Viết đoạn văn giới thiệu về nước Mỹ bằng tiếng Anh cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ hữu ích với bạn.

Đoạn văn tiếng Anh viết về New York là tài liệu vô cùng hữu ích, gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch giới thiệu về thành phố New York.

holder

Thông qua 2 đoạn văn viết về New York bằng tiếng Anh giúp các bạn lớp 9 có thêm nhiều tư liệu tham khảo, củng cố vốn từ, luyện kỹ năng viết tiếng Anh để giải nhanh được bài tập Unit 2 lớp 9. Bên cạnh đó các bạn tham khảo thêm Đoạn văn tiếng Anh viết về một thành phố mà em thích.

Bố cục bài viết về đất nước bạn muốn đến bằng tiếng Anh

Một bài viết về đất nước bạn muốn đến bằng tiếng Anh nên chia thành ba phần:

Phần một: Phần mở bài: Giới thiệu chung về đất nước bạn muốn đến.

  • Tên đất nước đó là gì?
  • Cảm nhận chung về đất nước đó

Phần hai: Phần thân bài: Miêu tả chi tiết về đất nước đó.

  • Vị trí địa lý của đất nước đó
  • Những lý do bạn muốn đến đất nước đó
  • Những danh lam thắng cảnh, nơi tham quan nổi bật của đất nước đó mà bạn muốn đến
  • Những hoạt động bạn muốn làm tại đất nước đó

Phần ba: Phần kết bài: Cảm nhận chung về đất nước đó.

Từ vựng thường dùng khi viết về đất nước bạn muốn đến bằng tiếng Anh

Từ vựng là kiến thức không thể không học trước khi viết. Dưới đây là các từ vựng quan trọng nên biết để viết về đất nước bạn muốn đến bằng tiếng Anh.

Loại từ Từ vựng Phiên âm Dịch nghĩa
/ˈtrævəl/ đi du lịch
tourist /ˈtʊrəst/ khách du lịch
tourism /ˈtʊˌrɪzəm/ ngành du lịch
destination /ˌdɛstəˈneɪʃən/ điểm đến
/ˈtɪkət/
check-in /ʧɛk/-/ɪn/ nhận phòng, thủ tục vào cửa
check-out

/ʧɛk/-/aʊt/ trả phòng
/ˈvizə/ thị thực
itinerary /aɪˈtɪnəˌrɛri/ lộ trình
passport /ˈpæˌspɔrt/ hộ chiếu
compensation /ˌkɑmpənˈseɪʃən/ tiền bồi thường
One way trip /wʌn/ /weɪ/ /trɪp/ chuyến đi một chiều
Two way trip /tu/ /weɪ/ /trɪp/ chuyến đi hai chiều
tour guide /tʊr/ /gaɪd/ hướng dẫn viên du lịch
go camping /goʊ/ /ˈkæmpɪŋ/ đi cắm trại
go backpacking /goʊ/ /ˈbækˌpækɪŋ/ đi phượt
go sightseeing /goʊ/ /ˈsaɪtˈsiɪŋ/

đi ngắm cảnh, tham quan
go hitchhiking /goʊ/ /ˈhɪʧˌhaɪkɪŋ/ đi nhờ xe
hit the road /hɪt/ /ðə/ /roʊd/ bắt đầu lên đường
/hoʊˈtɛl/ khách sạn
/moʊˈtɛl/ nhà nghỉ
/ˈvɪlə/ biệt thự
to book sth /tu/ /bʊk/ sth đặt cái gì đó (phòng, vé,…)
vacation /veɪˈkeɪʃən/ kỳ nghỉ
holiday /ˈhɑləˌdeɪ/ kỳ nghỉ, ngày nghỉ, ngày lễ

Viết đoạn văn ngắn về New York bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

New York City is one of the US cities that is located south of the USA. The city is one of the largest centers of communication in the state of America, and one of the largest gates to receive immigration in America, and the largest centers of trade, industry, finance. And also one of the largest cultural centers in the world containing many museums, art halls and theaters. The city has many buildings that differ in its architectural designs, with wooden buildings. The tourism sector is one of the most important sectors in New York City, with more than forty one foreign and domestic tourists per year. It includes many historical, tourist and religious sites such as Broadway, Times Square, Statue of Liberty. It is really a beautiful and wonderful destination that people should visit.

Tiếng Việt

Thành phố New York là một trong những thành phố của Hoa Kỳ nằm ở phía nam Hoa Kỳ. Thành phố là một trong những trung tâm thông tin liên lạc lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ, và là một trong những cửa ngõ tiếp nhận người nhập cư lớn nhất ở Hoa Kỳ, và là những trung tâm thương mại, công nghiệp, tài chính lớn nhất. Và cũng là một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới chứa nhiều viện bảo tàng, phòng nghệ thuật và nhà hát. Thành phố có nhiều tòa nhà khác nhau về thiết kế kiến ​​trúc, với những tòa nhà bằng gỗ. Ngành du lịch là một trong những ngành quan trọng nhất ở Thành phố New York, với hơn 41 khách du lịch nước ngoài và trong nước mỗi năm. Nó bao gồm nhiều di tích lịch sử, du lịch và tôn giáo như Broadway, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do. Đó thực sự là một điểm đến đẹp và tuyệt vời mà mọi người nên ghé thăm.

Viết đoạn văn giới thiệu về nước Mỹ bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

 New York is a very big city in Northeastern USA. It is a very famous city to visit. The attractions of this city is the cosmopolitan, modern and luxurious with plenty of skycrapers. It is also a fashion and financial centre of the world. For people who want to hunt for a fashionable and luxury clothes or looking for a very good opportunities to earn money, New York is an idea place. If you want to travel to New York, Statue of Liberty, Central Park are some places that you will not want to miss. New York also has many attractive museums and galleries, which are the best of New York for me.

Tiếng Việt

New York là một thành phố rất lớn ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố rất nổi tiếng để tham quan. Điểm hấp dẫn của thành phố này là tính quốc tế, hiện đại và sang trọng với rất nhiều tòa nhà chọc trời. Nó cũng là một trung tâm thời trang và tài chính của thế giới. Đối với những người muốn săn tìm một bộ quần áo thời trang và sang trọng hoặc tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền rất tốt, New York là một nơi lý tưởng. Nếu bạn muốn đi du lịch New York, Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm là một số địa điểm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. New York cũng có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn, đó là những điều tốt nhất của New York đối với tôi.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444
Lượt xem: 34443444

2. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ VNExpress

VNExpress
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

3. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

4. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

5. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

6. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

7. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

8. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ soha.vn

soha.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

9. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

10. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

11. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

12. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

13. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ vov.vn

vov.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

14. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

15. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

16. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

17. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ rồi nhỉ? Nội dung Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

18. Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ từ facebook.com

facebook.com
Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3444

Câu hỏi về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Nói Về Nước Mỹ

viết đoạn văn giới thiệu về nước mỹ
giới thiệu về nước mỹ bằng tiếng anh
viết đoạn văn ngắn về new york bằng tiếng anh
viết về new york bằng tiếng anh
giới thiệu về new york bằng tiếng anh
viết đoạn văn tiếng anh về new york
viết một đoạn văn về thành phố new york
nói về new york bằng tiếng anh
viết về thành phố new york bằng tiếng anh
viết tiếng anh
bài viết tiếng anh về new york
đoạn văn tiếng anh về new york
viết đoạn văn tiếng anh về thành phố new york
giới thiệu new york bằng tiếng anh

Scores: 4.5 (55 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn