Welcome Note For Guest In Hotel Welcome letter là gì? Mẫu Welcome letter dành cho khách sạn

Bạn đang tìm kiếm về Welcome Note For Guest In Hotel, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Welcome letter là gì? Mẫu Welcome letter dành cho khách sạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Welcome Note For Guest In Hotel hữu ích với bạn.

Welcome letter là gì? Mẫu Welcome letter dành cho khách sạn

Mặc dù hiện nay nó được sử dụng phổ biến trong các khách sạn nhưng không nhiều bạn biết về nó Thư chào mừng là gì?? Hãy cùng Hoteljob.vn trả lời và tìm hiểu mẫu thư chào mừng của khách sạn nhé.

Thư chào mừng là gì?

Bạn có biết thư chào mừng là gì không?

► Thư chào mừng là gì?

Welcome letter là thư chào đón khách đến khách sạn, thường được in – đặt trên bàn/giường hoặc tự động hiển thị trên màn hình TV khi khách đến nhận phòng. Thư chào mừng có chữ ký của tổng giám đốc hoặc giám đốc khách sạn.

► Tại sao các khách sạn sử dụng thư chào mừng?

Sử dụng thư chào mừng khi chào đón khách giúp:

– Khách cảm nhận được sự quan tâm và tôn trọng đặc biệt của khách sạn đối với khách.

– Thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp của khách sạn.

– Khách sạn cung cấp thêm một số thông tin hữu ích để khách biết.

Thư chào mừng là gì?của

Thư chào mừng thể hiện sự tôn trọng của khách sạn đối với mỗi vị khách

► Mẫu thư chào mừng khách sạn bằng tiếng Anh

(Tên khách sạn)

(địa chỉ)

Fax Điện thoại:……………………..

Email: ………………………………………… Trang web: …………………

(Facebook/Twitter…)

(ngày)

thân mến (tên khách)

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn (tên khách sạn).

Thay mặt cho toàn thể nhân viên của khách sạn, tôi xin gửi lời chào đón nồng nhiệt đến bạn và tin rằng kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi sẽ rất thú vị và thoải mái.

Thông tin cụ thể về các dịch vụ và cơ sở vật chất của khách sạn được trình bày chi tiết trong một cuốn sách nhỏ, được đặt trên bàn viết trong phòng của bạn.

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy lẻ. …

với lời chúc tốt đẹp nhất

quản lý khách sạn

► Mẫu thư chào mừng của khách sạn bằng tiếng Việt

(Tên khách sạn)

(địa chỉ)

Số điện thoại: …………………………….. Số Fax:…………………………..

Email: ……………………….. Trang web: ………………

(Facebook/Twitter…)

Best Regards, Sir/Madam – Ông/Bà (Tên khách)

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn nghỉ tại khách sạn (tên khách sạn).

Thay mặt cho toàn thể nhân viên của khách sạn, tôi xin gửi lời chào đón nồng nhiệt nhất đến bạn và tôi chắc chắn rằng kỳ nghỉ của bạn tại khách sạn của chúng tôi sẽ rất dễ chịu và thoải mái.

Thông tin cụ thể về các dịch vụ và cơ sở vật chất của khách sạn được trình bày chi tiết trong một tập tài liệu được đặt trên bàn làm việc trong phòng của bạn.

Nếu thưa ông/bà – bạn cần trợ giúp hoặc có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy lẻ.…

Trân trọng,

quản lý khách sạn


Trên đây là mẫu thư chào mừng Tiếng Anh và Tiếng Việt – Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về chủ đề này.

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Learn English for Hotel and Tourism: "Checking into a hotel" | English course by LinguaTV từ Youtube

This English lesson “Checking In” is part of an English course for employees in the hospitality industry. For more information please visit https://www.linguatv.com/p_Product/1/11657. SAVE 20% NOW for a limited time, when you order the LinguaTV Premium Account with code CLTV202018 at our webshop https://www.linguatv.com/orderNow.html .

About this episode “Checking In”:
Storyline: Tom Sanders has arrived at the Transnational hotel. After a long flight from San Francisco, he is happy to have arrived, but due to a problem with the booking system there is no double room available for him. Where will Tom go? You will find more fascinating episodes at https://www.linguatv.com/p_Product/1/11657

What you will learn:
• checking in a guest
• politely expressing confusion
• apologizing for booking errors
• compensating the guest
• explaining hotel services and amenities
• initiating small talk
• giving directions

For more information please visit https://www.linguatv.com/p_Product/1/11657

About “English for Hotel and Tourism”:
LinguaTV offers an award-winning English course – available online and for smartphone and tablets (Android and iOS) which is designed for English learners and speakers at a intermediate level, who are employed in, or planning to work in the field of hospitality and tourism. The basis of the course is a series of professionally produced videos which cover a range of professions in the hotel and restaurant industries. The focus of the realistic videos scenes, which were produced in cooperation with the hospitality association and a notable 5-star hotel chain, is on how employees in these fields communicate and deal with customers in a variety of typical work-related situations. More video tutorials at https://www.linguatv.com/courses.html
In addition to the situations from daily live, the courses feature vocabulary trainer with the most important words and phrases needed in communicating with guests and colleagues. Train and improve your English language skills with interactive exercises and games. Collect points while learning and pass the final test in order to receive your personal certificate of attendance.

For more information please visit https://www.linguatv.com/p_Product/1/11657 or please contact us at https://www.linguatv.com/contact.html .

learn English, language course, Sprachkurs, Englisch lernen; Hotel-English, English for Hotel;

Câu hỏi về Welcome Note For Guest In Hotel

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Welcome Note For Guest In Hotel hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Welcome Note For Guest In Hotel được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Welcome Note For Guest In Hotel giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Welcome Note For Guest In Hotel

Welcome Note For Guest In Hotel
cách Welcome Note For Guest In Hotel
hướng dẫn Welcome Note For Guest In Hotel
Welcome Note For Guest In Hotel miễn phí

Scores: 4 (73 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn