Danh sách 36 Website tải phim và xem phim miễn phí chất lượng

Hôm nay LADIGI tổng hợp danh sách 36 Website tải phim và xem phim miễn phí chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn là một mọt phim, chắc hẳn bạn sẽ luôn muốn tìm kiếm những website xem và tải phim chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng điểm qua một số Website tải phim và xem phim miễn phí chất lượng dưới đây bạn nhé!

1. Phimmoi.net (Website tải phim và xem phim miễn phí)

Phimmoi.net là một trong những web xem phim được ưa chuộng hiện nay với ưu điểm hoàn toàn miễn phí, ít quảng cáo và các banner quảng cáo nhỏ, không như nhiều web khác, các phim có phần phụ đề đều dịch khá nhanh và sát nghĩa tiếng Việt. Phimmoi.net có giao diện khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt với lượt bình luận mỗi phim khá đông. Tuy nhiên, một điểm trừ của Phimmoi.net là phim chưa được phong phú, đa số phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì có vẻ ít cập nhật.

Website: www.phimmoi.net

Phimmoi.net (Website tải phim và xem phim miễn phí)
Phimmoi.net (Website tải phim và xem phim miễn phí)

2. Hayhaytv.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)

Có ưu diểm nội trội hơn các web khác, hayhaytv.vn có số lượng phim khủng, đa dạng, phim cập nhật cực nhanh và có app xem phim trên điện thoại. Bên cạnh đó, hayhaytv.vn có nhược điểm là có quá nhiều quảng cáo, tốc độ nhanh nhưng đôi khi chập chờn. Tuy mới xuất hiện nhưng hayhaytv.vn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem bởi giao diện đẹp, chức năng phong phú, và khá dễ dàng tìm một bộ phim mình thích trên web này. Với tốc độ cập nhật phim nhanh và nhiều phim lạ, hayhaytv.vn đã và đang được rất nhiều người truy cập, hãy cùng thử trải nghiệm trên web này nhé!

Website: http://www.hayhaytv.vn

Hayhaytv.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)
Hayhaytv.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)

3. Hdonline.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)

Hdonline.vn là một web có tốc độ xem phim và tải phim nhanh, giao diện và trình xem phim dễ nhìn, sáng sủa, cập nhật nhiều phim mới  và dễ tìm kiếm các loại phim khác nhau. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều web khác, hdonline có nhiều quảng cáo và quảng cáo trong phim nhiều. Để tắt quảng cáo, bạn có thể đăng kí tài khoản vip để xem phim nhanh hơn, mượt hơn.

Website: http://hdonline.vn/

Hdonline.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)
Hdonline.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)

4. Pub.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)

Ưu điểm phải kể đến của Pub.vn là chất lượng phim và phần phụ đề rất tốt, web này cũng đã cập nhật app xem trên điện thoại. Với tốc độ khỏi chê và không có quảng cáo thì Pub.vn xứng đáng được nhiều người dùng ưa thích. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của Pub.vn là không miễn phí và bạn sẽ phải nạp tiền để xem và tải phim, đổi lại bạn sẽ có một trang xem phim tuyệt vời, chất lượng phim tốt nhất có thể, phụ đề dịch tốt, không quảng cáo, không lag giật, giới thiệu phim đầy đủ phong phú đúng như slogan của Pub.vn là Siêu nhanh – Siêu nét – Siêu chuẩn.

Website: Pub.vn

Pub.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)
Pub.vn (Website tải phim và xem phim miễn phí)

5. FPTplay.net (Website tải phim và xem phim miễn phí)

Với tốc độ cực nhanh, FPTplay.net có thể xem được cả live TV, ít quảng cáo và cập nhật nhanh các phim bom tấn và phim nổi, đây có lẽ là những điểm cộng của FPTplay.net. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì số lượng phim của web chưa nhiều và phong phú. Nếu bạn thích xem TV show thì có lẽ đây là điạ chỉ web phù hợp hơn với bạn. Thêm một điều nữa là trang web này hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể thoải mái truy cập nhé!

Website: FPTplay.net

FPTplay.net (Website tải phim và xem phim miễn phí)
FPTplay.net (Website tải phim và xem phim miễn phí)

Trên đây là một số địa chỉ website tải phim bạn có thể tham khảo. Tiếp theo LADIGI xin giới thiệu thêm với các bạn danh sách 31 xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Danh sách 31 Website tải phim và xem phim miễn phí khác

 1. tvhay.org
 2. phimmoi.net
 3. hdonline.vn
 4. bilutv.com
 5. dongphim.net
 6. xemphimso.com
 7. vkool.net
 8. phimbathu.com
 9. hdviet.com
 10. phimhd7.com
 11. khoai.tv.org
 12. phim14
 13. kphim
 14. hd việt
 15. banhtv.net
 16. khoai.tv.hdmoi.net
 17. Youtube.com
 18. Vietsubtv.com
 19. Bomtan.net
 20. Hplus.com.vn
 21. Kphim.tv
 22. Bomtan.org
 23. Hdo.tv
 24. Ahihi.tv
 25. Phim33.com
 26. Phim3s.pw
 27. Aphim.tv
 28. Phimnhanh.com
 29. Biphim.net
 30. Iphim.vn
 31. Khophimplus.com

Hãy trải nghiệm và chia sẻ “Danh sách 36 Website tải phim và xem phim miễn phí chất lượng” cùng LADIGI.VN nhé!

 

Từ khóa tìm kiếm liên quan: khoai.tv.hdmoi.net, website xem phim hàn, trang web xem phim hàn, hayhaytv phim le, pub xem phim, trang web xem phim han quoc, web xem phim hànweb xem phim hàn quoc, web xem phim hàn quốc, trang phim miễn phí, phim hd7.com, các trang web xem phim miễn phí, xemphimso.net, trang web xem anime nhanh nhat, cách tải phim trên phimmoi.net, xem phim miễn phí.

 

Scores: 4.7 (109 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn