh cãi ngốc xít, đổi lấy một lần hiểu nhau và biết vì nhau nhiều hơn.

Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn lớp 6 mẫu 9

Từ khi sinh ra em luôn được bố mẹ dạy bảo những lời hay lẽ phải. Khi đi học, bố mẹ dặn em phải cố gắng học tập thật tốt để tiếp thu được nhiều kiến thức, phải biết yêu thương mọi người, trân trọng những người bên cạnh. Nhất là hãy luôn nhớ bạn bè như chính người anh, em của mình. Và nhờ thế, em đã có một người bạn khiến em không bao giờ quên.

Hôm đó là một ngày thứ hai đầu tuần như bao ngày bình thường khác. Em vui vẻ cất bước đến trường thật sớm, ngồi vào bàn học và tận hưởng ngày mới bắt đầu. Khi tiếng trống vang lên, cô giáo bước vào lớp, đi theo sau cô là một bạn mới, cô giáo giới thiệu bạn ấy tên là Ánh ở lớp 5B chuyển sang. Bạn ấy là một người rất hiền và dễ thương. Cô giáo đã xếp bạn ấy ngồi cạnh em và nhắc nhở em giúp đỡ bạn ấy làm quen với môi trường mới.

Hai tiết học trôi qua thật vui vẻ, tiếng trống vang lên báo hiệu giờ ra chơi đã đến, cả lớp em đổ ào ra như ong vỡ tổ. Hôm nay, em ngồi yên trong lớp đọc nốt quyển truyện tranh mới mua. Em tình cờ nhìn sang bên cạnh Ánh, và thấy Ánh đang chăm chú nhìn em, em thấy vậy quay sang mỉm cười. Ánh nói “Đó là quyển truyện tớ rất muốn đọc, cậu có thể cho tớ xem cùng được không?”. Thì ra đây là quyển truyện mà Ánh thích, thế là em và Ánh cùng đọc.

Chúng em chụm đầu vào đọc một cách chăm chú, lâu lâu lại cười phá lên vì những tình tiết quá gây hài. Thật là vui, từ lúc đó chúng em không còn ngần ngại như lúc trước, chúng em nói chuyện với nhau nhiều hơn, kể cho nhau nghe về bản thân cho đến khi tiết học tiếp theo bắt đầu. Hết tiết học cuối, em chào Ánh ra về, mà tâm trạng cảm thấy rất vui sướng vì có thêm một người bạn cùng sở thích với mình.

Ngày hôm sau khi đến lớp, em đã thấy Ánh ngồi tại đó, em vừa bước vào Ánh đã vẫy tay chào mừng em, chúng em tranh thủ trò chuyện với nhau rất nhiều, Ánh có kể qua về gia đình bạn ấy, em cảm thấy rất thương Ánh khi nghe những lời tâm sự đó. Em vỗ vai an ủi, cổ vũ bạn ấy, và hứa sẽ luôn là những người bạn thật sự của nhau.

Chúng em giúp đỡ nhau rất nhiều trong học tập, em yếu môn Văn nên Ánh đã hướng dẫn em cách lập dàn ý, cách viết bài và trau chuốt cho từng câu chữ. Ánh hơi kém môn Toán, em đã chỉ bạn ấy cách phân tích bài toán, đưa ra hướng giải một cách nhanh nhất. Ánh và em cũng thường qua nhà nhau chơi, cùng nhau làm việc nhà, cùng nhau chăm heo, cho vịt ăn. Em còn được nghe bà của Ánh kể rất nhiều câu chuyện thú vị hồi xưa, hai đứa ngồi nghe cứ cười thích thú.

Ánh là một người bạn rất tốt mà em vô cùng quý mến. Từ ngày có Ánh là bạn em không ngồi một mình trong lớp nữa, em bắt đầu tham gia nhiều trò chơi hơn, và cũng trở nên vui vẻ hơn rất nhiều. Ánh đã cho em cuộc sống thú vị hơn. Trong cuộc sống ai cũng có một người bạn thân, một tình bạn tri kỉ.

Em luôn trân trọng tình bạn ấy. Em thầm cảm ơn Ánh đã trở thành người bạn thân thiết và ở bên cạnh sẻ chia vui buồn cùng em. Hãy mãi mãi là những người bạn tốt nhé Ánh.

3. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5109

4. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9090

5. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ rồi nhỉ? Bài viết Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5651

6. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5841

7. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2056

8. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ soha.vn

soha.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ rồi nhỉ? Nội dung Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8164

9. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2826

10. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4033

11. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ rồi nhỉ? Bài viết Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7827

12. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2299

13. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ vov.vn

vov.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4054

14. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ rồi nhỉ? Bài viết Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3717

15. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9869

16. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6154

17. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ rồi nhỉ? Nội dung Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9734

18. Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ từ facebook.com

facebook.com
Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3277

Câu hỏi về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Bài Văn Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ

kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn lớp 6
kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn nhất
tả về một kỉ niệm đáng nhớ
văn tả kỉ niệm đáng nhớ
tả bài văn kỉ niệm đáng nhớ
kể về kỉ niệm buồn
kể về một kỉ niệm sâu sắc của em với người bạn thân lớp 6
hãy kể lại một kỉ niệm mà em nhớ mãi
kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn
mở bài về kỉ niệm
viết đoạn văn 6 đến 8 câu kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn
tả về kỉ niệm đáng nhớ
tả về 1 kỉ niệm đáng nhớ
tập làm văn tả về một kỉ niệm đáng nhớ
kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn lớp 6 ngắn
viết bài văn kể lại một kỉ niệm của em ngắn gọn
văn tả về kỉ niệm đáng nhớ
tả lại một kỉ niệm đáng nhớ
kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 4
tả về một kỉ niệm
bài văn tả về một kỉ niệm của em
kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn nhất
tả văn về một kỉ niệm đáng nhớ
kể lại một kỉ niệm mà em ấn tượng nhất
tập làm văn kể lại một kỉ niệm đáng nhớ
viết đoạn văn kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 8
hãy kể lại một kỉ niệm đẹp đáng nhớ của em
kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 3
tả kỉ niệm đáng nhớ
viết bài văn tự sự về kỉ niệm đáng nhớ
kể về một kỉ niệm đáng nhớ lớp 5 ngắn
kể về một kỉ niệm ấn tượng nhất của em

Scores: 4.9 (133 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn