Bạn đang tìm kiếm về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/ke-lai-mot-buoi-sinh-hoat-lop-em-van-mau-5#Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Kể lại một buổi sinh hoạt lớp em – Văn mẫu 5

Bạn đang gặp khó khăn khi làm bài kể về một buổi sinh hoạt lớp? Vậy thì tham khảo ngay những bài văn mẫu 5 kể lại buổi sinh hoạt lớp chọn lọc dưới đây

Đề bài

Hãy viết một bài văn mẫu 5: Kể về một buổi sinh hoạt lớp em

Những bài văn hay kể về buổi sinh hoạt lớp

Bài văn mẫu 1

Buổi sinh hoạt lớp tổng kết tuần

Cứ thứ bảy mỗi tuần lớp em lại tổ chức một buổi sinh hoạt để tổng kết lại những điểm mạnh điểm yếu trong tuần vừa qua và triển khai công việc trong tuần kế tiếp. Buổi sinh hoạt luôn có sự góp mặt của cô giáo chủ nhiệm.

Các bạn trong ban cán sự lớp lần lượt báo cáo về tình hình học tập của lớp trong tuần qua. Những ưu điểm là các bạn đều đi học đúng giờ trang phục chỉnh tề, khăn quàng đỏ đầy đủ. Trong tuần vừa qua có nhiều bạn được điểm cao. Như bạn Minh Hằng được 10 trong giờ toán, bạn Minh Nguyệt được 10 trong kiểm tra miệng môn anh văn…

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đạt được cũng có một vài bạn mắc lỗi quên vở bài tập ở nhà khiến thầy cô giáo không hài lòng. Giờ văn hôm thứ ba có hai bạn nói chuyện riêng là cho cô giáo dạy tiết văn hôm đó phải dừng lại mất 10 phút để chỉnh đốn lại trật tự lớp.

Trong khi lớp trưởng báo cáo lại tổng kết những thành quả đạt được trong tuần qua cả lớp đều lắng nghe. Ai mà bị nhắc tới trong danh sách khuyết điểm đều cúi đầu xấu hổ cảm thấy mình đã làm ảnh hưởng tới tập thể lớp.
Sau khi lớp trưởng báo cáo xong cô chủ nhiệm yêu cầu bạn thư ký buổi họp ghi chép lại thật đầy đủ để cô còn gửi tài liệu về cho gia đình.

Cô cũng trò chuyện cùng các bạn mắc lỗi nhắc nhở các bạn nên chú ý hơn trong giờ học không nên nói chuyện riêng hay quên vở để làm ảnh hưởng tới điểm thi đua của cả lớp. Các bạn đều hứa với cô lần sau sẽ không tái phạm
Sau buổi sinh hoạt chúng em ra về, những ai cũng hứa với lòng mình phải cố gắng hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi không để thầy cô cha mẹ phải buồn lòng vì mình.

Bài văn mẫu 2

Buổi sinh hoạt lớp đầu tiên đáng nhớ

Năm nay, em đã vào lớp năm, cô giáo chủ nhiệm yêu cầu chúng em tự tổ chức buổi sinh hoạt lớp. Buổi sinh hoạt lớp đầu tiên đã để lại cho em nhiều ấn tượng và mong đợi đến buổi sinh hoạt tiếp theo.

Những năm trước, chúng em không còn xa lạ với một buổi sinh hoạt lớp nhưng là do cô giáo tổ chức cho chúng em vào tiết cuối mỗi sáng thứ bảy. Nhưng năm nay, buổi sinh hoạt lớp trở nên lạ hơn đó là do chúng em tự tổ chức. Lúc đầu, ai cũng bối rối không biết phải làm thế nào nhưng đến cuối cùng mọi thứ đều ổn thỏa. Bạn lớp trưởng là người điều hành chính của buổi sinh hoạt, sau lời giới thiệu, bạn yêu cần bạn quản ca cho cả lớp hát một bài để làm sôi động không khí.

Sau đó, lớp trưởng tổng hợp và báo cáo những ưu, khuyết điểm của lớp trong tuân fhojc vừa qua và đề ra phương hướng cho tuần học mới. Những bạn có thành tích học tập tốt, đạt nhiều ưu điểm trong tuần sẽ được khen thưởng ngợi và thưởng một cuốn sổ, một cây bút để động viên các vẫn tiếp tục phát huy. Còn những vi phạm trong tuần sẽ phải trực nhật lớp vào tuần sau. Đó cũng là tiêu chí mà cô và cả lớp tán thành để khích lệ những bạn rèn luyện tốt và phạt những bạn mắc lỗi để mọi người ai cũng cố gắng.

Bài văn mẫu 3

Bài văn kể chuyện sinh hoạt lớp 5: Sinh hoạt lớp cùng cô giáo chủ nhiệm

Vào chiều thứ 6 hằng tuần, lớp em lại tổ chức sinh hoạt để tổng kết lại những gì đã qua và triển khai kế hoạch cho tuần tới. Cô giáo và bạn Hà lớp trưởng sẽ đứng ra chủ trì buổi sinh hoạt.

Khi ra chơi tiết 4, bạn Hà nhanh chóng xem lại lịch của buổi sinh hoạt, sắp xếp lại những gì chuẩn bị thông báo trước lớp. Các bạn trai chẳng ai bảo ai tự đi kê bàn ghế lại cho thật ngay ngắn. Khi tiếng trống vào tiết vang lên, cô giáo chủ nhiệm lớp em bước vào. Các bạn nhanh chóng ổn định vào chỗ, đứng nghiêm túc chào cô. Trong buổi sinh hoạt hôm nay, cô để bạn Hà chủ trì tất cả. Cô xuống bàn cuối lớp ngồi lắng nghe nội dung của buổi sinh hoạt.

Bạn Hà nhanh chóng đứng lên bục giảng, rõng rạc nhận xét nội dung của tuần qua. Kết quả học tập của lớp tuần này có tiến bộ hơn, các bạn cũng nghiêm túc học bài và làm bài đầy đủ, không có việc gì nổi trội xảy ra. Tuy nhiên, một số bạn vẫn chưa thực sự cố gắng, kết quả học tập chững lại so với các bạn. Một vài bạn còn đi học muộn. Khi nhận xét xong, Hà triển khai kế hoạch, nhiệm vụ tuần tới. Bạn thư ký nhanh tay ghi chép đầy đủ lời của lớp trưởng để hoàn thành biên bản cuộc họp.

Khi Hà báo cáo, các bạn chăm chú lắng nghe. Cô giáo cũng gật gù đồng ý. Sau đó, cô đi lên phía trên lớp, bắt đầu đưa ra ý kiến của mình. Vì là năm đầu cấp, nên mỗi buổi sinh hoạt, cô giáo rất chú trọng tới vấn đề học tập. Cô nhận xét tỉ mỉ tiến độ cố gắng của từng bạn. Khen thưởng những bạn có thành tích tốt đồng thời, phê bình, đưa ra hình phạt với những bạn chưa thực sự cố gắng.

Sau đó, cô thông báo, vì lớp em có tiến bộ nên cô đã bàn bạc với phụ huynh để chúng em được đi dã ngoại một hôm. Nghe xong, lớp chúng em sôi động hơn rất nhiều. Ai nấy đều hào hứng, rồi bàn xem sẽ đi đâu, mặc gì, ăn gì… Cả lớp như một tổ ong vỡ tổ. Thế nên cô thường xuyên phải nhắc nhở lớp trật tự để không bị ảnh hưởng tới lớp khác. Cô cũng tham khảo một số ý kiến rồi ghi lên trên bảng. Sau khi các bạn thống nhất đồng ý, cô bắt đầu chốt danh sách, kế hoạch..

Buổi sinh hoạt kết thúc thì trời cũng vừa xế chiều. Các bạn chào cô rồi nhanh chóng đi ra phía cửa lớp. Buổi sinh hoạt mỗi tuần là cách để chúng em nhìn lại mình và nỗ lực cố gắng hơn trong tuần tiếp theo.

——-

Trên đây là một số bài văn mẫu 5 kể về một buổi sinh hoạt ở lớp hay nhất đã được Đọc tài liệu biên soạn. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp các em có thể học tốt hơn môn tap lam van lop 5. Chúc các em học tốt.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7642
Lượt xem: 57099887

Tiết sinh hoạt lớp hay nhất phần 1; lớp 3 tuần 22 NH: 2016 – 2017 từ Youtube

Tiết sinh hoạt lớp hay nhất tuần 22 lớp Ba 1. Theo chủ đề: “Đoàn kết là sức mạnh” cực hay và hấp dẫn, độc đáo.
Hãy đăng kí ủng hộ kênh mọi người nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3631

3. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7077

4. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4776

5. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1428

6. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5299

7. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4680

8. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ soha.vn

soha.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2502

9. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9965

10. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2971

11. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 rồi nhỉ? Bài viết Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2859

12. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6584

13. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ vov.vn

vov.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3442

14. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7242

15. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3797

16. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3754

17. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6133

18. Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 từ facebook.com

facebook.com
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2064

Câu hỏi về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3

Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
cách Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
hướng dẫn Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3
Viết Đoạn Văn Kể Lại Sinh Hoạt Lớp 3 miễn phí

latrongnhon