Top 18+ Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Bạn đang tìm kiếm về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Đề bài: Viết đoạn văn (7 đến 10 câu) kể lại một việc tốt mà em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường.

Để viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 thì các em cần phải xác định:

*Cách viết: 

– Em đã làm việc gì? (Việc đó có thể là chăm sóc cây hoa, nhặt rác, dọn vệ sinh khu vực nơi em sinh sống; có thể ngăn chặn những hành động làm hại cây,  hoa, làm bẩn môi trường sống.) . Việc đó do em, cùng bạn bè, tổ, lớp, hoạt động của trường … cùng nhau thực hiện?

– Kết quả ra sao?

– Cảm tưởng của em sau khi làm việc đó.

*Một số việc tốt góp phần bảo vệ môi trường: 

– Chăm sóc bồn hoa, vườn cây của trường.

– Bảo vệ hàng cây mới trồng trên đường đến trường.

– Nhặt rác, giữ vệ sinh và cảnh đẹp của hồ nước ở địa phương.

– Dọn vệ sinh cùng các bạn ở khu phố.

Vậy để V=viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 khoảng 7 – 10 câu thì các em cùng tham khảo một số đoạn văn chọn lọc sau đây nhé:

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 số 1

Nhân ngày cuối tuần, khu phố em phát động phong trào “Làm sạch đường làng ngõ xóm”. Mới sáng sớm nhà nào nhà ấy đã ra trước cổng nhà mình để làm vệ sinh. Em và mẹ được bác trưởng thôn phân công vệ sinh trên một đoạn đường gần nhà, em quét rất cẩn thận, moi từng cọng rác ở hai bên đường. Quét đến đâu em thu gom rác lại rồi lấy mo hót rác đổ vào sọt. Chả mấy chốc con đường đã trở nên sạch sẽ. Bác tổ trưởng đi kiểm tra lại một lần, bác dừng trước cửa nhà em và khen em ngoan quá, biết giúp đỡ bảo vệ khu phố sạch sẽ. Em rất vui vì đã làm được việc tốt.

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 số 2

Nơi em ở có một hồ nước rất đẹp, hoa nở quanh năm tạo cho cảnh hồ càng thêm hấp dẫn, nhiều khách du lịch đều muốn ghé thăm cảnh hồ một lần. Em rất tự hào vì nơi mình ở có một hồ nước đẹp như thế. Nhưng dạo này, hồ không còn sạch như trước vì chính những người khách ấy khi đến thăm hồ họ mang theo đồ ăn, nước uống, sử dụng xong họ xả đầy ra bờ hồ làm cho mất vệ sinh môi trường và bốc mùi hôi. Thế là mọi người trong xóm không ai bảo ai, tất cả đều ra ngay bờ hồ nhặt sạch rác, gom lại và đốt sạch. Sau đó bác tổ trưởng nhắc nhở mọi người hãy biết giữ sạch hồ nước, viết biển báo nhắc nhở khách cùng thực hiện tốt để giữ hồ nước luôn sạch đẹp.

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 số 3

Môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người. Chính vì vậy trường em thường xuyên phát động phong trào thi đua giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Mỗi ngày ngoài việc quét dọn lớp học, sắp xếp bàn ghế, vào mỗi tuần chúng em còn thay phiên quét dọn ở sân trường. Vì thế sân trường, lớp học luôn sạch sẽ thoáng mát. Bên cạnh đó, chúng em còn phân công chăm sóc, tưới nước cho các cây xanh, bồn hoa gần lớp học. Ngoài ra, chúng em còn được phụ trách thêm chăm sóc những cây con mới trồng để lấp đầy mảng xanh sân trường. Phong trào này được các bạn hưởng ứng rất tích cực, và đó là cách để mỗi ngày đến trường với chúng em là một ngày vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Một đề tài quen thuộc mà các em có thể tham khảo thêm là kể về một đêm Trung thu lớp 3

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 số 4

Hôm ấy là ngày lao động làm vệ sinh trường lớp. Tổ em được phân công nhổ cỏ ở bồn hoa dưới chân cột cờ. Mọi người lao động rất tích cực. Nắng mỗi lúc một lên cao, mồ hôi đổ ra nườm nượp, ai cũng đã thấm mệt như ai lấy đều vui vẻ. Chẳng mấy chốc mà chúng em đã hoàn thành xong công việc của mình. Cuối buổi học, cô giáo chủ nhiệm còn khen cả lớp đã hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy là một việc làm nhỏ nhưng đây cũng đã làm một việc góp phần làm xanh, sạch đẹp môi trường mà chúng em cần tiếp tục duy trì sau này.

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 số 5

Hôm nay là một ngày thứ bảy đẹp trời, trường em ở có phát động phong trào “làm sạch đường phố”. Vì vậy mới sáng sớm tất cả học sinh tập chung tại trường và chuẩn bị tới vị trí được phân công. Lớp em được phân công quét dọn và làm cỏ một đoạn đường gần trường học, bạn được phân công đi nhặt rác, nhổ cỏ, người thì quét rác, thu gom rác ở hai bên đường. Ai ai cũng tích cực nhổ cỏ và làm vệ sinh. Chẳng mấy chốc con đường đã trở nên sạch đẹp. Bác tổ trưởng dân phố lại gần xoa đầu chúng em và khen chúng em giỏi. Chúng em cảm thấy vui vì đã góp phần làm cho khu phố thêm sạch đẹp.

Viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 số 6

Con đường quen thuộc mỗi khi đến trường thẳng tắp, rộng rãi, mặt tráng xi măng. Nhà trường đã phát động các lớp trồng bạch đàn ở hai bên đường. Lớp em và hai lớp khác được phân công bảo vệ hàng cây mới trồng đó. Theo sự phân chia cửa lớp, em đã nhận bảo vệ hai gốc cây non. Em lấy một số nan tre đóng quanh gốc cây rồi buộc nhiều thanh ngang làm một hàng rào bảo vệ. Mọi người đều chăm chú làm xong công việc mình được phân công. Chẳng mấy chốc, hai hàng cây bạch đàn thẳng tắp được được hình thành. Nhìn con đường mới có hai hàng cây mới lại càng thêm xinh đẹp làm sao. Em thấy lòng tràn ngập niềm vui vì chính mình đã góp phần bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường.

-/-

Trên đây là cách viết đoạn văn về bảo vệ môi trường lớp 3 và những đoạn văn hay do chúng tôi thực hiện giúp các em hoàn thành yêu cầu bài văn hay. Đừng quên tham khảo các bài tập làm văn lớp 3 khác được tuyển chọn nữa nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111
Lượt xem: 71117111

2. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ VNExpress

VNExpress
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

3. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

4. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

5. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

6. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

7. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

8. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ soha.vn

soha.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

9. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

10. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

11. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

12. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

13. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ vov.vn

vov.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

14. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

15. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

16. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

17. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 rồi nhỉ? Nội dung Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

18. Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 từ facebook.com

facebook.com
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

Câu hỏi về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3

Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
cách Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
hướng dẫn Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3
Viết Một Đoạn Văn Nói Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 miễn phí

Scores: 4.4 (161 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn