Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn nghị luận về tầm quan trọng của việc học (6 Mẫu) Nghị luận 200 chữ về ý nghĩa của việc học tập

Bạn đang tìm kiếm về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập hữu ích với bạn.

1. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn nghị luận về tầm quan trọng của việc học (6 Mẫu) Nghị luận 200 chữ về ý nghĩa của việc học tập

Học tập có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ hiểu đơn thuần là học kiến thức, thu nạp thông tin mà nó còn thể hiện tình yêu thương chia sẻ và cảm thông với mọi người. Khi bạn có đủ Trí tuệ phân biệt đúng sai, có óc sáng tạo, bạn có thể kiên nhẫn và dũng cảm vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Viết đoạn văn về lợi ích của việc học là một chủ đề đơn giản, thân thuộc với các bạn học sinh, tuy nhiên vì nó gần gũi mà nhiều bạn không biết viết từ đâu. Chính vì vậy việc triển khai và sắp xếp nội dung ý tưởng phải thật hợp lý, mạch lạc. Nếu như các bạn lớp 12 vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, thì hãy tham khảo 6 đoạn văn nghị luận về việc học trong bài viết dưới đây nhé.

Viết đoạn văn về lợi ích của việc học

Học tập là việc cần thiết trong cuộc đời mỗi con người. Đúng vậy!Học tập là một quá trình dài, là một cách để con người tiếp cận tri thức, nâng cao trình độ, mở mang trí óc để khám phá những điều hay lẽ phải. Học là việc cần thiết suốt đời bởi tri thức nhân loại là một kho tàng vô cùng phong phú, nó như biển cả mênh mông mà sự hiểu biết của con người lại có hạn.Kết quả của một quá trình học tập sẽ chẳng bao giờ là vô ích cả vì việc học của học sinh thời nay là vô cùng cần thiết. Với xu thế hội nhập, học sinh ngày càng phải trau dồi vốn kiến thức hiểu biết của mình. Hành trang để vào đời chính là những kiến thức mà chúng ta tích lũy được từ thuở ấu thơ, nó sẽ là vô giá nếu chúng ta tranh thủ học nhưng cũng sẽ là vô nghĩa nếu chúng ta mải chơi, lười học. Nếu không chịu khó học tập kiếm được bằng cấp thì hậu quả gây ra từ việc đó dẫn đến nhiều vấn đề nảy sinh như không hiểu biết nhiều, khó kiếm việc làm cũng có thể là thất nghiệp, cuộc sống không ổn định,tệ nạn xã hội,… Vì vậy hãy học đi Nếu không coi trọng việc học thì chúng ta sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đất nước trong giai đoạn mới.

Viết đoạn văn nghị luận về việc học tập

Chỉ cần một ngày còn sống là con người cần phải học tập bởi: “Học tập là cuốn vở không có trang cuối”. Học tập là học hỏi và luyện tập để có hiểu biết và kĩ năng. Cuốn vở là dụng cụ để ghi chép những hiểu biết trong quá trình học tập. Câu nói nhằm khuyên chung ta rằng học tập là công việc suốt đời, không ngừng nghỉ. Đó là một hành trình dài lâu chứ không phải là một giai đoạn ngắn. Con người chúng ta từ chỗ không biết gì, nhờ quá trình học tập, tích lũy kinh nghiệm mà có kiến thức- kĩ năng. Công việc ấy tiếp diễn bao đời nay. Biển học thì vô cùng, không ai có thể khẳng định mình đã nắm chắc mọi thứ, vì vậy phải liên tục học tập. Lê- nin từng nói: “Học, học nữa, học mãi”. Đac-uyn: “Bác học không có nghĩa là ngừng học”. Học tập là cuốn vở không trang cuối, đó là phương châm sống của những người cầu tiến, khát khao vươn tới chiếm lĩnh tri thức nhân loại và biết làm cho cuộc sống của mình có giá trị thực sự. Thật dáng chê trách những ai tự bằng lòng với sự hiểu biết của mình, tự mãn, tự phụ hoặc ngại khó, biếng nhác, lười học tập… Học tập suốt đời là việc phải làm và cần làm nhưng cũng cần có phương pháp học tập để có kết quả thật tốt. Việc học còn phải gắn với những động cơ, mục đích học tập đúng đắn thì việc học mới mang lại những ý nghĩa, giá trị đích thực cho cuộc sống bản thân và những người quanh ta. Học kết hợp với hành thì mới có thành tựu. Có kiến thức rồi đem kiến thức ấy giúp ích cho đời thì việc học ấy mới thực hữu ích. Hiểu được ý nghĩa câu nói, hãy nỗ ực học tập hết mình, học không ngừng nghỉ, học tập suốt đời để hoàn thiện bản thân và vươn tới một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc.

Viết đoạn văn 200 chữ về tầm quan trọng của việc học

Học tập là một quá trình dài, là một cách để con người tiếp cận tri thức, nâng cao trình độ, mở mang trí óc để khám phá những điều hay lẽ phải. Học là việc cần thiết suốt đời bởi tri thức nhân loại là một kho tàng vô cùng phong phú, nó như biển cả mênh mông mà sự hiểu biết của con người lại có hạn. Đâu phải chỉ cần thời gian mà con người có thể hiểu biết được mọi điều trong cuộc sống. Con người ta khi sinh ra, chưa có hiểu biết về cuộc sống, chưa biết làm gì cả, vì vậy phải học từ việc nhỏ nhất, đơn giản nhất trở đi. Lớn lên đến trường phải học đọc, học viết, học những kiến thức tự nhiên và xã hội để trang bị cho mình những trí thức cần thiết trong cuộc sống nhằm giúp mình sau này có thể làm việc tốt bởi trẻ mà không học thì sẽ rất khó để chúng ta có thể vào đời một cách vững vàng. Khi trưởng thành lại cần phải học. Những kiến thức ta được học trong trường không chỉ là nền tảng cơ bản trong cuộc sống, khi bắt tay vào công việc thường nảy sinh ra nhiều vấn đề. Để giải quyết được ta phải tự học, tự nâng cao kiến thức. Hiện nay trình độ khoa học kỹ thuật, văn hoá tri thức ngày càng phát triển, càng có nhu cầu đòi hỏi cao đối với con người. Nếu chúng ta ngừng học tập thì sẽ bị lạc hậu, tụt lùi, không đảm đương được các công việc được giao, không hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Không ngừng học tập thì mới trở thành người có ích cho gia đình và cho xã hội.Việc học của học sinh thời nay là vô cùng cần thiết. Với xu thế hội nhập, học sinh ngày càng phải trau dồi vốn kiến thức hiểu biết của mình. Hành trang để vào đời chính là những kiến thức mà chúng ta tích lũy được từ thuở ấu thơ, nó sẽ là vô giá nếu chúng ta tranh thủ học nhưng cũng sẽ là vô nghĩa nếu chúng ta mải chơi, lười học.

Viết đoạn văn nghị luận ý nghĩa của việc học

Trong cuộc sống, học tập chính là việc làm quan trọng không thể thiếu và chính là động lực để cho con người phát triển bản thân và bắt kịp xu thế xã hội. Thật vậy, việc học mang đến nhiều lợi ích cho con người vì chúng ta học thêm thứ gì thì chúng ta lại càng vững vàng hơn trong cuộc sống của chính bản thân mình. Đầu tiên, việc học thêm tri thức sẽ trang bị cho chúng ta những kiến thức về một lĩnh vực nào đó. Ngoài việc học trên trường, con người có thể học ở nhiều nguồn. Học ở sách vở, học ở bạn bè, học từ internet,. . . Những kiến thức ấy áp dụng được vào đời sống hàng ngày sẽ trở thành vốn tri thức của chính chúng ta, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển nhanh như hiện nay thì việc tiếp cận với tri thức tiến bộ của nhân loại lại càng cần thiết hơn nữa. Thứ hai, việc học những kỹ năng làm việc chính là yếu tố then chốt giúp chúng ta trở thành những người thành công và công dân toàn cầu trong tương lai. Thành công của một người chỉ dựa vào 25% là kiến thức chuyên môn, còn lại là kỹ năng mềm. Ngày nay, chúng ta cần những kĩ năng như: làm việc nhóm, quản lí thời gian, thuyết trình,. . . để bứt phá trong công việc. Cuối cùng, việc học những đạo đức và lối ứng xử trong cuộc sống chính là việc mà chúng ta cần học. Học những phép ứng xử văn minh để có được phép ứng xử, cách giao tiếp lôi cuốn, dễ mến. Tóm lại, việc học mang đến rất nhiều lợi ích cho con người và là việc làm mà con người bắt buộc phải làm trong đời.

Nghị luận 200 chữ về tầm quan trọng của việc học

Vị lãnh tụ vĩ đại Lê-nin đã từng nói rằng ” học , học nữa , học mãi”. Qua đó ta đã thấy rõ tầm quan trọng của việc học đối với mỗi người chúng ta. Vậy học được hiểu như thế nào ? Học được hiểu là một quá trình tích lũy. Là một quá trình học hỏi những kinh nghiệm từ những người đi trước. Học tập vốn là một quá trình khó khăn , đầy chông gai mà mọi người học sinh phải trả qua. Học tập ở đây không phải là sự ép buộc từ gia đình. Mà nó phải là dự đam mê , sự chân thành khi học tập. Chỉ có như vậy học mới thành công. Khi học ta phải biết cách tìm tòi và khám phá ra những phương pháp mới mẻ để tránh trường hợp chán nản và học vẹt. Vậy học có vai trò quan trọng như thế nào ? Học sẽ khiến ta tự tin bước lên cơn đường thành công mà ít bị vấp ngã. Trong một xã hội phát triển thì học sẽ khiến ta không bị lạc hậu và không thụt lùi so với người khác. Học tập khiến ta trở thành người trí thức và là một nhân tài cho đất nước. Giúp cho đất nước ngày càng một văn mình và phát triển. Qua đó , ta thấy học tập có vai trò rất quan trọng đối với mỗi người cũng như toàn xã hội. Là một người học sinh, tôi cảm thấy học tập và một phương pháp rất đúng đắn để đi lên con đường thành công. Qua đó , tôi sẽ phát huy tinh thần học tập bằng cách : tích cực và chủ động trong học tập, không học vẹt , lắng nghe bài giảng, tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân,. . .

Xem thêm: Nghị luận về tầm quan trọng của việc học

Viết đoạn văn nghị luận về việc học tập hay nhất

Trong cuộc sống, chúng ta phải có tinh thần tự học vì việc học tập có tầm quan trọng rất lớn đối với mỗi con người. Nếu không coi trọng việc học thì chúng ta không thể đáp ứng được nhu cầu trí thức cao trong giai đoạn đổi mới của đất nước hiện nay. Một trong những phương pháp học tập hiệu quả là người học phải có tinh thần tự học. “Tinh thần” là thái độ, ý nghĩ định hướng cho hành động của con người. “Tự học” là chủ động học tập, thực hành, tự thu thập kiến thức từ người khác hoặc từ sách vở. Vậy, “tinh thần tự học” là ý thức tự chủ, tự giác trong việc tiếp thu kiến thức, luyện tập kỹ năng. Những biểu hiện cụ thể của tinh thần tự học là chăm chú nghe thầy cô giảng bài, ghi chép đầy đủ trọng tâm bài học, tự giác làm bài tập và chủ động tìm kiếm thêm các tài liệu hay bài tập có liên quan để mở rộng kiến thức. Phương pháp tự học chắc chắn sẽ mang lại nền tảng kiến thức vững chắc và những kết quả học tập tốt, hoàn toàn trái ngược hẳn với lối học thụ động, chỉ trông chờ vào người khác. Tóm lại, mỗi học sinh nên tự rèn luyện cho mình tinh thần tự học để việc học tập luôn có được hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222
Lượt xem: 72227222

2. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ VNExpress

VNExpress
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

3. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

4. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

5. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

6. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

7. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

8. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ soha.vn

soha.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

9. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

10. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

11. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

12. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

13. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ vov.vn

vov.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

14. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

15. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

16. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

17. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

18. Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập từ facebook.com

facebook.com
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7222

Câu hỏi về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập

Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
cách Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
hướng dẫn Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập
Viết Đoạn Văn 5-7 Câu Về Chủ Đề Học Tập miễn phí

Scores: 5 (162 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn