Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7 (Gợi ý + 18 Mẫu) Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 hữu ích với bạn.

1. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7 (Gợi ý + 18 Mẫu) Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe gồm dàn ý và 18 mẫu dưới đây không chỉ giúp các em lớp 7 có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình mà còn nâng cao hiểu biết về lời khuyên của sức khỏe.

holder

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề rất hay dành cho trình độ tiếng Anh cơ bản, giúp giáo viên kiểm tra được vốn từ vựng cũng như trình độ ngữ pháp của học sinh. Tài liệu bao gồm gợi ý cách viết và 18 mẫu đoạn văn có dịch hay nhất, giúp các bạn có thêm gợi ý tham khảo để biết cách viết đoạn văn tiếng Anh.

Gợi ý viết về các lời khuyên để có một sức khỏe tốt

– Have a balanced diet. (Có chế độ ăn cân bằng)

– Do exercise regularly. (Tập thể dục thường xuyên)

– Have good oral hygiene. (Giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt)

– Take sleep enough. (Ngủ đủ giấc)

– Don’t go to bed late or watch TV over night. (Không đi ngủ muộn hoặc xem ti vi thâu đêm)

Viết về lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

I used to have a pretty bad health condition. I often feel tired. Cui often has to use painkillers and coffee to stay awake. Fortunately, I have a friend who is a doctor. He gave me tips to help me have better health. He advised me to eat well and regularly. Also I should drink lots of water and sleep on time. My sleepiness is mostly due to lack of sleep. He advised me not to abuse painkillers. If it’s not necessary, I won’t use it. I feel mentally stronger. I have had to take less medication. He advised me to arrange a time to relax to make sure my mind is at ease. Every day I take time to go for a walk and clear my mind. I feel like I can be more productive after relaxing. This is completely different from how tired I was before. An indispensable thing for good health is playing sports. I would spend one session a week playing tennis or swimming. Exercise makes my body feel good. Thanks to the helpful advice from my friends, up to now my health is quite good. I always feel full of energy every time I start a new day.

Tiếng Việt

Tôi từng có một tình trạng sức khỏe khá tệ. Tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Thôi thường phải sử dụng các loại thuốc giảm đau và cà phê để giữ tỉnh táo. Thật may, tôi có một người bạn là bác sĩ. Anh ấy đã đưa cho tôi những lời khuyên để giúp tôi có một sức khỏe tốt hơn. Anh ấy khuyên tôi nên ăn uống đầy đủ và đều đặn. Ngoài ra tôi nên uống nhiều nước và ngủ đúng giờ. Tình trạng buồn ngủ của tôi đa phần là do tôi bị thiếu ngủ. Anh ấy khuyên tôi không nên lạm dụng thuốc giảm đau. Trong trường hợp không quá cần thiết tôi sẽ không dùng nó. Tôi cảm thấy tinh thần mình đã khỏe mạnh hơn rất nhiều. Tôi đã ít phải dùng thuốc hơn. Anh ấy khuyên tôi cần sắp xếp thời gian thư giãn để đảm bảo tinh thần được thoải mái. Mỗi ngày tôi đều dành thời gian để đi dạo và thả lỏng suy nghĩ của mình. Tôi cảm thấy giường như mình có thể làm việc năng xuất hơn sau khi thư giãn. Điều này khác hoàn toàn với cảm giác mệt mỏi trước đây của tôi. Một việc không thể thiếu để có một sức khỏe tốt đó là việc chơi thể thao. Một tuần tôi sẽ dành một buổi để chơi tennis hoặc bơi. Việc vận động giúp cơ thể tôi cảm thấy sảng khoái. Nhờ có những lời khuyên hữu ích từ bạn của mình mà đến bây giờ tình trạng sức khỏe cả tôi khá tốt. Tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi khi bắt đầu một ngày mới.

Viết đoạn văn tiếng Anh về sức khỏe – Mẫu 2

Tiếng Anh

What is your dream? Do you want to be a doctor or do you want to be an engineer or a teacher? Imagine, if you lose the ability to move, you have the ability to fulfill your dream? You want to go out, you want to go to school but if you are not healthy, you cannot do anything. Therefore, health is extremely important to every human. Health is one of the deciding factors for the future. Having good health will make you happier and help you realize your cherished dreams. So, take good care of yourself.

Tiếng Việt

Ước mơ của bạn là gì? Bạn muốn trở thành bác sĩ hay bạn muốn trở thành một kỹ sư hay là một giáo viên?Hãy tưởng tượng rằng, bạn bị mất khả năng di chuyển thì bạn có khả năng thực hiện ước mơ không? Bạn muốn đi chơi, bạn muốn đi học nhưng nếu không có sức khỏe thì bạn không thể làm được gì cả. Bởi vậy mà sức khỏe là vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Nó chính là một trong những yếu tố quyết định tương lai mỗi người. Có sức khỏe, bạn sẽ hạnh phúc hơn. Có sức khỏe bạn sẽ thực hiện được những ước mơ ấp ủ của mình. Vì vậy, hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh 

In order to have a good health, there are many ways. First, sleep and nutritional considerations are help to prevent the onset of a cold or flu, a healthy lifestyle helps your immune system to be in its best possible shape, giving you the best chance of being able to fight off the onset of a cold or flu. Next, do exercise regularly because it has enhancing immune-system that can help ward off illness. Finally, eat more fruits to get vitamin C that might prevent the common cold. Furthermore, you had better drink more milk, this will be help you healthy and stronger to prevent the cold.

Tiếng Việt 

Để có một sức khỏe tốt có rất nhiều cách. Đầu tiên là giấc ngủ và dinh dưỡng giúp ngăn ngừa sự khởi phát của cảm lạnh hoặc cúm, một lối sống lành mạnh giúp hệ thống miễn dịch của bạn ở trạng thái tốt nhất có thể, mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để chống lại sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm. Tiếp theo, tập thể dục thường xuyên vì nó có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật. Cuối cùng, ăn nhiều trái cây hơn để cung cấp vitamin C có thể ngăn ngừa cảm lạnh thông thường. Hơn nữa, bạn nên uống nhiều sữa hơn, điều này sẽ giúp bạn khỏe mạnh và chống lại cảm lạnh.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh 

To have a good health, especially for your eyes, you should have a balanced diet. For instant, you had better eat vegetables and fruits whose colors are yellow or orange. The reason is that they contains lots of vitamins that are good for health. Secondly, you should keep a distance at least 35 cm when reading a book or sit correctly when working. Last but not least, you should take enough sleep. You’d better sleep at least 6 or 8 hours a day because it will boost your mind. Moreover, do not go to bed late or watch TV over night.

Tiếng Việt 

Để có một sức khỏe tốt, đặc biệt cho đôi mắt của bạn, bạn nên có một chế độ ăn uống điều độ. Ví dụ như bạn nên ăn rau và trái cây có màu vàng hoặc cam. Nguyên nhân là do chúng chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Thứ hai, bạn nên giữ khoảng cách ít nhất 35 cm khi đọc sách hoặc ngồi đúng tư thế khi làm việc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên ngủ đủ giấc. Bạn nên ngủ ít nhất 6 hoặc 8 tiếng mỗi ngày vì nó sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn. Hơn nữa, không đi ngủ muộn hoặc xem TV qua đêm.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Tiếng Anh 

Health and fitness means a lot to our life, so people find many many ways to have a good health. You should maintain a healthy diet. Healthy foods such as vegetables, fruit, grains, etc., are an important part of keeping my body nutrition at its optimum. Processing fatty and sugary foods don’t give the immune-boosting protection that healthier food does. Sugary foods can decrease immune function. Next, you had better drink 2-litter- water a day to provide enough amount of water for your body. Finally, make sure that you get adequate sleep every night, get at least seven to eight hours sleep nightly.

Tiếng Việt 

Sức khỏe và thể lực có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của chúng ta, vì vậy mọi người tìm nhiều cách để có một sức khỏe tốt. Bạn nên duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, v.v., là một phần quan trọng trong việc giữ cho dinh dưỡng cơ thể ở mức tối ưu. Chế biến thực phẩm béo và đường không cung cấp khả năng bảo vệ tăng cường miễn dịch như thực phẩm lành mạnh hơn. Thực phẩm có đường có thể làm giảm chức năng miễn dịch. Tiếp theo, bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc mỗi đêm, ngủ ít nhất từ bảy đến tám giờ mỗi đêm.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Tiếng Anh 

Being healthy should be a part of our lifestyle as a whole. Good health and a happy mind are priceless possessions that one can have. If one is healthy, he or she can always work on getting wealth, however, wealth without good health is useless. Going on a daily walk, pursuing a hobby, staying fit, eating well can be various ways to maintain your health. It is necessary to live a healthy life to prevent chronic diseases and illnesses. It is also important to feel good about yourself and take care of your health for enhanced self-esteem and self-image. Good health brings us joy, happiness and gratefulness. Adopting a healthy lifestyle by doing what is right for your body hence becomes really important for us at a young age.

Tiếng Việt 

Sống khỏe mạnh cần phải là một phần trong lối sống của chúng ta. Một sức khỏe tốt và tâm hồn vui vẻ là tài sản vô giá mà mỗi người muốn có được. Nếu một người khỏe mạnh, người đó luôn có thể làm việc để có được sự giàu có, tuy nhiên, sự giàu có mà không có sức khỏe tốt là vô ích. Đi bộ hàng ngày, theo đuổi sở thích, giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ có thể là những cách khác nhau để duy trì sức khỏe của bạn. Cần sống lành mạnh đề phòng ốm đau, bệnh tật. Điều quan trọng là cảm thấy hài lòng về bản thân và chăm sóc sức khỏe của bạn để nâng cao lòng tự trọng và hình ảnh bản thân. Sức khỏe tốt mang lại cho chúng ta niềm vui, hạnh phúc và lòng biết ơn. Sống một lối sống lành mạnh bằng cách làm những gì phù hợp với cơ thể của bạn vì thế đã trở nên thực sự quan trọng đối với chúng ta khi còn trẻ.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 7

Tiếng Anh 

There is no doubt that health is wealth. A wealthy man with poor health cannot enjoy his life. All his wealth is useless for him. Money cannot buy health and happiness. On the other hand, a poor man with good health still can enjoy his life. A rich man with poor health cannot enjoy a sound sleep. He cannot enjoy good food. He spends his life under many precautions and preventions; On the other hand, a poor but healthy man lives a better life. He can work hard and enjoys a sound sleep. He does not spend sleepless and restless nights. He can eat whatever he wishes. Thus, a poor but healthy man can live a better life than a rich but sick man.

Tiếng Việt 

Không có nghi ngờ gì rằng sức khỏe là “vàng”. Một người giàu có nhưng sức khỏe kém không thể tận hưởng cuộc sống của mình. Tất cả của cải của anh ta là vô ích đối với anh ta. Tiền không thể mua được sức khỏe và hạnh phúc. Mặt khác, một người đàn ông nghèo có sức khỏe tốt vẫn có thể tận hưởng cuộc sống. Một người đàn ông giàu có nhưng sức khỏe kém không thể tận hưởng một giấc ngủ ngon. Anh ta không thể thưởng thức đồ ăn ngon. Anh ta trải qua cuộc đời mình dưới nhiều đề phòng và ngăn cản; Mặt khác, một người đàn ông nghèo nhưng khỏe mạnh sống một cuộc sống tốt hơn. Anh ấy có thể làm việc chăm chỉ và tận hưởng một giấc ngủ ngon. Anh ấy không phải trải qua những đêm mất ngủ và trằn trọc. Anh ta có thể ăn bất cứ thứ gì anh ta muốn. Vì vậy, một người nghèo nhưng khỏe mạnh có thể sống một cuộc sống tốt hơn một người giàu nhưng bệnh tật.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 8

Tiếng Anh

Exercise offers so many health benefits. Something like walking for half an hour a day dramatically reduces the risk of heart disease, diabetes, and several forms of cancer, including colon cancer, one of the leading killers. Exercise can help prevent excess weight gain or help maintain weight loss. When you engage in physical activity, you burn calories. The more intense the activity, the more calories you burn. Regular trips to the gym are great, but don’t worry if you can’t find a large chunk of time to exercise every day. To reap the benefits of exercise, just get more active throughout your day — take the stairs instead of the elevator or do household chores. A 2008 study by researchers at Brigham and Women’s Hospital in Boston showed that regular exercise lowered the risk of dying prematurely by 30%.

Tiếng Việt

Tập thể dục cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe. Đơn giản như đi bộ nhanh trong nửa giờ mỗi ngày làm giảm đáng kể nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và một số dạng ung thư, bao gồm ung thư đại tràng, một trong những căn bệnh giết người hàng đầu. Tập thể dục có thể giúp ngăn ngừa tăng cân quá mức hoặc giúp duy trì sự giảm cân. Khi bạn tham gia vào hoạt động thể chất, bạn đốt cháy calo. Các hoạt động càng mạnh mẽ hơn, bạn đốt càng nhiều calo. Đi thường xuyên đến phòng tập thể dục là rất tốt, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có một khoảng thời gian dài để tập luyện mỗi ngày. Để có được những lợi ích của việc tập thể dục, hãy hoạt động tích cực hơn trong suốt cả ngày – đi thang bộ thay vì thang máy hoặc làm việc nhà. Một nghiên cứu năm 2008 của các nhà nghiên cứu tại Brigham và Bệnh viện Phụ nữ ở Boston cho thấy rằng tập thể dục thường xuyên làm giảm nguy cơ tử vong sớm tới 30%

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 9

Tiếng Anh

It is very true that Health is Wealth. As, it is only our good health which stay with us in any bad or good circumstances. Nobody in this world can help us in bad times. So, if our health is good, we can bear any bad circumstances in our life. If one is not healthy, he/she would definitely suffer health related or other difficulties in life instead of enjoying the life. In order to maintain a good health we need to eat balanced food, daily mild exercises, fresh air, clean water, maintain good posture, enough sleep and rest, maintain cleanliness, regular medical check-ups, follow our elders, parents, and teachers etc.

Tiếng Việt

Đúng là Sức khỏe là của cải. Chỉ có sức khỏe tốt mới ở lại với chúng ta trong mọi hoàn cảnh xấu hay tốt. Không ai trên thế giới này có thể giúp chúng ta trong những lúc tồi tệ. Vì vậy, nếu sức khỏe của chúng ta tốt, chúng ta có thể chịu đựng bất kỳ hoàn cảnh xấu nào trong cuộc sống. Nếu một người không khỏe mạnh, người đó chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn liên quan đến sức khỏe hoặc các khó khăn khác trong cuộc sống thay vì tận hưởng cuộc sống. Để duy trì một sức khoẻ tốt chúng ta cần ăn uống điều độ, tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày, không khí trong lành, nước sạch, giữ tư thế tốt, ngủ nghỉ đủ giấc, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, khám sức khoẻ định kỳ, tuân theo người lớn tuổi, cha mẹ và thầy cô.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 10

Tiếng Anh

I think we need to stay healthy to prevent the flu, keep as healthy as i can by taking good care of myself. Sleep and nutritional considerations are help to prevent the onset of a cold or flu, a healthy lifestyle helps my immune system to be in its best possible shape, giving me the best chance of being able to fight off the onset of a cold or flu.
I need to eat healthily. Healthy foods such as vegetables, fruit, grains, etc., are an important part of keeping my body nutrition at its optimum. Processing fatty and sugary foods don’t give the immune-boosting protection that healthier food does. Sugary foods can decrease immune function.

Tiếng Việt 

Tôi nghĩ chúng ta cần giữ gìn sức khỏe để phòng tránh bệnh cúm, giữ gìn sức khỏe tốt nhất có thể bằng cách chăm sóc bản thân thật tốt. Cân nhắc về giấc ngủ và dinh dưỡng giúp ngăn ngừa sự khởi phát của cảm lạnh hoặc cúm, lối sống lành mạnh giúp hệ thống miễn dịch của tôi ở trạng thái tốt nhất có thể, cho tôi cơ hội tốt nhất để chống lại sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm. Tôi cần ăn uống lành mạnh. Thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, v.v., là một phần quan trọng để giữ cho dinh dưỡng cơ thể ở mức tối ưu. Chế biến thực phẩm béo và đường không cung cấp khả năng bảo vệ tăng cường miễn dịch như thực phẩm lành mạnh hơn. Thực phẩm có đường có thể làm giảm chức năng miễn dịch.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 11

Tiếng Anh 

Health is not just about what you are eating or how you physically appear to be. It’s also about what you are displaying in your behaviour, manifesting in your thoughts and speaking in your words. In today’s era there is so much competition at every step in life where everyone wants to outperform the others, be it at school or office. Students start running this rat race since children where they fail to recognize the fact that their health comes first. It is only when we are healthy that we can work to our best potentials. Health is a wealth even better than gold. One who does not have good mental health fails to maintain good physical strength and stamina. Besides, the greatest source of happiness is spending quality time with loved ones. Hence, when you are very healthy, you will have more times and can enjoy these quality times completely. So It is important to maintain a healthy lifestyle.

Tiếng Việt 

Sức khỏe không chỉ nằm ở việc bạn đang ăn gì hay thể chất của bạn như thế nào. Nó cũng nói về những gì bạn đang thể hiện trong hành vi của mình, thể hiện trong suy nghĩ và cách nói của bạn. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều sự cạnh tranh ở mọi bước trong cuộc sống, nơi mọi người đều muốn vượt trội hơn những người khác, có thể là ở trường học hoặc văn phòng. Học sinh bắt đầu chạy cuộc đua chuột này kể từ khi những đứa trẻ không nhận thức được sự thật rằng sức khỏe của mình là trên hết. Chỉ khi khỏe mạnh, chúng ta mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Sức khỏe là của cải thậm chí còn tốt hơn vàng. Người không có sức khỏe tinh thần tốt sẽ không duy trì được thể lực và sức chịu đựng tốt. Bên cạnh đó, nguồn hạnh phúc lớn nhất là dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu. Do đó, khi bạn rất khỏe mạnh, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và có thể tận hưởng những khoảng thời gian chất lượng này một cách trọn vẹn. Vì vậy Điều quan trọng là phải duy trì một lối sống lành mạnh.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 12

Tiếng Anh

Health has always been a concern of everyone in this world and it is true that no one wants to lead an unhealthy life. However, people’s health these days is definitely not as good as that in the past. There are some reasons that can explain this case. First, we are too busy to look after ourselves. Society is becoming more modern, which requires more contribution from the citizens, especially the young people. Therefore, we spend most of our time working and ignore our health. Eventually, our health gets worse so quietly that we cannot even realize. While in the past, although people were also busy, they were not under so much pressure as we are now. Second, due to heavy workload, we are putting up with stress, strain and depression. Our health can never be good if our spirit life is not treated well. We spend all day sitting in front of the computer, thinking about our work or trying to keep up with other people. This will result in the increase in stress and depression. In conclusion, these are the main reasons that explain why our health is worse compared to people in the past. We should improve our health from now on, if we do not want to regret in the future.

Tiếng Việt

Sức khỏe luôn là mối quan tâm của mọi người trên thế giới này và không ai muốn sống một cuộc sống không khỏe mạnh. Tuy nhiên, sức khỏe con người hiện nay chắc chắn không bằng những người trước đây. Có một số lý do có thể giải thích tình trạng này. Đầu tiên, chúng ta quá bận để chăm sóc bản thân. Xã hội đang hiện đại hơn, yêu cầu sự đóng góp nhiều hơn từ công dân, đặc biệt là những người trẻ. Vì thế, chúng ta dành phần lớn thời gian làm việc và lờ đi tình trạng sức khỏe của chúng ta. Dần dà, sức khỏe chúng ta tệ hơn trong thầm lặng đến nỗi chúng ta không thể nhận ra. Trong khi đó trong quá khứ, mặc dù mọi người cũng bận rộn, nhưng họ không bị áp lực như chúng ta bây giờ. Thứ hai, vì khối lượng công việc quá tải, chúng ta đang chịu đựng với áp lực và trầm cảm. Sức khỏe chúng ta không bao giờ có thể tốt được nếu đời sống tinh thần của chúng ta không được đối xử tốt. Chúng ta dành cả ngày ngồi trước máy tính, nghĩ về công việc và cố gắng bắt kịp người khác. Điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng áp lực. Tóm lại, đây là những lý do chính giải thích vì sao sức khỏe chúng ta đang tệ hơn so với những người đi trước. Chúng ta nên cải thiện sức khỏe từ bây giờ, nếu không muốn hối hận về sau.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 13

Tiếng Anh

Health is definitely the most important thing in a person’s life. Only when we take care of ourselves can we achieve other things in our life. In this essay, I will suggest some basic ways to protect our health.

Most importantly, we should maintain some good habits for long-term benefits. First, we should do exercises regularly in order to have a good shape. Second, having a balanced diet is necessary. If we eat clean, we can avoid a lot of diseases. Third, we ought to go to bed and get up early. Doing this everyday will help us have enough energy to work and study.

In addition, having a good spirit is another approach to keep fit and stay healthy. We should not be stressful or depressing since those emotions are really harmful for our health. To control our emotions from getting worse, it is suggested that we take a rest, use computers less, or think about positive things. We should also enjoy some interesting activities such as drawing, playing instruments, or playing sports. This will improve our spirits considerably. To sum up, these are some ways to make our health better. If we can be patient and do them regularly, our health will get better.

Tiếng Việt

Sức khỏe chắc chắn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống con người. Chỉ khi chúng ta chăm sóc bản thân thì mới có thể đạt được những điều khác trong cuộc sống. Ở bài viết này, em sẽ đề xuất một số cách để bảo vệ sức khỏe.

Quan trọng nhất, chúng ta nên duy trì một số thói quen tốt cho lợi ích lâu dài. Đầu tiên, chúng ta nên tập thể dục điều độ để có hình dáng tốt. Thứ hai, ăn uống điều độ là rất cần thiết. Nếu chúng ta ăn sạch, chúng ta có thể ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Thứ ba, chúng ta nên ngủ và dậy sớm. Làm điều này mỗi ngày sẽ giúp ta có đủ năng lượng để học tập và làm việc.

Ngoài ra, có một cuộc sống tinh thần tốt là một phương pháp khác để giữ gìn sức khỏe. Chúng ta không nên căng thẳng bởi vì những cảm xúc này sẽ có hại cho chúng ta. Để kiểm soát tâm trạng, chúng ta nên nghỉ ngơi, sử dụng máy tính ít hơn hoặc nghĩ đến những điều tích cực. Chúng ta cũng nên làm những điều thú vị như vẽ, chơi nhạc cụ hoặc thể thao. Điều này sẽ cải thiện tinh thần chúng ta đáng kể. Tóm lại, đây là một số cách làm sức khỏe chúng ta tốt hơn. Nếu chúng ta có thể kiên nhẫn và làm những điều này thường xuyên, sức khỏe chúng ta sẽ được cải thiện.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 14

Tiếng Anh

All of us want to have good health because we cannot buy health even if we are rich. In my opinion, health is better than wealth because if we were in good health, but not rich, we could do what we want, we could do hard work and serve ourselves in daily activities. Moreover, we could help others, bring happiness to them. With good health, we could be interesting. Otherwise, if we were rich but not healthy, we would depend on others because we could not serve ourselves in daily life, become other’s load, we are easy to be angry or bored with everything. In summary, health is better than wealth.

Tiếng Việt

Tất cả chúng ta đều muốn có một sức khỏe tốt bởi vì chúng ta không thể mua được sức khỏe cho dù chúng ta giàu có. Theo tôi, sức khỏe tốt hơn của cải vì nếu có sức khỏe tốt, nhưng không giàu có, chúng ta có thể làm những gì mình muốn, làm những công việc khó khăn và phục vụ bản thân trong sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, chúng tôi có thể giúp đỡ người khác, mang lại hạnh phúc cho họ. Với sức khỏe tốt, chúng ta có thể trở nên thú vị. Ngược lại, nếu chúng ta giàu có nhưng không khỏe mạnh, chúng ta sẽ phụ thuộc vào người khác vì không thể phục vụ mình trong cuộc sống hàng ngày, trở thành gánh nặng của người khác, chúng ta dễ cáu giận hoặc buồn chán với mọi thứ. Tóm lại, sức khỏe tốt hơn của cải.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 15

Tiếng Anh

Health is very important for our life so we should do more exercise eat more fruit or vegetables,sleep more.We should not eat more junk food because we are putting on weight .We should not watch TV because will hurts our eyes .We should eat more fresh fish ,like sushi and will be healthier .We should not seafood because we feel sick and we have a stomachache.

Tiếng Việt 

Sức khỏe rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta, vì vậy chúng ta nên tập thể dục nhiều hơn ăn nhiều trái cây hoặc rau quả, ngủ nhiều hơn, không nên ăn nhiều đồ ăn vặt vì chúng ta đang tăng cân, không nên xem tivi vì sẽ đau mắt. nhiều cá tươi như sushi sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Chúng ta không nên ăn hải sản vì cảm thấy buồn nôn và đau bụng.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 16

Tiếng Anh

Our health is limited. If we do not know how to take care of it properly, we will get sick and not be healthy. To stay healthy I have a reasonable diet and play sports regularly. I eat a lot of meat, fish and green vegetables. I limit eating fast food and foods that contain a lot of fat. I try to drink two liters of water a day every day. Drinking plenty of water helps the digestive process work better. At the same time, when the body is well-hydrated, my skin will also be more beautiful. I usually play sports like badminton or volleyball. Due to busy work, I can’t go to bed early. However, I also try not to stay up too late. Thanks to a scientific diet along with a reasonable time to play sports, my health is relatively good. I rarely get sick. I always try to live healthy to bring good things to my family, loved ones and society.

Tiếng Việt

Sức khỏe của chúng ta là có hạn. Nếu chúng ta không biết giữ gìn nó đúng cách thì chúng ta sẽ bị bệnh và không còn khỏe mạnh. Để giữ gìn sức khỏe tôi có chế độ ăn uống hợp lí và chơi thể thao thường xuyên. Tôi ăn nhiều thịt, cá và rau xanh. Tôi hạn chế ăn những đồ ăn nhanh và đồ ăn có chứa nhiều chất béo. Mỗi ngày tôi cố gắng uống đủ hai lít nước một ngày. Việc uống nhiều nước giúp quá trình tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Đồng thời, khi cơ thể được cung cấp đủ nước làn da của tôi cũng sẽ đẹp hơn. Tôi thường chơi các môn thể thao như cầu lông hoặc bóng chuyền. Do công việc bận rộn nên tôi không thể đi ngủ sớm. Tuy nhiên tôi cũng cố gắng để bản thân không thức quá khuya. Nhờ có chế độ ăn uống khoa học cùng với thời gian chơi thể thao hợp lý mà sức khỏe của tôi tương đối tốt. Tôi ít khi bị ốm. Tôi luôn cố gắng sống khỏe mạnh để mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình, những người thân yêu của tôi và xã hội.

Lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – Mẫu 17

Tiếng Anh

It is a very old maxim that “Health is Wealth”. A healthy person can work with efficiency to earn wealth. The man who is not having a good health spends lots of money on medicines and doctors. He is never cheer­ful. That is why Health is Wealth. Healthy body is always dependent on the healthy mind. So we have to take precautions for building up a good health. Besides, for maintaining good health we should always be away from the bad habits like smoking and drinking. We should have morning walk regularly, light exercise in fresh air and a stroll after dinner. We should not be jealous of others. We should always take balanced and nutritious diet. One should always develop the habits of cleanliness to keep healthy.

Tiếng Việt

Có một câu châm ngôn rất lâu đời rằng “Sức khỏe là vàng”. Một người khỏe mạnh có thể làm việc hiệu quả để kiếm được của cải. Người mà không có sức khỏe tốt sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho thuốc men và bác sĩ. Họ sẽ không bao giờ vui vẻ. Đó là lý do tại sao lại nói Sức khỏe là Vàng. Cơ thể khỏe mạnh luôn phụ thuộc vào tâm trí khỏe mạnh. Vì thế chúng ta phải đề phòng để xây dựng một sức khỏe tốt. Ngoài ra, để duy trì sức khỏe tốt, chúng ta nên luôn tránh xa các thói quen xấu như hút thuốc và uống rượu. Chúng ta nên thường xuyên đi bộ buổi sáng, tập thể dục nhẹ nhàng trong không khí trong lành và đi dạo sau bữa tối. Chúng ta không nên ghen tị với người khác. Chúng ta nên luôn có chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng. Một người nên luôn luôn phát triển thói quen sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe.

Bài viết tiếng Anh về sức khỏe có dịch

Tiếng Anh

I think we need to stay healthy to prevent the flu, keep as healthy as i can by taking good care of myself. Sleep and nutritional considerations are help to prevent the onset of a cold or flu, a healthy lifestyle helps my immune system to be in its best possible shape, giving me the best chance of being able to fight off the onset of a cold or flu.

I need to eat healthily. Healthy foods such as vegetables, fruit, grains, etc., are an important part of keeping my body nutrition at its optimum. Processing fatty and sugary foods don’t give the immune-boosting protection that healthier food does. Sugary foods can decrease immune function.

Exercise regularly. Exercise has enhancing immune-system that can help ward off illness. Overdo too much strenuous or excessive can leave me prone to illness, too. I make sure to get adequate sleep every night, get at least seven to eight hours sleep nightly

I need to reduce my stress too. Stress can harm the ability of my immune system to work optimally, and people who are stressed tend to catch colds more than less stressed people. Manage my stress is contributing to prevent the flu. Beside, Drinking water may also help wash cold and flu viruses from my throat to my stomach where they cannot survive. Although getting cold doesn’t actually cause a cold or flu (the viruses do), but being cold can reduce my stamina and make me feel miserable and fatigued, so i need to stay warm.

Có thể bạn quan tâm  Đề Thi Thử Môn Toán 2017 Của Bộ Giáo Dục Bộ đề thi thử THPT quốc gia 2017 môn Toán đạt 8 điểm (Có đáp án) Đề thi thử THPT quốc gia 2017 môn Toán

In addition, i eat more fruits to get vitamin C that might help me prevent the common cold, and i will also drink more milk, this will be help me healthy and stronger to prevent the cold

Tiếng Việt.

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải giữ sức khỏe để phòng ngừa bệnh cúm, Giữ sức khỏe khi tôi có thể bằng cách chăm sóc tốt bản thân mình. Giấc ngủ và chế độ dinh dưỡng cũng giúp ngăn chặn sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm, một lối sống lành mạnh sẽ giúp hệ thống miễn dịch của tôi luôn trong tình trạng tốt nhất có thể, cho tôi cơ hội tốt nhất để chống lại sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm.

Tôi cần phải ăn uống lành mạnh. Các loại thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, vv, là một phần quan trọng của việc giữ dinh dưỡng trong cơ thể của tôi tại mức tối ưu của nó. Việc chế biến chất béo và các loại thực phẩm ngọt không cung cấp cho việc bảo vệ tăng cường miễn dịch bằng các thực phẩm lành mạnh. Thực phẩm ngọt có thể làm giảm chức năng miễn dịch.

Tập thể dục thường xuyên. Tập thể dục làm tăng cường hệ thống miễn dịch giúp tránh bệnh tật. Việc lạm dụng việc thể dục quá nhiều hoặc quá mức có thể cũng làm tôi bị bệnh. Tôi chắc chắn có giấc ngủ đủ mỗi đêm, ngủ ít nhất là bảy đến tám giờ hàng đêm.

Tôi cũng cần phải giảm căng thẳng. Căng thẳng có thể gây hại khả năng hệ thống miễn dịch của tôi làm việc tối ưu, những người căng thẳng thì có xu hướng dễ bị cảm lạnh hơn là những người ít bị căng thẳng. Việc quản lý căng thẳng góp phần trong việc phòng ngừa bệnh cúm. Bên cạnh đó, việc uống nước cũng có thể giúp rửa sạch virus cảm lạnh và cúm từ cổ họng đến dạ dày của tôi khiến chúng không thể tồn tại.Mặc dù bị lạnh không thực sự gây cảm lạnh hoặc cúm (mà virus mới gây ra điều này), nhưng bị lạnh có thể làm giảm khả năng chịu đựng của tôi và làm cho tôi cảm thấy khổ sở và mệt mỏi, vì thế tôi cần phải giữ ấm.

Ngoài ra, tôi ăn nhiều trái cây để có được vitamin C có thể giúp tôi ngăn ngừa cảm lạnh thông thường, và tôi cũng sẽ uống sữa nhiều hơn, điều này sẽ giúp tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn để ngăn ngừa cảm lạnh.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999
Lượt xem: 39993999

2. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ VNExpress

VNExpress
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

3. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

4. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

5. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

6. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

7. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

8. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ soha.vn

soha.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

9. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

10. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

11. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

12. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

13. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ vov.vn

vov.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

14. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

15. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

16. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

17. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

18. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ facebook.com

facebook.com
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3999

Câu hỏi về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
hướng dẫn Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 miễn phí

Scores: 4 (54 votes)

Top 18+ Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Bạn đang tìm hiểu về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Trong bài học unit 2 Health SGK tiếng anh 7 thì các em đã được tìm hiểu về những thông tin và từ vựng liên quan tới lĩnh vực sức khỏe, vậy để viết được đoạn văn bằng tiếng anh về sức khỏe thì hãy cùng Đọc tài liệu tham khảo một số mẫu dưới đây nhé:

Đoạn văn bằng tiếng anh về sức khỏe số 1

Being healthy should be a part of our lifestyle as a whole. Good health and a happy mind are priceless possessions that one can have. If one is healthy, he or she can always work on getting wealth, however, wealth without good health is useless.

Going on a daily walk, pursuing a hobby, staying fit, eating well can be various ways to maintain your health. It is necessary to live a healthy life to prevent chronic diseases and illnesses. It is also important to feel good about yourself and take care of your health for enhanced self-esteem and self-image. Good health brings us joy, happiness and gratefulness. Adopting a healthy lifestyle by doing what is right for your body hence becomes really important for us at a young age.

Dịch viết đoạn văn ngắn về health lớp 7 số 1

Sống khỏe mạnh cần phải là một phần trong lối sống của chúng ta. Một sức khỏe tốt và tâm hồn vui vẻ là tài sản vô giá mà mỗi người muốn có được. Nếu một người khỏe mạnh, người đó luôn có thể làm việc để có được sự giàu có, tuy nhiên, sự giàu có mà không có sức khỏe tốt là vô ích.

Đi bộ hàng ngày, theo đuổi sở thích, giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ có thể là những cách khác nhau để duy trì sức khỏe của bạn. Cần sống lành mạnh đề phòng ốm đau, bệnh tật. Điều quan trọng là cảm thấy hài lòng về bản thân và chăm sóc sức khỏe của bạn để nâng cao lòng tự trọng và hình ảnh bản thân. Sức khỏe tốt mang lại cho chúng ta niềm vui, hạnh phúc và lòng biết ơn. Sống một lối sống lành mạnh bằng cách làm những gì phù hợp với cơ thể của bạn vì thế đã trở nên thực sự quan trọng đối với chúng ta khi còn trẻ.

Đoạn văn bằng tiếng anh về health số 2

Health is not just about what you are eating or how you physically appear to be. It’s also about what you are displaying in your behaviour, manifesting in your thoughts and speaking in your words. In today’s era there is so much competition at every step in life where everyone wants to outperform the others, be it at school or office. Students start running this rat race since children where they fail to recognize the fact that their health comes first.

It is only when we are healthy that we can work to our best potentials. Health is a wealth even better than gold. One who does not have good mental health fails to maintain good physical strength and stamina. 

Beside, the greatest source of happiness is spending quality time with loved ones. Hence, when you are very healthy, you will have more times and can enjoy these quality times completely.

So It is important to maintain a healthy lifestyle.

Dịch viết đoạn văn ngắn về sức khỏe lớp 7 số 2

Sức khỏe không chỉ nằm ở việc bạn đang ăn gì hay thể chất của bạn như thế nào. Nó cũng nói về những gì bạn đang thể hiện trong hành vi của mình, thể hiện trong suy nghĩ và cách nói của bạn. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều sự cạnh tranh ở mọi bước trong cuộc sống, nơi mọi người đều muốn vượt trội hơn những người khác, có thể là ở trường học hoặc văn phòng. Học sinh bắt đầu chạy cuộc đua chuột này kể từ khi những đứa trẻ không nhận thức được sự thật rằng sức khỏe của mình là trên hết.

Chỉ khi khỏe mạnh, chúng ta mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Sức khỏe là của cải thậm chí còn tốt hơn vàng. Người không có sức khỏe tinh thần tốt sẽ không duy trì được thể lực và sức chịu đựng tốt.

Bên cạnh đó, nguồn hạnh phúc lớn nhất là dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu. Do đó, khi bạn rất khỏe mạnh, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và có thể tận hưởng những khoảng thời gian chất lượng này một cách trọn vẹn.

Vì vậy Điều quan trọng là phải duy trì một lối sống lành mạnh.

Đoạn văn bằng tiếng anh về sức khỏe số 3

It is a very old maxim that “Health is Wealth”. A healthy person can work with efficiency to earn wealth. The man who is not having a good health spends lots of money on medicines and doctors. He is never cheer­ful. That is why Health is Wealth.

Healthy body is always dependent on the healthy mind. So we have to take precautions for building up a good health. Besides, for maintaining good health we should always be away from the bad habits like smoking and drinking. We should have morning walk regularly, light exercise in fresh air and a stroll after dinner. We should not be jealous of others. We should always take balanced and nutritious diet. One should always develop the habits of cleanliness to keep healthy.

Dịch viết đoạn văn ngắn về health lớp 7 số 3

Có một câu châm ngôn rất lâu đời rằng “Sức khỏe là vàng”. Một người khỏe mạnh có thể làm việc hiệu quả để kiếm được của cải. Người mà không có sức khỏe tốt sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho thuốc men và bác sĩ. Họ sẽ không bao giờ vui vẻ. Đó là lý do tại sao lại nói Sức khỏe là Vàng.

Cơ thể khỏe mạnh luôn phụ thuộc vào tâm trí khỏe mạnh. Vì thế chúng ta phải đề phòng để xây dựng một sức khỏe tốt. Ngoài ra, để duy trì sức khỏe tốt, chúng ta nên luôn tránh xa các thói quen xấu như hút thuốc và uống rượu. Chúng ta nên thường xuyên đi bộ buổi sáng, tập thể dục nhẹ nhàng trong không khí trong lành và đi dạo sau bữa tối. Chúng ta không nên ghen tị với người khác. Chúng ta nên luôn có chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng. Một người nên luôn luôn phát triển thói quen sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe.

Đoạn văn bằng tiếng anh về health số 4

There is no doubt that health is wealth. A wealthy man with poor health cannot enjoy his life. All his wealth is useless for him. Money cannot buy health and happiness. On the other hand, a poor man with good health still can enjoy his life. A rich man with poor health cannot enjoy a sound sleep. He cannot enjoy good food. He spends his life under many precautions and preventions; On the other hand, a poor but healthy man lives a better life. He can work hard and enjoys a sound sleep. He does not spend sleepless and restless nights. He can eat whatever he wishes. Thus, a poor but healthy man can live a better life than a rich but sick man.

Dịch viết đoạn văn ngắn về sức khỏe lớp 7 số 4

Không có nghi ngờ gì rằng sức khỏe là “vàng”. Một người giàu có nhưng sức khỏe kém không thể tận hưởng cuộc sống của mình. Tất cả của cải của anh ta là vô ích đối với anh ta. Tiền không thể mua được sức khỏe và hạnh phúc. Mặt khác, một người đàn ông nghèo có sức khỏe tốt vẫn có thể tận hưởng cuộc sống. Một người đàn ông giàu có nhưng sức khỏe kém không thể tận hưởng một giấc ngủ ngon. Anh ta không thể thưởng thức đồ ăn ngon. Anh ta trải qua cuộc đời mình dưới nhiều đề phòng và ngăn cản; Mặt khác, một người đàn ông nghèo nhưng khỏe mạnh sống một cuộc sống tốt hơn. Anh ấy có thể làm việc chăm chỉ và tận hưởng một giấc ngủ ngon. Anh ấy không phải trải qua những đêm mất ngủ và trằn trọc. Anh ta có thể ăn bất cứ thứ gì anh ta muốn. Vì vậy, một người nghèo nhưng khỏe mạnh có thể sống một cuộc sống tốt hơn một người giàu nhưng bệnh tật.

Đoạn văn bằng tiếng anh về sức khỏe số 5

Exercise offers so many health benefits. Something like walking for half an hour a day dramatically reduces the risk of heart disease, diabetes, and several forms of cancer, including colon cancer, one of the leading killers.

Exercise can help prevent excess weight gain or help maintain weight loss. When you engage in physical activity, you burn calories. The more intense the activity, the more calories you burn.

Regular trips to the gym are great, but don’t worry if you can’t find a large chunk of time to exercise every day. To reap the benefits of exercise, just get more active throughout your day — take the stairs instead of the elevator or do household chores.

A 2008 study by researchers at Brigham and Women’s Hospital in Boston showed that regular exercise lowered the risk of dying prematurely by 30%.

Dịch viết đoạn văn ngắn về health lớp 7 số 5

(Tập thể dục cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe. Đơn giản như đi bộ nhanh trong nửa giờ mỗi ngày làm giảm đáng kể nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và một số dạng ung thư, bao gồm ung thư đại tràng, một trong những căn bệnh giết người hàng đầu.

Tập thể dục có thể giúp ngăn ngừa tăng cân quá mức hoặc giúp duy trì sự giảm cân. Khi bạn tham gia vào hoạt động thể chất, bạn đốt cháy calo. Các hoạt động càng mạnh mẽ hơn, bạn đốt càng nhiều calo.

Đi thường xuyên đến phòng tập thể dục là rất tốt, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có một khoảng thời gian dài để tập luyện mỗi ngày. Để có được những lợi ích của việc tập thể dục, hãy hoạt động tích cực hơn trong suốt cả ngày – đi thang bộ thay vì thang máy hoặc làm việc nhà.

Một nghiên cứu năm 2008 của các nhà nghiên cứu tại Brigham và Bệnh viện Phụ nữ ở Boston cho thấy rằng tập thể dục thường xuyên làm giảm nguy cơ tử vong sớm tới 30%).

(Nguồn: Giảng viên Tiếng Anh của Ngoại ngữ SGV.)

Một số cụm từ phổ biến để viết đoạn văn bằng tiếng anh về sức khỏe lớp 7

How to keep fit and stay healthy (Cách giữ dáng và giữ gìn sức khỏe):

 • Doing exercises:  tập thể dục
 • Having a balanced/healthy diet: ăn uống điều độ
 • Going to bed early/ not staying up late: đi ngủ sớm
 • Getting up early: dậy sớm
 • Thinking positively: suy nghĩ tích cực
 • Maintaining good habits: duy trì thói quen tốt

Advantages of being healthy (Lợi ích khi có một sức khỏe tốt):

 • Working more efficiently: làm việc có hiệu quả hơn
 • Avoiding a lot of diseases: tránh được bệnh tật
 • Having a better spirit life: đời sống tinh thần tốt hơn
 • Reducing stress: giảm căng thẳng

Some bad habits (Một số thói quen xấu):

 • Staying up late/ Getting up late: thức khuya/ dậy muộn
 • Eating fast food: ăn đồ ăn nhanh
 • Leading a sedentary lifestyle: sống thụ động (hay ngồi)
 • Not doing exercises regularly: không tập thể dục điều độ
 • Spending too much time on games or mobile phones: dành quá nhiều thời gian vào game và điện thoại.

-/-

Trên đây là hướng dẫn viết đoạn văn bằng tiếng anh về sức khỏe lớp 7 với 5 bài văn mẫu có dịch giúp các em học sinh có thể tham khảo, các tài liệu được tổng hợp để giúp em giải bài tập tiếng anh 7 tốt hơn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555
Lượt xem: 35553555

2. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ VNExpress

VNExpress
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

3. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

4. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

5. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

6. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

7. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

8. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ soha.vn

soha.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

9. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

10. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

11. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

12. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

13. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ vov.vn

vov.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

14. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

15. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

16. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

17. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

18. Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 từ facebook.com

facebook.com
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555

Câu hỏi về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
hướng dẫn Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7
Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sức Khỏe Lớp 7 miễn phí

Scores: 4 (172 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Phát Biểu Nào Dưới Đây Về Thỏ Là Đúng

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn