Top 20+ Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh Cách viết thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan hay

Bạn đang tìm kiếm về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh hữu ích với bạn.

Cách viết thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan hay

Trong thực tế cuộc sống và công việc, sẽ không ít lần bạn với vai trò là người hỗ trợ tổ chức các buổi tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan cho công ty, tập thể hay cá nhân.Khi lên kế hoạch cho những bữa tiệc này, hãy thiết kế Mẫu thiệp mời tất niên, sinh nhật, ngày lễ Trở nên hấp dẫn là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chi tiết bước này.

mẫu thư mời dự tiệc cuối năm

Mẫu thư mời tiệc tất niên là mẫu thư mời do ban giám đốc phát hành gửi tới toàn thể nhân viên hoặc đối tác của công ty tham gia tiệc tất niên của công ty. Trong thiệp mời tất niên, tất niên phải ghi rõ những thông tin quan trọng: thời gian, địa điểm tổ chức tiệc, kịch bản chương trình của buổi tiệc. Xin xem nội dung thư mời thường niên dưới đây.

Mẫu thư mời tất niên cho nhân viên công ty

Cách viết lời mời dự tiệc

Mẫu thư mời tiệc tất niên nhân viên. (Ảnh: Internet)

Kính gửi toàn thể nhân viên công ty…

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới quý vị.

Một năm sắp trôi qua với bao thăng trầm và biết bao biến động, Công ty chúng ta đã trải qua biết bao thử thách cũng như nhiều cơ hội và đã gặt hái được những thành công.

Tiệc tất niên được tổ chức là thông điệp gắn kết các thành viên công ty lại với nhau, đồng thời mang đến làn gió xuân mới, thành công mới và cơ hội mới cho công ty chúng ta.

Công ty trân trọng kính mời toàn thể nhân viên tham gia buổi tiệc tất niên năm nay.

Bữa tiệc cuối năm sẽ được tổ chức vào ngày………. Tại nhà hàng/khách sạn ……….. Tại…….. Vui lòng đến đúng giờ và ăn mặc phù hợp.

Chương trình tiệc tất niên như sau:

18h: Đón khách.

18h05, TGĐ công ty thay mặt ban lãnh đạo phát biểu cảm ơn, đồng thời trình bày phương hướng-mục tiêu-kế hoạch SXKD năm 2018;

18h20: Trao quà cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017;

18h45: Đại diện khách mời phát biểu;

19h00: Tổ chức tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc;

20g00: Kết thúc.

Trân trọng!

Mẫu thư mời tất niên, cuối năm cho đối tác

Cách viết thư mời tất niên

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên đối tác. (Ảnh: Internet)

Năm … sắp kết thúc, và năm … sắp đến, xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ, giúp đỡ, góp phần không nhỏ để công ty có được thành công như ngày hôm nay, xin gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn sâu sắc. Màu sắc cho công ty/anh chị em………. , Công ty……………………………………………………………………………………………………………………………… ……………………… ……… Ngày…………., tại nhà hàng/khách sạn…………………. hiện hữu……………………

Sự hiện diện của bạn là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất vui được chào đón công ty của bạn.

Thay mặt BQT, chúng tôi xin trân trọng thông báo và kính chào toàn thể quý vị!

Mẫu thiệp mời dự tiệc sinh nhật

So với các mẫu thiệp mời tiệc tất niên hay tiệc liên hoan, thiệp mời sinh nhật được viết trẻ trung và vui nhộn hơn một chút. Thiệp mời dự tiệc sinh nhật cũng tương tự như thiệp mời tiệc liên hoan hay tất niên bao gồm: địa điểm, thời gian tổ chức và đôi khi là lời thoại chương trình.hiểu nội dung mời dự tiệc sinh nhật bên dưới.

Làm thế nào để viết một lời mời sinh nhật.


Mẫu lời mời sinh nhật. (Ảnh: Internet)

thưa quý vị,

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Phát triển Nguồn mở FDS được chính thức thành lập vào ngày 22/03/2016.

Hôm nay, FDS chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi. Sau một năm hoạt động, ban giám đốc công ty cùng toàn thể nhân viên đã đồng tâm hiệp lực xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Để tạo được sức mạnh gắn kết giữa các thành viên và tri ân những đóng góp của tất cả các thành viên trong công ty, tất cả các đối tác, khách hàng của FDS, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch vụ FDS hân hạnh tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập FDS. Xin trân trọng kính mời toàn thể cán bộ công nhân viên, đối tác và khách hàng của công ty đến dự tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của công ty.

Thời gian: 18:00, ngày 22 tháng 02 năm 2017

Địa điểm: Nhà hàng Đông Sơn, số 01 đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự hiện diện của quý vị góp phần vào sự thành công của buổi lễ kỷ niệm.

Rất vui được chào đón.

mẫu thiệp mời dự tiệc

Đối với mẫu thiệp mời dự tiệc công ty cũng tương tự như mẫu thiệp mời dự tiệc cuối năm với cách trình bày và nội dung giống nhau. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần làm là đổi tên tiệc tất niên thành tên gọi và nhấn mạnh lý do tổ chức tiệc.

Cách viết thiệp mời dự tiệc công ty?


mẫu giấy mời dự tiệc công ty. (Ảnh: Internet)

Mật ong Mộtnh/Xin chào công nhân…

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và vạn sự như ý! các anh chị em.

5 năm Trải qua bao thăng trầm, đổi thay, việc kinh doanh Chúng ta đã trải qua muôn vàn khó khăn thử thách cũng như biết bao cơ hội và thành công.

chương trình Lễ hội “Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty“Được tổ chức với mong muốn gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhaucùng điểm lại những thành quả đã đạt được, và chuẩn bị bước sang trang mới cho chặng đường sắp tới, cung cấp rất thành công và những cơ hội mới.

ban tổ chức Trân trọng, chào mừng mọi người cán bộ nhân công Nhân viên công ty cùng nhau tham gia Đảng, tuân thủ các quy tắc sau:

Hồng Thành Bữa tiệc Sẽ được tổ chức tại……..tại khách sạn/nhà hàng tại……………………………………………………… giới thiệu tất cả các anh chị em đến đúng nơi và đúng giờ Quy địnhĐừng đi lạc vào bữa tiệc của công ty khác.

khuyến khíchĐàn ông và phụ nữ trong công ty đều ăn mặc đẹp và trang điểm.

Tất cả nhân viên công ty không được vắng mặt, ai không dự tiệc hôm đó sẽ bị người khác ghét bỏ.

giới thiệu cho mọi người các anh chị em Chấp hành nghiêm túc các quy định trên.Xin chào tất cả các thành viên trong nhà chia sẻ…… Hãy đến tham gia bữa tiệc thân mật này.

hy vọng liên quan đến đề nghị Làm thế nào để viết thiệp mời cho tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan? nhưng Mạng giáo dục Vừa được chia sẻ, bạn sẽ tiếp tục thành công trong việc tổ chức các bữa tiệc và tiệc sinh nhật hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhóm.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8837
Lượt xem: 91156855

Nguồn: www.cet.edu.vn

Anh 7: Unit 2 – B6,7,8 từ Youtube

By the end of the lesson, students will be able to write an invitation card.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8127

3. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7870

4. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5748

5. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5027

6. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8881

7. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8906

8. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ soha.vn

soha.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Bài viết Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7572

9. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2123

10. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7638

11. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3165

12. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9589

13. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ vov.vn

vov.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8739

14. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ afamily.vn

afamily.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7451

15. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7457

16. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4073

17. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ coccoc.com

coccoc.com
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Bài viết Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3892

18. Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh từ facebook.com

facebook.com
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9037

Câu hỏi về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh

Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
cách Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
hướng dẫn Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh
Viết Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh miễn phí

Scores: 4.6 (199 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng Cách làm gà nướng mật ong ngon bằng lò vi sóng thơm nức mũi

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn